Tiếp Theo

Tin Đáng Chú Ý

Animals' Unconditional Love for Master, Mar. 30, 2020

2020-04-07
Chi Tiết
Tải Về Docx
Đọc thêm

Luôn với lòng yêu thương và khích lệ vô biên, Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư Kính Yêu đã dành thời gian từ kỳ bế quan một mình của Ngài để trò chuyện với nhân viên Truyền Hình Vô Thượng Sư qua điện thoại vào thứ Hai, ngày 30 tháng 3 năm 2020. Sư Phđã ân cần trả lời câu hỏi bao gồm cả những câu hỏi về kinh nghiệm của Ngài với các bạn thú đồng cư quý giá của chúng ta.

Ngay cả đêm qua, tôi đã thức dậy và thấy hai chú nhện nhỏ đã vào trong bởi vì chú nhện lớn không thể vào được nữa. Tôi đã bịt một số lỗ hổng, Tôi đoán là chú nhện lớn không thể chui vào, vì vậy, họ đã gửi những chú nhện nhỏ hơn. Hai chú nhện đi vào. Tôi nói: “Này, các con đang làm gì ở đây? Có thêm tin gì mới hay điều gì mới sao?” Họ nói: “Dạ không. Chúng con chỉ muốn dệt một cái mạng nhện để bảo vệ Ngài”. Trời ơi! Trái tim tôi như tan chảy, tôi nói: “Không, các con không cần phải làm gì cho ta cả. Làm ơn đi, các con rất nhỏ bé, chỉ lo bảo vệ bản thân thôi”. Nhưng họ vẫn cứ làm.

Thật ra, mạng nhện cũng hữu ích, giống như một số người, quý vị có nhớ một số truyền thống tộc người bản địa châu Mỹ hoặc một số tộc người cổ đại khác, họ đan những lưới giống như mạng nhện. Họ gọi đó là lưới giấc mơ. (Vâng, thưa Sư Phụ.) Đúng vậy. Cho nên, có thể họ đã học từ những chú nhện. (Ồ.)

Khi tôi mới đến (Đạo tràng) Miền Đất Mới, [các đồng tu] dành một nơi cho tôi, và những ma quỷ phủ định đã từng ở đó trước đây bởi vì suốt mười mấy năm không có ai sống ở đó. Và ma quỷ nghĩ chúng tôi xâm chiếm lãnh thổ của chúng, nên gây rắc rối. Vì vậy, những chú chim đã đến. Tôi chưa bao giờ thấy chim đến cùng lúc nhiều như vậy Và họ hót thật lớn, thật hay. Họ nói với tôi là họ đang làm một số việc bí mật - Tôi không thể kể cho quý vị được - nhưng họ đã bí mật làm một số công thức để bảo vệ tôi khỏi những con quỷ này. Rồi sóc cũng đến và chúc tôi an lành. Họ chúc tôi được tự do, hạnh phúc, an toàn và bình yên. Và những chú khỉ, tôi cũng hỏi họ: “Tại sao con tốt bụng quá vậy? Mỗi khi thấy ta, các con đều nói ‘lời chúc lành’”. Và họ trả lời tôi: “Vì Ngài là Đấng Xứng Đáng”. Tôi nói: “Ai bảo các con điều đó? Họ nói rằng: “Chúng con biết”.

 

(Thưa Sư Phụ, những hồn ma hung hăng này là ai?)

Đây là những người đã bán linh hồn của họ cho quỷ. Vì một số hoàn cảnh. Vì bị ép buộc làm điều đó. Những người có tính nóng nảy đôi khi bị lợi dụng bởi những hồn ma hung hăng này, làm cho họ trở nên tức giận hơn và rồi ra ngoài đánh đấm hoặc giết chóc và rồi ma quỷ hưởng lợi từ đó. Và vì linh hồn đó đã đi trên con đường như vậy rồi, họ không thể quay đầu. Vì vậy, họ đã trở thành bộ hạ của quỷ dữ. Và sau một thời gian dài, họ không thể thoát ra được nữa. Ngay cả khi họ muốn thoát ra, họ lại sợ.

