Tìm Kiếm
Tiếp Theo
 

Giữa Thầy và Trò

Chỉ Những Ai Tạo Hòa Bình Mới Có Thể Lên Thiên Đàng, Phần 6/9

2022-09-02
Lecture Language:English
Chi Tiết
Tải Về Docx
Đọc thêm

Mọi người tiêm quá nhiều vắc-xin suốt bao thế kỷ qua, cho nên họ đã quen với nó. Họ cứ nghĩ, “Vắc-xin đâu có sao.” (Dạ.) Và họ tin tưởng khoa học gia, nên họ cứ nghe lời khoa học gia, nói rằng “Vắc-xin không sao. Nó tốt hơn, an toàn hơn cho quý vị.” Vì vậy mà họ đã tiêm vắc-xin. Cho nên, nhiều tác dụng phụ, họ chỉ lờ đi, hoặc họ cứ nghĩ là sẽ không xảy ra cho họ. (Ồ, đúng vậy ạ.) Nhưng mà có xảy ra. Kết hợp với năng lượng hung hãn của thịt, chất độc và tất cả những thứ đó, nung nấu bên trong một số người và họ không thể kiềm chế được.

Lúc đang nói chuyện với quý vị, tôi để chân lên nền xi-măng, nhưng đôi khi lạnh quá, tôi quên mất. (Ồ.) Nên tôi chỉ cần đặt một chân là đủ, một chân là đủ. Tường nhà quý vị có lẽ bằng bê tông, quý vị có thể để một tay lên đó và dùng tay kia cầm điện thoại. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Tôi không có thiết bị nào, nên phải để chân lên sàn nhà, và hy vọng tường xi-măng cũng có thể bảo vệ được, nên tôi cũng để tay lên đó nữa. Bây giờ thì tôi chưa làm thử, nhưng trước đây có thử mà không cầm điện thoại.

Nếu quý vị có sàn xi-măng hoặc sàn gạch phù hợp, và đi chân trần hoặc để tay lên nó, thì quý vị tiếp địa rồi. (À.) Cho nên thật ra không cần thiết bị nào khác. Nhưng vì nó quá lạnh, nên tôi đã nhờ họ đặt mua loại vớ đặc biệt đó cho quý vị, để quý vị có thể được ấm khi đi lại và được kết nối với sàn xi-măng hoặc với sàn gạch mà quý vị có. (Xin cảm ơn Sư Phụ.)

Hãy sử dụng nhé. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Và nếu cần phải giặt, thì giặt và phơi khô nhanh. Nhưng tôi không chắc, quý vị phải xem hướng dẫn nha. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Đừng mang vớ đó đi ra ngoài khắp nơi trong đôi giày dơ, bốc mùi của quý vị. Chỉ mang trong nhà thôi, khi làm việc, để dễ giữ nó sạch hơn. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Mà có thể nó cũng không vừa với giày của quý vị. Mang thử xem có hiệu quả không. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Và anh đồng tu mà tôi giao cho sứ mạng trọng đại này, tôi bảo anh ta đến những nơi khác nhau để kiểm tra nơi quý vị sống, xem có ổn hay không. Xem có được tiếp địa với sàn gạch hay không. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Nếu không thì có thể lấy ra một phần sàn gỗ rồi ngồi trên chỗ đó. Lấy vài miếng gỗ lót sàn ra rồi để chân lên nền xi-măng. (Dạ, thưa Sư Phụ.)

Vớ chỉ có tác dụng trên xi-măng hoặc trên gạch, trên gỗ thì không. (A. Dạ đúng ạ.) Thế đó, luôn luôn có vấn đề, không có giải pháp, tôi bảo rồi. (Dạ, thưa Sư Phụ.) 0,05 vôn là mức tối đa quý vị nên có với máy thử nghiệm. Nếu cao hơn thế là không tốt. Quý vị không biết đâu, chỗ của tôi là 200 gì đó, 2-3-400. (Ôi! Chao ơi.) Ai mà biết nó đã gây hại bao nhiêu rồi, ôi, Trời ơi, cho đến nay. Bởi vì mình không nhìn thấy bức xạ và không cảm nhận được nhiều. Nó chỉ tác động trên cơ thể thôi, nó làm cơ bắp bị nhão ra, hoặc làm mình bị bệnh theo cách nào đó. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Làm ơn, hãy cẩn thận. Nếu có dụng cụ gì được gởi đến cho quý vị thì hãy sử dụng nha. (Dạ, thưa Sư Phụ. Cảm ơn Ngài.)

