ต่อไป

ข่าวเด่น

Meditation Is Your Shield, September 2, 2020

2020-09-07
รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

ระหว่างคุยโทรศัพท์กับ สมาชิกในทีมงาน โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2020 ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ที่รักที่สุดของเรา ผู้ที่ยังคงทำสมาธิ อย่างเข้มข้นเพื่อโลกใบนี้ ได้ย้ำเน้นด้วยความรัก ถึงความสำคัญของการทำสมาธิ ในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนเหล่านี้

 

แม้ว่าฉัน ถ้าฉันนั่งสมาธิไม่พอ ฉันจะมีปัญหาด้วย จะเจ็บป่วย ไม่ใช่แค่จิตวิญญาณที่ตกต่ำเท่านั้น แต่ร่างกายก็ด้วย ป่วยมากขึ้น หรือ เจ็บป่วยอื่นอีกหรือมีปัญหามากขึ้น แม้ว่าคุณจะนั่งสมาธิ บางทีคุณก็รู้สึก เพราะคุณต้องทำงาน แล้วไปนั่งสมาธิตรงเวลา บางทีคุณอาจรู้สึกเหนื่อย แต่มันไม่ใช่อย่างนั้น มันเป็นพระพร (ค่ะ อาจารย์) ลุกไปหรือออกกำลังกายสักหน่อย ล้างหน้าด้วยน้ำเย็น กลับไปที่กองทัพของเรา เรากำลังแบกหามอยู่จริง ๆ เรากำลังแบกหามโลกอยู่ คุณรู้มั้ย? (ค่ะ) เรากำลังแบกหามโลกอยู่ จริง ๆ และเป็นทหาร ในกองทัพเล็ก ๆ ของเรา ทำงานเพื่อโลก

นอกจากนี้ พี่น้องของคุณทุกคน และพี่น้องชายหญิงทั่วโลก พวกเขากำลังสนับสนุน พวกเขาทำงานหนักเช่นกัน ในความสามารถและเวลาของเขา และสถานการณ์ เพราะว่า พวกเขามีครอบครัวด้วย (ค่ะ) พวกเขาทำในสิ่งที่สามารถทำได้ และพวกเขาพยายามอย่างเต็มที่ คุณสามารถดูผ่าน การแสดงทั้งหมด (ค่ะ อาจารย์) ผ่านงานที่พวกเขาทำ และเราควรทำในส่วนของเรา ฉันทำในส่วนของฉันด้วย

แต่คนที่ไม่ได้ทำสมาธิให้ดี ไม่ช้าก็เร็ว พวกเขาจะมีผล ของโลกเชิงลบ กระหน่ำใส่พวกเขา เพราะไม่ใช่ทั้งหมด ของชาวโลกจะนั่งสมาธิ หรือแม้กระทั่งยังไม่ได้เป็นวีแกน ดังนั้น พลังด้านลบทั้งหมดนี้ กำลังกดดันเรา ราวกับว่าคุณอยู่ในมหาสมุทรลึก แม้ว่าคุณจะมี ออกซิเจนและอุปกรณ์ มันไม่เหมือนกับบนบก (ค่ะ) และหากอุปกรณ์ของคุณรั่ว ตัวอย่างเช่น ปราศจากการทำสมาธิเพียงพอ แล้วคุณก็จะถึงวาระจบสิ้นที่นั่น พลังแรงดันของน้ำทั้งหมด รอบ ๆ ตัวคุณจะบดขยี้คุณ (ค่ะ อาจารย์) เพราะด้วยสมาธิเท่านั้นจริง ๆ เป็นโล่ป้องกันของคุณ นั่นคือเวลาที่คุณเชื่อมต่อ มากขึ้นกับพลังคุณเองที่ยิ่งใหญ่กว่า และพลังสากลจักรวาล ที่ค้ำจุนคุณ กอดคุณไว้แน่นและปกป้องคุณ โอบกอดคุณด้วยความรักทั้งหมด พระพรและการปกป้องคุ้มครอง เป็นเช่นนั้นจริง ๆ ไม่มีพลังอำนาจอื่นใด ที่สามารถปกป้องคุณในโลกนี้