Vài ngày trước, mấy chú nhện đến nói với tôi: “Xin hãy vui lên”. Lúc đó tôi cảm thấy buồn khi nghĩ về tình trạng của thế giới và những người bị bệnh vào lúc này. Rồi họ đến nói với tôi: “Xin đừng buồn. Xin hãy vui lên. Xin hãy tự tại và an toàn. Những hồn ma hung hăng đã trở về địa ngục rồi”. “93%”. (Tuyệt quá.) Nên tôi nói: “Cảm ơn tất cả đã giúp đỡ. Xin cảm ơn Thượng Đế”. (Cảm ơn, Sư Phụ.) Đó là vào ngày thứ Năm, 26 tháng 3. Trên thế giới, chúng ta có tổng cộng 11.121.341 hồn ma hung hăng. (Ôi! Chao ôi!) Đó là vào thứ Tư, ngày 11 tháng 3. (Ồ.) Cho đến bây giờ, 151.326 linh hồn đã sám hối và đi lên Đẳng cấp thứ Tư. (Hay quá!) Tới bây giờ, tôi chưa kiểm tra lại. Những linh hồn còn lại bị lôi xuống địa ngục với sếp của chúng, để gặp sếp ở đó, là ma vương. Những linh hồn đang tạm thời ở Đẳng cấp thứ Tư sẽ được gột rửa, tẩy sạch và sau đó đi đến Vùng Đất (Tâm Linh) Mới vào thời điểm nào đó, sau này. (Tuyệt vời! Cảm ơn, Sư Phụ.)

 

(Thưa Sư Phụ, vào lúc khủng hoảng [dịch COVID-19] này, người dân đang cách ly trong nhà. Sư Phụ có lời nào chia sẻ với mọi người không ạ?)

Ồ, tốt hơn là họ nên ở nhà, như chính phủ đã quy định. (Dạ, Sư Phụ.) Và tôi cũng đã nói quý vị phải làm gì để bảo vệ mình nếu phải đi ra ngoài. (Dạ, Sư Phụ. Cảm ơn Ngài.)

 

♣ Lưu Ý Vệ Sinh Chung Từ Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư

Những lưu ý này chi tiết hơn vì đại dịch COVID-19. Ban đầu những lưu ý này dành cho chúng tôi, nhưng Sư Phụ yêu cầu chúng tôi chia sẻ với công chúng.

- Đội mũ/đeo khẩu trang/găng tay/ kính bảo hộ khi ra ngoài; mang mặt nạ bảo vệ mặt, nếu có, giống như mặt nạ của thợ hàn, hoặc nón bảo hiểm có kính che mặt. hoặc nón bảo hiểm có kính che mặt. Không chạm tay vào vùng phía trên cổ nếu thấy ngứa, (gãi bằng que nhỏ sạch hoặc dụng cụ tương tự.) Tắm gội từ đầu đến chân và giặt quần áo với nước nóng sau khi đi đến các khu vực công cộng hoặc mua sắm, v.v…

- Vệ sinh găng tay, và xịt quần áo với giấm / cồn y tế / chất khử trùng trước khi vào lại xe.

- Rửa tay thường xuyên. Dán ghi chú “rửa tay” để nhắc nhở mọi người.

- Dùng 100% giấm hoặc cồn để lau bề mặt những thứ người ngoài đụng vào, sau khi họ rời đi.

- Dùng thiết bị tia UV để vệ sinh bát đĩa, hoặc dùng nước nóng cho lần rửa cuối.

- Nhớ phải dùng xà phòng, kem đánh răng, chất tẩy, v.v., và nước tẩy rửa để vệ sinh sao cho phù hợp. Nước ấm thôi thì chưa đủ.

- Lau chùi tất cả đồ tạp hóa/kiện hàng từ bên ngoài với 100% giấm nguyên chất / cồn y tế / nước khử trùng… Vứt bỏ bao bì hoặc túi đựng, hoặc lau các túi này nếu tái sử dụng. Để túi mua sắm dưới nắng mặt trời càng lâu càng tốt, trước khi tái sử dụng.

- Khi mua các mặt hàng mới từ bên ngoài, trước tiên lau (bằng găng tay) với 100% giấm rồi lau lại bằng nước nóng. Bỏ găng tay đi. Sau đó có thể dùng găng tay “trong nhà”.