Được rồi, cảm ơn quý vị. Đừng làm tôi lo lắng quá nhiều. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Bây giờ mình biết được rồi, tìm ra [dụng cụ] rồi, thì hãy sử dụng. (Dạ. Vâng, thưa Sư Phụ.) Và nếu quý vị tìm thấy thứ gì đó tốt hơn, tiện lợi hơn nữa, thì cho tôi biết, nếu quý vị tình cờ thấy trên internet có thứ gì đó tốt hơn, đã được thử nghiệm và chứng minh. (Dạ, thưa Sư Phụ.)

Có câu hỏi nào khác không? Thấy đó, Minh Sư Thăng Thiên, các Ngài có thể nói chuyện với quý vị nhưng không luôn bằng ngôn ngữ con người. (Dạ.) Không lớn lắm. Cho nên nếu quý vị điếc về tâm linh, thì vị Minh Sư sẽ không lãng phí thời gian của Ngài. (Dạ hiểu. Dạ đúng.) Còn nếu quý vị thiền và học với Minh Sư tại thế, rồi nếu quý vị có làm sai gì đó, hoặc có câu hỏi gì, thì vị Minh Sư có thể giải đáp cho quý vị. (Dạ. Vâng, thưa Sư Phụ.) Nhưng nếu các Ngài là Minh Sư Thăng Thiên, thì không phải lúc nào các Ngài cũng sẵn sàng cho quý vị, bởi vì quý vị không thể luôn thấy các Ngài, các Ngài không thể trả lời quý vị. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Đó là lý do không có nhiều Minh Sư Thăng Thiên giảng dạy gì hết. (Dạ đúng.)

Chỉ Minh Sư tại thế mới có thể. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Và các Ngài chuyển sang cột điện sống – truyền từ cột này sang cột khác. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Giống như đôi khi xảy ra trong thiên nhiên, gỗ cọ xát nhau và tạo ra lửa, nhưng đó là trường hợp hiếm có. Nếu quý vị muốn có lửa thì phải có một ngọn nến và thắp một ngọn nến khác, hoặc quý vị phải tạo một công cụ vật chất như cái bật lửa hoặc diêm. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Bởi vì đây là cảnh giới vật chất. (Dạ đúng.) Mỗi cảnh giới đều có quy tắc, quy định riêng và cấu tạo vật chất hoặc cấu tạo tâm linh riêng. Mình không làm gì được để thay đổi điều đó. (Dạ.) (Dạ, thưa Sư Phụ.)

Vì vậy, trong cảnh giới vật chất, chúng ta làm những thứ vật chất, dùng dụng cụ vật chất, và sống bằng vật chất. Chúng ta cần những thứ nhất định để tiếp tục tồn tại trên Địa Cầu vật chất. (Dạ. Vâng, thưa Sư Phụ.) Có một số ngoại lệ nhưng hiếm. Vài ngoại lệ. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Giống như người sống bằng không khí, nhưng đa số họ không phải luôn hoàn toàn sống bằng không khí. Không có, rất hiếm. Chỉ có vài người là thật sự sống bằng không khí, số còn lại chỉ là nói, hoặc thay đổi sau một thời gian. (Dạ, thưa Sư Phụ.)

Tôi cũng sống bằng không khí một thời gian và rồi tôi thay đổi. Tôi không đói hay gì cả, chỉ thấy chán thôi. Tôi nghĩ tôi cần phải [ăn] để tạo thêm nhân duyên với thế giới vật chất. (Dạ, thưa Sư Phụ. Dạ hiểu.) Bằng không, tôi sẽ cứ tận hưởng cảm giác thoải mái khi được tự do, thoát khỏi mọi thứ. Thì có lẽ tôi không quan tâm hoặc không cảm thấy kết nối. Không cảm nhận được sự đau khổ và nhu cầu của tha nhân. (Dạ, thưa Sư Phụ. Dạ đúng.)

Tất cả quý vị vui chứ? (Vâng, thưa Sư Phụ. Dạ vui. Cảm ơn Ngài rất nhiều.) (Dạ vui, thưa Sư Phụ.) Lần này mình không phá kỷ lục ha. (Dạ không, thưa Sư Phụ.) Đủ để quý vị cuống cuồng lên cho Tin Mới Bay Sang rồi. (Dạ, thưa Sư Phụ.)

Có còn thắc mắc hay ý kiến gì thêm liên quan mấy điều này không? (Dạ có, thưa Sư Phụ. Con vừa nghĩ tới một câu hỏi.) Nói đi. (Vài tuần trước, Sư Phụ có nói về một thực thể sát thủ sinh ra trong một thiên hà gần bên và nó đang hướng một bức xạ gây hại vào Địa Cầu. Con thắc mắc loại bức xạ đó có phải như bức xạ hạt nhân hoặc bức xạ điện từ máy vi tính gây hại cho cơ thể mình không?)

