ต่อไป

ข่าวเด่น

Animals' Unconditional Love for Master, Mar. 30, 2020

2020-04-07
รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

* ด้วยความรักและสนับสนุน อย่างไร้ขอบเขตเสมอ ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ที่รักของเรา จัดสรรเวลาจาก การเข้าฌานทำสมาธิของท่าน เพื่อพูดคุยกับ เจ้าหน้าที่โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ทางโทรศัพท์ในวันจันทร์ 30 มีนาคม ค.ศ. 2020 ท่านอาจารย์ ตอบคำถาม รวมถึงเกี่ยวกับ ประสบการณ์ของท่านกับ สัตว์มีค่าที่ร่วมอยู่อาศัยกับเรา

เมื่อคืนนี้ฉันตื่นมา และเห็นแมงมุมตัวเล็กสองตัว เข้ามาข้างใน เพราะแมงมุมตัวใหญ่ เข้ามาไม่ได้อีกแล้ว ฉันปิดกั้นรูบางรู ฉันเดาว่าแมงมุมตัวใหญ่ ไม่สามารถบีบตัวมาข้างในได้ ดังนั้นพวกเขาจึงส่งแมงมุมที่เล็กกว่า พวกเขาสองคนเข้ามา ฉันพูดว่า “เฮ้ มาทำอะไรที่นี่? มีข่าวอีกหรือเปล่า หรืออะไรไหม?” พวกเขากล่าวว่า “ไม่ เราแค่ต้องการสานใย ตาข่ายแห่งการปกป้องเพื่อท่าน” พระเจ้า! ใจของฉันละลาย ฉันพูดว่า “ไม่ คุณไม่ต้องทำ ทำอะไรเพื่อฉันเลย ได้โปรด คุณตัวเล็กมาก แค่ปกป้องตัวเองพอ” แต่พวกเขาก็ทำมัน

จริง ๆ แล้วมันอาจช่วยได้ เหมือนบางคน คุณจำได้ไหม ประเพณีอินเดียน [พื้นเมือง] หรือผู้คนบางเผ่าพันธุ์ เผ่าพันธุ์สมัยโบราณอื่น ๆ พวกเขาสานตาข่ายคล้ายใยเหมือนกัน พวกเขาเรียกมันว่าตาข่ายดักฝัน (ใช่ค่ะ/ครับ อาจารย์) ใช่ อาจเป็นไปได้ว่าพวกเขาเรียนรู้มัน จากแมงมุม (โอ้ ว้าว)

ตอนที่ฉันมา ยังนิวแลนด์ครั้งแรก (อาศรม) พวกเขามีสถานที่สำหรับฉัน และผีร้ายพลังลบเหล่านี้ เคยไปอยู่ที่นั่นมาก่อน เพราะไม่มีใคร อาศัยอยู่ที่นั่น เป็นเวลาประมาณสิบปี และพวกเขาคิดว่า เราเข้าไปบุกรุกในดินแดนพวกเขา ดังนั้นพวกเขาจึงสร้างปัญหา แล้วนกก็มา ฉันไม่เคยเห็นนกมากมาย ที่มาครั้งเดียวแบบนั้น ร้องเพลงเสียงดังมาก ไพเราะมาก พวกเขาบอกฉัน พวกเขาทำบางสิ่งเป็นความลับ - ฉันไม่สามารถบอกคุณได้ - แต่พวกเขาก็แอบทำ สูตรบางอย่างเพื่อปกป้องฉัน จากปีศาจเหล่านี้ และกระรอกมา และบอกว่าพวกเขาขอให้ฉันสบายดี พวกเขาต้องการให้ฉันมีอิสระ มีความสุข ปลอดภัย และความสงบ และพวกลิง ฉันก็ถามพวกเขาเช่นกัน “ทำไมคุณถึงใจดีนัก? ทุกครั้งที่คุณเห็นฉัน คุณพูด ‘ขอให้สบายดี’” และพวกเขาก็บอกฉันว่า “เพราะ ท่านคือผู้มีค่าคู่ควร” ฉันพูดว่า “ใครบอกคุณเรื่องนี้” พวกเขากล่าวว่า “เราทราบ”

 

(อาจารย์ครับ พวกนี้คือใครที่เป็น วิญญาณที่ปรารถนาสูงรุนแรง?)

