Tìm Kiếm
Tiếp Theo
 

Tin Đáng Chú Ý / Lời tâm tình

Goodness Begets Goodness: Heaven Protects the Benevolent Medical Team that Cares for Those COVID-19 Infected

2022-10-05
Chi Tiết
Tải Về Docx
Đọc thêm
Thương gửi Sư Phụ kính yêu và đội ngũ Truyền Hình Vô Thượng Sư, Vào tháng 5 năm 2020, con đã đăng tên ở một ký túc xá để đăng ký làm y tá trong thời gian đỉnh dịch COVID-19 đầu tiên ở Singapore. Công nhân ngoại quốc là nhóm bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất sau đó nhiều người cùng ở trong các phòng, mỗi phòng có 9-16 người. Do các quy định của chính phủ, hàng ngàn người đã bị cách ly trong phòng của họ trong khoảng thời gian đúng hai tháng.

Một đội gồm 100 nhân viên y tế và sinh viên tình nguyện gồm cả con đã quyết định làm việc cùng nhau để giúp mang sự thoải mái và cổ vũ cho công nhân và theo dõi diễn biến tự nhiên của dịch bệnh. Chúng con nghĩ rằng cung cấp một số loại thuốc ngừa bệnh hay vitamin và gói chăm sóc bằng tình thương thì tốt hơn là không có gì và đã chủ động theo dõi tình trạng huyết thanh COVID cho họ. Khi được yêu cầu, các Hội viên từ ái của chúng ta và các chủ tiệm thuần chay nhỏ ở địa phương đã chuẩn bị các bữa ăn thuần chay và đồ ăn nhẹ thơm ngon cho đội ngũ y tế mỗi ngày trong hai tuần. Khẩu trang y tế loại cho phẫu thuật đi kèm tờ rơi có thông tin về Truyền Hình Vô Thượng Sư cùng trang mạng cũng đã được trao cho tất cả các tình nguyện viên y tế.

Khi kết quả kiểm tra được công bố, chúng con thật ngạc nhiên rằng chúng con đã vô tình ở trong một vùng siêu lây nhiễm, bao quanh bởi khoảng 2.000 bệnh nhân dương tính với COVID người không có triệu chứng hoặc có các triệu chứng nhẹ trong 1 tháng Trước đó, toàn bộ đội ngũ y tế chưa được tiêm chủng, nhưng không ai trong chúng con bị nhiễm COVID. Sếp của con, là một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm và là nhà dịch tễ học, gọi đây là một “phép màu y học” và ông cảm thấy “ấm áp và cảm xúc dâng trào” bên trong. Con biết đó chỉ có thể là là nhờ vào Ân phước của Sư Phụ mà chúng con mới có thể hoàn thành công việc thật an toàn và rất thành công, thế nên con vô cùng biết ơn Ngài.

Gần đây, một sinh viên tình nguyện nhắn tin khích lệ con theo dõi đoạn phim “Bí mật về COVID-19” từ Sư Phụ, chứng tỏ tờ rơi của chúng ta rất hiệu quả. Con thật phấn khởi và xúc động.

Con xin cảm tạ Sư Phụ kính yêu đã bảo vệ 200% cho toàn bộ đội ngũ và ban Phước lành và Tình thương vô hạn của Ngài cho tất cả chúng con. Trải nghiệm này là một minh chứng rằng lối dinh dưỡng thuần chay thật sự bảo vệ chúng con khỏi COVID-19, ngay cả khi không có vắc-xin và rằng thiện lành sẽ sinh ra thiện lành. Con hy vọng rằng bằng cách chia sẻ câu chuyện này, mọi người sẽ trở thành thuần chay ngay bây giờ và giúp đại dịch chấm dứt hoàn toàn. Với niềm vui vô hạn và tri ân vô vàn Hui-Liang từ Singapore

Hui-Liang chuyên cần, Lời tâm tình của cô cho thấy Lực lượng Gia trì của Sư Phụ mạnh mẽ thế nào và “Thiện lành sẽ sinh ra thiện lành”, như cô đã nêu. Quả thật là chúng ta có thể vượt qua bất kỳ thử thách nào phải đối mặt nhờ Lực Lượng Thiêng Liêng bên trong dẫn đường cho chúng ta. Cảm ơn cô đã là một lực lượng thiện lành trên thế giới và xuất sắc chăm sóc những người xung quanh cô, đồng thời truyền bá thông điệp của Sư Phụ về Thế giới Thuần Chay, Thế giới Hòa bình. Chúc cô và quốc gia Singapore tươi sáng luôn nhận được Ân Điển của Thiên Đàng, Đội ngũ Truyền Hình Vô Thượng Sư

P.S. Sư Phụ muốn chia sẻ thông điệp này đến cô: “Hui-Liang từ ái, lòng tốt của cô thật sự hiển lộ qua ngôn từ của cô. Cô cùng dự định ân cần khiêm tốn, vô điều kiện của đội ngũ y tế chú trọng vào việc xoa dịu và chữa trị cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19 đã làm Thiên Đàng cảm động và che chở toàn thể đội ngũ!! Không cần gì nhiều để thay đổi thế giới. Chỉ cần luôn là người hữu ích và rộng lượng thì sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến mọi người và làm cho họ nhận được phước lành từ Thiên Đàng. Tôi chắc chắn những việc cô làm nhằm giúp các bệnh nhân cảm thấy khỏe khoắn hơn đã tạo ra một sự khác biệt lớn trong đời sống của họ khi xét đến những hoàn cảnh đó. Hãy tiếp tục lan tỏa tình yêu thương và thông điệp thuần chay, cưng nhé, cho đến khi cả thế giới tiến tới lối sống đúng đắn. Cảm ơn cô là một trong số nhiều ngọn đèn trong bóng tối! Chúc cô và người dân Singapore thông minh vui hưởng vô lượng Phúc Lạc Thiên Đàng”.

“Liên quan tới ý muốn của quý vị về Sant Mat và mong ước được Tâm Ấn, tôi phải nói rằng lối dinh dưỡng chay là điều không thể thương lượng. Từ bỏ thịt, cá, trứng và bất cứ gì chứa chúng, cũng như đồ uống chứa cồn, là một điều kiện tiên quyết”. ~ Hazur Maharaj Charan Singh Ji (trường chay)
Xem thêm
Video Mới Nhất
2022-12-08
183 Lượt Xem
4:23
2022-12-07
785 Lượt Xem
33:26

Tin Đáng Chú Ý

2022-12-07   48 Lượt Xem
2022-12-07
48 Lượt Xem
17:58

Người Rohingya Kiên Cường

2022-12-07   37 Lượt Xem
2022-12-07
37 Lượt Xem
3:51

Cứu Trợ Bão Ở Bangladesh

2022-12-06   546 Lượt Xem
2022-12-06
546 Lượt Xem
Chia sẻ
Chia sẻ với
Nhúng
Bắt đầu tại
Tải Về
Điện Thoại
Điện Thoại
iPhone
Android
Xem trên trình duyệt di động
GO
GO
Ứng Dụng
Quét mã QR,
hoặc chọn hệ điều hành phù hợp để tải về
iPhone
Android