ต่อไป
วันนี้
วีดีโอที่เกี่ยวข้อง
วีดีโอล่าสุด

วันนี้

อ่านเพิ่มเติม

ข่าวเด่น

'วันและคืน ของพรหม' – บทคัดสรรจาก คำสอนอันศักดิ์สิทธิ์ของเทวปรัชญา ใน 'หลักคำสอนลับ' ตอนที่ 1 จาก 2 ตอน

ถ้อยคำแห่งปัญญา
ข่าวเด่น

งานหัตถกรรมดั้งเดิมของญี่ปุ่น ตอนที่ 2 จาก 2 ตอน – วาชิ และสึมินางาชิ: ศิลปะการทำกระดาษ และกระดาษลายหินอ่อน

ร่องรอยวัฒนธรรมทั่วโลก
ข่าวเด่น

ผู้รับรางวัลความเมตตา โลกจรัสแสง: เล วาน ดินห์ – ช่างเครื่องช่วยชีวิตผู้อ่อนน้อมถ่อมตน

รางวัลโลกจรัสแสง
ข่าวเด่น

การประทับจิตต้องใช้พลังอาจารย์ ตอนที่ 12 จาก 14 ตอน

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง

วีดีโอล่าสุด

รับชมเพิ่มเติม
ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์
2021-12-01
496 รับชม
ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์
2021-11-30
1075 รับชม
00:36:08

ข่าวเด่น

153 รับชม
ข่าวเด่น
2021-11-29
153 รับชม
ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์
2021-11-29
1315 รับชม
เพื่อให้มนุษยชาติรับรู้ถึงการเสด็จมาครั้งที่สองของพระเจ้าผู้ช่วยให้รอด
คำทักทายที่อบอุ่น แก่ทีมโทรทัศน์ สุพรีมมาสเตอร์ มันเป็นความสุขที่สุดจะพรรณนาได้ ให้สามารถรับชม โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ได้ ทุกวัน ฉันดู “ซีรีส์หลายตอน เกี่ยวกับการทำนายโบราณ เกี่ยวกับโลกของเรา” เกี่ยวกับพระผู้ช่วยให้รอด และมีการทำนาย เกี่ยวกับการเสด็จมาครั้งที่สอง ของพระเจ้าพระเยซูคริสต์ ฉันเคยฝันถึงพระเยซูเจ้า ในฉลองพระองค์ที่คุ้นเคยและ สตรีที่สวมหมวกสีกรมท่า เขาทั้งคู่ เข้ามาหากัน แล้วรวมเป็นหนึ่งเดียว และบินขึ้นไปบนฟ้า ฉันดีใจมากที่ได้เห็น ช่างเป็นฉากที่สวยงาม และรู้สึกราวกับว่าฉันอาบน้ำ ท่ามกลางสายฝนอันสดชื่น เต็มไปด้วยความรัก เมื่อฉันเห็นท่านในนิมิตของฉัน ฉันจำได้ สตรีของชนชั้นสูง สวมหมวกสีกรมท่า คือท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ อาจารย์ที่ ฉันได้มองหามา

