ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

The Earth Is in Danger: the Experience of Following Master to Enter the Solar System to Save Earthly Home

2023-02-04
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
ฉันรู้สึกขอบคุณอย่างยิ่ง สำหรับการปกป้อง จากท่านอาจารย์ และฉันหวังว่าผู้คนในโลก จะตื่นขึ้นโดยเร็ว!

สวัสดี ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ที่รักที่สุด และทีมงาน โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์! ฉันขอแบ่งปัน ประสบการณ์ภายใน ขณะนั่งสมาธิ ในช่วงเช้าตรู่ของวันชิงไห่ วันที่ 25 ตุลาคม 2022

ขณะที่ฉันนั่งสมาธิในระดับลึก ฉันเห็นชายชรา นุ่งขาวห่มขาว มีผมสีเทาเงิน เปล่งแสงสีทอง พร่างพราวไปทั่ว ร่างของท่าน ส่องสว่างไปทั่วพื้นโลก ชายชรานั่งอยู่ บนยอดประตูหอ เทียนอันเหมิน ในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ด้วยส่วนสูงของท่าน ถึงก้อนเมฆ และส่งสัญญาณให้ฉันอย่างใจดี ให้ไปกับท่าน “นักบุญผู้นี้คือใคร?” ฉันนึกสงสัยอยู่ในใจ ฉันท่องพระนามศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้า และของขวัญขณะเข้าถึงท่าน ปราชญ์ชราขยาย มือใหญ่อบอุ่นของท่านดึงฉันขึ้น และเราบินไปที่ จักรวาล ฉันสามารถมองเห็นโลกได้ ล่องลอยไปไกลขึ้นเรื่อย ๆ อยู่ข้างหลังฉัน…

เรามาถึงโลกของ ความสว่างไสวมากที่สุด แต่ไม่มีภูมิทัศน์ใด ๆ ทั้งหมดที่ฉันได้ยินคือ การสวดท่องภายในของฉันของ พระนามศักดิ์สิทธิ์และของขวัญ ทันใดนั้นในมหาสมุทรแห่งแสง มีลูกศิษย์ปรากฏอยู่เป็นอันมาก นั่กำลังสมาธิอย่างลึก ได้เห็นลูกศิษย์เหล่านั้น ซึ่งดูคุ้นเคย และไม่คุ้นเคย ฉันถามว่า “ที่นี่คือที่ไหน? ใครคืออาจารย์?” ผู้เฒ่าผู้แก่ตอบว่า เป็นอาศรมของปรมาจารย์เล่าจื่อ ตอนแรกฉันรู้สึกท่วมท้น แล้วรู้สึกสะเทือนใจมาก ที่ได้ทราบว่า ท่านอาจารย์คือ นักบุญเล่าจื่อ ซึ่งฉันเคารพนับถือมาก จากนั้นสิ่งที่ฉันเห็นก็คือ ท่านอาจารย์ชิงไห่ มองเหมือนที่ท่านทำตอนนี้ ท่านขยิบตาให้ฉัน และฉันก็จมดิ่งลงไปทันที ท่ามกลางแสงแห่งความรัก เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจมาก สำหรับฉันที่ได้พบว่าท่านอาจารย์ คือการกลับชาติมาเกิดของ นักบุญเล่าจื่อ!

ตั้งแต่วันที่ ฉันรับประทับจิต ท่านอาจารย์จะขยิบตาให้ฉันด้วย ดวงตาที่เปล่งประกายของท่าน ในช่วงการสื่อสารภายใน ของฉันกับท่าน ในขณะที่ยังคงอาบอยู่ในความรัก ฉันได้ยินท่านอาจารย์พูดว่า “โลกกำลังตกอยู่ในอันตราย! เหล่าเทพยดา ลูกศิษย์ทั้งหลาย และเหล่านางฟ้าต้องเข้ามา สู่ระบบสุริยะกับฉัน เพื่อช่วยบ้านบนโลกของเรา”

เหล่าเทพเจ้า ทูตสวรรค์ทั้งหลาย และเหล่าลูกศิษย์มาถึง ดินแดนสวรรค์ที่กำหนด ได้มองเห็นว่าท่านอาจารย์ชิงไห่ กำลังใช้ผมสีเงินของท่าน เพื่อสานตาข่ายแห่งสวรรค์อันมหึมา เพื่อล้อมรอบปกคลุมและ ปกป้องโลก ในขณะที่ลูกศิษย์ เทพเจ้าทั้งหลาย และทูตสวรรค์กำลังพยายาม อย่างดีที่สุดในการใช้แสง เพื่อซ่อมแซมตาข่าย เปลวสุริยะและ พายุแม่เหล็กโลกพังทลายมัน ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เปลวเพลิงโหมกระหน่ำไร้ขอบเขต อยู่เหนือคำอธิบาย ด้วยภาษามนุษย์