เหล่านี้คือคน ที่ขายวิญญาณของพวกเขา ให้กับปีศาจ โดยบางสถานการณ์ โดยถูกบังคับให้ทำมัน คนที่ มีอารมณ์ไม่ดี บางครั้งมีการถูกใช้ โดยวิญญาณที่ปรารถนาสูงเหล่านี้ เพื่อทำให้รุนแรงขึ้น แล้วออกไปต่อสู้ หรือฆ่าแล้วก็ พวกเขาได้ผลประโยชน์จากสิ่งนั้น และเพราะวิญญาณนั้น ไปอยู่บนถนนสายนั้นแล้ว เขาไม่สามารถกลับมาได้ ดังนั้น พวกเขากลายเป็น ผู้ใต้บังคับบัญชาของปิศาจ และหลังจากนั้นเป็นเวลานาน พวกเขาไม่สามารถออกมาได้อีกแล้ว แม้ว่าพวกเขาต้องการจะออกไป พวกเขาถูกทำให้หวาดกลัว

ไม่กี่วันที่ผ่านมา แมงมุมมาและบอกฉัน “ให้มีความสุข” ฉันรู้สึกเศร้า คิดถึงสถานการณ์โลก และคนที่ป่วย ในขณะนี้ และพวกเขาก็มาบอกฉัน “อย่าเศร้า ให้มีความสุข อยู่อย่างอิสระ ปลอดภัย วิญญาณที่ปรารถนาสูงกลับสู่นรก” “93%” (ว้าว) ฉันจึงพูดว่า “ขอบคุณทุกความช่วยเหลือ ขอบคุณพระเจ้า" (ขอบคุณ อาจารย์) นั่นคือในวันพฤหัสบดี ที่ 26 มีนาคม ในโลกนี้ เรามีผีที่ปรารถนาสูงรุนแรง ทั้งหมด 11,121,341 ตน (ว้าว! ว้าว!) นั่นคือวันพุธ ที่ 11 มีนาคม (ว้าว) จนถึงตอนนี้ 151,326 ตนสำนึกผิด และไปที่ระดับที่สี่ (ว้าว!) ฉันไม่ได้ตรวจสอบอีกครั้ง ส่วนที่เหลือถูกลากไปลงนรก กับเจ้านายของพวกเขา ไปพบเจ้านายพวกเขาที่นั่น คือมายา คนที่อยู่ชั่วคราว ในระดับที่สี่ จะได้รับ การทำความสะอาด ชำระล้าง ใช้ระยะเวลาหนึ่ง แล้วไปที่ ดินแดน (จิตวิญญาณ) ใหม่ ในภายหลัง (ว้าว! ขอบคุณครับท่านอาจารย์)

 

(อาจารย์ครับ ในเวลานี้ ของวิกฤต [โควิด-19] ผู้คนต้องกักตัวเอง ในบ้านของพวกเขา อาจารย์มีคำพูดใด ๆ หรือไม่ ที่จะแบ่งปันกับผู้คน?)

โอ้ มันดีกว่าที่พวกเขาจะอยู่ในบ้าน เช่นเดียวกับที่รัฐบาล ได้กำหนด (ค่ะ/ครับอาจารย์) และฉันก็ได้บอกพวกคุณแล้ว สิ่งที่ต้องทำ ถ้าคุณต้องออกไปข้างนอก เพื่อปกป้องตัวคุณเอง (ค่ะ/ครับ อาจารย์ ขอบคุณ ท่านอาจารย์)

 

ข้อสังเกตเกี่ยวกับสุขอนามัยทั่วไป จากอนุตราจารย์ชิงไห่

ข้อสังเกตเหล่านี้มีรายละเอียดเพิ่มเติม เพราะด้วย การระบาดใหญ่ของ โควิด-19 เดิมทีเรื่องเหล่านี้ สำหรับพวกเรา แต่ท่านอาจารย์ขอให้เรา แบ่งปันเรื่องนี้กับสาธารณชน

- สวมหมวก / หน้ากาก / ถุงมือ / สวมแว่นตากันลมเมื่อออกไปข้างนอก สวมหน้ากากใบหน้า ถ้ามี เหมือนกับที่ช่างเชื่อมใช้ หรือที่ใน หมวกกันน็อค มอเตอร์ไซค์ของคุณ อย่าแตะต้องส่วนเหนือลำคอคุณ ถ้ารู้สึกคัน (ให้เกาด้วย ไม้สะอาดขนาดเล็ก หรืออุปกรณ์ที่คล้ายกัน) อาบน้ำตั้งแต่หัวจรดเท้า และซักเสื้อผ้า ด้วยน้ำร้อน หลังจากออกไปพื้นที่สาธารณะ หรือไปซื้อของ ฯลฯ ….

