Tìm Kiếm
Tiếp Theo
 

ĐẶC BIỆT! / Viếng Thăm Thiên Đường Và Địa Ngục: Lời Chứng

Thể Nghiệm Tâm Linh, Phần 2 – Thịt Chứa Ký Ức Từ Người-thân-động-vật & Tác Hại Của Việc Ăn Thịt

2021-12-23
Chi Tiết
Tải Về Docx
Đọc thêm
Kính gửi quý Khán giả, tôi muốn chia sẻ một câu chuyện từ khi tôi còn nhỏ. Tôi sống trên núi và hiếm khi có cơ hội ăn thịt. Tôi không xem ti-vi nhiều và hoàn toàn không có Internet. Một ngày sau khi tôi ăn thịt, tôi có một giấc mơ khủng khiếp. Trong giấc mơ, ai đó nắm lấy chân tôi và lấy một cái móc đâm vào chân. Tôi chỉ muốn nói cho họ biết cảm giác đau đớn như thế nào, nhưng việc họ treo ngược tôi khiến tôi nôn mửa. Và có một cái dây để di chuyển tôi về phía trước. Tôi nhìn thấy đồng loại của mình đang khóc và cảm thấy hoảng sợ. Tôi cũng cảm thấy sợ hãi. Sau đó ai đó đã giết tôi. Tôi cảm thấy rất yếu và đau đớn.

Ngày hôm sau, tôi hỏi cha mẹ mình, “Cha mẹ giết các cư dân-động vật bằng cách nào?” Họ không trả lời. Nhưng tôi đã rất hoảng sợ khi họ cho thịt vào bát của tôi. Tôi giấu thịt dưới đáy và ném nó đi. Nhưng tôi vẫn có cảm giác không thoải mái trong khi ngủ.

Nhiều năm sau, tôi đã rất sốc khi xem quy trình giết cư dân-lợn khủng khiếp trên ti-vi. Đó là lần đầu tiên tôi nhìn thấy điều đó, nhưng tôi đã từng ở đó trong giấc mơ của mình.

Tôi tin rằng thịt quý vị ăn có chứa ký ức từ cư dân-động vật. Và tất cả sự sợ hãi ở bên trong miếng thịt. Thật sự rất khó để kiềm chế tính nóng nảy của mình khi tôi ăn thịt. Một người tự nhiên cảm thấy tức giận và chán nản mà không có lý do. Tôi thực sự mong rằng tất cả quý vị sẽ hiểu những gì tôi đã trải qua. ĂN THUẦN CHAY thực sự là sự lựa chọn tốt nhất trong cuộc sống! Yu-Wen từ Đài Loan (Formosa)

Thuần Chay: vì chúng ta cũng sợ bị tra tấn và sợ chết.

Thuần Chay: vì tất cả chúng sinh đau đớn khi bị chặt chém

Mỗi đệ tử của Sư Phụ đều có những thể nghiệm tâm linh bên trong và/hoặc phước báu trong thế giới vật chất, có người tương tự, khác nhau hoặc nhiều hơn; những thể nghiệm kể trên chỉ là một vài ví dụ. Chúng tôi thường chỉ giữ thể nghiệm cho riêng mình, như lời Sư Phụ căn dặn.

Để xem và tải xuống nhiều lời chứng hơn, xin viếng SupremeMasterTV.com/to-heaven
Chia sẻ
Chia sẻ với
Nhúng
Bắt đầu tại
Tải Về
Điện Thoại
Điện Thoại
iPhone
Android
Xem trên trình duyệt di động
GO
GO
Ứng Dụng
Quét mã QR,
hoặc chọn hệ điều hành phù hợp để tải về
iPhone
Android