ค้นหาตามวัน
ตั้งแต่
ถึง
ค้นหา
ประเภท
ข่าวเด่น

ข่าวเด่น นำเสนอความสร้างสรรค์ และยกย่องการทำความดี อีกทั้งนำพาการรับรู้กับปัญหาสำคัญทั่วโลกของเรา สมาชิกสมาคมของเราที่เป็นวีแกนทั้งหมด เป็นพิธีกรข่าว และมาจากทุกพื้นเพ และเป็นตัวแทนวัฒนธรรมต่าง ๆ ทั่วโลก ด้วยข่าวที่ครอบคลุมหัวข้อที่ทันต่อเหตุการณ์ ข่าวเด่นเป็นหัวใจของการมุ่งเน้นของโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ด้านรายการเชิงบวกเพื่อโลกที่สงบสุข

จิตวิญญาณยิ่งใหญ่ที่เป็นที่จดจำ

1:36

จิตวิญญาณยิ่งใหญ่ที่เป็นที่จดจำ

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2022 ท่านติช นัท ฮันห์ ที่เคารพ ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ ผู้นำทางจิตวิญญาณของชาวพุทธ มีพื้นเพมาจากเอาหลัก (เวียดนาม) ได้จากไปเมื่ออายุได้ 95 ปี ท่านเป็นผู้รับผิดชอบสำหรับ การแนะนำพุทธศาสนานิกายเซน และแนวคิดของสติ ไปหลายส่วนของโลก ผ่านองค์กรของเขา ชุมชนหมู่บ้านพลัมนานาชาติ แห่งพระพุทธศาสนา กับสำนักสงฆ์ในยุโรป สหรัฐอเมริกา และเอเชีย เป็นวีแกนและเป็นผู้ส่งเสริมสันติภาพ อย่างเข้มแข็ง ในทศวรรษ 1960 ท่านติช นัท ฮันห์ กระตือรือร้น ในการมีส่วนร่วมในการแสวงหา เพื่อยุติความขัดแย้ง ที่กำลังดำเนินอยู่ในขณะนั้น ในบ้านเกิดของเขา พระผู้มีเมตตา ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล เพื่อรับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพ สำหรับความพยายามอันสูงส่งเหล่านี้ ท่านเป็นสัญลักษณ์แห่งความยิ่งใหญ่ ความสำคัญทางจิตวิญญาณ เราขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ต่อการสูญเสีย ขอให้วิญญาณของท่านพักผ่อน ในแดนพุทธภูมิตลอดไป
ข่าวเด่น
2022-01-23   788 รับชม
ข่าวเด่น
2022-01-23

ผลการศึกษาใหม่แสดงให้เห็นว่าอาการของโควิดลดลงในผู้ที่บริโภคอาหารจากพืชมากกว่า

1:22

ผลการศึกษาใหม่แสดงให้เห็นว่าอาการของโควิดลดลงในผู้ที่บริโภคอาหารจากพืชมากกว่า

Plant foodsconsumption associated with less severe COVID. A recent study found that COVID-19 patients who werehabitual consumers of plant-based foods had decreased symptoms of the disease.Researchers from the Department of Medical Sciences at the University ofGuadalajara in Mexico looked at 236 patients who were suspected of havingCOVID-19, of which 103 had tested positive. In examining their diets, theresearchers found that the COVID positive individuals with a high habitualintake of legumes, grains, bread and cereals, showed decreased symptomseverity.The paper’s lead author, Professor Elihud Salazar-Robles, affirmedthe key role played by our dietary choices, stating, “This study is only astart and the sample size is relatively small. However, even such a study showshow important the effect of diet can be.”Our sincere appreciation, ProfessorSalazar-Robles and colleagues! May humans everywhere enjoy the healthfulnessand vitality of the vegan diet, in the grace of the Providence.
ข่าวเด่น
2022-01-22   91 รับชม
ข่าวเด่น
2022-01-22

ข่าวเด่น

29:46

ข่าวเด่น

ในข่าววันนี้ สวีเดนสนับสนุนผู้เปราะบาง ในยูกันดา นักวิทยาศาสตร์ เตือนว่าชั้นน้ำแข็งธารน้ำแข็ง ของแอนตาร์กติกา อาจถล่มลงภายในไม่กี่ปี ผลการศึกษาใหม่ แสดงให้เห็นว่าอาการของโควิด ลดลงในผู้ที่บริโภค อาหารจากพืชมากกว่า การเริ่มต้นในโมร็อกโก สร้างอิฐจากกากกาแฟ สมาชิกในชุมชน ช่วยเหลือคนขี่ม้าที่ติดอยู่ในน้ำท่วม แพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ เชื่อมโยง นักเดินทางกับที่พักวีแกน และลียง ประเทศฝรั่งเศส กลายเป็น เมืองที่สามในประเทศ ที่ห้ามฟัวกราส์
ข่าวเด่น
2022-01-22   95 รับชม
ข่าวเด่น
2022-01-22

ข่าวเด่น

28:16

ข่าวเด่น

ในข่าววันนี้ จอร์แดน ได้รับการสนับสนุนจาก อิตาลีและองค์การอาหารและ การเกษตรแห่งสหประชาชาติ การศึกษาคาดการณ์ผลกระทบ ที่ลึกซึ้งทั่วโลกของ อาร์กติกที่ร้อนจัดซึ่ง มีฝนปกคลุม หุ่นยนต์ทดลองสนับสนุนมนุษย์ โดยโตโยต้าในบ้านอังกฤษ กรีนแคมเปญ ส่งเสริม การใช้ยาปฏิชีวนะอย่าง เหมาะสมในเอาหลัก หรือที่เรียกว่าเวียดนาม เด็กชายช่วยพี่น้อง สี่คนจากไฟไหม้บ้านใน สหรัฐอเมริกา บริษัทใน ชิลีใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อ สร้างอาหารวีแกน และเดลี ประเทศอินเดีย เพื่อสร้างโรงพยาบาล สำหรับพลเมืองนกและสัตว์
ข่าวเด่น
2022-01-21   155 รับชม
ข่าวเด่น
2022-01-21

ข่าวเด่น

33:01

ข่าวเด่น

ในข่าววันนี้ องค์กรการกุศลของตุรกีบริจาค อาหารเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย น้ำท่วมและความขัดแย้ง ในซูดานใต้ แพทย์เตือน สายพันธุ์โอไมครอน เป็นไวรัส ที่ติดต่อง่ายมากเป็นอันดับสอง ของโลก กลุ่มอังกฤษเปิดตัว การออกแบบเครื่องบินเจ็ท คาร์บอนเป็นศูนย์ ต้นไม้ในอเมริกาใต้เจริญเติบโต มานานกว่า 2,500 ปี นักเล่นกระดานโต้คลื่นมือโปร ชาวบราซิลช่วยชีวิต เพื่อนนักกีฬาจากการจมน้ำ ในโปรตุเกส ปลาทูน่าจากพืช ของแบรนด์อเมริกัน ได้รับตำแหน่งเป็น "สิ่งประดิษฐ์ที่ดีที่สุดประจำปี 2021" โดย TIME ไทม์ และตำรวจชาวอินโดนีเซีย ช่วยชีวิตสุนัข 53 ตัว จากโรงฆ่าสัตว์
ข่าวเด่น
2022-01-20   265 รับชม
ข่าวเด่น
2022-01-20

ข่าวเด่น

1:04:39

ข่าวเด่น

ในข่าววันนี้ หน่วยงานองค์การสหประชาชาติได้ ให้ความช่วยเหลือที่สำคัญ แก่พลเรือนที่สิ้นหวังในเอธิโอเปีย กล้องโทรทรรศน์อวกาศรุ่นต่อไป ที่เตรียมเปิดเผย ความลับจากจักรวาลในยุคแรก พบไข่บุคคลไดโนเสาร์ที่สมบูรณ์แบบ ในจีน มีการปรับปรุงการเข้าถึงน้ำดื่ม ในชุมชนซูดานใต้ เด็กสาวช่วยชีวิตเด็กชาย อายุสามขวบจากการจมน้ำใน ออสเตรเลีย ร้านอาหารแบบอิตาเลียนในอังกฤษใช้ ไข่วีแกนสำหรับอาหารจานใหม่ และประชากรลูกวัวที่ได้รับการช่วยชีวิต ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขใน บ้านหลังใหม่ในเท็กซัส เขตรักษาพันธุ์สหรัฐอเมริกา
ข่าวเด่น
2022-01-19   198 รับชม
ข่าวเด่น
2022-01-19

“พลเมืองปลาร้อง ขอความช่วยเหลือ” — การทำร้ายพลเมืองปลาเป็น การทำร้ายตัวเอง

4:01

“พลเมืองปลาร้อง ขอความช่วยเหลือ” — การทำร้ายพลเมืองปลาเป็น การทำร้ายตัวเอง

สวัสดี ทีมงาน โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ! เมื่อไม่นานมานี้ คุณได้ ออกอากาศรายการสัมภาษณ์ศิลปิน วีแกน คุณเอเลน ทูเร ซึ่งมีภาพจิตรกรรมฝาผนังชื่อ "เดอะ ฟอร์ก็อตเทน วันส์" ที่ ถ่ายทอดภาพชีวิตที่น่าสังเวช ของประชากรปลาอย่างชัดเจน รายการนี้ทำให้ฉันตกใจมาก นอกจากนี้ รายการซีรีส์ ของคุณ "ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ในผลกระทบที่เป็นอันตราย ของเนื้อสัตว์" ยังเผย ให้เห็นว่าการบริโภค เนื้อสัตว์ทำลายพลเมืองปลา และมหาสมุทรอย่างไร อันที่จริง เป็นความจริงอย่างยิ่งตามที่ ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่กล่าวว่า "การกินพลเมืองปลาเป็นการ ทำให้ระบบนิเวศของ ดาวเคราะห์หมดสิ้นไปอย่างมาก" “แม้แต่คนเลี้ยงปลา เนื่องจากพวกมันถูกผลิต ขึ้นด้วยการปฏิบัติที่ โหดร้ายเหมือนเนื้อสัตว์ เราจึงไม่ควรกินพลเมืองปลา” ฉันขออุทิศบทกวี เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่พูดถึง เพื่อนพลเมืองปลาของเรา ด้วยความหวังว่าจะ ปลุกความรักโดยกำเนิด ของผู้คนจำนวนมากขึ้น ให้เลิกกินพลเมืองปลาและ ผลิตภัณฑ์จากพลเมืองสัตว์อื่น ๆ ทั้งหมด โดยเปลี่ยนไป ใช้ชีวิตแบบวีแกน “พลเมืองปลาร้อง ขอความช่วยเหลือ” เราเป็นพลเมืองปลาในน้ำ ที่ต้องการเที่ยวอย่าง มีความสุขในแม่น้ำ ทะเลสาบ และมหาสมุทรเท่านั้น อย่างไรก็ตาม พวกเรากลัวพวกคุณ กลัวการตกปลาของคุณ ถูกกักขังโดยการทำฟาร์ม ของคุณ เราตัวสั่น ทั้งวันทั้งคืนด้วย ความกลัวและวิตกกังวล เมื่อตะขอเหล็กเย็น ๆ จับที่คอของเรา เมื่อตาข่าย หยาบดักจับร่างกายของเรา ความเจ็บปวดนั้นทนไม่ได้ และ เราจะเป็นลมและหายใจไม่ออก เพราะเราก็มีเนื้อและเลือด เพราะเราก็มี เส้นประสาทที่บอบบางเช่นกัน ที่น่ากลัวกว่านั้น คือมีดทำครัวนองเลือด ที่ผ่าร่างของเรา เหงือก การขูด... ประหนึ่งปฏิบัติต่ออาชญากร ที่ให้อภัยไม่ได้ เราถูกตัดสินประหารชีวิต แต่เราทำผิดอะไร ? เราละเมิดกฎหมายอะไร? น้ำตาผู้บริสุทธิ์ ไหลท่วมท้องทะเล เสียงร้องอันเงียบงัน เขย่าสวรรค์สูงสุด ช่วยด้วย ช่วยเราด้วย ! ถ้าเรามีมือ เราจะ จับมือกันขอร้องให้ มนุษย์เลิกกินพลเมืองปลา ถ้าเรามีขา เราจะคุกเข่าต่อหน้า มนุษย์ ขอร้องให้ หยุดกินพลเมืองปลา สรรพสัตว์ทั้งหลายในการ สร้างสรรค์เป็นหนึ่งเดียว การทำร้ายพลเมืองปลาเป็น การทำร้ายตัวเอง การกินพลเมืองปลาจะเป็นพิษ และทำให้คุณป่วย การตกปลาทำลาย สิ่งแวดล้อมทางน้ำ... ตื่นขึ้นเร็ว ๆ สหายมนุษย์ทุกคน ปฏิบัติต่อพลเมืองปลาและสรรพสัตว์ ทุกคนด้วยความเมตตา เพื่อช่วย บ้านของเรา โลกของเรา และ เพื่อสร้างสันติภาพของโลก ซี-อิง จากจีน ซี-อิง ที่ปกป้อง ไชโยสำหรับการพูดเช่นเดียวกับ ศิลปินวีแกนและ ส่งบทกวีของคุณที่ สนับสนุนพลเมืองสัตว์ทะเลที่ รุ่งโรจน์ทั้งหมดที่อาศัย อยู่บนโลกของเรา ! หากไม่มีพวกเขา มนุษยชาติจะพินาศ ขอแสงอันยิ่งใหญ่ของ พระพุทธเจ้าส่องสว่างความจริง และนำทางจิตวิญญาณทั้งหมด รวมทั้งคุณและพลเมือง ชาวจีนที่ฉลาดของคุณ เพื่อ ปกป้องโลกอันงดงามของเรา ในเมตตาของสวรรค์ ทีมงานโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ป.ล. ท่านอาจารย์ขอให้ พวกเราทุกคนลืมตา หู และ ใจในคำตอบนี้แก่คุณ: “ซี-อิง ผู้ใจดี ฉันเห็น ได้ยิน และสัมผัส ถึงความเจ็บปวดของพลเมืองใน อาณาจักรสัตว์ทะเล เป็นมหาสมุทรที่ให้ชีวิตของเรา และทะเลยังคงว่างเปล่า และปนเปื้อนอย่างไร้หัวใจ รักมากและขอบคุณสำหรับ คำวิงวอนของคุณที่ มีต่อมนุษยชาติเพื่อ เปลี่ยนแปลงและกลายเป็นวีแกน ก่อนที่จะสายเกินไป ขอพระเจ้าอวยพรและ ปกป้องคุณและคนจีน ที่มีคุณธรรม” “ทำไมเราถึงป่วย หรือว่าประเทศของเรามีสงคราม? มันเป็นเพราะกรรมของเรา ของการฆ่าสรรพสัตว์” ~ ท่านสาธุคุณ ติ๊ดหนื่อนือลาน (มังสวิรัติ)
ข่าวเด่น
2022-01-18   377 รับชม
ข่าวเด่น
2022-01-18