- ฆ่าเชื้อถุงมือของคุณ และสเปรย์เสื้อผ้าของคุณด้วย น้ำส้มสายชู / แอลกอฮอล์ทางการแพทย์ / ยาฆ่าเชื้อ ก่อนเข้าไปในรถยนต์ของคุณอีกครั้ง

- ล้างมือบ่อย ๆ แปะบันทึกย่อ “ล้างมือของคุณ” เพื่อเตือนทุกคน

- ใช้น้ำส้มสายชูหรือแอลกอฮอล์ 100% เพื่อเช็ดพื้นผิว ที่คนภายนอกได้สัมผัส หลังจากพวกเขาจากไป

- ใช้เครื่องยูวี เพื่อล้างจาน หรือใช้น้ำร้อน สำหรับการล้างสุดท้าย

- ให้แน่ใจว่าใช้สบู่ ยาสีฟัน ผงซักฟอก ฯลฯ และน้ำยาทำความสะอาด เพื่อทำความสะอาดสิ่งต่าง ๆ ล้างด้วยน้ำอุ่นเพียงอย่างเดียว ไม่เพียงพอ

- เช็ดข้าวของจากร้านค้า / แพ็คเกจ ทั้งหมดที่มาจากภายนอก กับน้ำส้มสายชูบริสุทธิ์ 100% / แอลกอฮอล์ทางการแพทย์ / ยาฆ่าเชื้อ ... โยนทิ้ง สิ่งบรรจุภัณฑ์หรือถุงต่าง ๆ หรือเช็ดพวกนั้น หากจะนำมาใช้ซ้ำ นำถุงช็อปปิ้งไว้ใต้ แสงแดดนานเท่าที่จะทำได้ ก่อนนำมาใช้ใหม่

- เมื่อซื้อข้าวของใหม่ จากข้างนอก ให้เช็ดก่อน (ใช้ถุงมือ) ด้วยน้ำส้มสายชู 100% จากนั้นเช็ดด้วยน้ำร้อน แล้วทิ้งถุงมือ จากนั้นก็ให้ใช้ ถุงมือ “ที่ใช้ในบ้าน”

- รักษาระยะห่างจากคนอื่น เมื่ออยู่นอก / ช็อปปิ้ง อย่างน้อย เว้นระยะห่าง 1-2 เมตร

- ในยามเจ็บป่วยส่วนตัว และ / หรือมีโรคระบาด: ให้นั่งสมาธิที่บ้าน อย่าไปนั่งสมาธิกลุ่ม

- เมื่อโรคติดต่อ กำลังแพร่หลาย: หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารดิบ อย่างน้อยตัวอย่างเช่น มะเขือเทศ / ผักกาด ล้างผักสดด้วยน้ำเดือด ก่อนรับประทาน

- ในสถานการณ์ปกติ: ใช้ที่ล้างผักและผลไม้ แบบธรรมดา เพื่อล้างผัก หรือแช่ไว้ในน้ำเกลือ อย่างน้อย 5 นาที จากนั้นล้างพวกนั้น ภายใต้น้ำไหลและ ล้างสุดท้ายด้วยน้ำกรอง

- อย่านำถุงมือที่ใช้แล้วทิ้ง กลับมาใช้ซ้ำ หลายครั้งเกินไป ทิ้งถุงมือไป เมื่อมันสกปรก หากไม่สกปรก สามารถล้างออกได้ ด้วยสบู่ภายใต้น้ำร้อน ก่อนนำมาใช้ใหม่

- เมื่อออกไปข้างนอก ต้องสวมหน้ากาก สวมหน้ากากที่ดี ๆ หน้ากากหนา เมื่อกลับบ้าน ต้องทิ้งหน้ากากไป ถ้าต้องนำมาใช้ใหม่ ล้างหน้ากากในน้ำร้อน และผงซักฟอก