Ồ, còn gây hại hơn vậy. Nguy hiểm hơn cả vậy. Nó còn có lực tà ma trong đó nữa. Một lực sống! (Ôi Trời ơi. Chao ôi.) Không trơ trơ bất động như máy vi tính. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Máy vi tính là thứ vô trí, vô năng lực, vô ý định. Bởi vì nó không nhắm vào quý vị hay là muốn giết quý vị, nó vốn là như thế thôi. (Đúng vậy, thưa Sư Phụ.) Giống như lửa, nếu chạm vào lửa, quý vị sẽ bị bỏng. (Dạ đúng.) Lửa không có ý định giết chết hay làm bỏng quý vị. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Còn thực thể sát thủ này có ý định giết chết, gây hại, tiêu diệt con người trên Địa Cầu với tất cả lực tà ma này được đặt trong đó. (Ôi Trời ơi.) Đó là một thứ khác. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Câu hỏi hay. Rất thông minh, giỏi lắm.

Thường thì sau khi tôi nói điều gì đó, rồi nếu có thời gian, quý vị nên suy ngẫm về nó, và sau đó có thể đặt thêm nhiều câu hỏi như vầy. Bằng không thì tôi cũng chẳng nghĩ đến nó. Nếu quý vị không hỏi, thì tôi cũng không nghĩ đến câu trả lời. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Như nếu quý vị không nói mình đói, thì tôi sẽ không cho quý vị thức ăn. Quý vị phải nói, “Con đói.” (Dạ.)

Còn gì nữa không? (Dạ không. Dạ không, thưa Sư Phụ.) Không à? Tốt. Vậy thì tốt. Đã đến lúc quý vị đi ngủ. Tôi đã đánh thức quý vị và thấy tội cho một số người. Bây giờ là mấy giờ? Để tôi xem. Không phá kỷ lục; có lẽ chỉ hơn một tiếng. Đúng không? (Dạ một tiếng hai mươi phút.) Không lâu lắm. Vậy tốt. Như vậy là đủ rồi. Có nhiều bài giảng bị hoãn lại. (Dạ.) Phải không? (Dạ phải, thưa Sư Phụ.) Sẽ còn kéo dài vài tuần nữa hay gì đó. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Sau khi nhiều bài khác đã xong. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Đã xong được một nửa tất cả các bài giảng hay chưa? Một số chưa được phát sóng. Đúng không? (Dạ chưa được phát sóng. Còn nhiều bài chưa được phát sóng ạ.) Vậy, đa số là Tin Mới Bay Sang. Vậy được rồi.

Nhưng quý vị đã nói gì khác về điều gì đó? Chúng ta có thể thảo luận, quý vị có thể hỏi thêm về cuộc xâm lăng của Nga hoặc bất cứ điều gì. Quý vị không thắc mắc về điều đó sao? (Dạ, thưa Sư Phụ. Giờ thì thế giới có nên lo lắng về ý định của ông Putin, khi biết được là ông có vắc-xin này trong người, khiến ông trở nên hung hăng hơn? Thế giới có nên lo rằng ông có thể sẽ quá hung hăng và gây chiến không ạ?)

Để tôi nghĩ xem. Để tôi kiểm tra. Ông ta kiểu như đã gây chiến rồi. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Chỉ là chưa quá rõ ràng, nhưng ông ta đang gây chiến. Ông thậm chí không cần phải gây chiến để làm Ukraine bất ổn hoặc xâm chiếm Ukraine. Ông chỉ xâm chiếm từng phần một, như là chia để trị. (Ồ. Dạ, thưa Sư Phụ.) Một khi chia rẽ một tổng thể hoặc một nhóm, thì họ sẽ suy yếu. (Vâng, thưa Sư Phụ.) Vì vậy, sau [vụ] Crimea, thì ông cảm thấy có thể làm nhiều hơn nữa. Cũng bởi vì phương Tây hoặc Hoa Kỳ, kiểu như cho ông ta một cái cớ. Vì vậy, ngay bây giờ, thậm chí NATO cũng nói rằng họ sẽ không thảo luận về việc Ukraine gia nhập NATO. Dù vậy, Putin vẫn còn đó. Quân đội, quân lực của ông vẫn ở khắp nơi. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Xung quanh biên giới Ukraine hoặc các biên giới lân cận.

Vấn đề là sau [vụ] Crimea, phương Tây đã đưa ra nhiều biện pháp trừng phạt Nga, nên ông ta không thích điều đó, dĩ nhiên, dĩ nhiên rồi. Không quốc gia nào mà thích như thế. Mặc dù đất nước của họ vẫn ổn, vẫn giàu mạnh, nhưng không một nhà lãnh đạo nào muốn bị kiểm soát như vậy. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Một hình thức kiểm soát hoặc giới hạn, như hạn chế – không nhà lãnh đạo thế giới nào muốn thế. Nên ông ta đã trù tính rồi.