ข่าวเด่น

1:04:29

ข่าวเด่น

ข่าววันนี้ สหภาพยุโรป เพิ่มการสนับสนุนผู้อพยพ ที่ช่วยเหลือตัวเอง ไม่ได้ในบอสเนียและ เฮอร์เซโกวีนา เจ้าหน้าที่ ในบราซิลดำเนินคดีกับ กลุ่มการขายเนื้อพลเมืองม้า นักวิจัยค้นพบวิธี ที่พืชสร้างสารต้าน มะเร็ง ชายปาเลสไตน์เปลี่ยนขยะเป็น ของใช้ซ้ำได้ ผู้หญิงในเปรู เอาใจใส่กลุ่มพลเมือง จากอาณาจักรสัตว์ป่า คนเลี้ยงสัตว์ในสหรัฐอเมริกา ปลูกถั่วเพื่อ เนื้อวีแกนจากพืช นักผจญเพลิงในสหราชอาณาจักร ช่วยสุนัขนักผจญภัย ที่ติดอยู่ใต้ดิน
ข่าวเด่น
2022-01-18   188 รับชม
ข่าวเด่น
2022-01-18

ละทิ้งเนื้อสัตว์เพื่อโลกที่สงบสุข และโลกที่แข็งแรงดี

34:46

ละทิ้งเนื้อสัตว์เพื่อโลกที่สงบสุข และโลกที่แข็งแรงดี

Host: ในวันจันทร์ที่ 10 มกราคม 2022 ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ที่รักที่สุดของเรา ได้แบ่งเวลาอันมีค่า จากการทำฌานสมาธิของท่าน ให้โลก เพื่อโทรหาสมาชิก ทีมงานโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ บางคน และอ่านเรื่องราวจาก “คลังนิทานพื้นบ้านชาวยิว” เรียบเรียงโดย เหงียนอุ๊ก ก่อนนิทาน ท่านอาจารย์กรุณา ให้ข้อมูลเชิงลึกของท่าน โดยการตอบคำถามต่าง ๆ จากทีมงาน ( สวัสดีค่ะ/ครับ อาจารย์ สวัสดี ) [...] พวกคุณสบายดีไหม? (สบายดีครับ เราสบายดีครับ อาจารย์) (อาจารย์สบายดีไหมครับ?) ดี ฉันสบายดี ฉันเพิ่งได้สายดำ (โอ้ วาว วาว) ใช่ ส่งมาให้ฉัน จากไต้หวัน (ฟอร์โมซา) (โอ้ วาว) (วาว) โอ้ วาว (เจ๋ง) คุณคิดยังไง? ฉันเคยอยู่กับยายของฉัน เยอะ [...] ยายของฉัน มักจะ แข็งแรง (วาว) ใช่ ตอนที่เธออายุ ประมาณเท่าฉันตอนนี้ เธอยังทำงานอยู่ (วาว) แล้วฉันเป็นคนที่ต้องอ่าน เรื่องราวให้เธอฟัง [...] เธอเป็นคนที่แข็งแรง และร่าเริงมาก ๆ เสมอ [...] เธอแข็งแรงเสมอ แต่เธอมีอาการเจ็บ ปวดตอนฤดูหนาว ฉันเดาว่าเธอไม่มี ที่นอนหนา ๆ (โอ้ ใช่) ตอนที่ฉันมี ที่นอนหนา ๆ แต่ก่อน ฉันเจ็บและปวดน้อยกว่า แต่ไม่เป็นไร ฉันจัดการกับมันได้ ฉันย้ายที่มาตลอด ของฉันก็หายหมด นอกจากฉันเพิ่งได้สายดำ ส่งตรงมา จากไต้หวัน (ฟอร์โมซา) ใช่ อย่าดีใจเร็วเกินไป - หมอของฉันส่งมันมา (โอ้) คุณใส่มันรอบเอวคุณ เพื่อให้ร่างกายอบอุ่น และ (อ้อใช่ครับ) (เข้าใจค่ะ) มันทำให้ความเจ็บปวดน้อยลง อะไรอย่างนั้น [...] (หวังว่ามันจะช่วยครับ) มีข่าวดีอะไรไหม? [...] ( ผมอยากแบ่งปันข่าวบางอย่าง ที่ได้เห็นไม่นานมานี้ครับ ) เล่ามา ( เพียงสองสามวันก่อน โป๊ปฟรานซิสได้วิพากษ์วิจารณ์ คนคู่หนึ่งที่เลือกชาวสัตว์เลี้ยง แทนที่จะเลือกทารก ) อีกแล้ว ( ครับ บอกว่า “มันเป็นการเห็นแก่ตัว” ) ค่ะ ( อาจารย์คิดว่าอย่างไร เกี่ยวกับเรื่องนั้นครับ? ) ฉันไม่ต้องการคิดอะไรเลย เกี่ยวกับชายคนนี้อีกต่อไป เขาแค่ “บลา บลา” รู้ไหม แค่เป็นครั้งคราว พูดอะไรตามกระแส (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ตามแฟชั่น เขาสนใจอะไรเกี่ยวกับทารก ความเห็นแก่ตัวหรือไม่? สำหรับเขา แม้แต่การฆ่าทารก ในครรภ์ หรือที่ยังมีชีวิตนอกครรภ์ ก็โอเคกับเขา ดังนั้น เขารู้อะไรเกี่ยวกับ ความเห็นแก่ตัวหรือไม่เห็นแก่ตัว (ค่ะ) คนเหล่านี้ พวกเขาแค่เลือกชาวสัตว์เลี้ยง แทนการฆ่าทารก [...] แต่คนอื่นเหล่านี้ พวกเขาแค่ฆ่าทารกเลย แล้วเขาก็ไม่พูดอะไรมาก (ค่ะ/ครับ อาจารย์) แค่คำหรือสองคำ แล้วต้อนรับ พวกฆาตกรฆ่าทารกทั้งหมดนั่น สู่กรุงวาติกัน (ใช่ค่ะ) และก้มคำนับพวกเขา หรือเล่นหูเล่นตากับพวกเขา ขยิบตาหรือกระพริบตา อะไรก็ตามกับพวกเขา ( ครับ อาจารย์ ) ดังนั้น มันหน้าไหว้หลังหลอกทั้งหมด (ครับ อาจารย์) มันน่าเบื่อหน่าย คนงี่เง่าและชั่วร้าย น่าเบื่อหน่าย (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ถ้านั่นคือสิ่งที่คุณต้องการรู้ ความคิดเห็นของฉัน ( เพราะสิ่งที่เขาพูด มันไม่มีเหตุผล เรื่องของเรื่อง มันดูเหมือนว่ามันง่ายกว่า ที่จะดูแลชาวสัตว์เลี้ยง แทนที่จะดูแลเด็ก ๆ ) ใช่ ใช่ ใช่ ใช่ แค่ตามกระแส (โอเคครับ อาจารย์) เขาพูดสิ่งที่เป็นเทรนด์ ตามแฟชั่น (โอ้) แค่เพื่อปกปิดเรื่องอื่น ๆ แค่เพื่อควบคุมความเสียหายบางอย่าง อีกครั้ง หรือเขาแค่ บลา บลา อะไรก็ตาม ที่มารต้องการให้เขาพูด (โอ้ ใช่ครับ อาจารย์) แค่รักษาตำแหน่งในวาติกัน (ค่ะ เข้าใจ ใช่ค่ะ อาจารย์) ถ้าเขายังพูด สิ่งต่าง ๆ ที่ต่อต้านพระเจ้า ต่อต้านพระเยซู แล้วสนับสนุนการทำแท้ง แต่ฉันคิดว่า คนของเขา เป็นคนสนับสนุนทางเลือกทั้งหมด (ค่ะ) ถ้าอย่างงั้น คนที่เลือกชาวสัตว์เลี้ยง ผิดยังไง? (ครับ ใช่ค่ะ) เพราะเขาไม่ได้ประณาม คนที่ฆ่าทารกของพวกเขา ในครรภ์ หรือตัวอ่อน แล้วคนที่เลือกชาวสัตว์เลี้ยง ผิดยังไง? (ค่ะ/ครับ อาจารย์) (จริง ครับ) แล้วพวกเขาให้ความรักทั้งหมด แก่พลเมืองสัตว์ทั้งหมด พลเมืองสัตว์ที่น่าสงสาร วิ่งอยู่ข้างนอกนั่น หิวโหย หนังหุ้มกระดูก และถูกวางยาพิษ และถูกทุบตี และถูกทำร้าย โอ้ พระเจ้า แล้วตอนนี้ เขาแค่เปิดปาก เลือกสัตว์เลี้ยง ไม่เลือกทารกเป็น “ความเห็นแก่ตัว” เขารู้อะไร? เขาสนใจอะไร? (ครับ) เขาแค่ต้องการหลอกผู้คน อีกครั้ง เพื่อที่ผู้คนจะได้คิดว่า “โอ้ เขาก็ไม่เลวร้ายมากนัก” (ใช่ค่ะ) (ค่ะ/ครับ อาจารย์ เข้าใจ) หรือทำให้ผู้คนสับสน ไม่ให้ผู้คนรู้ ว่าเขาเป็นอะไรตอนนี้ (อ่า ใช่ครับ) (ค่ะ/ครับ) เขาชั่วร้ายมากแต่ก่อน ดังนั้น เขาจะไม่ชั่วร้ายตอนนี้หรือ? เขาไม่ได้กลับตัวหรือ? เขาไม่ได้ปรับปรุงหรือ? เขาไม่ได้ดีขึ้น หรือเปลี่ยนมาสู่ศาสนาของพระเจ้า หรือไม่? (ครับ) (ใช่ค่ะ) ให้ผู้คนแค่ไขว้เขว แล้วลืมทั้งหมดเกี่ยวกับ สิ่งเลวร้ายที่เขาได้ทำและพูดไป ต่อต้านพระเจ้า ต่อต้านพระเยซู ต่อต้านคริสตจักร ต่อต้านมาตรฐานศีลธรรมต่าง ๆ ทั้งหมดในสังคม (ครับ) “ Kasarani Stadium, Nairobi, Kenya Nov. 27, 2015 – Francis: นี่ตรงนี้ ในสิ่งนี้คือประวัติศาสตร์ของ ความล้มเหลวของพระเจ้า เป็นทางแห่งไม้กางเขน ” “ New York City, United States, Sept. 24, 2015 – Francis: เราเป็นสาวกของพระเยซูคริสต์ ชีวิตของพระองค์ พูดอย่างมนุษย์ปุถุชน จบลงด้วยความล้มเหลว ความล้มเหลวของไม้กางเขน ” “ Villavicencio, Colombia – Sep. 8, 2017 – Francis: ในสายเลือดของพระเยซู หลั่งเลือดนอกรีต ” “ Media Report from WION Jan. 7, 2022 – Reporter(m): ในปี 2015 คำพูดของเขาเกี่ยวกับการคุมกำเนิด ถูกเปิดเผยทางอินเทอร์เน็ต เขาบอกชาวคาทอลิกให้เป็น ผู้ปกครองที่รับผิดชอบ และไม่ผสมพันธุ์เหมือนกระต่าย ในปีเดียวกันนั้น เขาดึงการพิจารณาอย่างถี่ถ้วน จากสาธารณชนในการเรียกการโจมตี ของผู้ก่อการร้าย ชาร์ลีย์ ฮีบโด ว่าเป็นการตอบสนองต่อการยั่วยุ ต่อต้านศรัทธาของคน เขาบอกว่าถ้ามีคนทำร้าย