ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

The COP27 International Volunteer Team Share Incredible Experiences and Blessings from Heaven

2023-02-08
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
ท่านอนุตราจารย์ผู้เป็นที่รัก และทีมงานโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ที่ทำงานหนัก ขอบคุณสำหรับ คอป27 ปีนี้ พวกเราเป็นลูกศิษย์ 63 คนที่ โชคดีพอที่จะเยี่ยมชมดินแดนอัน กว้างใหญ่และมีแสงแดดของอียิปต์ โดยนำเสนอวิธีแก้ปัญหาแบบวีแกน ที่ยูเอ็น มีคนหลายสัญชาติมาก และเราก็มาจากหลายประเทศ เช่นกัน สหรัฐอเมริกา เนเธอร์แลนด์ เอาหลัก (เวียดนาม) เยอรมนี ฮังการี สิงคโปร์ ไต้หวัน (ฟอร์โมซา) เกาหลี ฝรั่งเศส อิหร่าน และสหราชอาณาจักร!

เป็นเรื่องมหัศจรรย์จริง ๆ ที่มีทีมอาสาใหญ่โดยได้รับแจ้ง ล่วงหน้าเพียง 2.5 สัปดาห์ โลกดูเหมือนจะได้ยิน เสียงเรียกด่วนของท่าน แน่นอนเราทำและ รู้สึกอยากมา และเราสนุกกับมันอย่าง แน่นอนเมื่อเรามา!

ท่านได้แสดงให้เรา เห็นคำแนะนำ การสนับสนุน และพระพร ตั้งแต่ต้นจนจบ ท่านช่วยเราโดยส่งผู้ช่วยเหลือ และดูแลเรา โดยส่งการคุ้มครอง จากสวรรค์และพลเมืองสัตว์ มีเรื่องราวมากมายที่เรา ไม่สามารถเล่าได้ทั้งหมด

ในที่พักแห่งหนึ่งของเรา เรามีที่นั่งสมาธิที่ยอดเยี่ยมสไตล์ เบดูอิน และเราสามารถเปิดโทรทัศน์ สุพรีมมาสเตอร์บนจอขนาดใหญ่ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน สัมผัสดี ๆ อีกประการหนึ่ง ของการปรากฎของท่าน เกิดขึ้นเมื่อแสงอาทิตย์ ฉายแสงอย่างแม่นยำบน ภาพถ่ายนิตยสารของท่าน เมื่อเรากำลังจะออกเดินทาง ไป คอป27 ในวันแรก เป็นวิธีที่ดีที่จะได้รับการ เตือนว่าท่านอาจารย์อยู่กับเราเสมอ!

โดยรวมแล้วเรามีสามทีม ทีมหนึ่งแจกถุงของขวัญที่มี ช็อกโกแลตวีแกน ปากกาลูกลื่น ตำราอาหาร และหนังสือ “ความรักคือทางออกเดียว” ภายในพื้นที่ของสหประชาชาติ อีกทีมหนึ่งอ่านคำขวัญ ที่ทางเข้า และจัดเตรียม อาหารวีแกน เค้กวีแกน และคุกกี้วีแกน รวมทั้งถุงสารพัดประโยชน์ ให้กับผู้เข้าร่วมประชุม และท้ายที่สุดแล้ว หัวใจของทีมเราคือ ทีมครัวนานาชาติ พวกเขา ปรุงอาหารไต้หวัน (ฟอร์โมซา) เอาหลัก (เวียดนาม) และอาหารเกาหลี เราและผู้เข้าร่วมประชุม จำนวนมากที่โคปได้รับการดูแลมาก โดยพวกนั้น!