เมื่อฉันได้พบท่าน หลังจากได้รับการประทับจิต ฉันตระหนักว่าดวงตาของท่าน มีความคล้ายคลึงกันมาก กับสายตาของพระเยซูเจ้า พระองค์ได้กลับมาแล้ว ในร่างอื่น! นี่คือพระพรที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เพื่อมนุษยชาติ ถึงเวลาแล้ว เพื่อให้มนุษยชาติรับรู้ ถึงการเสด็จมาครั้งที่สอง ของพระเจ้าผู้ช่วยให้รอด หัวใจของฉันชื่นชมยินดี ในยุคใหม่ ที่ท่านได้สร้างขึ้น ท่านได้ใช้ ชาติทางกายภาพมากมาย หลายยุคหลายสมัย เพื่อปลุกผู้คน สู่ตัวตนอันศักดิ์สิทธิ์ดั้งเดิม เฮี่ยนฮวา จากเอาหลัก (เวียดนาม)
สัตว์ใส่ใจดูแลมาก ๆ เกี่ยวกับอนาคตของดาวเคราะห์เรา และอ้อนวอนให้ มวลมนุษย์เลี้ยวกลับ และโอบอุ้ม วิถีชีวิตวีแกนที่มีเมตตา
สวัสดีและขอบคุณมาก ต่ออาจารย์ผู้เป็นที่รัก และ ทีมงานสุพรีมมาสเตอร์ที่รัก วันนี้ เมื่อฉันนั่งอยู่ในความสุขสงบ สำหรับชั่วโมงการทำสมาธิ โลกวีแกน เพื่ออธิษฐานให้กับโลกวีแกน ฉันเห็นสัตว์มากมาย รวมปลาวาฬและปลาโลมา อธิษฐานกับอาจารย์ เพื่อจุดประสงค์นี้ สัตว์อธิษฐานให้ ใจของมนุษย์ ได้การบรรจุด้วยแสง เพื่อให้สันติสุขมา ด้วยการอวยพรของอาจารย์ ทั่วทั้งโลก และผู้อยู่อาศัยของโลก ล้อมรอบไปด้วยรัศมี ของรุ้งที่งดงาม และทุกชีวิตน่าจะได้การยกระดับ ด้วยพลังงานที่สูงกว่า ทางด้านจิตวิญญาณนี้ และชั่วขณะหนึ่ง วิญญาณของดาวเคราะห์โลก ได้จมอยู่ ในสันติสุขและความรัก บิตาจากอิหร่าน
โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ แผ่พลังงานของความรักออกมา สันติภาพ ความเมตตากรุณา ความเข้าใจ และให้ความเคารพต่อทุกชีวิตที่
เรียน เจ้าหน้าที่ โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ คำขอบคุณไม่เพียงพอ เพื่อแสดงความขอบคุณ และสิ่งที่ฉันรู้สึกเมื่อฉันเปิด โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ฉันนึกภาพไม่ออกเลย ชีวิตฉันเป็นอย่างไร หากปราศจากแหล่งกำเนิดแสงนี้ วันหนึ่ง ฉันมีประสบการณ์ที่สวยงาม ฉันเห็นว่า โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ เป็น เหมือนพระอาทิตย์ขนาดใหญ่มาก ไม่เพียง แต่ในกาแลคซี่ของเรา แต่ในสิ่งสร้างสรรค์ทั้งหมด โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ แผ่ กระจายการสั่นสะเทือนในเชิงบวก ที่ช่วยให้วิวัฒนาการ และตื่นรู้ขึ้นของ โลกนับล้าน ๆ โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ แผ่พลังงานของความรักออกมา สันติภาพ ความเมตตากรุณา ความเข้าใจ และให้ความเคารพต่อทุกชีวิตที่ สามารถรู้สึกได้ในทุกมุมของ โลกที่มองเห็นและมองไม่เห็น กาแลคซี่ต่าง ๆ มิติต่าง ๆ และไปถึงจิตวิญญาณทั้งหมด ละลายสิ่งลบทั้งหมดที่ถูกเก็บไว้ เป็นกัปกัลป์ที่เป็นการผูกพันกรรม ขอบคุณที่ทำ ปาฏิหาริย์นี้ให้เป็นไปได้ ขอบคุณท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ที่รักที่สุด ที่ให้สมบัติเช่นนี้ แก่พวกเรา อย่าง โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ฉันขอให้ทุกความฝันของท่าน เป็นจริง! ฉันรักท่านตลอดไป! กาต้าจากออสเตรีย
จากหัวใจโดยผ่านการรับชมสุพรีมมาสเตอร์ทีวีให้กลายเป็นผู้อ่อนโยนวีแกนและปฏิบัติต่อสรรพชีวิตด้วยความรักที่มากขึ้น
สวัสดี สุพรีมมาสเตอร์ทีวี ฉันอยากแบ่งปัน เรื่องอันน่ายินดีแก่ทุกท่าน มีครั้งหนึ่ง เมื่อฉันไปทานอาหารเย็น ฉันพบกับสมาชิกที่รับชม สุพรีมมาสเตอร์ทีวี และได้พูดคุยกับเขา เขาบอกว่า เมื่อปีที่แล้ว ตอนที่เขาท่องในอินเทอร์เน็ต บังเอิญได้พบกับ สุพรีมมาสเตอร์ทีวี ด้วยความอยากรู้ เขาเข้าไปเว็ปบซต์ และเห็นท่านอาจารย์ เขารู้สึกว่าท่านอาจารย์น่าทึ่งมาก (เขาบอกได้ว่ารู้สึกบางอย่าง...) นับแต่นั้นมา นานกว่าหนึ่งปีแล้ว ทุกครั้ง เมื่อดูการแสดง เขาจะมีไอเดียต่าง ๆ และได้รับผลดีต่าง ๆ นับตั้งแต่ครั้งแรกที่เขารับชม สุพรีมมาสเตอร์ทีวี เขาก็หันมาทานอาหารวีแกน แบบบริสุทธิ์ โดยธรรมชาติ จนบัดนี้ เขายังไม่เคย ต้องการทานเนื้อสัตว์อีกเลย จิตใจและร่างกาย ของเขา ดีกว่าก่อนมาก