แม่ของฉัน "แล้วหมัดก็รอเขาอยู่" หกปีต่อมา เขาก็กลายเป็น ข่าวพาดหัวอีกครั้ง คราวนี้สำหรับ คำพูดของเขาเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง โป๊ปกล่าวว่าไม่ควรอนุญาตให้นำ สัตว์เลี้ยงเข้ามาแทนที่เด็ก ๆ พูดเกี่ยวกับการเป็นพ่อแม่ ระหว่างบทเรียนคำสอน ที่วาติกัน โป๊ปกระตุ้น ให้ผู้คนมีลูกมากขึ้น และไม่เห็นแก่ตัว โดยการรับเลี้ยงสุนัขและแมว คำพูดของโป๊ป แพร่กระจายอย่างรวดเร็ว ผู้คนรีบเตือนเขา เกี่ยวกับข้อหนึ่งจากคัมภีร์ไบเบิล: “อย่าตัดสิน มิฉะนั้นคุณจะถูกตัดสิน” บางคนประณามโป๊ป ที่เรียกคนอื่นว่าเห็นแก่ตัว ทั้ง ๆ ที่เลือก ที่จะไม่มีลูกเอง บางคนกล่าวหาเขาส่งเสริม การกีดกันทางเพศและเติมเชื้อเพลิง ให้กับสิ่งที่พวกเขาเรียก ว่า “ความคลั่งไคล้มดลูก” และคนอื่น ๆ ได้แชร์ภาพสัตว์เลี้ยง ของพวกเขาบอกว่าตนเป็น พ่อแม่เห็นแก่ตัวที่ภาคภูมิใจ และแสดงความเสียใจ ต่อคำพูดของโป๊ป นอกจากนี้ยังมีคำตอบสนอง จำนวนมากพอสมควร เกี่ยวกับปัญหาต่าง ๆ ที่แปดเปื้อนคริสตจักรคาทอลิก เช่น นักบวชคาทอลิก ที่ถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดเด็ก ” มันแค่เล่ห์กลระดับต่ำ ง่าย ๆ อีกอย่างหนึ่ง (ใช่ครับ) หลอกไม่ได้ แค่คนโง่เหล่านั้น คนที่มีความฉลาด พวกเขามองทะลุปรุโปร่งทันที (ค่ะ/ครับ อาจารย์) อะไรอีกไหม? ( ครับ อาจารย์ ) ( ซีเอ็นเอ็นยังวิจารณ์โป๊ป เกี่ยวกับความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับ คนคู่หนึ่งที่เลือกชาวสัตว์เลี้ยง ไม่เลือกเด็ก ๆ ว่าเห็นแก่ตัวและ ซีเอ็นเอ็นบอกว่าเขาผิด ) โป๊ปผิด (ครับ) แน่นอน เขาผิด เขาไม่มีสิทธิ์อะไรไปจุ้นจ้าน ทางเลือกของใคร ในสิ่งที่พวกเขาต้องการทำ (ครับ) ถ้าเขาสนับสนุนทางเลือก การทำแท้งด้วยการกระทำของเขาเอง และต้อนรับ พวกฆาตกรเหล่านี้ อย่างไบเดนและเพโลซี แล้วเขาไม่มีสิทธิ์ที่จะเปิดปากเขา พูดอะไรอื่นอีก (ครับ ใช่ครับ) คนที่เลือก ชาวสัตว์เลี้ยง พวกเขา ก็มีสิทธิ์ที่จะทำเช่นนั้น (ครับ) อย่างน้อยพวกเขาไม่ฆ่า ชาวสัตว์เลี้ยง พวกเขาไม่ฆ่า ทารกในครรภ์ของพวกเขา (ครับ อาจารย์) พวกเขาอาจจะเลี้ยงลูกไม่ไหว พวกเขาอาจจะมี แค่อพาร์ตเมนต์เล็ก ๆ พวกเขาใช้จ่ายได้แค่นั้น ก็ยังมีชาวสัตว์เลี้ยงเล็ก ๆ (ครับ) ชาวนก หรือชาวสุนัขตัวเล็ก ๆ หรือชาวสุนัขหนึ่งตัว มันไม่ต่างกันมาก แต่ทารก พวกเขาต้องการมากกว่านั้น (ครับ) ดังนั้น ถ้าพวกเขาจ่ายไม่ไหว พวกเขาก็จ่ายไม่ไหว ดีกว่ามีเพศสัมพันธ์ง่าย ๆ แล้วฆ่าทารก (ครับ ครับ) (แน่นอนครับ) ดังนั้น คนไอคิวต่ำ คนต่ำช้า ฟรานซิสคนนี้ ไม่มีสิทธิ์ที่จะพูดอะไร เขาไม่มีอำนาจอะไร ไม่มีใครให้อำนาจเขา ที่จะพูดอย่างนั้น แค่เพราะเขานั่งอยู่ที่นั่น ด้วยการโกง โดยแก๊งของเขา ลงคะแนนให้เขา (ครับ) ไม่ได้หมายความว่าเขาเป็นผู้รับใช้ ที่ดีและคู่ควรของประชาชน (ครับ ผมเห็นด้วย เข้าใจครับ) “ นิกายลับของพระคาร์ดินัล ได้โอ้อวดอย่างเปิดเผย ในความยโสและความเย่อหยิ่ง ของพวกเขา ที่จะวางแผนต่อต้าน คริสตจักรคาทอลิก “กลุ่มต้องการ การปฏิรูปคริสตจักรอย่างรุนแรง เพื่อให้มัน 'ทันสมัยมากขึ้น' และให้พระคาร์ดินัล ฆอร์เก้ แบร์โกโญ่ นำมันไป” พระคาร์ดินัล ดีนนีลส์ 24 กันยายน 2015 ” “ Media Report from VTM Nieuws – Sept. 23, 2015 - Cardinal Danneels: กลุ่มเซนต์กาลเลิน เป็นชื่อที่หรูหรา แต่ในความเป็นจริง เราพูดในกลุ่มเราเองและ ของกลุ่มนั้นว่าว “มาเฟีย” Reporter (f): เมื่อโป๊ปยอห์น ปอลที่ 2 เสียชีวิตในปี 2005 กลุ่มนี้ก็ได้ผลักดัน โป๊ปคนปัจจุบัน (ฟรานซิส) ให้อยู่แนวหน้า ” “ Dr. Jürgen Mettepenningen: ในปี 2013 ในทางหนึ่ง กลุ่มนี้ บรรลุจุดประสงค์อย่างแท้จริง เห็นได้ชัดจากทางเลือก ของโป๊ปฟรานซิส คุณสามารถพูดได้ว่าผ่าน การมีส่วนร่วมของเขาในกลุ่มนั้น พระคาร์ดินัลแดนนีลส์ ก็เป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งเป็นผู้บุกเบิก ของการเลือกของโป๊ปฟรานซิส ” “ กฎหมายศาสนจักร#81 ผู้มีสิทธิเลือกพระคาร์ดินัล จะละเว้นจากสนธิสัญญาใด ๆ ข้อตกลง สัญญา หรือ ความมุ่งมั่นอื่นใด ๆ ซึ่งสามารถบังคับพวกเขาให้ ให้หรือปฏิเสธการลงคะแนนเสียง ของพวกเขาให้กับบุคคลหรือกลุ่มบุคคล ถ้าทำได้จริง แม้ภายใต้คำสาบาน ข้าพเจ้ามีคำสั่งว่าข้อผูกมัดดังกล่าว ย่อมเป็นโมฆะ และไม่มีใครถูกผูกมัด ให้ทำตามมันได้ และ ข้าพเจ้าขอกำหนดโทษ ของการคว่ำบาตร lata sententiae (อัตโนมัติ) ” “ Excerpt from 'The Pope Is Hiding Something Anient From The Public': ผมรู้สึกอิสระมากขึ้นตอนนี้ ที่ผมมั่นใจแล้ว ว่าโป๊ปเป็นคนต่อต้านพระคริสต์ - มาร์ติน ลูเธอร์ Priest (m): เราเรียกเขาว่า “พระบิดาศักดิ์สิทธิ์” Man (m): “พระบิดาศักดิ์สิทธิ์ โปรดให้อภัยผม” Barack Obama: “พระบิดาศักดิ์สิทธิ์” Reporter (m): คุณจะได้ยินชื่อนี้ บ่อยทีเดียว ชายคนนี้ แบร์โกกลิโอ ฟรานซิส โป๊ปที่กำลังพูดอยู่ ผู้มาก่อนเขา จอห์นปอลที่ 2 โป๊ปเบเนดิกต์ จอห์น ปอลที่ 1 โป๊ปปอล โป๊ปจอห์นที่ 23 โป๊ปปิอุส Second Man: คุณพูดย้อนหลังไปได้ไกล ผมหมายถึงหลายศตวรรษ Reporter(m): ชายเหล่านี้เป็นตัวแทนพระเจ้า และชายเหล่านี้ ได้แต่งตั้งตัวเอง ตำแหน่ง “พระบิดาศักดิ์สิทธิ์” Interviewee (m): เขาสวมตำแหน่งของพระเจ้า เขาสวมตำแหน่ง “พระบิดาศักดิ์สิทธิ์” “ผู้นำของคริสตจักร” เขาไม่เคยตายในโบสถ์ แต่เขาขโมยตำแหน่งจากพระคริสต์ Q(m3): พระเยซูตรัส “และอย่าเรียกใคร ว่าบิดาของเจ้าบนโลก: เพราะคนที่เป็นพระบิดาของเจ้า คือผู้ที่อยู่บนสวรรค์” แต่โป๊ปทั้งหลายก็แต่งตั้งตัวเอง ว่าเป็น “พระบิดาศักดิ์สิทธิ์” พร้อมกับ ต่างอ้างอำนาจ ที่อาจมีมาก กับตำแหน่งนั้น ” “ General Audience ST. Peter's Square, Vatican City June. 25, 2014 - Francis: มีคนที่เชื่อ ว่าพวกเขาสามารถรักษาความสัมพันธ์ ส่วนตัว โดยตรงและทันที กับพระเยซูคริสต์ได้ โดยไม่ได้รับศีลมหาสนิทและ ไม่ใช้คริสตจักรเป็นสื่อกลาง สิ่งเหล่านี้เป็นการล่อลวง ที่อันตรายและเป็นภัย ” “ Excerpt from 'The Pope Is Hiding Something Anient From The Public': แต่ในคัมภีร์ไบเบิล พระเยซูตรัสไว้ “… ดู ฉันได้ตั้งไว้ต่อหน้าเจ้า ประตูที่เปิดอยู่ และไม่มีคนใด สามารถปิดมันได้ … และไม่มีใครเปิดได้ …” อัครสาวกเปาโลเตือนว่า “ถ้าคนใด … หรือเทวดาจากสวรรค์ … เทศนาพระกิตติคุณอื่นใดให้คุณฟัง… ให้เขาถูกสาปแช่ง” พระเยซูตรัสถึงพระองค์เอง “เราเป็นหนทางนั้น เป็นสัจธรรม และเป็นชีวิต ไม่มีผู้ใดมาถึงพระบิดาได้ นอกจากจะมาทางเรา” แต่แม้จะมีคำเตือน ในคัมภีร์ไบเบิลเหล่านี้ เหล่าโป๊ปก็อ้างตัวเอง ซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าพวกเขาเท่าเทียม