ทีมงานภายนอกของเราได้รับ ความเอาใจใส่จากการดูแล ของท่านและเทพองค์อื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งก็อดเสสแห่ง สายลมและพระอาทิตย์คอย ปกป้องเราจากพระอาทิตย์ ที่แผดเผาและพัดแบนเนอร์ ของเราไปในทิศทางที่ ถูกต้อง ดังนั้นเราจึง มีช่วงเวลาที่สะดวกที่จะ ถือมันไว้และจัดวางอย่าง มีกลยุทธ์เพื่อให้ตากล้อง ทุกคนสามารถถ่ายภาพและ วิดีโอที่ดีที่สุดได้! ไม่เพียงแต่ ร่างกายของเราได้รับพรจาก สภาพอากาศที่ดีเท่านั้น แต่ดวงตา ของเรายังได้รับของขวัญอีกด้วย! เราเห็นรอยยิ้มของ ผู้คนที่เปล่งประกาย ขาวราวไข่มุก และ แสงสีม่วงอมชมพูที่ ผสมผสานกับแถบแสงสี ทองที่เดินทางเหมือน คลื่นกระทบสายตาของเรา สวรรค์ส่งสายรุ้งมาให้ เรากระตุ้นกำลังใจ! แม้ว่าจะไม่มีฝนตก แต่ก็ยังมีรุ้งกินน้ำ ขนาดใหญ่ล้อมรอบพระอาทิตย์ บรรยากาศดูเหมือน สวรรค์และสนุกสนาน ตลอดสองสัปดาห์นั้น กระทั่งยูเอฟโอก็โผล่ กลางวันแสก ๆ!

ทีมงานภายนอกและภายใน ได้พบกับบุคคลสำคัญ มากมายและสัมภาษณ์ผู้คน มากมายที่สนับสนุนแนวทาง วีแกน กล่าวขอบคุณ รับประทานอย่างเต็มที่ และยกนิ้วให้เรา!

ส่วนการฟังของเรา เราสามารถเปิด เพลงวีแกนผ่านลำโพงได้ และ ยังเปิดเพลงของท่านอาจารย์อย่าง ‘โก โก โก’ ได้ทั้งวัน! ช่างเป็นความสุขอย่างยิ่ง! เรามีปาร์ตี้ทุกวัน ร้องเพลงและเต้นรำในเพลงวีแกน และเพลงของท่านอาจารย์ ทำให้ผู้เข้าร่วมงาน และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่กล้ายิ้มหรือเต้นไปด้วย

ส่วนพุงเราก็ มีน้ำใจแบ่งปัน ฝีมือในครัว ทุกวันเราสามารถแจกอาหาร วีแกนฟรี 600-800 ที่ และเค้กช็อกโกแลตวีแกน ที่ชวนน้ำลายสอ! ผู้คนยังคงกลับมาอีก!

สำหรับสมองของเรา ท่านยังให้พี่ชาย ประทับจิตคนหนึ่งเห็นอดีต และอธิบายให้เราฟังว่าทำไม เราถึงมีความสัมพันธ์กันมากพอที่จะ เห็นเหตุการณ์ที่น่าอัศจรรย์นี้! พี่ชายคนนี้ซึ่งชอบสวม หมวกรูปพลมืองไก่ เห็นชีวิตในอดีตของเขาเป็นทหาร ที่ทำงานให้กับศาสดาโมเสส เขาบอกเราอย่างตื่นเต้นว่า เราเป็นส่วนหนึ่งของทหาร 70 นาย ที่ปกป้องศาสดาโมเสส เมื่อเขาต้องหลบหนี การพยายามฆ่าโดยรามเสส น้องชายบุญธรรมของเขา และ แท้จริงแล้วศาสดาโมเสสเป็น ปรมาจารย์ในอียิปต์โบราณ

เมื่อได้รับพลังจากเรื่องราวนี้ เรารู้สึกได้รับพรมากยิ่งขึ้น ที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดที่จะ มาร่วมงานนี้และรับใช้ในดินแดน ที่วิเศษและมีความสุขแห่งนี้ ท่านได้ให้ความช่วยเหลือ เครื่องมือ และแรงบันดาลใจ ในการเป็น ผู้กล้าวีแกน

