ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

The Experience of Switching from the Fishing Industry to a Benevolent Job and Getting Initiation to Practice Spirituality Elevates Body, Mind and Soul

2022-09-21
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
เรียน พระเจ้าผู้เมตตาที่สูด Tim Qo Tu (ทิมโกทู) ก่อนติดตามท่าน เพื่อฝึกฝนจิตวิญญาณ ผมเป็น ชาวประมงทำงานในทะเล ผมได้ฆ่าสิ่งมีชีวิตจำนวนมาก ในน้ำและเป็นเวลานาน เมื่อผมยังเป็นเด็ก อายุเพียง 25 ปี ผมเจ็บป่วยมามากมาย ที่เกี่ยวข้องกับอาหารการกินเนื้อสัตว์ เช่น ไซนัสอักเสบเรื้อรัง โรคหัวใจและหลอดเลือด ปวดข้อ หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท และโรคกลัวที่แคบ ตอนนั้น ผมเจ็บปวดมาก ไปหาหมอมามากมาย แต่ก็ไม่มีผลอะไร วันหนึ่งพี่ชายของฉัน ผู้ปฏิบัติธรรม กับท่านอาจารย์แนะนำผมว่า เลิกตกปลา เป็นวีแกน และปฏิบัติธรรม การฟังพี่ชาย ผมกลายเป็นวีแกน และอ่านหนังสือของท่านอาจารย์ หลังจากนั้นไม่นาน ผมได้ประทับจิตโดยท่านอาจารย์ เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2014 และได้บำเพ็ญวิถีกวนอิม มาจนถึงปัจจุบัน อาการของผมค่อย ๆ ดีขึ้นและหายไป ตอนนี้ ผมปกติดี มีสุขภาพแข็งแรง ความรักและปัญญา ของผมเติบโตขึ้น ผมอยากจะบอกท่านอาจารย์เกี่ยวกับ ประสบการณ์ภายในของผม:

ครั้งหนึ่ง ขณะผมนั่งสมาธิ จู่ ๆ ผมก็สังเกตเห็นจุดสีแดง ที่ท้องของผม และค่อย ๆ ขยายออก และผมก็ประหลาดใจ ที่เห็นสิ่งมีชีวิต มากมายคลานออกมาจากพวกมัน เช่น ชาวปลาหมึก ชาวปลาหมึกยักษ์ ชาวปลาตัวเล็ก ฯลฯ มันเจ็บปวดมาก พวกเขาหลายคนไม่ต้องการ จะออกมา ผมก็เลยต้องใช้ มือของผมดึงแต่ละคน ออกจากร่างกายของผม ในเวลานั้น ผมรู้สึกเจ็บเกินบรรยาย! และเมื่อพวกเขาออกไปหมดแล้ว ผมรู้สึกบรรเทาลงมาก ผมเข้าใจอย่างเงียบ ๆ ว่า: เมื่อผมติดตามท่านอาจารย์เพื่อ ฝึกธรรมวิถีกวนอิม ท่านอาจารย์รับเอากรรมในอดีต มากมายของผมไว้กับตัวท่านเอง และได้แก้ไขกรรมลิขิตของผม ที่ผมควรจะต้องจ่าย ในอีกหลายชาติ ท่านลดระยะเวลาการจ่ายเหล่านั้น มาสู่การทำสมาธิช่วงหนึ่ง เพื่อให้ร่างกายผมแข็งแรงขึ้น และผมก็ไปต่อได้ เพื่อฝึกฝนให้ยกระดับสูงขึ้น และขอขอบพระคุณพลังพรของ ท่านอาจารย์แผ่ซ่านในร่างกายผม ในระหว่างการทำสมาธิ สิ่งมีชีวิตที่ผมฆ่า ได้ให้อภัยผมแล้ว และออกจากร่างกายของผม ผมขอขอบพระคุณท่านมาก ที่ช่วยผมให้พ้นจาก ความโง่เขลาในโลกนี้

ขอให้เหล่าคนทำงาน ในอุตสาหกรรมประมงอย่างผม ตื่นขึ้นมาโดยเร็ว: เปลี่ยนเป็นงานที่เมตตา เป็นวีแกน ติดตามท่านอาจารย์ เพื่อฝึกจิตวิญญาณเพื่อที่ จะพ้นจากความโง่เขลา และเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้มี การชดใช้กรรมด้วยความเจ็บป่วย ในชาติปัจจุบัน และอีกหลายชาติในอนาคต ในนรก จนกว่าเราจะหมดสิ้น จากการชำระหนี้ทั้งหมด ของการฆ่าชาวกุ้ง ชาวปู ชาวปลา ฯลฯ

ผมขอขอบพระคุณท่านอาจารย์มาก อย่างจริงใจอีกครั้ง และขอให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรง ขอให้โลกวีแกน โลกสันติภาพ มาถึงในเร็ว ๆ นี้ รักท่านอาจารย์มาก ลูกศิษย์ของท่าน มินห์ วู จากเอาหลัก (เวียดนาม)

ขอบคุณ มินห์ วูผู้โชคดี สำหรับการแบ่งปันเรื่องราว การเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งของคุณ ท่านอาจารย์มีข้อความ แสดงความรักนี้แก่คุณ:

“มินห์ วูผู้ตื่นรู้ เรื่องราวของคุณเป็นแรงบันดาลใจ ให้ฉันมีความหวังต่อไป และทำงานเพื่อโลกต่อไป เพื่อทำให้เกิด โลกวีแกน โลกสันติภาพ การกลับใจอย่างจริงใจของคุณ ทำให้ฉันช่วยคุณได้ หากไม่มีสิ่งนั้น มือของฉันก็ถูกมัดไว้ เราไม่สามารถดำเนินตาม วิถีแห่งการทำลายล้างต่อไป และคาดหวังการรักษาได้ การกลับใจ ต้องมาจากใจเราอย่างแท้จริง เมื่อเราสำนึกในความผิด ที่เราทำ และตั้งใจแน่วแน่ที่จะไม่ทำอีก ฉันดีใจมาก ที่คุณตระหนักถึง ข้อผิดพลาดของวิธีการของคุณ และหันหลังกลับ ขอพระกรุณาธิคุณจากสวรรค์ ประทานพรแก่คุณและชาวเอาหลัก (เวียดนาม) ที่พึงพอใจ”

“ […] ในการค้าปศุสัตว์วันนี้ มีความโหดร้ายมากขึ้นและ ความป่าเถื่อนมากกว่าที่เคย มากกว่าในยุคสมัย ของปู่ย่าตายายของเรา และการทารุณกรรมเป็นสิ่งต้องห้าม ในศาสนายิว เช่นเดียวกับในศาสนาอื่น ๆ แต่วันนี้เราได้ทำลาย ข้อห้ามเหล่านั้นโดยสมบูรณ์แล้ว” ~ ท่านราไบผู้ทรงเกียรติ เดวิด โรเซ็น เคเอสจี ซีบีอี (วีแกน)
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2023-03-25
4 รับชม
2023-03-25
593 รับชม
2023-03-24
595 รับชม
2023-03-24
403 รับชม
36:03

ข่าวเด่น

2023-03-24   1 รับชม
2023-03-24
1 รับชม
2023-03-24
923 รับชม
34:16

ข่าวเด่น

2023-03-23   159 รับชม
2023-03-23
159 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์