- เมื่อออกไปข้างนอก ต้องสวมถุงมือ - อย่าสัมผัสใบหน้าคุณ - ใช้ทิชชู่ถ้ามี สำหรับจาม / ไอ / หรือที่แขนด้านใน อย่าใช้มือของคุณ

- เมื่อกลับมา ให้ล้างมือ / หรือใช้เจลล้างมือ นอกห้อง ก่อนสัมผัส ประตูของคุณเอง ประตูสาธารณะ ห้องครัว ฯลฯ วางสบู่ไว้ข้างนอก ตรงก๊อกน้ำ (อ่าง)ด้านนอก

- เมื่อออกไปข้างนอกให้นำ สเปรย์น้ำส้มสายชูบริสุทธิ์ไปกับคุณ ซื้อเจลฆ่าเชื้อสำหรับล้างมือ และใส่ไว้ในรถ เก็บถุงมือเสริมไว้ในกระเป๋า ทิ้งถุงมือที่สกปรก ที่ใช้สัมผัสสิ่งภายนอกแล้ว

- ถ้าอยู่ข้างนอกและสงสัย ว่าโดนสัมผัสจากคนอื่น ก็ให้เช็ดตัวเอง / เสื้อผ้า ด้วยแอลกอฮอล์ / ยาฆ่าเชื้อ / น้ำส้มสายชูบริสุทธิ์ + ทิชชู

- เช็ดพวงมาลัยรถให้สะอาด ถอดถุงมือที่ใช้ข้างนอก ก่อนสัมผัส พวงมาลัยและอื่น ๆ (เพราะได้ใช้ถุงมือ ไปสัมผัสสิ่งภายนอกแล้ว ดังนั้นจงทิ้งไปก่อน จะมาจับพวงมาลัย ฯลฯ หรืออย่างน้อยก็ฆ่าเชื้อเสียก่อน)

- เมื่อกลับมา ต้องอาบน้ำ ตั้งแต่ผมถึงนิ้วเท้า ถอดเสื้อผ้าและ เปลี่ยนสวมเสื้อผ้าใหม่

- ซักผ้า และนำเสื้อผ้าไปผึ่งแดดให้แห้ง ไม่เพียงแค่จะพึ่งพา ด้วยเครื่องอบผ้าเท่านั้น เพราะพระอาทิตย์ฆ่าเชื้อโรค หรือตากเสื้อผ้าให้แห้ง ในอากาศบริสุทธิ์

- ออกไปข้างนอก รับแสงแดด/อากาศบริสุทธิ์ 1 ครั้งหรือมากกว่าขึ้นไปต่อวัน สามารถออกกำลังกายได้บ้าง (เช่น วิดพื้น แอโรบิก / กระโดดเชือก ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ และรวดเร็ว) 1 ครั้งต่อวัน

- ออกไปทำความสะอาด สภาพแวดล้อมภายนอก เพื่อออกกำลังกายและรับอากาศบริสุทธิ์

- รองเท้าที่ใส่ออกไปข้างนอก เก็บไว้นอกห้อง และวางไว้ภายใต้พระอาทิตย์ อย่านำรองเท้าเข้าไปในบ้าน ควรใช้รองเท้าแตะ ภายในบ้าน ล้างรองเท้าบ่อยเท่ากับซักเสื้อผ้า

* นี่ไม่ใช่ คำแนะนำที่สมบูรณ์ คุณต้องจัดการ ตามสถานการณ์ และขอความช่วยเหลือจากแพทย์ หากมีความจำเป็น

 

นี่คือเรื่องทางกายภาพ ดังนั้นเราต้องใช้ วิธีการทางกายภาพ ใช่ ผู้คนที่น่าสงสาร! ตอนนี้พวกเขารู้สึกกลัวมาก แต่นี่เป็นเพียงหนึ่งใน สัญญาณเตือนเท่านั้น แต่คนไม่ฟัง ฉันคิดว่ารัฐบาล และผู้นำทางศาสนา ต้องใช้ความแข็งแกร่งมากขึ้น ในบทบาทการนำ ต้องใช้มาตรการ ที่เข้มข้นมากขึ้น (แน่นอนที่สุด อาจารย์ ใช่ครับ) บอกผู้คนให้แค่หันกลับมา สู่ธรรมชาติแห่งรักดั้งเดิมของเขา ไม่มีการกินเนื้อสัตว์อีกต่อไป ไม่มีการสังหารหมู่อีกต่อไป ที่เป็นผู้บริสุทธิ์และช่วยตัวเองไม่ได้ ไม่ทรมานพวกเขา แบบนั้นอีกต่อไป