และอยู่เหนือพระเจ้า ” เขาไม่คู่ควรที่ทำความสะอาด เท้าของคนขับรถแท็กซี่หรือ คนกวาดถนน ฉันบอกคุณให้ (ครับ อาจารย์) (ครับ) เขาสกปรก โสโครก โง่ ต่ำช้ามาก (ครับ) และโหดร้าย เพราะถ้าคุณสนับสนุนความโหดร้าย นั่นหมายความว่าคุณ มีความคิดโหดร้ายทารุณ (ครับ ใช่ครับ) มีคำถามอื่นอีกไหม ( ครับ อาจารย์ ) ( โป๊ปฟรานซิสถอด เจ้าหน้าที่วาติกันหมายเลขสอง ในสำนักธรรมเบื้องหลัง คนที่อยู่เบื้องหลัง เอกสารห้ามให้พระพร แก่คู่รัก แอลจีบีทีคิว ) “ Media Report from WION – Mar. 16, 2021 - Reporter (f): วาติกัน ได้ห้ามการอวยพร ความสัมพันธ์เพศเดียวกัน ในคำสั่งล่าสุดที่ได้รับการอนุมัติ โดยโป๊ปฟรานซิส วาติกันได้กล่าวว่า บาทหลวงไม่สามารถให้พร การแต่งงานเพศเดียวกัน โบสถ์โรมันคาทอลิก ได้บรรยายถึงความสัมพันธ์ดังกล่าว ว่า “ไม่ได้ถูกสั่ง ตามแผนของพระผู้สร้าง” คำสั่งยังกล่าวอีกว่า และฉันอ่านตรง ๆ “[พระเจ้า] ไม่ได้และไม่สามารถอวยพรบาปได้” “คริสตจักรไม่มี และไม่สามารถมีอำนาจ ให้พรแก่การแต่งงานของคน เพศเดียวกัน” ” “ Media Report from RomeReports.com – Jan. 12, 2022 Reporter (f): จีอาโคโม โมแรนดี ซึ่งเป็น เจ้าหน้าที่ระดับสูงอันดับสอง ทำงานเกี่ยวกับเอกสาร ที่อธิบายมุมมองของคริสตจักร คาทอลิกเกี่ยวกับการให้พร การแต่งงานของเกย์ ตอนนี้โป๊ปกำลังหาคน มาแทนที่บทบาทเดิม ของอาร์คบิชอป โมแรนดี ในสำนักเลขาธิการวาติกัน ที่สำคัญแห่งนี้ ” ( ฟังดูเหมือนเป็นข่าวดีครับ อาจารย์ ) เขาแค่เป็นแพะรับบาป นั่นคือเหตุผลที่เขาได้เก็บ ตำแหน่งทั้งหมด อาร์คบิชอป ได้รับมอบเป็นการส่วนตัว จากโป๊ปด้วย เขาแค่หาแพะรับบาป ตัวเขาเองควรถูกไล่ออกไป ตลอดกาลจากกรุงวาติกัน แล้วออกไป หายไป จากสายตามนุษย์ (ครับ อาจารย์) เพราะถ้าเขาไม่อนุมัติมัน ใครก็ตามที่อำนาจสูงสุด เป็นอันดับที่สองที่นั่น จะไม่กล้านำมันออกสู่สาธารณะ (ครับ) ทำอะไรไม่ได้ นอกจากการอนุมัติของ ป. ฟรานซิสคนนี้ (ใช่ครับ) แค่แพะรับบาป แค่แพะรับบาป คนขี้ขลาด! เขามีแรงกดดันมากเกินไป จากกลุ่มนี้ (ครับ) และยังอาจจะกลุ่มอื่น ๆ กดดันอย่างเงียบ ๆ จากสาธารณชน (เข้าใจครับ) แน่นอน เพราะสิ่งนี้มันไม่ยุติธรรมจริง ๆ (ครับ มันไม่ยุติธรรม) เมื่อเขา โอเค หรือเมื่อเขา ให้นักการเมืองใหญ่โต ไปที่ห้องส่วนตัวของเขาด้วย หรือก้มคำนับพวกเขา อย่างไบเดน หรือเพโลซี ที่เป็นฆาตกรทารก ตัวอ่อนที่ไร้เดียงสา และทารกในครรภ์ ขณะที่ประณามการแต่งงาน ของเกย์และเลสเบี้ยน มันอะไรกัน? (เข้าใจครับ) แน่นอน ผู้คนกดดันเขา ตอนนี้เขายังเขียนจดหมาย ถึงแม่ชีในอเมริกา ที่จัดการปัญหาเกย์มานาน 50 ปี และสรรเสริญเธอด้วยซ้ำ เห็นไหม ฉันบอกคุณแล้ว เขาแค่พูดตามกระแส (ครับ อาจารย์) แล้วเขาแค่ก้มหัวให้ทุกสิ่ง หรืออาจจะแค่พูดอะไร ทำอะไรเพื่อที่ ผู้คนจะสับสน ว่าเขาเป็นมารหรือเขาดี หรือไม่ (เข้าใจครับ) ทำให้คนสับสน ปกปิด รวมทั้งควบคุมความเสียหาย (ครับ อาจารย์) น่าสะอิดสะเอียน พูดถึงเขาทำให้ฉันรู้สึกสะอิดสะเอียน มันดีกว่าไม่มีอะไร แน่นอน (ครับ) แต่ใครสนใจ สิ่งที่เขาพูดหรือ ฉันบอกพวกคุณแล้วแต่ก่อน ชาวเกย์แค่แต่งงาน พวกเขาไม่จำเป็นต้องมีโบสถ์ พวกเขายังสามารถไป ที่โบสถ์อื่น ๆ ได้ (ครับ) อะไรก็ตาม ตราบเท่าที่พวกเขาต้องการ พวกเขาไม่ต้องพึ่ง คริสตจักรคาทอลิก (ถูกต้องครับ) แม้ว่าพวกเขา ถูกล้างสมองให้เชื่อ บาทหลวงคาทอลิกเหล่านี้ แต่โบสถ์และ คำสอนคริสเตียน คำสอนของพระเยซูไม่เกี่ยวอะไร กับแก๊งนี้ โอเคไหม? (ครับ ใช่ครับ) ไม่เกี่ยวอะไรกับวาติ-แก๊ง หรือโป๊ป หรือแป๊ป หรือปี๊ป หรือพิก (หมู) หรืออะไรก็ตาม (ครับ อาจารย์) ดังนั้น การแต่งงานของพวกเขา เกี่ยวแต่กับพระเจ้า พวกเขาไม่ต้อง ไปโบสถ์หรือที่ไหนด้วยซ้ำ หรือพวกเขาไปวัดพุทธ (ครับ) ไม่มีใครเรียกร้องอะไรจากคุณ ไม่มีใครวิจารณ์คุณ ไม่เลย (ครับ) หรือไปที่มัสยิดมุสลิม พวกเขาบูชาพระเจ้าที่นั่น (ครับ ครับ) หรือแค่อยู่บ้าน เชิญเพื่อน ๆ คุณ ครอบครัวและสวด อธิษฐานถึงพระเจ้า (ครับ อาจารย์) อธิษฐานถึงพระเจ้า สรรเสริญพระเจ้า และขอบคุณพระเจ้า ให้อวยพรการแต่งงานของพวกเขา แค่นั้นก็พอ [...] ฉันเกลียดคนพวกนี้ ฉันสะอิดสะเอียน กับคนประเภทนี้ เขาและพวกวาติ-แก๊งของเขา พวกเขาเป็นมาร ชัดเจนมาก (ครับ อาจารย์) ฉันพูดได้ไม่พอเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะไบเดนและเพโลซี พวกเขามีอำนาจ แล้วพวกเขาใช้มันเพื่อฆ่า แทนที่จะอุ้มชูผู้คน (ครับ ใช่ครับ) เด็ก ๆ ทารก พวกเขาบริสุทธิ์ และพระเยซูตรัสไว้ว่า “ให้เด็ก ๆ มาหาฉัน เพราะพวกเขา คืออาณาจักรของพระเจ้า” พระเยซูตรัสว่าเด็ก ๆ เป็นของพระเจ้า เด็ก ๆ มีอาณาจักรของพระเจ้า อาณาจักรของพระเจ้า เป็นของเด็ก ๆ ด้วย (ครับ อาจารย์) แล้วพวกเขากล้าดียังไง? พวกเขากล้าดียังไงที่ฆ่าทารก ในครรภ์ ข่มขืนเด็กเตาะแตะและวัยรุ่น ไร้เดียงสา ฯลฯ และเรียกตัวเองว่านักบวชศักดิ์สิทธิ์? โธ่ เอ๊ย หลายคนได้ส่งดอกกุหลาบจำนวนมาก ไปให้เพโลซี (ครับ) ขอร้องเธอ ให้เปลี่ยนใจเกี่ยวกับการทำแท้ง แต่เธอยังยืนกรานที่จะฆ่า (ครับ เข้าใจครับ) การฆ่าโดยไม่รู้สึกผิดชอบชั่วดี ไร้ความละอาย ไร้ความสำนึกผิด เชื่อหรือไม่ เธอยืนกรานที่จะรักษามัน เพื่อรักษากฎหมายการทำแท้ง (ครับ) เพื่อที่เธอจะได้ฆ่าทารกมากขึ้น เพื่อที่แก๊งของเธอ ของปีศาจก่อกวน จะได้กินพวกเขาจนหนำใจ (โอ้) เธอเป็นหนึ่งในพวกนั้น ไบเดนเป็นหนึ่งในพวกนั้น ฉันบอกคุณมาตลอด (ครับ) คนอื่นอาจจะ ไม่เชื่อฉัน แต่พวกคุณรู้ มันมีเหตุผลมาก (ครับ เราเชื่อครับ) คิดดู ผู้คนใช้ดอกกุหลาบ ใช้ความรักอ่อนโยนอย่างนั้น เธอยังแข็งกระด้างพอ แข็งกระด้างถึงจุดที่ เธอเลือกการฆาตกรรม แทนการเอาใจใส่และความรัก (เข้าใจครับ) และนี่ไม่ได้พูดถึง ความเมตตาแห่งสวรรค์อีก มนุษย์ต่อมนุษย์เท่านั้น มนุษย์ไม่มีเมตตา ต่อมนุษย์อีกคนได้อย่างไร และฆ่าโดยไม่ปรานีอย่างนี้? (ครับ) แค่เพราะคุณทำได้ (ครับ อาจารย์) คำสั่งฆ่าผู้บริสุทธิ์ ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับเธอด้วยซ้ำ เพโลซี และไบเดน เธอและเขา จะอยากให้แม่ของพวกเขา ฉีกพวกเขาเป็นเสี่ยง ๆ ในครรภ์ของแม่พวกเขาไหม? (ไม่แน่นอนครับ) ไม่แน่นอน! แล้วตอนนี้ พวกเขายังมีชีวิตอยู่ พวกเขาสบายดี พวกเขาได้รับเงินภาษี พวกเขาเปลี่ยนเป็นฆาตกร โดยไม่สำนึกผิด (ครับ อาจารย์) คนเหล่านี้ คุณเห็นได้ ว่าพวกเขาเป็นมาร (ครับ) มันไม่มีความจำเป็นต้องมี ญาณทิพย์ที่จะเห็นมัน (ครับ) ใครที่ชอบ กระบวนการฆ่าในทางใด กับผู้บริสุทธิ์ พวกเขาเป็นมาร (ครับ อาจารย์) พวกเขาเลวกว่ามาตกร ที่เลวที่สุดในสังคม ฉันไม่รู้ว่าทำไมกฎหมาย ไม่ใส่กุญแจมือพวกเขา แล้วโยนพวกเขาเข้าคุก