ใช้ประโยชน์ของทุกเวลา ช่วงเวลาใดก็ได้ แม้กระทั่งนั่งในห้องน้ำ ทำสมาธิ ทุกนาที ทุกสถานที่ เชื่อมต่อกับพระเจ้าเสมอ ยิ่งคุณเชื่อมต่อมากเท่าไหร่ ยิ่งดีสำหรับคุณ เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ และเพื่อพลังทางจิตวิญญาณของคุณ เพื่อโอบอุ้มคนที่ช่วยตัวเองไม่ได้ จริง ๆแล้ว เราต้องแบกพวกเขาไว้ เพราะพวกเขาอ่อนแอเกินไป เราจะต้องเข้มแข็ง เราต้องอยู่ที่นั่น สำหรับทุกคน (ค่ะ อาจารย์) อย่างน้อยก็สำหรับช่วงเวลานี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับช่วงเวลานี้ เพราะเรามีปัญหามาก ความทุกข์มากในโลกขณะนี้ พระเจ้าอวยพรเรา พระเจ้าอวยพรเรา พระเจ้าเท่านั้นที่อวยพรเราเพื่อที่ เราดำเนินการต่อได้ (ค่ะ อาจารย์) แต่เราต้องอยู่ที่นั่นด้วย เพื่อรับพระพรจากพระเจ้า (ค่ะ) โดยการทำสมาธิ เราเชื่อมต่อกันมากขึ้น กับทั้งจักรวาล และพลังนั้นที่เราสามารถพึ่งพาได้ (ค่ะ อาจารย์) มิฉะนั้นพลังของ โลกนี้จะครอบงำเรา คุณเข้าใจ ตรรกะหรือยัง ตอนนี้? คุณเข้าใจมั้ย? (ค่ะ ค่ะ อาจารย์)

ถ้าเราไม่ถูกห่อหุ้ม โดยพลังที่ยิ่งใหญ่แห่งสากลจักรวาล พลังอันยิ่งใหญ่ แล้วละก็ เราจะถูกห่อหุ้ม โดยพลังด้านลบของโลก ถึงแม้ว่ามายาจะหายไป และพลังมายาก็หายไป แต่พลังลบ ยังคงอยู่ในผู้คน (ค่ะ) พลังด้านลบทั้งหมดนี้ เรายังคงต้องจัดการ อย่าปล่อยให้มันห่อหุ้มคุณ โดยสวมพลังแห่งสากลจักรวาล (ค่ะ) คุณสวมใส่มันตลอดเวลา เวลาใดก็ได้โดยการนั่งสมาธิ เสริมสร้างให้เข้มแข็ง (ค่ะ อาจารย์)

ที่จริงแล้ว ทุกคน ผู้ที่เกี่ยวข้อง ในงานสาธารณะใด ๆ ทำงานเพื่อผู้อื่น ทำงานให้กับอาจารย์ ต้องนั่งสมาธิอย่างน้อย สี่ชั่วโมงต่อวัน (ค่ะ อาจารย์)

แล้วเราจะแข็งแกร่งขึ้น (ค่ะ อาจารย์) แน่วแน่มากขึ้นในการทำสมาธิ มากขึ้นด้วยกับ พลังแห่งสากลจักรวาล เพื่อที่เราจะได้ถูกห่อหุ้ม ในโล่ป้องกันนี้

 

ท่านอาจารย์ยังแบ่งปันบางส่วนของ ข้อความล่าสุด ที่ท่านได้รับจาก เพื่อนสัตว์มากมาย เช่นเดียวกับจาก อาจารย์ระดับห้า

 

ในนิมิต เขายังมาบอกฉันว่า “อย่าจากไป” และต่อไปฉันไม่สามารถบอกคุณได้ เรื่องบางอย่างอื่น ๆ มันจะเป็นจริง ภายในเวลาที่กำหนด และไม่ไกลเกินไป ฉันดีใจ แต่ฉันจะไม่บอกคุณดีกว่า (เข้าใจค่ะ) ยกโทษให้ฉันด้วย คุณจะรู้เมื่อมันมาถึง (ค่ะ อาจารย์)

 

ท่านอาจารย์ผู้มีเมตตาสูงสุด เราขอขอบคุณอย่างสุดซึ้ง สำหรับข้อความที่ยกระดับเหล่านี้ ของการให้กำลังใจ ที่ทำให้เราแข็งแกร่งมากขึ้น และความเข้าใจ เพื่อก้าวต่อไป เรามองเห็นอนาคตที่สดใส รอคอยโลกของเราอยู่ และสิ่งมีชีวิตมากมายนับไม่ถ้วน ในความรักของท่านตลอดกาล และความเมตตาที่ไร้ขีดจำกัด ความอดทนและความกรุณา ขอให้ก็อดเสสผู้ยิ่งใหญ่ ปกป้องท่านอาจารย์ที่รักเสมอ ขณะที่เราอธิษฐานต่อไป เพื่อโลกวีแกน ในแสงแห่งพระเจ้า สำหรับการออกอากาศเต็ม ของการโทรศัพท์นี้กับ ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ โปรดรับชมในรายการ ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์ ในวันหลัง

รับชมเพิ่มเติม
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์