ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

My family has a loving and spiritual chihuahua who often gives us advice

2021-03-23
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
ท่านอาจารย์ที่เมตตาและ เคารพ ครอบครัวของฉันมีชิวาว่าตัวหนึ่ง ที่อายุ 105 ปีแล้ว ทั้งที่เธออายุมาก เธอเหมือนกับเด็ก ตลกและน่ารักมาก และเธอมักจะมีคำแนะนำ ให้กับครอบครัวของเรา

ฉันไม่ได้เป็น ผู้สื่อสารกับสัตว์ แต่ฉันได้ยินเสียงของเธอ เวลาฉันทำสมาธิ และบางครั้งเธอส่ง ข่าวสารเป็นคำพูดและรูปภาพ กับโรคโควิด-19 ระบาดรุนแรง เธอห่อถุงพลาสติก ทั่วร่างของเธอและพูดว่า “นี่ไม่ใด้เป็นชีวิตที่ฉันต้องการ ฉันต้องการอยู่กับคุณ เป็นเวลานาน ๆ”

เวลาที่หลานของฉันหางาน หลังจากสำเร็จการศึกษา จากวิทยาลัย เธอพูดว่า “ฉันจะเริ่ม โรงเรียนอนุบาลวีแกน และคนในครอบครัวของฉัน สามารถเป็นครู”

เวลาที่มีเพื่อนบ้านมาเยี่ยมเรา เธอหัวเราะเยาะพวกเขา และพูดว่าพวกเขา “ยังคงเล่นกับของเล่นเหมือนเด็ก” (เพราะคนใน ครอบครัวของฉันทั้งหมดห้าคนฝึกฝน วิถีกวนอิม แต่เพื่อนบ้านไม่ได้ฝึก)

เวลาที่ลูกสาวของฉันต้องการ ซื้อหุ้น เธอเตือนว่า “นี่เป็นการเก็งกำไร อย่างนักฉวยโอกาส อย่าทำ มายาจะทำให้คน ที่มีกรรมหนักเสียเงิน” เธอพูดด้วยว่า “มนุษย์อยู่ไปแต่ละวัน พวกเราสุนัขเป็นเช่นกัน”

เวลาเราซื้อของมากเกินไป ในอินเทอร์เน็ต เธอเตือนเราว่า “อาจารย์กล่าวว่า นั่นสูญเสีย พระพรทางวัตถุมากเกินไป จะสร้างกรรมร้าย คุณควรจะมุ่งไปที่ ฝึกฝนทางจิตวิญญาณ”

ตอนที่หลานสาวของฉัน ปวดท้อง เธอได้บอกรายชื่อ อาหารที่เธอควรจะหลีกเลี่ยง

ตอนที่หลานชายของฉันมีปัญหา ที่ทำงาน เธอพูดว่า “คุณสามารถหาทางออก แม้แต่ในหิมะ” และเขาทำสำเร็จจริง ๆ

สัตว์เป็นผู้ที่เหนือธรรมชาติ และเต็มไปด้วยพลังมาก พวกเขามีความรักและใส่ใจดูแล และช่วยเราเสมอ มนุษย์ ฉันหวังจากใจว่า มนุษย์ทั้งหมดจะมีเมตตา ต่อสัตว์และเปลี่ยนเป็นวีแกน ดังนั้น โลกวีแกนก็จะมา เร็วที่สุดที่เป็นไปได้ เต๋า-เต๋า จากไต้หวัน (ฟอร์โมซา)

เต๋า-เต๋าที่ใส่ใจดูแล ขอบคุณสำหรับการเล่า เรื่องราวเหล่านี้เกี่ยวกับ เพื่อสัตว์ของคุณ เราได้การบันดาลใจโดย เตือนความจำว่า สิ่งมีชีวิตเหล่านี้ฉลาดแค่ไหน และขอบคุณตลอดไป สำหรับปัญญาภายในของพวกเขา

ท่านอาจารย์มีคำตอบให้กับคุณ “เต๋า-เต๋า ที่มีความรัก ฉันขอบคุณสำหรับการแบ่งปัน การหยั่งรู้ที่ดีเลิศเหล่านี้ สัตว์ทำการช่วย โลกอย่างมหาศาล การปรากฏอยู่อย่างเดียวของพวกเขา ค้ำจุนอยู่แล้ว เพราะพวกเขานำพลัง สวรรค์ สะอาด บริสุทธิ์ และไร้มลพิษ เข้ามาในโลกนี้ บางตัวก็ยังนำการบันดาลใจ มาสู่ชีวิตของคุณ และตอบคำถามของคุณ ฉันอธิษฐานทุกวันให้กับทุกชีวิต บนดาวเคราะห์นี้ให้รัก และเคารพต่อกัน ในความเมตตาของสวรรค์ที่ยิ่งใหญ่ ขอให้คุณและ ไต้หวันที่วิจิตร (ฟอร์โมซา) ได้การอวยพรตลอดไป”
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
33:51

ข่าวเด่น

2023-03-28   73 รับชม
2023-03-28
73 รับชม
2023-03-28
1270 รับชม
35:29

ข่าวเด่น

2023-03-27   182 รับชม
2023-03-27
182 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์