ในหลาย ๆ ชาติ ไม่ต้องกังวล นรกจะทำมัน นรกจะโยนพวกเขา ลงกองไฟไปตลอดกาล (ว้าว) คนเหล่านี้ พวกเขาไม่ได้รับการผ่อนผัน อภัยโทษจากกฎ ของสวรรค์ หรือของนรกด้วย นรกมีกฎของพวกเขาเช่นกัน นั่นคือเหตุผลที่พวกเขาอยู่ที่นั่น เพื่อลงโทษคนบาป (เข้าใจครับ) และประเภทนี้ เป็นคนบาปมากที่สุด ในจักรวาลทั้งหมด พวกเขาหนีไม่พ้น (วาว) ไม่เลย พวกเขาจะไม่ได้ออกจากนรก อีกครั้งเพื่อทำร้ายผู้อื่น เพื่อทำร้ายทารก เด็ก ๆ บริสุทธิ์ และทั้งหมดนั่น และแม้แต่ โป๊ป ให้ศีลมหาสนิทแก่พวกเขา พิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ของศาสนาคริสต์ (ครับ) แล้วเขาจะพูดอะไรได้หรือ? ไม่เลย ปากที่นองเลือดของเขา พูดอะไรไม่ได้ (ใช่ครับ) แม้แต่เขาหุบปากไป มันก็ยังไม่ดีพอ เขาควรแค่หายตัวไป เขาควรหนีหายไป จากสายตามนุษย์ เพื่อที่เขาจะไม่สนับสนุน การฆาตกรรม สิ่งที่เป็นอันตราย ต่อมนุษยชาติอีกต่อไป (ครับ อาจารย์) โอ้ ฉันบอกคุณได้ไม่เคยพอ เกี่ยวกับเรื่องนี้ [...] “ Media Report from Euronews Jan, 12, 2022 - Reporter (f): องค์การอนามัยโลก บอกว่ามากกว่าครึ่งของ ภูมิภาคยุโรป จะติดเชื้อ สายพันธุ์โอมิครอน ภายในหกถึงแปดสัปดาห์ องค์การอนามัยโลกบอกว่า มากกว่า เจ็ดล้านคน เป็นผู้ติดเชื้อโควิด-19 ได้มีการรายงานในสัปดาห์แรก ของปี 2022 เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า ที่ได้เห็นเมื่อสองสัปดาห์ก่อน ” “ Media Report from Domocracy Now! Jan, 7, 2022 - Reporter (f): เมื่อวันจันทร์ สหรัฐฯ รายงาน สถิติวันเดียวของ ผู้ติดเชื้อรายใหม่หนึ่งล้านคน ” “ Media Report from WPBF 25 News Jan, 6, 2022 - Reporter (f): “ฟลูโรนา” เป็นคำที่ถูกใช้สำหรับ เมื่อคนป่วย ทั้งจากไข้หวัด และไวรัสโคโรน่า และยิ่งไปกว่านั้น โควิดสายพันธุ์ใหม่ ได้รับการตรวจพบในฝรั่งเศส มันถูกเรียกว่า ไอเอชยู ” “ Media Report from DW News Jan, 5, 2022 - Prof. Antoine Flahault: ไวรัสมีความสุขมาก โดยไม่สร้างความเสียหายให้กับ เซลล์หรือร่างกายมนุษย์ เพราะยิ่งร่างกาย มีอายุยืนยาว ไวรัสก็ยิ่ง สามารถทวีคูณและทำซ้ำได้ ทุกครั้งที่ไวรัสทำซ้ำ ก็เสี่ยงต่อการเกิดสายพันธุ์ใหม่ ” “ World Health Organization (WHO) Media Briefing Jan. 6, 2022 - Dr. Tedros Adhanom Ghebreyesus: เช่นเดียวกับสายพันธุ์ก่อนหน้านี้ โอมิครอนกำลังทำให้คนเข้ารักษาตัว ในโรงพยาบาล และมันกำลังฆ่าคน ” “ Media Report from Euronews Jan, 12, 2022 - Dr. Hans Kluge: แถมยังแพร่ระบาดกับ ผู้ที่เคยติดเชื้อมาก่อน หรือได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว ” ฉันบอกคุณแล้ว ถ้าพวกเขารักษา สายพันธุ์หนึ่ง พวกมันจะออกลูกหลาน เป็นอีกอย่าง (ค่ะ/ครับ) แล้วตอนนี้ พวกเขาก็พูดแล้วว่าโอมิครอนนั้น อันตรายมาก (ค่ะ/ครับ อาจารย์) แต่ก่อน พวกเขาพูดว่า “แค่นิดหน่อย” และตอนนี้ มันอันตราย เด็กหลายคนกำลังติดเชื้อ แต่ก่อน อายุน้อย ๆ จะไม่ติดโควิดง่ายนัก รู้ยัง คนกลุ่มนั้น ที่ไม่ควรเป็นกลุ่มเสี่ยง (ค่ะ/ครับ ท่านอาจารย์) ตอนนี้พวกเขาติดโอมิครอนหมดแล้ว และป่วยเป็นจำนวนมาก “ Media Report from India Today Jan. 11, 2022 - Sb 5 Reporter (f): ในขณะที่สายพันธุ์ใหม่ของ ไวรัสโคโรนาที่เชื่อกันว่า อ่อนกว่าเดลต้า เด็กอายุต่ำกว่าห้าขวบ กำลังเข้าโรงพยาบาลเพิ่มขึ้น ในอเมริกา สัปดาห์ที่แล้ว จำนวนสถิติของ เด็กที่เข้ารักษาตัวโรงพยาบาล ทั่วสหรัฐอเมริกา – อยู่ที่ระดับสูงสุด นับตั้งแต่เริ่มมีโรคระบาด สิ่งนี้นำมาซึ่งการโต้แย้ง: ที่ว่าเด็ก ๆ ที่สามารถรับมือโควิดได้ดีกว่า ควรเปลี่ยนไป ในขณะนี้ เนื่องจากไม่ได้ฉีดวัคซีน และในแง่ของ โอมิครอน ที่ทำให้เกิด อาการที่แตกต่างจากเดลต้า เด็กได้รับการคุ้มครอง มากเท่าไหร่ หรือเปราะบางเพียงใด จำเป็นต้องประเมินใหม่ ” “ Report from Medscape (Impact factor) Nov. 23, 2021 - F. Perry Wilson: จดหมายวิจัยฉบับนี้ปรากฏ ในอายุรศาสตร์ เจเอเอ็มเอ มันเป็นงานชิ้นสำคัญ เพราะว่ามันสวนทาง กับการบอกเล่าที่แพร่หลาย ว่าโควิด-19 เป็นโรค ของผู้สูงอายุ ที่คนหนุ่มสาว ไม่ต้องไปสนใจนั้น จริงอยู่ที่คนหนุ่มสาว เสียชีวิตจากโควิด-19 น้อยกว่าคนสูงอายุ แต่มีคนหนุ่มสาวมากขึ้น เสียชีวิตจากโควิด-19 ในช่วงโรคระบาด กว่าสาเหตุอื่น ๆ แทบทั้งสิ้น นี่คือกราฟของการสังเกต เทียบกับการตายที่คาดไว้ในหมู่คน อายุ 25-44 ปี ในเท็กซัส ในช่วงระยะเวลาการศึกษา ดังนั้น ใช่ โควิด-19 คร่าชีวิตคนหนุ่มสาว มันฆ่าพวกเขามากกว่า สิ่งอื่นใดแทบทั้งหมด ฆ่าคนหนุ่มสาว ไม่ใช่แค่เท็กซัสเท่านั้น เป็นคนอายุน้อยในช่วงโรคระบาดนี้ ดีกว่าเป็นคนแก่ นั้นแน่นอน แต่ถ้าคุณยังเด็ก เห็นได้ชัดว่า ดีกว่ามาก ที่จะไม่ติดเชื้อ กับโควิด-19 ท้ายที่สุดก็คือ มีแนวโน้มที่จะฆ่าคุณมากกว่า กว่าสิ่งอื่นใด ” โรงพยาบาลหลายแห่ง เต็มพิกัด คนจำนวนมาก ที่ต้องผ่าตัดก็ต้องรอ รถโรงพยาบาล ได้รับคำสั่งให้นำคนป่วย ที่อาการหนักจริง ๆ เท่านั้น (โอ้) ใช่ ผู้หญิงคนหนึ่งที่ท้อง และต้องไปทำคลอด แต่พวกเขาไม่ให้เธอเข้า (โอ้ วาว) แล้วเธอก็แท้งลูก (โอ้ พระเจ้า) (โอ้ ไม่) ตรงนั้นเลย หน้าโรงพยาบาล (โอ้โฮ) เพราะเธอ ไม่ได้ฉีดวัคซีนหรือ อะไรอย่างนั้น (โอ้) ในวันคลอด! (โอ้ พระเจ้า) แค่ปล่อยให้พวกเขาตายข้างนอก (โอ้ พระเจ้าช่วย) (เลวร้ายจังค่ะ) คนจำนวนมากเสียชีวิตทุกวันนี้ ด้วยโรคร้ายแรงต่าง ๆ เพราะโรงพยาบาล ไม่ยอมรับพวกเขาอีกต่อไป พวกเขาเต็มเกินไป หรือพวกเขามีเจ้าหน้าที่ไม่เพียงพอ เจ้าหน้าที่หลายคนลาออกเพราะ พวกเขาไม่ต้องการฉีดวัคซีน วัคซีนที่บังคับฉีด พวกเขาก็เลยลาออก (ค่ะ/ครับ) เพราะถ้าพวกเขาไม่ได้ฉีดวัคซีน พวกเขาก็ไม่ได้รับอนุญาตให้ทำงาน (ใช่ค่ะ ใช่ อาจารย์) ดังนั้น ยกตัวอย่าง ในอเมริกา พวกเขาลาออกกันหลายหมื่น หลายแสนคน ในสาขาอาชีพต่าง ๆ ไม่ใช่แค่โรงพยาบาล ดังนั้น ทุกหนแห่ง ขาดแคลนเจ้าหน้าที่ […] ใช่ ทีละคนสองคน ฉันบอกคุณแล้ว พวกเขาจะสำแดง เป็นสายพันธุ์มากขึ้น ๆ เพื่อจัดการกับวัคซีน (โอ้ ค่ะ/ครับ อาจารย์) หลายกรณีที่วัคซีนป้องกันไม่ได้ หมายถึงพวกเขาฉีด วัคซีนครบแล้วและ พวกเขายังติดโอมิครอน (ครับ ครับอาจารย์) และบางคนก็เสียชีวิตอย่างนั้น โอ้ พระเจ้า และมันไม่ใช่แค่นั้น เศรษฐกิจกำลังตายเช่นกัน (ค่ะ/ครับ) แค่แต่ก่อนพวกเขาต้องการเปิด ปล่อยให้มันเป็นไป แค่อยู่กับโควิด แล้วก็ “ตูม” เดลต้ามา แล้วก็ “ตูม” โอมิครอนมา […] พระเจ้า มันยากแค่ไหนกันเชียว ที่จะสละเนื้อสัตว์ชิ้นนั้น เพื่อสันติภาพในโลก และเพื่อดาวเคราะห์ที่แข็งแรง มนุษย์ที่แข็งแรง? มนุษย์ตอนนี้ เป็นสายพันธุ์ที่เสี่ยงต่อการสูญพันธุ์ ไม่ต้องพูดถึงสิ่งมีชีวิตอื่น (ครับ อาจารย์) พวกเขาทำอันตรายต่อตัวเอง พวกเขากำลังกินตัวเอง ไปสู่การสูญพันธุ์ ในไม่ช้า คนจำนวนมาก ดูถูกโควิด พวกเขาต่างก็เสียชีวิต ใครก็ตามที่เปิดปากพวกเขา แล้วพูดว่า “โอ้ ฉันไม่เชื่อมัน พวกมันไม่มีอยู่จริง” ต่างก็เสียชีวิตในไม่ช้า แค่ไม่กี่วัน หรือไม่กี่สัปดาห์ภายหลัง ฉันอ่านมันในหนังสือพิมพ์ พวกเขาไม่มีความเคารพ ต่อโควิด รู้ไหม พวกเขาคิดว่าเป็นเรื่องโกหก หรือ พวกเขาพูดว่า “โอ้ มันเป็นแค่โรคเล็กน้อย หรือไวรัสตัวเล็ก ๆ” แล้วพวกเขาก็ตาย คนดังจำนวนมากตาย เรากำลังสูญเสีย สูญเสีย คนดังจำนวนมาก และคน “ปากเปราะ” จำนวนมากเช่นกัน พวกต่อต้านไวรัส อะไรต่าง ๆ พวกเขาตายหมด นั่นคือเหตุผลที่ฉันบอกคุณ หลายเดือนก่อน ว่าคุณควรถ่อมตนและ สำนึกในบุญคุณที่คุณไม่ติดมัน (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ที่คุณยังมีชีวิตอยู่ ที่คุณยังแข็งแรง (ค่ะ/ครับ อาจารย์) แม้แต่ลูกศิษย์ ถ้าพวกเขาเย่อหยิ่ง และ ถ้าพวกเขานั่งสมาธิไม่เพียงพอ พวกเขาก็จะติดเช่นกัน (ค่ะ/ครับ อาจารย์) […] โควิดไม่ได้เข้า ทางจมูกเท่านั้น มันเข้าทางตา ทางหูก็ได้ ในบางกรณี (ใช่ค่ะ) แต่ส่วนมากผ่านทางจมูก เพราะคุณหายใจเอาละอองฝอย เหล่านี้เข้าไป เข้าใจไหม? (ครับ อาจารย์) ดังนั้น ถ้าคุณมีเฟสชีลด์ แล้วคุณใส่แมสก์ ปิดจมูกและ บีบแท่งเหล็กเข้า ให้แนบจมูกแน่น ๆ (ครับ อาจารย์) นั่นก็จะมีประโยชน์มากกว่า และมันยังขึ้นอยู่กับว่าคุณ ใส่แมสก์ประเภทไหน บางอันดีกว่า อันอื่น (ค่ะ) และถ้าคุณเพียงใส่ ผ้าเช็ดหน้าหนึ่งชั้น มันก็ไร้ประโยชน์ (ใช่ค่ะ) ผ้าเช็ดหน้าและผ้า มันต้องมีหลายชั้น (ค่ะ) แล้วผ้าที่หนา มีจำนวนด้ายแน่น จำนวนเส้นด้าย (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ผ้าเช็ดหน้าทุกผืน ไม่เหมือนกัน ตอนที่ฉันสาธิต ในเกร็ดความรู้สำหรับโควิด ฉันไม่มี ผ้าเช็ดหน้า ฉันใช้ผ้าที่สะอาดพวกนั้น เพียงแค่เป็นตัวอย่างเท่านั้น (ค่ะ/ครับ อาจารย์) วิธีทำมัน อย่างรวดเร็วและง่าย ๆ ไม่จำเป็นต้องมีเครื่องมืออะไร แต่คุณควรใส่แมสก์ ที่เหมาะสม (ครับ อาจารย์) และแม้กระนั้น มันก็ยังไม่พอ คุณต้องใส่ เฟสชีลด์เช่นกัน และ คุณต้องหลีกเลี่ยงฝูงคน และหลีกเลี่ยงคน ที่ดูเหมือนติดโควิด หรือป่วย คุณไม่เคยระมัดระวังได้เพียงพอ ทุกวันนี้ ดังนั้น คุณแค่ต้องพยายาม ปกป้องตัวคุณเอง ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ (ครับ อาจารย์) […] ทั้งหมดนี้เพราะคนไม่ระมัดระวัง ไม่ใส่ใจชีวิตของพวกเขา แม้ว่าคุณไม่ต้องการ ฉีดวัคซีน เพราะ คุณไม่ไว้ใจวัคซีน คุณต้องปกป้องตัวคุณเอง คุณใส่แมสก์ คุณใส่ชีลด์ คุณใส่เสื้อผ้าพอดี ๆ เพื่อปกปิดร่างกายคุณทั้งหมด เวลาคุณออกไปข้างนอกและ ถุงมือ และหมวก และทั้งหมดนั่น ผิดอะไร ที่จะปกป้องตัวคุณเอง และปกป้องผู้อื่น? (ค่ะ/ครับ ใช่ อาจารย์) เพราะการใส่แมสก์ หรือเฟสชีลด์และ การระมัดระวังทั้งหมดนั้น ก็เผื่อกรณีที่คุณไม่มีอาการ แล้วคุณอาจจะส่งเชื้อต่อ ให้ผู้อื่น (ใช่ค่ะ) (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ดังนั้น ด้วยการปกป้องตัวคุณเอง คุณก็ปกป้องผู้อื่นเช่นกัน (ค่ะ/ครับ อาจารย์ จริง) ฉันไม่ตำหนิผู้คน ที่ไม่ฉีดวัคซีน เพราะมันก็มีข้อมูล ที่ขัดแย้งกันมาก แล้วพวกเขาก็กลัว คนบางคนกลัว คนบางคน ก็แค่เย่อหยิ่งมาก ทั้งสองประเภทนั้นไม่ดี ต่อตัวพวกเขาเอง คุณแค่ต้องทางสายกลาง ถ่อมตนมากขึ้น เปิดใจมากขึ้น ที่จะเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ มากขึ้น (ค่ะ) สิ่งที่ดีสำหรับคุณ […] ฉันบอกคุณแล้ว มนุษย์เอง คือโรคระบาด พวกเขากำลังฆ่ากันเอง ตลอดเวลา (ค่ะ) (ครับ อาจารย์) และตอนนี้กำลังฆ่าทารก เหมือนคุณตีชาวแมลงวัน หรืออะไร (ครับ) หรือสะบัดชาวมดออกไป หรืออะไร เป็นปกติ (ครับ อาจารย์) พระเจ้าช่วย […] ทุกปี หลายสิบล้านคน ของเด็กที่ไม่ได้เกิดหรือเกิดมาแล้ว ในวันคลอด ทารกตายอย่างรวดร้าว ไม่มีใครปกป้องพวกเขา ไม่มีเลย! ฉันหมายถึงบางกลุ่ม พวกเขาทำมัน แน่นอน แต่ นี่ก็เป็นเรื่องกฎหมายทุกแห่ง และนี่ก็น่าสะอิดสะเอียนมาก เต็มไปด้วยเลือด อ่า! นรกมาก! คนทั้งหมดเหล่านี้ต้องรับผิดชอบ แล้วพวกเขาจะไปที่นรก ชั้นลึก ลึก ลึกที่สุด จำคำฉันไว้ ฉันไม่ได้ขู่พวกเขา (ค่ะ อาจารย์) มันจะเป็นอย่างนั้น (ครับ อาจารย์) ถ้าคุณมีตาปัญญา คุณจะเห็น คนที่มีฌานทิพย์ บางคน เห็นนรกได้แล้ว คนบางคนไปนรก และเห็นทั้งหมดนั่น คนที่กินเนื้อสัตว์เหล่านี้ทั้งหมด คนที่ฆ่าทารก คนที่ก่อสงคราม ข่มขืนเด็ก ลวนลาม พวกเขาทุกคนจะไปนรกที่ลึกที่สุด และอยู่ในนั้นตลอดกาล และสิ่งเดียวกัน จะถูกกระทำกับพวกเขาโดยมาร ซ้ำแล้ว ซ้ำเล่า ซ้ำแล้ว ซ้ำเล่า พวกเขาหนีไม่ได้ […] พระเจ้าเห็นทุกอย่าง […] Host: ท่านอาจารย์ผู้เมตตาที่สุด การเตือนที่ไม่เหน็ดเหนื่อย และการเผยแพร่ความจริงของท่าน ในช่วงเวลาเร่งด่วนนี้ เพื่อมนุษยชาติปลุก ความสำนึกในพระคุณอันล้นพ้นของเรา ดังนั้น เราจึงอธิษฐานอย่างจริงจัง ให้โลกวีแกน สันติภาพโลก มาถึงโดยเร็วที่สุด ตระหนักดีถึงโอกาสอันล้ำค่า ที่จะกอบกู้โลกของเรา เราแสวงหาการตระหนักรู้ถึง อาณาจักรของพระเจ้าบนโลก โดยการปกป้องเด็กไร้เดียงสา และเปิดตาของเรารับรู้ ถึงอำนาจที่เป็นอันตราย ที่คุกคามพวกเขา ขอให้ท่านอาจารย์ที่ใส่ใจ ปลอดภัยและอยู่ดีตลอดไป ได้รับ การคุ้มครองโดยเหล่าเทพก็อดเสส เพื่อฟังเรื่องราวที่น่าสนใจ ชื่อ “ปีศาจน้อยสองตัว” และเรียนรู้ว่าพลังของเรา สามารถสร้างและปรากฏ ในโลกทางกายภาพนี้ได้อย่างไร และการใช้ผลบุญที่จัดสรรไว้ มากเกินไป สามารถนำไปสู่การลงโทษได้อย่างไร โปรดติดตาม ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์ ในวันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2022 สำหรับการออกอากาศเต็มรูปแบบ ของการประชุมครั้งนี้ นอกจากนี้ สำหรับการอ้างอิงของคุณ โปรดตรวจสอบ ข่าวฟลายอินที่เกี่ยวข้องก่อนหน้านี้ / การประชุมอื่น ๆ ของ ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์ เช่น: ข่าวฟลายอิน: ข้อความคริสต์มาส ของท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ความเมตตาที่แท้จริงและ การตื่นรู้คือวิธีการแก้ปัญหา ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์: ฟีนิกซ์ สวรรค์ไม่ยอมรับ การฆ่าทารกในครรภ์ เจตจำนงเสรีคือการเลือก ทางที่ชอบธรรม เมื่อความซื่อสัตย์สูญสิ้น: สัญญาณของชั่วโมงสุดท้าย จากหะดีษ นักบวชคาทอลิกควรเทศนา พระวรสารที่แท้จริงของพระเยซูเจ้า ฐานะนักบุญที่แท้จริง ราชาหนึ่งปี การเป็นวีแกนนำความรัก และความเมตตาของเราออกมา
ข่าวเด่น
2022-01-17   5538 รับชม
ข่าวเด่น
2022-01-17

