ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

Stories to Share: Wearing S.M. Celestial Clothes Can Truly Spread Master's Power of Awakening Everywhere in the World

2023-01-18
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
ท่านอาจารย์สูงสุดที่รัก และทีมงานสุพรีมมาสเตอร์ทีวี ขอบคุณมากสำหรับการทำงาน ที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยของคุณเพื่อ ยกระดับมนุษย์ พลเมืองสัตว์ทั้งหลาย และโลกของเรา แค่อยากแบ่งปัน เรื่องราวบางอย่างเกี่ยวกับการสวมใส่ “วีแกนอาร์ซูเปอร์ฮีโร่” เสื้อผ้าเอสเอ็มแห่งสรวงสวรรค์

วันหนึ่งเมื่อสามีของฉัน และฉันไปช้อปปิ้งในขณะที่ ใส่เสื้อยืดด้วยกัน ทันใดนั้นสุภาพบุรุษก็มาหาเรา แล้วถามว่าที่ไหน เขาสามารถได้รับวิตามินบี-12 เพราะเขาต้องการเป็นวีแกน

วันอื่นเมื่อเราอีกครั้งทั้งคู่ สวมเสื้อผ้าเอสเอ็มแห่งสรวงสวรรค์ เหมือนกัน สุภาพบุรุษอีกคนเดินเข้ามาหาเรา ด้วยดวงตาเป็นประกายและ บอกว่าเขาชอบเสื้อผ้าของเรา มากและที่เขาเป็นวีแกน มา 18 ปี เรารู้ว่าเขารู้สึกมีกำลังใจ และภูมิใจในตัวเอง เราก็ให้ บัตรทีวีสุพรีมมาสเตอร์แก่เขา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เมื่อเราออกจากร้าน เราประหลาดใจที่เห็นว่า เขาและแฟนสาวของเขา กำลังรออยู่ข้างนอก อยากคุยกับเรา สามีของฉันพูดคุยกับ สุภาพบุรุษและทั้งสองคน มีความสุขและตื่นเต้นจริง ๆ หลังจากนั้นฉันและสามี นึกขึ้นได้ว่าท่านอาจารย์ให้ พรพิเศษ แก่สุภาพบุรุษวีแกน ผ่านเสื้อผ้าเอสเอ็มแห่งสรวงสวรรค์ ในช่วงเวลาที่เขาเป็นวีแกน เขาได้รับประโยชน์มากมาย แต่ก็ต้องทน ความท้าทายมาก จากคนรอบข้างเช่นกัน ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มีชีวิต เป็นพาหนะโฆษณา เพื่อเผยแพร่ข่าวสารของพระเจ้า เพื่อช่วยใครก็ตามที่ฉันทำได้

เย็นวันนั้นเราพากัน เดินเล่นในสวนสาธารณะ คู่สามีภรรยาเดินไปในทิศทางของเรา แล้วจู่ ๆ ก็ถามเราว่า “คุณเป็นฝาแฝดหรือเปล่า?” เรามองไปที่พวกเขา และเราทุกคนก็หัวเราะด้วยกัน ตลกอะไรเบอร์นี้! ขอบคุณหลายพันครั้ง สำหรับอาจารย์สูงสุดที่รักของเรา การออกแบบที่สวยงามของอาจารย์ เสื้อผ้าเอสเอ็มแห่งสรวงสวรรค์ เหมือนสายรุ้งจริง ๆ ที่ทำให้ท้องฟ้าสดใส