- Giữ khoảng cách với người khác khi ra ngoài / mua sắm; giữ khoảng cách tối thiểu 1-2 mét.

- Trong thời gian mắc bệnh và/hoặc đại dịch: Ngồi thiền tại nhà, không đi cộng tu.

- Khi một bệnh truyền nhiễm đang lây lan rộng: Ít nhất tránh ăn đồ sống, chẳng hạn vậy; cà chua / xà lách, tráng bằng nước sôi trước khi ăn.

- Trong tình trạng bình thường: Sử dụng nước rửa trái cây và rau củ thiên nhiên để rửa rau củ hoặc ngâm chúng trong nước muối ít nhất 5 phút, sau đó rửa rau củ dưới nước vòi và rửa sạch lần cuối bằng nước lọc.

- Không tái sử dụng quá nhiều lần găng tay dùng một lần; vứt bỏ găng tay bẩn đi. Nếu không bẩn, có thể giặt găng tay với xà phòng bằng nước nóng, trước khi tái sử dụng.

- Khi đi ra ngoài phải đeo khẩu trang, đeo khẩu trang tốt, khẩu trang dày. Khi về nhà phải vứt bỏ khẩu trang này đi; nếu phải tái sử dụng, giặt chúng với nước nóng và chất tẩy rửa.

- Khi đi ra ngoài phải đeo găng tay – đừng chạm tay lên mặt – SỬ DỤNG khăn giấy nếu có để che khi hắt hơi / ho / hoặc dùng khuỷu tay che, KHÔNG dùng bàn tay.

- Khi về nhà rửa tay / hoặc vệ sinh bàn tay trước khi vào phòng, trước khi chạm vào cửa nhà, cửa công cộng, nhà bếp, v.v. Đặt xà phòng bên ngoài nơi có (chậu) vòi nước.

- Khi ra ngoài hãy mang theo giấm xịt nguyên chất, mua một ít nước rửa tay và để trong xe, chuẩn bị thêm một đôi găng tay trong túi, vứt bỏ găng tay bẩn dùng để chạm vào những thứ bên ngoài.

- Nếu đang ở ngoài đường và nghi ngờ bị người khác chạm vào hãy tự lau mình / quần áo bằng cồn / chất khử trùng / giấm nguyên chất + khăn giấy.

- Lau sạch vô lăng, tháo găng tay đã sử dụng bên ngoài trước khi chạm vào vô lăng và những thứ khác. (Vì đã sử dụng găng tay để chạm vào những thứ bên ngoài, nên bỏ găng tay đi trước khi chạm vào vô lăng, v.v., hoặc ít nhất vệ sinh găng tay trước.)

- Khi trở về nhà phải tắm gội từ đầu đến chân, thay quần áo mới.

- Giặt quần áo, và phơi khô quần áo dưới ánh nắng mặt trời, không CHỈ phụ thuộc vào máy sấy quần áo. Vì Mặt Trời diệt vi trùng. Hoặc phơi khô quần áo nơi có không khí trong lành.

- Ra ngoài không khí trong lành/ ánh nắng, 1 lần một ngày hoặc nhiều hơn. Có thể tập thể dục (như hít đất, thể dục nhịp điệu / nhảy dây, không cần trang thiết bị, và nhanh gọn) 1 lần / ngày

- Dọn dẹp vệ sinh môi trường bên ngoài để vận động và hít thở không khí trong lành.

- Giày dép đi ngoài đường; để ngoài phòng và dưới ánh nắng mặt trời, không mang giày dép vào trong nhà. Tốt hơn là dùng dép đi trong nhà; Giặt giày dép thường xuyên như quần áo.

* Đây không phải là hướng dẫn đầy đủ, quý vị phải xử lý theo tùy trường hợp, và yêu cầu trợ giúp y tế nếu cần.