 

นอกจากนี้ยังมี ความเจ็บป่วยถึงตาย/รักษาไม่ได้ จากการกินปลา พยาธิ ไวรัสตับอักเสบเอ โนโรไวรัส แบคทีเรีย วิบริโอ ซัลโมเนลล่า อี.โคไล ลิสเทอเรีย พิษจากหอย พิษจากสารปรอท ปฏิกิริยาการแพ้ เป็นต้น โรคเหล่านี้ทั้งหมด แพร่เชื้อไปสู่มนุษย์ จากการกินปลา หอย และสัตว์ทะเลอื่น ๆ

 

* อาจารย์ผู้เอาใจใส่ของเรา พูดถึงสิ่งมีชีวิตที่มีเมตตากรุณา ในรูปแบบของต้นไม้ และสัตว์ที่เสียสละ ตัวพวกเขาเองโดยสมัครใจ เพื่อมนุษยชาติ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ไฟป่าจำนวนมาก และสัตว์นับพันล้านตัวนั้นเสียชีวิต พวกเขาทำอย่างสมัครใจ (โอ้ ว้าว) เพียงเพื่อเสียสละเพื่อมนุษย์ เพื่อให้เรามีเวลา เวลามากขึ้นที่จะตื่นขึ้น ฉันขอร้องพวกเขา แต่ฉันไม่คิด พวกเขาจะเสียสละด้วยวิธีนี้ สิ่งที่ฉันหมายถึงคือ อย่าแก้แค้นมนุษย์ ปกป้องมนุษย์ เพราะพวกเขาทำผิด พวกเขาถูกวางยาพิษ โดยนิสัยทุกอย่าง และอิทธิพลของปีศาจ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันอ้อนวอน กับธรรมชาติ กรุณาผ่อนผัน ปกป้องมนุษย์ แต่ฉันไม่คิดว่า พวกเขาจะปกป้องมนุษย์ วิธีนี้ด้วยการเสียสละ ตัวเองเป็นพันล้านชีวิต ต้นไม้และสัตว์ต่าง ๆ พวกเขาทำอย่างนั้น ไม่อย่างนั้น จะมีตัวเลข ของมนุษย์ที่ตายมากกว่านี้ ดังนั้น แทนที่จะเป็นมนุษย์ ตายหรือถูกทำลาย บรรดาสัตว์และต้นไม้ และเทือกเขา และสิ่งมีชีวิตทั้งหมด พวกเขาเสียสละแทน

ถ้าพวกเขาเสียสละ แน่นอน มันเป็นการช่วย แต่ถ้าเราบังคับให้พวกเขาตาย หรือฆ่าพวกเขาเพื่อสังเวย มันแตกต่างกัน ไม่ดีเลย นั่นทำให้เรามีกรรมมากขึ้น กรรมหนักมากขึ้น

 

* ด้วยความเศร้าโศกอย่างลึกซึ้ง และชื่นชม สำหรับสิ่งมีชีวิตที่สูงส่งนับไม่ถ้วน ผู้เสียสละชีวิตโดยสมัครใจ เพื่อเราผู้เป็นมนุษย์ เราขอขอบคุณท่านอาจารย์ที่รัก ในการเปิดเผยความจริงและเรื่องราว ที่น่าประทับใจยิ่งเกี่ยวกับพวกเขา ขอให้โลกของเราตื่นขึ้นในไม่ช้า และรับรู้ วิญญาณที่น่าอัศจรรย์ กับผู้ซึ่งพวกเรารู้สึกเป็นเกียรติ ที่แบ่งปันโลกใบนี้ เหนือสิ่งอื่นใดเราเข้าร่วมกับ ผู้ร่วมอาศัยที่ยิ่งใหญ่ในการอธิษฐาน เพื่ออิสรภาพ ความสุข ปลอดภัย และความสงบของท่านอาจารย์ ในความรักของพระเจ้า

สำหรับการออกอากาศเต็มรูปแบบ ของการประชุมครั้งนี้กับ ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ กรุณารับชมใน ระหว่างอาจารย์กับลูกศิษย์ ในสองสามวันข้างหน้า

รับชมเพิ่มเติม
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์