เขาเคยเป็นคนติดบ้าน และผู้คนก็ไม่ชอบเขา ไม่อยากอยู่ด้วย และไม่เคยเชิญเขา ให้ออกไปทาน หรือดื่มชาด้วยกัน มาตอนนี้ ผู้คนรอบตัวเขา รู้สึกว่าเขากำลังเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ เพื่อน ๆของเขายกย่อง สุพรีมมาสเตอร์ทีวี พวกเขาได้หัวเราะออกมาสุดใจ มันดูเหมือนว่าเพื่อน ๆของเขา มีความสุขจริง ๆ ที่เห็นเขาเปลี่ยนไป นับเป็นเวลานาน ที่อารมณ์ของเขาไม่ดี และไม่อดทน เขามีความสัมพันธ์ที่ไม่ดี กับครอบครัว และเพื่อนร่วมงาน เขามักจะเก็บความเกลียดชัง ไว้ในหัวใจ ทำให้ชีวิตยุ่งยาก แก่คนอื่น และตัวเอง ยิ่งเขาค้นพบตัวเองว่า เปลี่ยนไปจริง ๆ มากเท่าไร เขายิ่งร่าเริงมากขึ้น เขาไม่ใส่ใจ เรื่องเล็กน้อย มากเกินไป และปฏิบัติต่อผู้อื่นอย่างดี สบาย ๆ เขาเคยคิดว่าคนอื่น ๆ จะต้องปฏิบัติต่อเขาอย่างดี ในขณะที่เขาไม่ต้อง ปฏิบัติดีต่อคนรอบข้าง หรือแม้แต่สัตว์