Và bây giờ ông ta lại tự cô lập vì ông sợ COVID. Đồng thời vắc-xin lẫn mũi tăng cường này kia cứ khiến ông nóng nảy, giận dữ lên với những tác dụng phụ này.

Quý vị thấy đó, bởi vì những người ăn thịt dễ bị nhiều tác dụng phụ hơn những người ăn thuần chay. (Ồ, dạ đúng. Vâng, thưa Sư Phụ.) Hoặc ngay cả người trường chay – cũng ít tác dụng phụ hơn. (Dạ.) Những người ăn thuần chay có sức đề kháng nhiều hơn; những người trường chay – ít hơn đôi chút. (Dạ, Sư Phụ.) Nhưng vẫn không tệ bằng những người ăn thịt đó.

Những người ăn thịt đã đưa vào cơ thể họ quá nhiều chất độc rồi, và năng lượng thống khổ từ cái chết thảm khốc, đau đớn, khủng khiếp của người-thân-động vật. Hiểu không? (Dạ hiểu, thưa Sư Phụ.) Tất cả năng lượng đó đang nung nấu trong những người ăn thịt này, nhất là nếu họ háu ăn, háu ăn thịt. (Dạ, thưa Sư Phụ.)

Bây giờ vắc-xin, mũi tăng cường này nọ. Thấy đó, chúng ta thậm chí không biết gì về vắc-xin. Thế mà người ta cứ tiêm. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Bởi vì vắc-xin là vắc-xin. Mọi người tiêm quá nhiều vắc-xin suốt bao thế kỷ qua, cho nên họ đã quen với nó. Họ cứ nghĩ, “Vắc-xin đâu có sao.” (Dạ.) Và họ tin tưởng khoa học gia, nên họ cứ nghe lời khoa học gia, nói rằng “Vắc-xin không sao. Nó tốt hơn, an toàn hơn cho quý vị.” Vì vậy mà họ đã tiêm vắc-xin. Cho nên, nhiều tác dụng phụ, họ chỉ lờ đi, hoặc họ cứ nghĩ là sẽ không xảy ra cho họ. (Ồ, đúng vậy ạ.) Nhưng mà có xảy ra. Kết hợp với năng lượng hung hãn của thịt, chất độc và tất cả những thứ đó, nung nấu bên trong một số người và họ không thể kiềm chế được. (Dạ, thưa Sư Phụ.)

Cho nên tất nhiên là thế giới lo lắng. Họ đã lo lắng rồi. Và NATO đã nói họ không thảo luận về việc Ukraine gia nhập NATO, vì đó là một trong những cớ chính mà Putin bố trí quân đội xung quanh Ukraine, gần biên giới. (Dạ đúng. Dạ, thưa Sư Phụ.) Bây giờ, NATO nói, “Chúng tôi không thảo luận điều đó.” Nhiều người châu Âu nói, “Ồ, dù sao thì cũng đâu có chuyện thảo luận gì đâu.” Quân đội của Putin vẫn còn ở đó mà. (Dạ.)

“Interview by FRANCE 24 Feb. 5, 2022 Geoana (m): Bây giờ họ cố gắng bảo chúng tôi đừng củng cố sườn phía đông. NATO không có sự hiện diện quân sự nào ở sườn phía đông trước năm 2014, sau vụ sát nhập bất hợp pháp của Crimea. Họ (Nga) muốn Ukraine trở thành thuộc địa của họ. [Đó] là kết quả của cuộc chiến tranh liên tục ở Donbass và sự sát nhập của Crimea và sự đe dọa ngày nay đối với Ukraine. Mười năm trước, chỉ có 20% người Ukraine muốn gia nhập vào khối NATO và EU. Ngày nay chúng ta có tới hơn 60%. Cho nên theo cách nào đó, chúng ta hy vọng Nga sẽ nhận thức rằng những gì họ làm, họ sẽ đạt kết quả ngược lại với ý định của họ.”

Và bây giờ ông thậm chí còn nói rằng Ukraine trong lịch sử vốn thuộc về Nga. Và bây giờ ông công nhận những khu vực gọi là nổi dậy này, nhưng quân đội Nga đã ủng hộ khu vực này rồi. đã từ lâu rồi. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Sau Crimea, họ hậu thuẫn cho một số khu vực, tôi nghĩ là hai khu vực nổi dậy và tách khỏi Ukraine. Không còn thống nhất nữa.

Chia sẻ
Chia sẻ với
Nhúng
Bắt đầu tại
Tải Về
Điện Thoại
Điện Thoại
iPhone
Android
Xem trên trình duyệt di động
GO
GO
Ứng Dụng
Quét mã QR,
hoặc chọn hệ điều hành phù hợp để tải về
iPhone
Android