 

Đây là vấn đề vật chất nên chúng ta phải dùng phương tiện vật chất. Ôi, những con người đáng thương! Bây giờ họ cảm thấy rất sợ hãi. Đây chỉ là một trong các dấu hiệu cảnh báo, chỉ là mọi người không lắng nghe. Tôi nghĩ rằng các chính phủ và các nhà lãnh đạo tôn giáo phải mạnh mẽ hơn, phải đóng vai trò dẫn dắt. Phải có biện pháp mạnh mẽ hơn nữa. (Chắc chắn rồi, thưa Sư Phụ.) Nói với mọi người, chỉ cần quay lại với bản chất yêu thương nguyên thủy của họ. Không ăn thịt nữa, không tàn sát những chúng sinh vô tội và bất lực nữa. Không còn tra tấn họ [thú vật] như vậy nữa.

 

ĐỒNG THỜI, CÓ NHỮNG BỆNH NAN Y / GÂY CHẾT NGƯỜI DO ĂN CÁ. Giun sán Virus viêm gan A Norovirus Vi khuẩn Vibrio Nhiễm khuẩn Salmonella E. Coli Nhiễm khuẩn Listeria Ngộ độc sò hến, tôm cua Ngộ độc thủy ngân Các phản ứng dị ứng Vân vân. Tất cả những bệnh này lây truyền sang NGƯỜI DO ĂN CÁ, tôm cua sò hến, và động vật biển khác.

 

* Sư Phụ Ân Cần cũng nói về những chúng sinh nhân từ trong hình dáng cây cối, thú vật hy sinh thân mình một cách tự nguyện vì nhân loại.

 

Gần đây, có nhiều vụ cháy rừng và hàng tỷ động vật đã chết. Họ đã làm điều đó, một cách tình nguyện, (Ồ, ôi chao.) chỉ để hy sinh cho nhân loại. Để chúng ta có thời gian, có thêm thời gian để thức tỉnh. Tôi đã cầu xin họ. Nhưng tôi không nghĩ họ sẽ hy sinh theo cách này. Tôi chỉ muốn xin họ rằng, đừng trả thù con người. Hãy bảo vệ con người bởi vì con người lầm lạc. Họ bị đầu độc bởi đủ thứ thói quen và ảnh hưởng của ma quỷ. Vì vậy mà tôi cầu xin Thiên nhiên, xin hãy khoan dung, hãy bảo vệ con người. Nhưng tôi không nghĩ rằng họ sẽ bảo vệ con người theo cách này, bằng cách hy sinh tới hàng tỷ [mạng sống họ]. Cây cối và động vật, họ đã làm thế đó. Nếu không, sẽ có nhiều người chết hơn. Thay vì con người chết hoặc bị hủy diệt, động vật và cây cối và núi non và tất cả chúng sinh, họ hy sinh [thay cho con người].

Nếu họ hy sinh, tất nhiên việc hy sinh đó sẽ hữu ích, nhưng nếu chúng ta buộc họ phải chết, hoặc giết họ để hiến tế, thì lại khác, điều đó không tốt. Điều đó chỉ khiến chúng ta thêm nghiệp chướng, thêm nghiệp chướng nặng nề.

 

* Với nỗi buồn sâu sắc và lòng cảm kích vô số chúng sinh cao thượng đã tự nguyện hy sinh mạng sống cho loài người chúng ta, chúng con cảm ơn Sư Phụ Kính Yêu đã tiết lộ các sự thật và câu chuyện cảm động này về họ. Cầu mong thế giới sớm tỉnh thức và nhận ra những linh hồn tuyệt vời mà chúng ta vinh dự được chia sẻ tinh cầu này với họ. Trên hết, chúng con sẽ cùng các bạn đồng cư vĩ đại cầu nguyện cho sự tự do, hạnh phúc, an toàn và bình an của Sư Phụ, trong tình thương của Thượng Đế.

Để xem đầy đủ buổi trò chuyện qua điện thoại với Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư, mời quý vị đón xem trên tiết mục Giữa Thầy và Trò trong vài ngày tới.

Xem thêm
Danh Sách Chương Trình
Chia sẻ
Chia sẻ với
Nhúng
Bắt đầu tại
Tải Về
Điện Thoại
Điện Thoại
iPhone
Android
Xem trên trình duyệt di động
GO
GO
Ứng Dụng
Quét mã QR,
hoặc chọn hệ điều hành phù hợp để tải về
iPhone
Android