หลังจากได้รับชม ผู้ประกาศข่าวสัตว์ ทางสุพรีมมาสเตอร์ทีวี เขารู้สึกว่า พวกเขาน่ารัก และมีความรัก และจะทำให้ ผู้คนรักพวกเขา ตอนนี้ เมื่อได้เห็นสัตว์เร่ร่อน เขาก็ไม่ได้คิดร้ายต่อสัตว์ อีกต่อไป แต่หวังว่า จะมีคนดี ๆ มารับดูแลพวกมันไปตลอดชีวิต เขาอธิบายอย่างเจาะจงว่า ตอนนี้เมื่อพูดถึงสัตว์ เขาจะไม่ใช่คำว่า “มัน” แต่ใช้คำว่า เขา หรือ หล่อน (สรรพนามที่เรียกมนุษย์) มาแทนที่ เพราะเขารู้สึกว่า พวกสัตว์ ยิ่งมี ความกรุณา และความรัก มากกว่าผู้คนเสียอีก ถึงแม้ว่า เขาเพิ่งเป็น วีแกนได้กว่าหนึ่งปี เราก็รับรู้ได้ ในขณะที่สนทนากับเขา ว่าเขาคือวีแกนตัวจริง จากภายใน และ เขาได้รับแรงดลใจทางจิตวิญญาณ ความอุตสาหะ และความพยายาม โดยท่านอาจารย์และทีมงานทีวี ทำให้ผู้คนเปลี่ยนไปจริง ๆ จากหัวใจโดยผ่าน การรับชมสุพรีมมาสเตอร์ทีวี ให้กลายเป็นผู้อ่อนโยน วีแกน และปฏิบัติต่อสรรพชีวิต ด้วยความรักที่มากขึ้น วิญญาณของผู้คนได้รับการสัมผัส จุดประกายถึงความดีภายในพวกเขา และความเมตตา การดำรงอยู่ของ สุพรีมาสเตอร์ทีวี น่าประทับใจยิ่งและ เป็นพระคุณเหนือสิ่งอื่นใด จากเสี่ยวหนิง ในไทเป ไต้หวัน (ฟอร์โมซา) ซึ่งรักท่านอนุตราจารย์ และคณะทำงานทุกท่าน

เกี่ยวกับท่านอนุตราจารย์ชิงไห่

วีดีโอ
หนังสือ
นิตยสาร
งานศิลปะ

เดินบนวิถีของความรัก

We should use our love, devotional spirit and spirit of care for each other to beautify this world and let our world become more and more meaningful, more and more beautiful. ~ Supreme Master Ching Hai

รับชมเพิ่มเติม
เกี่ยวกับท่านอนุตราจารย์ชิงไห่
2018-11-22
เกี่ยวกับท่านอนุตราจารย์ชิงไห่
2018-11-21
เกี่ยวกับท่านอนุตราจารย์ชิงไห่
2018-11-20
เพิ่มเติม

หนังสือ

บทกวี

Wu Tzu Poems

Wu Tzu Poems
บทกวี

The Love of Centuries

The Love of Centuries
บทกวี

The Dream of a Butterfly

The Dream of a Butterfly
บทกวี

Silent Tears

Silent Tears
จิตวิญญาณ

Secrets to Effortless Spiritual Practice

As I recall,there was no secret behind my attainment of the Truth.All I had then was pure sincerity.I pursued spiritual practice without any ideas, demands or person in my mind. I was naturally like that. Even if you asked me to die for the Truth at that time, I would have done it as I wasn't attached to anything in the world. Whether I had food or not I persisted in my spiritual practice. I never..
จิตวิญญาณ

I Have Come to Take You Home

I Have Come to Take You Home
จิตวิญญาณ

Coloring Our Lives

Coloring Our Lives
จิตวิญญาณ

Aphorisms 2

Aphorisms 2
จิตวิญญาณ

Aphorisms 1

Aphorisms
ศิลปะ

The Real Love

The Real Love
ศิลปะ

Loving the Silent Tears 3

Loving the Silent Tears 3
ศิลปะ

Loving the Silent Tears 2

Loving the Silent Tears 2
ศิลปะ

Loving the Silent Tears 1

Loving the Silent Tears 1
ศิลปะ

Celestial Art

Celestial Art
การปรุงอาหาร

Supreme Kitchen 2

Supreme Kitchen2
การปรุงอาหาร

Supreme Kitchen 1

Supreme-Kitchen1
สภาพอากาศเปลี่ยนแปลง

From Crisis to Peace

At conferences, in interviews with journalists and at gatherings with disciples in recent years, Supreme Master Ching Hai has spoken with increasing urgency about Earth’s current climate crisis. As she states, “Our planet is a house that is burning. If we don’t work together with a united spirit to putout the fire, we will not have a home anymore”, But she also offers humankind an uplifting..

