Tìm Kiếm
Tiếp Theo
 

Tin Đáng Chú Ý / Lời tâm tình

Stay Safely Connected to the Divine and Created Our Own Personal Heaven on Earth

2022-12-02
Chi Tiết
Tải Về Docx
Đọc thêm
Thầy ơi, Cảm ơn Thầy vì đã dạy chúng con, bảo vệ chúng con vô điều kiện. Ơn này con chỉ biết báo đáp Hồng Ân của Ngài bằng cách tu hành mà thôi. Đầu năm con nằm mơ thấy kênh Truyền Hình Vô Thượng Sư của mình cảnh báo về nạn thiên thạch rơi xuống Địa Cầu. Trong giấc mơ đó chuyển cảnh qua tối hôm sau, những gì mà Truyền Hình Vô Thượng Sư cảnh báo đúng như vậy. Những thiên thạch dạng quả cầu lửa cứ rơi như mưa, người dân chạy trốn tán loạn.

Khi con tỉnh giấc, con thật sự rất lo sợ về những gì con thấy, nó cứ in hằn trong đầu của con mãi. Điều ngạc nhiên hơn là trong buổi hội thảo của Thầy với các sư huynh, sư tỷ, Thầy có nhắc đến thảm họa đó. Con cảm thấy lo sợ và chỉ biết cầu nguyện mà thôi.

Con có một thể nghiệm thứ hai khi con còn làm ở Loving Hut, lúc đó dịch COVID chuẩn bị quay đầu lại. Một hôm con đang nghỉ trưa tại nhà hàng. Cảnh tượng là trong bếp, mọi người đang lo lắng về đại dịch. Họ cứ suy nghĩ về các giải pháp để con người tránh khỏi COVID. Vào lúc đó, thông điệp mà chúng con nhận được là hình chữ “Z”, như ý nghĩa của Thiên Trang “Thức Tỉnh” mà Thầy thiết kế. Con chỉ mong sao con người sớm thức tỉnh để Địa Cầu thành “THIÊN ĐÀNG TẠI THẾ”. Vân Nhi từ Âu Lạc (Việt Nam)

Vân Nhi duyên dáng, Cảm ơn cô đã chia sẻ những thể nghiệm thật sống động trong giấc mơ của mình.

Sư Phụ có hồi âm cho cô với những lời trí huệ sau: “Vân Nhi đáng yêu, cảm ơn cô về lòng thành tâm và tận tụy tu tập thiền định của cô. Hãy nhớ luôn niệm Năm Hồng Danh trong cuộc sống thường nhật để giữ câu thông một cách an toàn với Đấng Thiêng Liêng và kiến tạo Thiên Đàng tại thế của riêng cô hầu chia sẻ với những ai cần và xứng đáng. Chúc cô và người dân Âu Lạc (Việt Nam) thiện lành mãi mãi được ban ân điển trong Ánh Sáng Thiêng Liêng”.
Xem thêm
Video Mới Nhất
36:08

Tin Đáng Chú Ý

2023-01-31   44 Lượt Xem
2023-01-31
44 Lượt Xem
35:21

Tin Đáng Chú Ý

2023-01-30   231 Lượt Xem
2023-01-30
231 Lượt Xem
Chia sẻ
Chia sẻ với
Nhúng
Bắt đầu tại
Tải Về
Điện Thoại
Điện Thoại
iPhone
Android
Xem trên trình duyệt di động
GO
GO
Ứng Dụng
Quét mã QR,
hoặc chọn hệ điều hành phù hợp để tải về
iPhone
Android