ต่อไป

พิเศษ!

คำเรียกร้องเร่งด่วนให้ช่วยโลกเราของท่านอนุตราจารย์ชิงไห่และคำอธิษฐานให้โลกเป็นวีแกนวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2020

2020-03-11
รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
ฉันไม่ต้องการ พูดอ้อมค้อมอีกต่อไป เวลาของเราสั้นลงแล้วตอนนี้ โลกของเราอยู่ในภาวะฉุกเฉิน ที่ใกล้เข้ามาอย่างแท้จริง สวรรค์กำลังโกรธ โลกกำลังโกรธ ธรรมชาติกำลังโกรธ กำลังรอ รอให้เราหันกลับ ไปสู่ธรรมชาติแห่งรักดั้งเดิม ที่ใจดีมีเมตตาของเรา ตามที่พระเจ้ามีพระประสงค์ให้เรามี กำลังรอเราให้ใช้พลัง ในการช่วยชีวิตผู้อื่น และช่วยตัวเราเอง และครอบครัวของเรา ช่วยดาวเคราะห์ ช่วยชีวิตสัตว์ ปกป้องโลกของเราเป็นวีรบุรุษ

เราจะอธิษฐานด้วยกัน หากคุณเชื่อในความยุติธรรม แม้ว่าคุณจะเป็นวีแกนไม่ได้ก็ตาม ณ จุดนี้ เพียงอธิษฐานให้เป็นโดยเร็ว อธิษฐานขอให้โลกเป็นวีแกน อธิษฐานกับเราในวันที่กำหนด วันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2020 ปีนี้ เวลาฮ่องกง 21.00 น. คำอธิษฐานของเรา จะทรงพลังมาก เพราะ ได้รับพลังหนุนจากพลังของสวรรค์ นักบุญทั้งหลายและพระเจ้า ฉันรับรองให้มันเป็นเช่นนั้น มันมีพลังมหาศาล ที่มนุษยชาติไม่เคยรู้จักมาก่อน โดยเฉพาะตอนนี้ เมื่อเราอธิษฐานด้วยกัน และคุณเปลี่ยนเป็นวีแกน หรืออธิษฐานให้เป็นวีแกน หรือกำลังจะเป็นวีแกน ด้วยความกรุณาทั้งหมดของคุณ คุณสมบัติโดยธรรมชาติภายในตัวคุณ มันจะมีประสิทธิภาพ มีประสิทธิภาพมาก กรุณาบอก สมาชิกในครอบครัว เพื่อนของคุณ คนรู้จักของคุณ คนที่คุณรู้จักด้วย ให้อธิษฐานกับคุณ กับเรา ขอให้โลกเป็นวีแกน มันดีสำหรับพวกเขาด้วย

เราอธิษฐาน ทำสมาธิด้วยกัน ประมาณครึ่งชั่วโมง และเราทำเช่นนี้ต่อไป ทุก ๆ สุดสัปดาห์ แบบนี้ ทุกวันอาทิตย์ ต่อ ๆ ไป เราจะทำกัน นอกเหนือสิ่งอื่น ๆ ที่เราต้องทำ จนกว่าโลกของเราจะเป็นวีแกน เราจะไม่หยุด ถ้าจริงใจ แม้เพียง 5 นาที 20 นาที ทุกอย่างช่วยทำความสะอาด โลกของเรา เพื่อช่วยลูกหลานของเรา และมีชีวิตอยู่อย่างสูงส่ง มีค่าคู่ควร ชีวิตที่ดี สมกับเป็นบุตรของพระเจ้า ร่วมกับเราเพื่อช่วยเหลือผู้บริสุทธิ์ ร่วมกับเราเพื่อช่วยโลกของเรา ได้โปรด! ขอให้พระเจ้าประทานพรแด่คุณ หลายเท่าตลอดกาล ในชีวิตนี้และชีวิตหน้า

ระเบิดเวลาสองสามลูก ไม่ใช่แค่ลูกเดียว ไม่จำเป็นต้องรอแม้กระทั่ง ภูมิอากาศเปลี่ยนแปลง พลังงานความโกรธ พลังงานความเจ็บปวดทั้งหมดนี้ คือเล็งเป้าหมายทั้งหมดมาที่เรา เมื่อเทียบกับพลังงานนี้ ระเบิดปรมาณูไม่มีอะไรเลย มันเหมือนของเล่นของเด็ก ๆ นรกเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ถ้าเราไม่เปลี่ยนวิถีชีวิตของเรา เข้าร่วมกับเราเพื่อทำสมาธิ ทุกวันอาทิตย์ 21:00 น. ในตอนเย็น [เวลาของฮ่องกง] ส่งเสียงเตือนไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน อะไรก็ตามที่คุณทำ กรุณาหยุดสักครู่ อธิษฐานให้โลกเป็นวีแกน กับเรา กับฉัน
รับชมเพิ่มเติม
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์