สัตว์ที่สูงส่ง

The Noble Wilds

The Noble Wilds
สัตว์ที่สูงส่ง

The Dogs in My Life

The Dogs in My Life
สัตว์ที่สูงส่ง

The Birds in My Life

The Birds in My Life
เด็ก ๆ

Your Halo is too Tight!

Your Halo is too Tight!
เด็ก ๆ

Master Tells Stories

Master Tells Stories
เด็ก ๆ

God Takes Care of Everything

God Takes Care of Everything
อื่น ๆ

The Realization of Health

The Realization of Health

บทกวี

จิตวิญญาณ

ศิลปะ

การปรุงอาหาร

สภาพอากาศเปลี่ยนแปลง

สัตว์ที่สูงส่ง

เด็ก ๆ

อื่น ๆ

เพิ่มเติม

นิตยสาร

นิตยสาร

News Magazine No.215

ในโลกนี้มันง่ายกว่าที่จะบำเพ็ญและทำให้ดีขึ้น เพราะว่ามี ผู้คนที่ทุกข์ทรมานมีสถานการณ์ที่ทุกข์ทรมานมีสถานการณ์ที่ไม่สมบูรณ์ที่จะมีผลต่อความเมตตาของเราซึ่งจะปลุกหัวใจที่เมตตาของเราและแล้วเราจะสามารถนำมัน..
นิตยสาร

News Magazine No.214

แล้วเมื่อคุณมีความสุขแน่นอนคุณดึงดูดพลังงานแห่งโชคลาภและความสุขเข้ามาในโลกและนั่นก็ยิ่งนำเอาสันติภาพ และความมั่งคั่ง และทุกๆสิ่งที่มีประโยชน์มากขึ้นมีความเป็นบวกมากขึ้นเข้ามาในโลก แน่นอน
นิตยสาร

News Magazine No.213

ทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้เปล่งประกายอยู่ภายในด้วยความรักและปัญญารอคอยที่จะแสดงให้คุณเห็น และขณะเดียวกันก็อวยพรโลก ทำให้ทุกสิ่งที่คุณเห็นนั้นมีความสวยงามวัตถุทุกอย่างบนโลกนี้ เมื่อคุณดูมันด้วยวิญญาณไม่ว่าเ..
นิตยสาร

News Magazine No.212

มีอีกมากมายหลายวิธีที่เราสามารถปกป้องโลกและตัวเราเองคิดและสร้างสรรค์ในกิจวัตรประจำวันของคุณใช้และพยายามลดหรือทดแทนหรือตัดออกไปอย่างสิ้นเชิงเท่าที่เราทำได้เพื่อมีวิถีชีวิตที่เรียบง่ายขึ้นมีสุขภาพดีขึ้น..
นิตยสาร

News Magazine No.211

เวลาคุณเห็นสิ่งสวยงามดอกไม้ภาพวาดภาพถ่ายหรือได้ยินดนตรีหรือบทกวีที่ไพเราะคุณรู้สึกดีขึ้นไม่ใช่หรือคุณรู้สึกผ่อนคลายและมีความรักมากขึ้นใช่ไหมใช่ดังนั้นในขณะนั้นหัวใจของคุณเปิดกว้างจิตใจของคุณแผ่ขยายและ..
นิตยสาร

News Magazine No.210

สำนึกบุญคุณมากๆสำหรับการเสียสละของสรรพสิ่งและรู้สึกขอบคุณสวรรค์และทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับอาหารมื้อนี้ของคุณเพื่อที่คุณจะมีผลไม้หรือผักแสนอร่อยดิบหรือไม่ดิบดังนั้นอย่าภาคภูมิใจกับอะไรที่คุณทำเพราะเราเป..
นิตยสาร

