ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

Interaction with the Astral Body of the Fish-people: Being Vegan Helps Animal Friends Having Souls Like Us

2022-09-05
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
เรียน ทีมงานทีวีสุพรีมมาสเตอร์ ผมขอแบ่งปันเรื่องราว เกี่ยวกับเพื่อนฝูงปลาของเรา ผมทำงานใน นอร์ธไรน์เวสต์ฟาเลีย เยอรมนี และอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ ที่ผมพักร่วมกับเพื่อนร่วมงาน ชาวจีนและครอบครัวของเขา ทั้งครอบครัวเป็นคาทอลิก พวกเขาทั้งหมดเชื่อในพระเยซู และพระแม่มารี แต่พวกเขาไม่ใช่มังสวิรัติ ผมมักจะบอกพวกเขาว่าควร รับประทานอาหารวีแกน ในช่วงที่มีการระบาดใหญ่ อย่างไรก็ตาม พวกเขา ไม่ค่อยเห็นด้วย โดยคิดว่า เป็นเพียงความเชื่อทางพุทธศาสนา และยังคงซื้อ เนื้อชาวปลา มาทำกินที่บ้านอยู่บ่อย ๆ

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อนร่วมงานของผมพาชาวปลา ที่ยังมีชีวิตอยู่กลับบ้าน แต่เนื่องจากพวกเขายังมีอาหาร อื่น ๆ อีกมาก พวกเขาจึง เก็บเขาไว้ในถัง และวางแผน ที่จะกินเขาในอีกสองสามวัน คืนนั้น หลังจากนั่งสมาธิแล้ว เมื่อเข้านอนและ เข้าสู่สภาวะฝัน ทันใดนั้น ผมเห็นร่างทิพย์ ของชาวปลาผู้นี้ มาที่ข้างเตียงของผม อ้อนวอนให้ผมช่วยชีวิตเขา ร่างทิพย์ของชาวปลา ดูเหมือนชายหนุ่ม ในชุดขาว อ้อนวอนผมอย่างน่าสงสาร

วันรุ่งขึ้น ผมบอกภรรยา ของเพื่อนร่วมงานว่า ชาวปลามาขอร้องให้ผม ช่วยชีวิตเขา ผมจึงอยากชดใช้ค่าชีวิตของเขา และพาเขาไปที่แม่น้ำ เพื่อปล่อยเขาเป็นอิสระ ภรรยาของเพื่อนร่วมงานของผม เป็นคนมีเหตุผลมาก เธอสามารถเข้าใจ อหิงสาในพระพุทธศาสนา และบอกให้ผม ปล่อยชาวปลาโดย ไม่ต้องจ่ายอะไรเลย ไม่ไกลจากที่เราอาศัยอยู่ คือแม่น้ำไรน์ ผมจึงถือถัง กับชาวปลาและ ปล่อยเขาลงไปในแม่น้ำ

ก่อนที่จะว่ายน้ำออกไป ร่างทิพย์ของเขาปรากฏตัวขึ้น อีกครั้งเพื่อขอบคุณผมด้วยมือ ข้างหนึ่งกำหมัดอีกข้าง หนึ่งไว้ข้างหน้าหน้าอกของเขา ผมรู้สึกมีความสุขมาก ๆ การทำความดีทำให้ รู้สึกมีความสุข ผมหวังว่าท่านอาจารย์ จะนำวิญญาณของ ชาวปลากลับสู่สวรรค์

เพื่อนสัตว์ของเราทุกคนมี วิญญาณเหมือนมนุษย์อย่างเรา มีเพียงรูปร่างทางกายภาพ เท่านั้นที่แตกต่างจากเรา ผมหวังว่ามนุษย์ทุกคน จะกลายเป็นวีแกน และผ่านช่วงเวลาวิกฤติ นี้โดยเร็วที่สุด อีเลียส จากดัสเซลดอร์ฟ ประเทศเยอรมนี

อีเลียส ที่มีความเห็นอกเห็นใจ ขอบคุณสำหรับการแบ่งปัน เรื่องราวที่น่าอัศจรรย์นี้ เป็นเรื่องน่าเศร้าที่มนุษย์ ส่วนใหญ่ไม่ทราบว่าพลเมืองสัตว์ ทุกชนิดมีจิตวิญญาณเช่นเดียวกับเรา และชีวิตของพวกเขามี จุดมุ่งหมายในแผนการของพระเจ้า พวกเขาสร้างกรรมที่เลวร้าย ให้กับตัวเองโดยไม่รู้ตัว โดยการฆ่าและกินพลเมืองสัตว์ - ซึ่งจะนำพวกเขา ไปสู่นรกและทำให้ พวกเขาเสียโอกาสที่หายาก ที่จะเกิดเป็นมนุษย์ หากพวกเขารู้ว่าโอกาส ในการเกิดของมนุษย์มีค่าเพียงใด และผลที่ตามมา ของการฆ่าสรรพสัตว์ที่มีความรู้สึก แย่มากเพียงใด ทุกคนก็คงเป็นวีแกนอย่างแน่นอน โปรดให้ความรู้แก่ผู้อื่นต่อไป และแบ่งปันเรื่องราวที่สวยงามนี้ เพื่อให้พวกเขาเข้าใจว่า ทำไมพวกเขาถึงต้องกลายเป็น วีแกนเพื่อช่วยพลเมืองสัตว์ ขอแสงแห่งพระเจ้าส่องสว่าง แก่คุณและชาวเยอรมัน ผู้ประเสริฐตลอดไป ทีมงานโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2023-03-24
319 รับชม
2023-03-24
184 รับชม
2023-03-24
684 รับชม
34:16

ข่าวเด่น

2023-03-23   54 รับชม
2023-03-23
54 รับชม
2023-03-23
1116 รับชม
33:26

ข่าวเด่น

2023-03-22   141 รับชม
2023-03-22
141 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์