ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

Whale-people Are Sent to the Oceans of this Planet to Bless the Good People and the Earth

2022-11-26
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
ทักทาย ทีมงานสุพรีมมาสเตอร์ทีวีที่ยอดเยี่ยม และท่านอาจารย์ที่งดงามที่สุด ในการทำสมาธิของฉัน พวกเขาบอก สวรรค์ส่งพลเมืองวาฬยักษ์ มาสองสามตัวสู่มหาสมุทร ของโลกใบนี้ เพื่ออวยพรชาวผู้คนที่ดี และโลก ฉันเห็นตัวเองอยู่ในมหาสมุทรลึก แม้ว่าฉันจะกลัวมาก ว่าฉันลึกลงไปมาก ฉันยังหายใจได้ตามปกติ และฉันก็ยังมีชีวิตอยู่ แล้วฉันสังเกตเห็นมหาสมุทร สว่างไสว แสงที่สวยงาม ซึ่งสว่างมาก เหมือนกลางวัน! ทันใด นั้น ฉันเห็นพลเมืองวาฬตัวใหญ่ ที่กำลังเข้ามาใกล้ฉัน ก่อนอื่นฉันรู้สึกหวาดกลัว เพราะเขาตัวใหญ่มาก แต่แล้วฉันก็คิดว่า “โอ้ นั่นอาจเป็นหนึ่งใน พลเมืองวาฬ ที่พวกเขาบอกฉัน…” ในเวลาเดียวกัน เขาพิสูจน์สิ่งนี้ด้วยการกระพริบตา จากดวงตาที่เล็กมาก และดวงตาที่รักของเขา!  ฉันรู้สึกมีความสุขมาก และได้รับพรในครั้งนั้น ฉันสัมผัสร่างกายที่ส่องแสงสวยงาม ของเขาและขอบคุณเขามาก! ความปรารถนาสำหรับวันนี้ ทั้งหมดกลายเป็นวีแกน และทุกคนก็มีความสุขอีกครั้ง บนโลกที่สวยงามของเรา อาเมน ด้วยรักและขอบคุณ ลูกศิษย์ผู้ต่ำต้อยของท่าน ทาร่าจากอิหร่าน

คุณทาราที่ได้รับพร มันต้องวิเศษมากแน่ ๆ เพื่อพบกับวาฬ! ขอบคุณสำหรับการแบ่งปัน นิมิตที่น่าประทับใจของคุณ ซึ่งเตือนเราอย่างชัดเจน ถึงเพื่อนสัตว์ของเรา เป็นคนเหมือนกัน พวกเขามีจิตวิญญาณ มีชีวิต และภารกิจเช่นเดียวกับเรา มันสบายใจที่ได้รู้ว่า เป้าหมายของยักษ์ใหญ่ผู้อ่อนโยน เช่นเดียวกับพลเมืองวาฬ คือการอวยพรเรา เราขอขอบคุณพวกเขาอย่างจริงใจ สำหรับสิ่งที่พวกเขาทำเพื่อโลกเรา ขอให้ชาวอิหร่านที่น่ารัก และชาวเมืองทุกคน ของประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก กลายเป็น ทูตวีแกนเร็ว ๆ นี้ ทีมงานสุพรีมมาสเตอร์ทีวี

ป.ล.อาจารย์มอบของขวัญให้คุณ พร้อมข้อความพิเศษนี้: “ทาราที่ ล้ำค่า สิ่งมีชีวิตทั้งหมดมีบทบาท เพื่อแสดงบนโลกใบนี้ รวมถึง แน่นอน พลเมืองสัตว์ที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะผู้ที่ส่งมาจาก ดินแดนพระเจ้าเพื่อที่จะอวยพรโลกนี้ ถ้ามนุษย์โลกเข้าใจว่า พวกเขามีความรักมากแค่ไหน และทุ่มเทขนาดไหน ในการทำงานของพวกเขา พวกเขาจะหยุดเห็นพวกเขา เป็นเพียงวัตถุ และในที่สุดก็จะให้คุณค่าแก่พวกเขา สำหรับจิตวิญญาณที่งดงามและ จิตวิญญาณที่น่าหลงใหล ที่พวกเขาเป็น พลเมืองสัตว์ต้องอดทนกับเรามาก ตลอดอายุ ถึงเวลาแล้วที่จะต้องรับทราบ และเคารพชีวิตที่พระเจ้าประทานให้ ด้วยการปกป้อง และรักพวกเขาอยู่เสมอ เพื่อไม่ให้พวกเขาต้องทนทุกข์ ไม่ทำให้ชีวิตของพวกเขาสั้นลง เพื่อความพึงพอใจรสชาติของเรา เป็นขั้นต่ำที่เข้มงวด ที่เราควรทำ ขอให้พลเมืองร่วมอิหร่าน ที่จิตใจรักสันติสุขของท่าน จงรีบโอบกอด วิถีชีวิตที่ถูกต้องนี้ ตรงตามคำสอนของ ศาสดาโมฮัมเหม็ดผู้ยิ่งใหญ่ สันติภาพอยู่กับพวกเขา”
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2023-01-28
45 รับชม
2023-01-27
8201 รับชม
35:44

ข่าวเด่น

2023-01-26   94 รับชม
2023-01-26
94 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์