Tìm Kiếm
Tiếp Theo
 

Tin Đáng Chú Ý / Lời tâm tình

Simple Solution to Block Negative Influence on the Body from Electromagnetic Radiation

2022-11-25
Chi Tiết
Tải Về Docx
Đọc thêm
Thưa Sư Phụ Tôn Kính! Kính chào Ngài! Xin vô vàn tri ân Ngài vì sự hy sinh của Ngài cho thế giới! Trong khi xem chương trình Giữa Thầy và Trò gần đây, con đã thấy Ngài áp dụng nhiều biện pháp bảo vệ khác nhau để che chắn trường bức xạ điện từ, và một vài biện pháp này đặc biệt khó khăn với Ngài. Dựa trên những gì con biết, có một giải pháp đơn giản có thể dễ dàng giúp Ngài ngăn chặn ảnh hưởng xấu của trường bức xạ điện từ đến cơ thể của Ngài, đó là sử dụng máy tạo ion âm trong không gian sống và làm việc của Ngài.

Trường bức xạ điện từ gây hại cho sức khỏe vì nó tạo ra các ion dương có thể phá vỡ các chức năng sinh lý bình thường của cơ thể con người. Khi các ion dương kết hợp với các khí độc hại trong không khí để tạo ra các ion nặng, chúng thậm chí còn trở nên có hại hơn đối với cơ thể con người. May mắn thay, các ion âm có khả năng trung hòa các ion dương này và khiến chúng trở nên vô hại, qua đó bảo vệ những người làm việc nhiều giờ trong một môi trường giàu trường bức xạ điện từ.

Hầu hết các miếng dán chống bức xạ được sử dụng trên điện thoại di động và máy vi tính hiện nay hoạt động theo nguyên tắc trung hòa ion dương bằng ion âm để giảm thiểu hoặc thậm chí loại bỏ tác hại của trường bức xạ điện từ. Ngoài ra, các ion âm có thể phản ứng và qua đó loại bỏ các chất khí độc hại. Bằng cách kết hợp với các hạt bụi điện tích dương trong không khí, các ion âm cũng có khả năng làm sạch không khí.

Do đó, đơn giản chỉ là duy trì nhiều ion âm trong cuộc sống và môi trường làm việc, chúng ta có thể tránh được ảnh hưởng từ trường bức xạ điện từ. Một giải pháp vô cùng đơn giản là đặt một thiết bị điện tử tạo ion âm trong phòng và cắm điện. Rồi thì sẽ không còn cần thêm những biện pháp bảo vệ phức tạp trong cuộc sống hằng ngày.

Con hy vọng những gì mà con tình cờ biết được về các ion âm có thể phần nào có ích cho Ngài, để Ngài có thể làm việc được dễ dàng và hạnh phúc hơn. Đồng thời, con cũng xin được tri ân đội ngũ Truyền Hình Vô Thượng Sư vì lòng phụng sự vị tha của họ, và mọi người đều có thể làm việc và sống trong một môi trường lành mạnh và an toàn hơn. Phương Du từ Trung Quốc

Phương Du tử tế, xin cảm ơn cô đã gửi một thông điệp ân cần, đầy đủ thông tin cũng như nghĩ đến sức khỏe và sự an lành của Sư Phụ Kính Yêu. Ngài đã làm rất nhiều cho tất cả chúng sinh, vì vậy, thật tuyệt vời khi có ai đó quan tâm và giúp đỡ Ngài. Sư Phụ có vài lời yêu thương dành cho cô:

“Phương Du quảng đại, cảm ơn cưng yêu, vì gợi ý tử tế của cô. Có vẻ như đây là một giải pháp tuyệt vời cho nhiều vấn đề và là một phương pháp đơn giản để cải thiện sức khỏe. Tôi cảm kích sự chu đáo và cố gắng để phụng sự của cô. Tôi có quá nhiều công việc phải làm để giúp đỡ thế giới, mà thời gian của tôi thì có hạn, và tôi không có cơ hội để xem xét mọi thứ cho sức khỏe của chính mình. Tôi thật cảm động vì cô đã dành thời gian viết thư chỉ để giúp đỡ tôi. Điều này cũng giúp cho những khán giả khác của Đài. Tôi cảm nhận được tình thương của cô! Nguyện cầu cô cùng người dân Trung Quốc hiểu biết mãi mãi tuân theo hướng dẫn Thiêng Liêng của chư Phật”.
Xem thêm
Video Mới Nhất
36:08

Tin Đáng Chú Ý

2023-01-31   44 Lượt Xem
2023-01-31
44 Lượt Xem
35:21

Tin Đáng Chú Ý

2023-01-30   231 Lượt Xem
2023-01-30
231 Lượt Xem
Chia sẻ
Chia sẻ với
Nhúng
Bắt đầu tại
Tải Về
Điện Thoại
Điện Thoại
iPhone
Android
Xem trên trình duyệt di động
GO
GO
Ứng Dụng
Quét mã QR,
hoặc chọn hệ điều hành phù hợp để tải về
iPhone
Android