News Magazine No.209

อย่างไรก็ตามทุกวันคุณควรอธิษฐานก่อนคุณนั่งสมาธิ“ได้โปรดช่วยให้ฉันมุ่งมั่นในการบำเพ็ญโปรดอวยพรฉัน“พระเจ้าสูงสุดตัวตนที่มีเมตตาทั่วจักรวาลก็อดเสสก็อดเสสที่ทรงพลังก็อดเสสที่ทรงพลานุภาพโปรดช่วยฉันให้รักษา..
เพิ่มเติม

งานศิลป์

ศิลปะแห่งสรวงสวรรค์

Hsihu Center

The Supreme Master once said, “While we are painting or doing things, we have to bring life, energy and happiness to the world, instead of just copying the dark aspect of this world. We can transform this place into a small Heaven!” This video/audio will lead you into this Heaven on Earth, to wander on the little bridges over the stream, and visit the creative pavilions as well as the mysterious..
ศิลปะแห่งสรวงสวรรค์

Heavenly Beauty

Many souls miss their original beautiful heavenly “Home”, and are touched in the deepest part of their hearts by Supreme Master Ching Hai's exquisite art creations. Her works of paintings, photography, clothes designs, jewelry, lamps, poetry and vegan cooking reveal the childlike innocence and joy of the Creator, all of which also have a profound meaning in this physical realm. Supreme Master Ch..
จิตรกรรม

SUMMER

SUMMER
จิตรกรรม

ONCIDIUM PULVINATUM (DANCING ORCHILDS)

ONCIDIUM PULVINATUM (DANCING ORCHILDS)
จิตรกรรม

THE FLOWERS IN THE HEART WILL NOT WITHER

THE FLOWERS IN THE HEART WILL NOT WITHER
จิตรกรรม

PEACEFUL TIME

PEACEFUL TIME
จิตรกรรม

NIGHT VIEW OF YANG MING MOUNTAIN

NIGHT VIEW OF YANG MING MOUNTAIN
จิตรกรรม

INDEPENDENT

INDEPENDENT
จิตรกรรม

ENLIGHTENED

ENLIGHTENED
จิตรกรรม

HOPE

HOPE
จิตรกรรม

THE BEAUTY

THE BEAUTY
จิตรกรรม

FILLED WITH GRACE

บทเพลงและบทกวี

Traces of Previous Lives Part 2

Traces of Previous Lives Part 2
บทเพลงและบทกวี

Traces of Previous Lives Part 1

Since the dawn of creation, the enlightened Masters have come to lead us back home to the light. They teach us through spiritual practice, how to listen to the inner heavenly music and follow it to reach God. To remind us of this inner heavenly music, Master sometimes uses the beauties of the physical world music to help us reconnect. Listen as Master’s enchanting vibration fills the atmosphere o..
บทเพลงและบทกวี

An Ancient Love

Let us gently enter the poetic world of Supreme Master Ching Hai, to rediscover our true self through resplendent and passionate melodies, in this exquisite collection entitled “An Ancient Love.”
บทเพลงและบทกวี

Dream in the Night

Master recites and sings Her earlier poems with true emotion and sincere feeling, filling every note with Her eternal love and touching the inner depth of the listener.
บทเพลงและบทกวี

One World of Peace through Music

This spectacular benefit musical gathering featured celebrities and stars from the worlds of Hollywood film and TV music, classical music, traditional Irish music and rock and roll. The event highlighted musical interpretations of Supreme Master Ching Hai's beautiful poetry by world-renowned composers, singers, orchestras and bands.
บทเพลงและบทกวี

The Real Love The Musical

This three-disc edition also includes a videoconference with the guest of honor Supreme Master Ching Hai, a special gift presentation to six charities, and concert by American icon Don McLean.
บทเพลงและบทกวี

Loving The Silent Tears The Musical

The show commemorated the 19th Anniversary of Supreme Master Ching Hai Day, which honors the spirit of peace and giving as exemplified by the world-renowned spiritual teacher, humanitarian, poet and artist.
บทเพลงและบทกวี

Songs & Compositions of The Supreme Master Ching Hai

This collection of songs,composed entirely by Supreme Master Ching Hai,reflects her exquisite artistic style and unique ability to express extraordinary meanings.She has transcended the vast differences among the Chinese, Western, and Aulacese cultures and blended them harmoniously,creating a compilation of many different musical styles.With her heavenly inspiration and de..