การช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ในฤดูหนาวในไต้หวัน (ฟอร์โมซา)

6:25

การช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ในฤดูหนาวในไต้หวัน (ฟอร์โมซา)

ในข่าวสมาคม อนุตราจารย์ชิงไห่นานาชาติ ข่าวบรรเทาทุกข์จากไต้หวัน หรือที่เรียกว่าฟอร์โมซา… อุณหภูมิที่หนาวเย็น ของฤดูหนาว จะไม่สบายอย่างยิ่ง และอาจถึงแก่ชีวิตได้ สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ตามท้องถนน ด้วยความห่วงใยจากใจ ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ได้บริจาค 24,000 เหรียญสหรัฐ และขอให้สมาชิกสมาคมของเรา ในไต้หวัน (ฟอร์โมซา) ค้นหาและช่วยเหลือคนเร่ร่อน ที่ไม่ได้อยู่ในที่พักพิง เนื่องจากพวกเขามีความจำเป็นมากกว่า ในช่วงหลายสัปดาห์ในเดือนธันวาคม ทีมบรรเทาทุกข์ของสมาคมของเรา ระดมพลทั่วประเทศ
ข่าวเด่น
2022-01-17   848 รับชม
ข่าวเด่น
2022-01-17

ข่าวเด่น

35:38

ข่าวเด่น

ในข่าววันนี้สหรัฐอเมริกา และโครงการอาหารโลก แห่งสหประชาชาติ ให้การช่วยเหลือในการช่วยชีวิต แก่ผู้พลัดถิ่นชาวอิรักและซีเรีย ชาวเกาะแทนซาเนียเจ็ดคน ตายภายหลังจาก กินเนื้อพลเมืองเต่า เกาะของโปรตุเกสตอนนี้เป็น ศูนย์กลางของเขตอนุรักษ์ทางทะเล ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป เมืองเว้ ในเอาหลักหรือที่เรียกว่าเวียดนาม จะปลอดขยะพลาสติกภายในปี 2030 เจ้าหน้าที่ตำรวจในสหรัฐอเมริกา ช่วยชีวิตชายที่หมดสติ จากรถที่ไฟไหม้ นักวิจัยชาวอิหร่าน พัฒนาเทคโนโลยีในการผลิต เนื้อวีแกนจากพืชชนิดใหม่ และสะพานที่จะสร้าง สำหรับชาวดอร์เม้าส์ที่ใกล้สูญพันธุ์ ของสหราชอาณาจักร
ข่าวเด่น
2022-01-17   186 รับชม
ข่าวเด่น
2022-01-17

ข่าวเด่น

35:52

ข่าวเด่น

ในข่าววันนี้ ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ อันเป็นที่รักของเรา มอบรางวัลวีรบุรุษโลกจรัสแสง แด่วัยรุ่นจากประเทศจีน ที่สร้างความตระหนักรู้ เกี่ยวกับวิกฤตสภาพภูมิอากาศ ปรากฏการณ์แม่น้ำในชั้นบรรยากาศ ที่ทำลายล้างซึ่งถูกขับเคลื่อน โดยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ เครื่องบินไฟฟ้าขั้นสูง ที่ออกแบบในฮังการี เปิดศูนย์พักพิงในเมืองแคนาดา เพื่อช่วยเหลือ ชนพื้นเมืองเร่ร่อน ฯลฯ สถานพักพิงที่แรกและที่เดียว ของอินโดนีเซีย ที่ช่วยเหลือคนสัตว์ที่เลี้ยงเป็นอาหาร ให้สวรรค์แห่งความรัก โพลพบว่า ผู้บริโภคในสหรัฐอเมริกา ส่วนใหญ่เชื่อว่า “อนาคตของอาหาร คือพืชเป็นหลัก” และเกวียนไฟฟ้า แทนที่คนม้าใน เมืองโบราณเปตรา ประเทศจอร์แดน
ข่าวเด่น
2022-01-16   166 รับชม
ข่าวเด่น
2022-01-16

โลกเป็น บ้านร่วมกันของเรา ทั้งคนและเพื่อนสัตว์ เราควรดูแล และรักกัน

5:08

โลกเป็น บ้านร่วมกันของเรา ทั้งคนและเพื่อนสัตว์ เราควรดูแล และรักกัน

ฉันรู้สึกขอบพระคุณท่านอาจารย์ และทีมงานโทรทัศน์ สุพรีมมาสเตอร์อย่างมากสำหรับ ความพยายามอย่างสุดใจ และด้วยความรักของท่าน ในการผลิตรายการคุณภาพสูง ที่เปี่ยมไปด้วยพลังบวก ปัจจุบันสถานการณ์โควิด ค่อนข้างรุนแรง ในโทรทัศน์ สื่อส่วนใหญ่ ให้ข้อมูลที่ ทำให้ท้อใจแก่ผู้คน โชคดีที่เรามี โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ถ่ายทอดคำปลอบโยน และข้อความเชิงบวก มันเป็นกระแสชำระล้าง ที่ทรงพลังในโลก ที่อึมครึมและโกลาหลนี้ ฉันได้แบ่งปันข้อความ อธิษฐานโลกวีแกน ของโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ กับเพื่อน ๆ และญาติของฉัน หวังว่าทุกคนจะ รู้สึกสบายใจและให้กำลังใจ เหมือนที่ฉันเคยเป็น ในระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์ ที่ชื่อว่า "บัญญัติสิบประการกับโมเสส และมด" ท่านอาจารย์ผู้เป็น ที่รักของเรากล่าวว่า "เพื่อนชาวสัตว์ช่างอัศจรรย์มาก มีความรัก เมตตา และปกป้องอย่างอัศจรรย์" ฉันต้องการแบ่งปันประสบการณ์ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ฉันอาศัยอยู่ในไทเป เคยมีต้นไม้ใหญ่และเขียวขจี อยู่หน้าบ้านฉัน พวกเขาค่อย ๆ หลีกทาง ให้อาคารใหม่ เพื่อนชาวนกสูญเสียถิ่นที่อยู่ และแหล่งอาหารไปมาก ดังนั้นจึงไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากต้องผจญภัย ไปตามถนนเพื่อหาอาหาร เนื่องจากการจราจรคับคั่ง พวกเขาจึงมีความเสี่ยง ที่จะถูกชนเมื่อใดก็ตาม ที่พลาดไปเพียงเล็กน้อย หลายปีที่ฉันจะ วางอาหารและน้ำบนระเบียง และบนดาดฟ้าสำหรับพวกเขา ตามจริงแล้ว ฉันก็ต้อง รับผิดชอบต่อการสูญเสีย ที่อยู่อาศัยของพวกเขา และรู้สึกว่าจำเป็นต้องจ่าย "ค่าเช่า" เล็กน้อยให้พวกเขา ทุกวันชาวนกจะมา ที่ระเบียงของเรา และร้องเพลง เป็นเวลานาน ดีใจที่ได้เห็น แม่นกพาลูก ๆ มาป้อนอาหารให้ การดูปฏิสัมพันธ์อันอบอุ่นหัวใจ ช่วยเพิ่มความสุข และความสุขให้กับชีวิตฉัน สิ่งที่ฉันไม่คาดคิด ก็คือพวกนกช่วยฉัน ให้พ้นจากอันตราย ในความฝันที่ชัดเจน ฉันเห็นรูปจิตวิญญาณของชาวนก มากกว่าหนึ่งพันตัวมา รวมกันอยู่ใกล้เท้าของฉัน พวกมันมีขนสีรุ้ง เหมือนขนนกชาวนกยูง เปล่งประกายด้วยเฉด สีฟ้าอ่อนโปร่งแสง และมีรูปร่างที่สวยงาม ใหญ่กว่า เพื่อนชาวนกพิราบเล็กน้อย พวกเขาเคลื่อนตัวใกล้กัน ราวกับแม่น้ำนก แม่น้ำขนาดใหญ่ พวกเขากอดเท้าฉันแน่น และนำทางฉัน ไปในทิศทางใหม่ ในความฝัน ฉันสามารถได้ยิน พวกเขาพูดกันเบา ๆ ว่า "ใกล้ขึ้น ใกล้เข้ามา" และ ฉันก็คิดกับตัวเองว่า "พวกเขาช่างน่ารักจริง ๆ พวกเขา อ่อนโยนต่อฉันมากเพียงใด!" หลังจากถูก "ต้อน" อย่างมีความสุขจากพวกเขา ในระยะไกล ฉันก็ตกใจ ที่เห็นชาวเสือโคร่งขาวยักษ์ อยู่ทางซ้ายมือ ซึ่งพุ่งเข้ามาหาฉัน จากนั้นฉันก็ตระหนักว่า เพื่อนชาวนกกำลังใช้ ร่างกายของพวกเขาเพื่อ ป้องกันไม่ให้ชาวเสือขาวยักษ์ เข้ามาใกล้ฉัน เมื่อฉันตื่นขึ้น ฉันตระหนักว่าเสือขาว เป็นตัวแทนของภัยพิบัติ ส่วนตัวของฉัน และเพื่อนชาวนก ก็ช่วยฉันให้หลีกเลี่ยงมัน ฉันตัวใหญ่ และแข็งแรงกว่าคนนก ฉันควรจะปกป้อง และดูแลพวกมัน ทว่าพวกเขาต่างหากที่เสี่ยงชีวิต เพื่อความปลอดภัยของฉัน ฉันรู้สึกขอบคุณ และอายทันที! โลกเป็น บ้านร่วมกันของเรา ทั้งคนและเพื่อนสัตว์ เราจึงเป็นครอบครัว เราควรดูแล และรักกัน "ความรัก" เริ่มต้น ที่โต๊ะอาหารของเรา ฉันหวังว่าเราทุกคนสามารถ "เป็นวีแกน สร้างสันติสุข!" สุดท้ายนี้ ฉันขอให้ท่านอาจารย์ ผู้เป็นที่รักของพวกเราโชคดี และ ทุกความปรารถนาของท่านเป็นจริง! ด้วยความเคารพ ลูกศิษย์ของท่าน จากไต้หวัน (ฟอร์โมซา) ซื่อหยู๋ผู้อ่อนโยน ขอขอบคุณ สำหรับการแบ่งปันเรื่องราว ที่งดงามของคุณกับเรา เราก็เช่นกัน ชื่นชมความงามอันแสนหวาน ของเหล่าเพื่อนนก ในโลกรอบตัวเรา ขอบคุณที่เตือนเราว่า มนุษย์และเพื่อนสัตว์ ควรได้รับการปฏิบัติ อย่างเท่าเทียมกัน และเราจะสามารถกอบกู้โลก ร่วมกับผู้คนในอาณาจักรสัตว์ ได้อย่างไร ขอสวรรค์ประทานพรท่าน และชาวไต้หวัน ผู้อ่อนโยน (ฟอร์โมซา) ในปัญญาแห่งจักรวาล ทีมงานโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ป.ล. ท่านอาจารย์มีคำตอบ จากใจท่านดังนี้ “ซื่อหยู๋ผู้คู่ควร ฉันขอขอบคุณด้วยความรัก อย่างมากที่เขียนเกี่ยวกับ เรื่องเร่งด่วนนี้ซึ่งฉันรักมาก เพื่อนสัตว์ที่อ่อนน้อมถ่อมตน และสง่างามในโลกของเรา ต้องได้รับการโอบกอดเหมือนอย่างที่ เราทำกับสมาชิกในครอบครัว และเพื่อน ๆ ของเรา เราไม่สามารถทำให้เขาเป็นทาส และสังหารสิ่งมีชีวิตล้ำค่า เหล่านี้ได้อีกต่อไป ขอให้เหล่าทวยเทพได้ยิน คำอธิษฐานของเราและปกป้อง คุณและผู้คนที่สูงส่ง ในไต้หวัน (ฟอร์โมซา)”
ข่าวเด่น
2022-01-15   278 รับชม
ข่าวเด่น
2022-01-15

ข่าวเด่น

34:40

ข่าวเด่น

ในข่าววันนี้ หน่วยงาน เพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศ แห่งสหรัฐอเมริกา (ยูเสด) บริจาคเงินจำนวนมาก เพื่อช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม อย่างเร่งด่วนแก่ประชาชน ในสาธารณรัฐอัฟริกากลาง พายุรุนแรงที่เกิดจาก การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ส่งผลกระทบต่อตุรกี เมลเบิร์น ออสเตรเลีย สามารถผลิตพลังงานส่วนใหญ่ ที่จำเป็นในท้องถิ่นจาก แสงอาทิตย์ ลูกลอยสามารถ ในการกักเก็บคาร์บอน ของพืชในสวนอิตาลี ผู้หญิงที่มีความสามารถต่าง ๆ ในอินเดียอุทิศชีวิต เพื่อดูแลผู้พิการ ผู้ผลิตเพลงฮิปฮอปในตำนาน สร้างไอศกรีมวีแกน ร่วมกับร้านค้าปลีกข้ามชาติอเมริกัน และวิดีโอ ของชายรับเลี้ยงเพื่อนสุนัข ที่ถูกเพื่อนบ้านทิ้ง กลายเป็นไวรัล
ข่าวเด่น
2022-01-15   142 รับชม
ข่าวเด่น
2022-01-15

