ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

การสื่อสารที่ยอดเยี่ยมกับเพื่อนพลเมืองปลากระเบน

2022-02-12
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
ฉันต้องการแบ่งปัน เรื่องราวต่อไปนี้กับผู้ชม ของโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์: การสื่อสารที่ยอดเยี่ยมกับ เพื่อนพลเมืองปลากระเบน:

เมื่อหลายปีก่อนฉัน (วีแกน) เข้าร่วมทัวร์กลุ่ม ไปยังฮอกไกโด ญี่ปุ่น และหนึ่งในจุดหมายปลายทาง คือตลาดปลาในท้องถิ่น ฉันประหลาดใจที่ การปรากฏของพลเมืองปลา ในถังน้ำ แต่ยังรู้สึกเสียใจและเศร้า สำหรับโชคชะตาของพวกเขา ฉันคุยกับพลเมืองปลา "ฉันรักคุณ! คุณดูน่ารักมาก ๆ และฉันชอบคุณมาก แต่ฉันไม่สามารถช่วยคุณได้ นอกจากหวังว่าคุณจะ เกิดใหม่เป็นมนุษย์ที่ดี มนุษย์วีแกนและ ไม่เป็นพลเมืองปลาอีก ลาก่อน"

หลังจากกลับไปที่โรงแรม นิมิตแปลก ๆ มาหาฉัน ในระหว่างการทำสมาธิของฉัน กลุ่มชายหนุ่มที่สวมกางเกงขาสั้น บ็อกเซอร์สีฟ้าอ่อนเท่านั้น ที่ยืน อยู่ในลำธารตื้น ฝั่งหินที่มีพืชน้ำ อยู่ข้างหลังพวกเขา กำลังโบกมือของพวกเขา พวกเขาดูเหมือนจะ ต้อนรับฉันสู่ญี่ปุ่น ในช่วงเวลาต่อมาพวกเขา หมอบลงและดำน้ำไปที่ ด้านใต้ของลำธารที่ พวกเขาเปลี่ยนเป็นรูปแบบ ของพลเมืองปลากระเบน ฝังครึ่งตัวอยู่ในทราย

จากนั้นฉันก็ตระหนักว่า เพื่อนพลเมืองปลากระเบนของเรา ต้องการแสดงให้ฉันเห็นว่า พวกเขาเคยเป็นมนุษย์เช่นกัน แม้ว่ารูปร่างทางกาย ของพวกเขาจะแตกต่างจากเรา แต่พลเมืองสัตว์ทั้งหมด มีจิตวิญญาณที่เหมือน มนุษย์ในตัวพวกเขาซึ่ง หมายถึงการกินพลเมืองสัตว์ จริง ๆ แล้วคือการกินเนื้อมนุษย์

ฉันหวังว่าพระเจ้า จะช่วยบอก เพื่อนพลเมืองสัตว์ อย่าล้างแค้นมนุษย์ ด้วยการแพร่ระบาด ไวรัสโควิด-19 อีก และพวกเขาสามารถมา เข้าฝันมนุษย์เพื่อ แสดงให้พวกเขาเห็นว่า วิญญาณของพลเมืองสัตว์นั้น - เหมือนกับมนุษย์ ฉันเชื่อว่า ผู้คนจำนวนมากจะ ไม่กินเนื้อของพลเมืองสัตว์ อีกต่อไป

สุดท้าย ขอให้ความปรารถนา ทั้งหมดของท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ เป็นจริง ด้วยความเคารพที่สุด เฉินหยุน จากไต้หวัน (ฟนอร์โมซา)

เฉินหยุนที่ตระหนัก ขอบคุณสำหรับข้อความจากใจ ของคุณและการแบ่งปัน ประสบการณ์ของคุณกับเรา อันที่จริง เราทุกคนเป็นวิญญาณ และวิญญาณสามารถมีหลายรูปแบบ แต่ความจริงทั้งหมดเท่ากัน ขอให้มนุษย์ทุกคน ตระหนักถึงสิ่งนี้ ขออวยพรให้คุณและชาวไต้หวัน (ฟอร์โมซา) ที่ฟื้นคืน รับการป้องกันนิรันดร์ของสวรรค์ ทีมงานโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์

ป.ล. ท่านอาจารย์มี ข้อความที่น่ารักที่จะ แบ่งปันกับคุณ: "เฉินหยุนที่ฉลาด เป็นการดีที่สวรรค์ อวยพรคุณด้วยนิมิตนี้ เพื่อให้คุณเข้าใจว่า เราเหมือนกันทั้งหมด ไม่มีใครรู้ได้ว่า เนื้อสัตว์ที่พวกเขากินมาจาก แม่ในอดีตของพวกเขาเองหรือไม่ ในโลกแห่งภาพลวงตา และการกลับชาติเกิดของวิญญาณ วิญญาณจะใช้รูปแบบใด ๆ นั่นเป็นภาพสะท้อน ของสถานะปัจจุบัน ของจิตสำนึกหรือเพื่อ วัตถุประสงค์เฉพาะ เราไม่รู้ว่าใครเป็นใคร พระพุทธเจ้าสามารถแสดงให้เห็น เป็นพลเมืองวัวหรือพลเมืองกระรอก หรืออะไรก็ตามเพื่อที่จะ สอนบางสิ่งบางอย่างให้เรา ญาติของเราจากชีวิต ในอดีตอาจกลายเป็น พลเมืองสัตว์ในชีวิตนี้ เพราะกรรมที่ พวกเขาสร้างขึ้น นั่นคือเหตุผลที่เราต้องปฏิบัติต่อ ชีวิตทั้งหมดด้วยความรักและเคารพ เราทุกคนเป็นหนึ่งเดียวกันและ ภาวนาให้มนุษย์ตระหนักถึงสิ่งนี้ทันที และหยุดการฆ่า ขอให้พระพุทธเจ้า เฝ้าดูคุณและไต้หวัน (ฟอร์โมซา) ที่ใจดีตลอดไป"
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2023-03-28
336 รับชม
35:29

ข่าวเด่น

2023-03-27   102 รับชม
2023-03-27
102 รับชม
2023-03-27
84 รับชม
2023-03-27
1098 รับชม
34:54

ข่าวเด่น

2023-03-26   186 รับชม
2023-03-26
186 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์