"Inspired by the Heavenly Kingdom,brings forth the Truth, virtue and beauty of the glorious realms of heaven." This was the theme of S.M. Celestial Show.

แฟชั่น

S.M. Fashion Carries A Spiritual Message

S.M. Fashion Carries A Spiritual Message
แฟชั่น

Frocking on Heaven's Door

Frocking on Heaven's Door
แฟชั่น

The Supreme Master Ching Hai's Fashion Show

The Supreme Master Ching Hai's Fashion Show
แฟชั่น

The Rainbows Manifest as Resplendent Attire to Glorify the World

The Rainbows Manifest as Resplendent Attire to Glorify the World
แฟชั่น

S.M. Celestial Show Of The Century

S.M. Celestial Show Of The Century
โคมไฟ

THE WISDOM SWORD

THE WISDOM SWORD
โคมไฟ

FIRE EXTINGUISHING

FIRE EXTINGUISHING
โคมไฟ

LONGEVITY

LONGEVITY
โคมไฟ

UNIFICATION

UNIFICATION
โคมไฟ

PERFECTION

PERFECTION
โคมไฟ

THE WESTERN PARADISE

THE WESTERN PARADISE
โคมไฟ

THE ORIGINAL WISDOM

THE ORIGINAL WISDOM
โคมไฟ

MOON LIGHT

MOON LIGHT
เครื่องเพชรพลอย

ELIXIR

เครื่องเพชรพลอย

AWAKENING

AWAKENING
เครื่องเพชรพลอย

UNITED

UNITED
เครื่องเพชรพลอย

EVER SPRING

EVER SPRING
เครื่องเพชรพลอย

THE MIDDLE WAY

THE MIDDLE WAY
เครื่องเพชรพลอย

ETERNAL LIFE 2

ETERNAL LIFE 2
เครื่องเพชรพลอย

ETERNAL LIFE 1

ETERNAL LIFE 1
เครื่องเพชรพลอย

PLANET COOL

PLANET COOL
เครื่องเพชรพลอย

ETERNAL SPRING

ETERNAL SPRING
เครื่องเพชรพลอย

LIMITLESS

LIMITLESS
พัดมือ

Milky Way

Milky Way
พัดมือ

Liberation

Liberation
พัดมือ

Hand Fan No.91

Hand Fan No.91
พัดมือ

The Dragons gets the pearl

The Dragons gets the pearl
พัดมือ

Zhuangzi's Butterfly Dream

Zhuangzi's Butterfly Dream
พัดมือ

Peacock

Peacock
อื่น ๆ

Hand-painted Paperweight Stones

Hand-painted Paperweight Stones
อื่น ๆ

Hand-painted Paperweight Stones

Hand-painted Paperweight Stones
อื่น ๆ

Hand-painted Paperweight Stones

Hand-painted Paperweight Stones
อื่น ๆ

Hand-painted Paperweight Stones

Hand-painted Paperweight Stones
อื่น ๆ

Hand-painted Paperweight Stones

Hand-painted Paperweight Stones

ศิลปะแห่งสรวงสวรรค์

จิตรกรรม

บทเพลงและบทกวี

แฟชั่น

โคมไฟ

เครื่องเพชรพลอย

พัดมือ

อื่น ๆ

แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์
ดาวน์โหลด
สำหรับการรับชมที่ดีขึ้น โปรดใช้บราวเซอร์ต่อไปนี้
คลิ๊กบนไอคอนเพื่อดาวน์โหลดเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของบราวเซอร์ ดาวน์โหลดปลอดภัยสำหรับเว็บไซต์ทางการของผู้จำหน่าย