สุดท้าย ขอเตือนใจว่า ถ้าใส่ไปข้างนอก โปรดเตรียมพร้อมที่จะเป็น ได้รับการปฏิบัติเหมือนดาราหนัง เพราะคุณจะดึงดูด ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก อาจจะมีคนขึ้นมา ให้คุณได้พูดคุยสอบถาม แสดงความชื่นชมของพวกเขา แสดงความรักของพวกเขา หรือบางคนอาจจะบอกคุณว่า ความกังวลของพวกเขา และแม้กระทั่งโต้เถียงกับคุณ แต่ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใด คุณพบ โปรดอย่ารู้สึกผิดหวัง นั่นคือจุดประสงค์ของ การออกแบบของท่านอาจารย์ ความสนใจใด ๆ จาก บุคคลอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านบวกหรือด้านลบ ล้วนบ่งชี้ว่า คำขวัญวีแกนได้สัมผัส จิตวิญญาณของพวกเขาจริง ๆ บางคนมีความสุขเพราะ การหาผู้อื่นด้วย อุดมคติเดียวกันจะมอบ กำลังใจและความรู้สึกบางอย่าง แก่พวกเขา เศร้าเพราะสโลแกน ทำให้พวกเขารู้สึกไม่ดี อีกต่อไปและเตือนพวกเขา ที่พวกเขาจำเป็นต้องเปลี่ยน ประสบการณ์ทุกประเภทเป็นสิ่งที่ดี พลังที่ปลุกให้ตื่นของท่านอาจารย์ กำลังทำงานผ่าน ใครก็ตามที่สวมมัน

อธิษฐานต่อสวรรค์เพื่อให้ ท่านอาจารย์ที่รักของเราและ พี่น้องของเราทุกคน มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง เพื่อทำภารกิจของเราให้สำเร็จ โดยเร็วและราบรื่นบนโลก: โลกวีแกน โลกสันติภาพ ตอนนี้เลย: ขอแสดงความนับถือ อิสลา และโอเวน จากแคนาดา

อิสลา และโอเวนที่มีความสุข เราสนุกกับการอ่านเกี่ยวกับ ประสบการณ์ของคุณกับ เสื้อผ้าเอสเอ็มแห่งสรวงสวรรค์ พวกเขาเป็นพระพรอย่างแท้จริง ในการแฝงมา! ท่านอาจารย์ของเรามีวิธีมากมาย เพื่อเข้าถึงจิตวิญญาณของผู้คน และเสื้อผ้าก็เป็นหนึ่งในนั้น ทุกอย่างจากสี สู่คำขวัญจนถึงโลโก้ ได้รับการออกแบบจากสวรรค์เพื่อ ดึงดูดความสนใจของจิตวิญญาณ ดังนั้นขอให้เราสวมมันอย่าง ภาคภูมิใจและแผ่พระพรของอาจารย์ ไปทุกที่ในโลก ขอให้คุณและพลเมืองร่วมแคนาดาที่ เป็นแรงบันดาลใจเพลิดเพลิน กับการเป็นวีแก้นและรักสงบ ในแสงและพระคุณของพระเจ้า ทีมงานสุพรีมมาสเตอร์ทีวี

ป.ล. ท่านอาจารย์อยากแบ่งปัน ความคิดของท่าน ในเรื่องราวความสุขของคุณ: “อิสลาและโอเว่นผู้มีศรัทธา สิ่งมีชีวิตทั้งหมดอยู่ในระดับ ที่แตกต่างกันของวิวัฒนาการและมี ประสบการณ์แตกต่างกันบนโลกมาก ดังนั้นทุกปฏิกิริยาต่อ เสื้อผ้าเอสเอ็มแห่งสรวงสวรรค์ เป็นการตื่นขึ้นอย่างหนึ่ง และมันก็เป็นไปในเชิงบวก หนึ่งก้าวบนเส้นทางกลับสู่พระเจ้า ถึงจะเล็กแค่ไหนก็ตาม เป็นขั้นตอนในทิศทางที่ถูกต้อง ฉันขอบคุณสำหรับการเป็นทูต การเป็นวีแกนในประเทศของคุณ ฉันภาวนาให้ชาวแคนาดาที่น่ารัก เปิดใจของพวกเขา ให้เห็นถึงความโหดร้ายที่ทำ ต่อพลเมืองสัตว์และด้วยกัน กลายเป็นประเทศวีแกนที่ห่วงใย ในความรักของพระเจ้า”
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2023-03-21
102 รับชม
2023-03-20
760 รับชม
33:07

ข่าวเด่น

2023-03-19   74 รับชม
2023-03-19
74 รับชม
2023-03-19
999 รับชม
32:54

ข่าวเด่น

2023-03-18   121 รับชม
2023-03-18
121 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์