ในวันสุดท้ายของ คอป 27 คือวันที่ 18 พฤศจิกายน เราเป็นพยานอีกครั้งถึง ความมหัศจรรย์ของท่านอาจารย์ เมื่อ เราได้รับอนุญาตให้แบ่งปัน สุนทรพจน์ของท่านอาจารย์ที่รักของ เราในแผ่นดินทองของอียิปต์ ผู้ชมที่กระตือรือร้นจำนวนมาก ต้องการเข้าร่วมผู้ชมโดยที่ เราไม่มีที่นั่งเพียงพอ! เพื่อเคารพผู้ชมจำนวนมาก ผู้จัดงานจึงเปิดอีกครั้ง ดังนั้นไม่กี่คน ที่ต้องยืนอยู่ข้างนอก ข่าวสารของท่านอาจารย์ประทับใจ ชาวอียิปต์จริง ๆ ต่างก็มาขอบคุณ รับใบปลิว และ ขอถ่ายรูปด้วย แอปดอล ผู้จัดการที่พักอีกคน ของเราก็ให้การสนับสนุนเรา เป็นอย่างดี โดยสัญญาว่าจะ เริ่มโรงแรมวีแกนแห่งแรก ในอนาคต จะทานวีแกนด้วยตัวเอง และขอบคุณท่านอาจารย์

ขอบพระคุณมาก ท่านอาจารย์ที่รัก ในการโปรยปรายเราด้วย คำสอนและพรมากมาย เรารักท่านมากและ ไม่สามารถแสดงความขอบคุณได้ มากพอที่จะตอบแทนคุณของ ท่านที่มีต่อโลกและเรา ขอส่งคำอวยพรให้ ท่านอาจารย์มีสุขภาพแข็งแรง มีความสุข ได้รับการคุ้มครอง มีเพื่อนที่สนับสนุน งดงามทั้ง ภายในและภายนอกตลอดไป ทีมงาน คอป 27 อินเตอร์เนชั่นแนล

สร้างแรงบันดาลใจให้กับ ทีมงานระหว่างประเทศของ คอป 27 เรายินดีเป็น อย่างยิ่งที่ได้ทราบ ประสบการณ์อันน่าทึ่งของ คุณและพรมากมายจากสวรรค์ ที่คุณได้รับในขณะที่ทำงาน สำคัญนี้เพื่อแบ่งปัน วิธีแก้ปัญหาวีแกน กับผู้เข้าร่วม คอป 27 เราขออธิษฐานให้ทุกคนที่ คุณพบได้รับการดลใจให้ เป็นวีแกนเพื่อพวกเขา จะสามารถช่วยตัวเองได้ ขอให้คุณและโลกทั้งใบ ได้รับปัญญาที่รู้แจ้งและ พระคุณจากสวรรค์ ทีมงานโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์

ป.ล. ท่านอาจารย์มีข้อความ แสดงความรักถึงคุณ: “จิตวิญญาณที่รักที่สุด ขอบคุณที่ตอบรับการเรียกร้อง และเดินทางไกลจากบ้านเพื่อ เข้าร่วมในกิจกรรม สำคัญระดับนานาชาตินี้ ปาฏิหาริย์ที่คุณได้เห็น แสดงให้เห็นว่าสิ่งมีชีวิต มากมายในสวรรค์และบนโลก กำลังทำงานร่วมกันเพื่อปลุก มนุษยชาติให้ตื่นขึ้นสู่ วิถีชีวิตอันสูงส่งเพื่อช่วย กอบกู้โลกจากการถูกทำลาย จิตวิญญาณแห่งการรับใช้ที่ไม่ เห็นแก่ตัวของคุณได้รับการตอบแทน อย่างล้นหลามด้วยปาฏิหาริย์มากมาย และการสนับสนุนด้วยความรักจาก สวรรค์ ซึ่งแสดงให้คุณเห็น อย่างชัดเจนว่าชีวิตจะยิ่งใหญ่ เพียงใดหากเราทำงานร่วมกับสวรรค์ ฉันภาวนาให้คนมากมาย กลายเป็นวีแกน ขอบคุณสำหรับการทำงาน เพื่อช่วยให้โลก เป็นสวรรค์วีแกน ขอให้คุณและชาวโลก ทุกคนมีความสุขตลอดไป ในความรักของพระเจ้า”
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2023-03-22
564 รับชม
34:25

ข่าวเด่น

2023-03-21   1 รับชม
2023-03-21
1 รับชม
2023-03-21
1090 รับชม
35:13

ข่าวเด่น

2023-03-20   124 รับชม
2023-03-20
124 รับชม
2023-03-20
143 รับชม
2023-03-20
115 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์