ข่าวเด่น

33:23

ข่าวเด่น

ในข่าววันนี้ ทาจิกิสถานช่วยจัดส่งอาหาร ไปยังอัฟกานิสถานทันเวลา พบความเชื่อมโยงระหว่าง มลภาวะทางอากาศ และเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19 องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรอุทิศตน เพื่อจินตนาการใหม่ การผลิตเนื้อสัตว์ทางเลือก ได้รับรางวัล 5 ล้านเหรียญสหรัฐ ในทุนวิจัย ผู้คนเพื่อการปฏิบัติอย่างมีจริยธรรม ต่อสัตว์ (พีต้า) อินเดียตระหนักถึง การสนับสนุนของรัฐมนตรี ของการผลิตเครื่องหนังวีแกน ในรัฐอินเดียตะวันออกเฉียงเหนือ คู่รักเกษตรกรออสเตรเลีย ได้รับรักษา พลเมืองสัตว์ป่า-ที่ได้รับบาดเจ็บ มากว่า 30 ปี บริษัทเนื้อขนุน จากบริเตนใหญ่ ชนะรางวัลรสชาติยอดเยี่ยมปี 2021 และนิตยสารผู้หญิงระดับโลก ห้ามใช้ขนสัตว์ในหน้านิตยสาร
ข่าวเด่น
2022-01-14   153 รับชม
ข่าวเด่น
2022-01-14

ข่าวเด่น

33:57

ข่าวเด่น

ในข่าววันนี้ ท่าน อนุตราจารย์ชิงไห่ผู้เป็นที่รักของเรา มอบรางวัลเมตตา โลกจรัสแสง แด่ผู้สนับสนุนสิทธิสัตว์ ในสหรัฐอเมริกา สำหรับการส่งเสริมอาหารวีแกน และความยุติธรรมทางสังคม องค์การอนามัยโลก เตือนโอมิครอน แพร่กระจาย ในอัตราที่ไม่เคยมีมาก่อน โรงงานรีไซเคิลสิ่งทอ อัตโนมัติแห่งแรก เปิดในสวีเดน การผลิตพลังงานลม สร้างสถิติในตุรกี ผู้ดูแลในสหรัฐอเมริกา สร้างโครงการช่วยเหลือผู้ใหญ่ ที่ออกจากเรือนจำ บริษัทเนื้อวีแกนของเกาหลี เพิ่มกำลังการผลิต และพันธมิตรเปิดตัว โครงการ 10 ปี เพื่อช่วยพลเมืองนกเคอร์ลิว จากการสูญพันธุ์ในเวลส์ สหราชอาณาจักร
ข่าวเด่น
2022-01-13   212 รับชม
ข่าวเด่น
2022-01-13

ข่าวเด่น

31:54

ข่าวเด่น

ในข่าววันนี้ เกาหลีมอบความช่วยเหลือ บรรเทาทุกข์ให้อัฟกานิสถาน นาซาและสเปซเอกซ์ทดสอบ ระบบป้องกันดาวเคราะห์น้อย ที่เคลื่อนที่ครั้งแรกของโลก สนามบินไครสต์เชิร์ช ของนิวซีแลนด์ จะเป็นศูนย์คาร์บอนก่อนปี 2030 นักประดิษฐ์เยาวชนจากสเปน ทำให้แบตเตอรี่ขับเคลื่อน โดยจุลินทรีย์ในดิน ผู้หญิงที่ใส่ใจปรับปรุงความมั่นคง ด้านอาหารหมู่บ้านดีขึ้นในมาดากัสการ์ ภาพโทรทัศน์เคลื่อนไหวที่สร้างสรรค์ หนึ่งนาที โดยผู้เยียวยาสภาพภูมิอากาศ สนับสนุนการเปลี่ยนโลก เป็นอาหารวีแกนเร่งด่วน และศูนย์กู้ภัย ช่วยชีวิตประชากรลา จากการฆ่าอย่างไร้หัวใจ ในประเทศสหรัฐอเมริกา
ข่าวเด่น
2022-01-12   184 รับชม
ข่าวเด่น
2022-01-12

ข่าวเด่น

32:41

ข่าวเด่น

ในข่าววันนี้ จีนส่งความช่วยเหลือฉุกเฉินแก่ ซูดานใต้ องค์กรการกุศลวีแกน เพื่อเปิดตัวโฆษณาทางทีวี ในสหราชอาณาจักร เดนมาร์ก และเอาหลัก หรือที่ รู้จักในชื่อเวียดนาม หุ้นส่วนด้านพลังงานทดแทน สหภาพยุโรปสนับสนุนการเกษตร แบบยั่งยืนในแซมเบีย ผู้หญิงอัฟกันสอนเด็กที่ฐานทัพ ผลิตภัณฑ์จาก เนื้อวีแกนจากสเปนเปิดตัว ในเม็กซิโก และพลเมืองสัตว์ ผ่านไปได้อย่างปลอดภัย ภายใต้ทางหลวงในสหรัฐอเมริกา
ข่าวเด่น
2022-01-11   159 รับชม
ข่าวเด่น
2022-01-11

ข้อความจากใจของผู้ชม:ได้โปรด อย่าทำแท้งอีกต่อไป! โปรดฟังด้วยหัวใจ เพื่อความกระตือรือร้นทารก ที่จะเข้ามาในโลก

3:31

ข้อความจากใจของผู้ชม:ได้โปรด อย่าทำแท้งอีกต่อไป! โปรดฟังด้วยหัวใจ เพื่อความกระตือรือร้นทารก ที่จะเข้ามาในโลก

เมื่อฉันดู สุพรีมมาสเตอร์ทีวี เกี่ยวกับการทำแท้ง ฉันกลายเป็น กลัวมากว่า มันจะกลายเป็นพาหนะของปีศาจ จำได้ว่าครั้งหนึ่ง บังเอิญเห็นวิญญาณของ เด็กทารกชาย นั่งอยู่บนไหล่ของเพื่อนร่วมงานชาย ของฉันคนหนึ่ง “คุณถามแฟนของคุณ ว่าได้ทำแท้งมาหรือไม่?” ฉันอดไม่ได้ที่จะถามเขา เขาก็ตกใจและถามว่า "คุณรู้ได้อย่างไร? เฉพาะแฟนของผมและผมรู้สิ่งนี้” ฉันบอกเขาว่าลูก กำลังนอนอยู่บนไหล่ของเขา พูดออกมาอย่างเจ็บปวด และความเศร้าโศกที่เขาไม่ควร ทำการยุติชีวิตของทารก เด็กทารกรออยู่ อย่างยาวนานเพื่อจะได้เกิดใหม่ เป็นมนุษย์และตอนนี้ชีวิตของเขา ถูกพรากไป เมื่อคุณหว่านพืชเช่นไรได้ผลเช่นนั้น วิญญาณของทารกจะคงอยู่ กับเขาและแฟนสาวของเขา จนถึงวาระสุดท้ายของชีวิต! ดังนั้น ห้ามทำแท้งเด็ดขาด ในที่สุดวิญญาณที่ยังไม่เกิด ได้มีโอกาสเป็นมนุษย์ แต่ถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม วิญญาณที่น่าสงสาร! ขอบพระคุณค่ะท่านอาจารย์ สำหรับการเตือนมนุษยชาติ ถึงความเข้าใจผิดของพวกเขา และขอบคุณ สุพรีมมาสเตอร์ทีวี สำหรับการนำเสนอข่าวเชิงบวก เทียน-อัน จากไต้หวัน (ฟอร์โมซา) ได้โปรด อย่าทำแท้งอีกต่อไป! ลูกคือของขวัญจริง ๆ ที่ประทานให้โดยพระเจ้า ฉันฝันว่าท้อง และพบว่า ฉันได้ตั้งครรภ์ทารกอย่างแท้จริง เพราะสุขภาพร่างกายของฉัน ฉันไม่ได้รับความรู้สึกที่ดี อย่างไรก็ตามฉันรู้สึกตลอดเวลา พรจากสวรรค์ ฉันมักจะพูดและ เขียนการ์ดถึงลูกของฉัน แบ่งปันความรู้สึกของฉัน ฉันเชื่อว่าทารก สามารถสัมผัสถึงสิ่งที่ฉันรู้สึกได้ ความเชื่อของฉันได้เติบโตแข็งแกร่ง ตั้งแต่ฉันเริ่มตระหนักถึง การเคลื่อนไหวของเด็กในครรภ์ ทารกตอบสนอง ทุกครั้งที่ฉันถามคำถาม วันหนึ่งตอนที่ฉันกำลังเล่น เพลงที่ฉันฟังบ่อย ๆ ปาฏิหาริย์ ลูกน้อยของฉัน เคลื่อนไหวไปพร้อมกับจังหวะ ทั้งสามีและฉัน เห็นรอยกระแทกทั้งจาก มือน้อยเล็ก ๆ ของทารกหรือเท้า ปรากฏบนหน้าท้องของฉัน เราประหลาดใจ และเปี่ยมล้นไปด้วยความสุข สิ่งนี้พิสูจน์ได้ชัดเจนว่า ลูกก็มีความรู้สึก แม้กระทั่งก่อนเกิด โปรดฟังด้วยหัวใจ เพื่อความกระตือรือร้นทารก ที่จะเข้ามาในโลก โปรดช่วยกันปกป้อง ชีวิตที่ไร้เดียงสาเหล่านี้! ชินหยา จากไต้หวัน (ฟอร์โมซา) เทียนอันและชินหยา ที่ห่วงใย ขอบคุณทั้งสองสำหรับ ข้อความที่สำคัญของคุณ เราแบ่งปันความทุกข์ของคุณ รู้ว่าสิ่งที่มีค่าที่ยังไม่เกิด เด็กถูกฆ่าทุกวัน และขอให้รัฐบาล ทั่วโลกอย่างรวดเร็ว ผ่านกฎหมายเพื่อปกป้องชีวิตมนุษย์ ที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้เหล่านี้ จากการทำแท้ง ขอบคุณสำหรับ การเป็นเสียงความรู้สึกเหล่านี้ การปลุกคนอื่น เพื่อสิทธิอันศักดิ์สิทธิ์ในการมีชีวิต ของทารกในครรภ์ที่กำลังเติบโต ทั้งหมดตามที่กำหนดโดยสวรรค์ ขอเหล่าทวยเทพโอบกอด และหล่อเลี้ยงคุณและ ไต้หวัน (ฟอร์โมซา)ที่มีวิสัยทัศน์ ทีมงานสุพรีมมาสเตอร์ทีวี ปล.ท่านอาจารย์มีสิ่งนี้ สนับสนุนตอบกลับสำหรับคุณ: “เทียนอันและชินหยาที่รัก ขอพุทธะ อวยพรคุณและทารก คำพูดห่วงใยของคุณก้องกังวาน เกี่ยวกับความศักดิ์สิทธิ์ของชีวิต ในครรภ์และการทำให้คนอื่น ๆรู้แจ้ง ต่อความจริงเหล่านี้ ขอให้มนุษย์ทุกคน ขอให้ได้รู้ ลักษณะอันศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขา ภายในขณะนั้นเราจะไม่มี การฆ่าคนอย่างไร้สติอีกต่อไป หรือพลเมืองสัตว์ รักมากมายและ ขอให้สวรรค์ได้ยินคำอธิษฐานของเรา เพื่อสวรรค์บนดิน นำความอุดมสมบูรณ์และ เป็นอยู่ที่ดีทั้งหมด รวมถึงคุณและ คนไต้หวันมีอัธยาศัยดี (ฟอร์โมซา) เพื่อนพลเมืองของคุณ”
ข่าวเด่น
2022-01-10   465 รับชม
ข่าวเด่น
2022-01-10

ข่าวเด่น

33:24

ข่าวเด่น

ในข่าววันนี้ หน่วยงานของสหรัฐอเมริกาช่วยเหลือ ซิมบับเวท่ามกลางความไม่มั่นคง ด้านอาหาร ตรวจพบโควิด สายพันธุ์ใหม่ในฝรั่งเศส ประเทศนาวาโจดำเนินการ ห้ามสูบบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า ภายในอาคาร หุ่นยนต์ปัญญาประดิษฐ์ตัวใหม่ ผลิตงานศิลปะที่น่าสนใจ ผู้หญิงใจดีที่มีชื่อเสียง สำหรับการนำมาซึ่ง โอกาสทางการศึกษา ให้กับเด็กหญิงชนบทในจีน แพลตฟอร์มรีวิววีแกนออนไลน์ จัดอันดับเมืองแห่งอนาคตทั่วโลก และเด็กออสเตรเลีย ช่วยพลเมืองวอมแบต ด้วยการเตือนคนขับชะลอความเร็ว
ข่าวเด่น
2022-01-10   154 รับชม
ข่าวเด่น
2022-01-10
ไปที่หน้า
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์
คำบรรยาย