ถูกเปลวเพลิงแผดเผา อาจารย์กลายเป็นเหมือนลูกบอลไฟ ท่านล้มลงนับครั้งไม่ถ้วน กลิ้งไปอย่างหมดแรง และสลบไป แต่ท่านยังคงต่อสู้ ต่อไปอย่างกล้าหาญโดยไม่คำนึง ถึงความปลอดภัยของท่านเอง และไม่เคยละทิ้งการยึดจับ เส้นผมนับหมื่นเส้น สีเงินของท่าน เทพเจ้าและทูตสวรรค์ ต่างล้วนพยายามซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยไม่หยุดพัก ไป เชื่อมต่อใหม่และสาน ตาข่ายที่หักในทันทีจาก เส้นผมของท่านอาจารย์ เห็นทั้งหมดนี้ ฉันรู้สึกท่วมท้นไปด้วย ความเสียใจและหลั่งน้ำตา… นิมิตที่มองเห็นหายไป ฉันใจสลายและ เกลียดการไร้ความสามารถของฉัน ไม่สามารถแบ่งปันใด ๆ ในภาระของท่านอาจารย์ และรู้สึกละอายใจเป็นอย่างยิ่ง

ท่านอาจารย์ ผู้เป็นที่รักและเตารพยิ่ง ได้พยายามเสี่ยงชีวิตของท่าน เพื่อช่วยมนุษยชาติ เพื่อประโยชน์ของสิ่งมีชีวิต ที่โง่เขลาบนแผ่นดินโลก และตื่นเร็วเข้า! ฉันสวดอ้อนวอน ขอให้พระพรที่วิเศษที่สุด ในทั้งจักรวาลส่งถึง ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ที่รักและเคารพที่สุดของฉัน! ขอให้ท่านอยู่อย่างปลอดภัย และมีสุขภาพแข็งแรง ภายใต้การคุ้มครอง ของทวยเทพและทูตสวรรค์ทั้งหลาย และขอให้สิ่งที่ดีที่สุดทั้งมวล! เป็นของท่าน! ด้วยความเคารพอย่างยิ่ง เล่อเหวิน ลูกศิษย์ของท่าน จากจีนผู้รักท่านเสมอมา!

เล่อเหวินผู้เงียบสงบ ขอขอบคุณสำหรับ นิมิตภายในที่ลึกซึ้งของคุณ เราหวังว่า เรื่องราวอันมีค่าของคุณ จะช่วยปลุกผู้ที่ได้ยิน และยังไม่ยอมรับการรับประทาน อาหารวีแกนที่ช่วยชีวิต ขอบคุณ ท่านอาจารย์ที่รัก สำหรับการกลับชาติมาเกิด ที่เสียสละตนเองเพื่อเตือนเรา ถึงตัวตนที่แท้จริงของเรา และพาเรากลับบ้าน ขอความรักของพุทธะอวยพรคุณ ตลอดไปและแผ่ซ่านไปทั่ว แผ่นดินจีนอันกว้างใหญ่ ทีมงานโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์

ป.ล. ต่อไปนี้เป็นถ้อยคำแห่งปัญญา จากท่านอาจารย์: “เล่อเหวินผู้อ่อนโยน การแสดงความรู้สึกขอบคุณที่ดีที่สุด จากศิษย์ถึงอาจารย์คือการบรรลุ ความสูงส่งทางจิตวิญญาณ ฉันดีใจ ที่คุณรับรู้ได้ดี เวลาผ่านไปเร็วเกินกว่า ที่เราจะรับรู้ได้ เราไม่ได้มีความหรูหรา ที่จะนั่งรอสิ่งประดิษฐ์ไฮเทค เพื่อช่วยโลก มนุษยชาติต้องดำเนินการทันที และเปลี่ยนเป็นวีแกน เพื่อหลีกเลี่ยงหายนะ ขอให้คุณและพลเมืองร่วม ที่มีชีวิตชีวาของจีน ได้รับกำลังใจจากความไร้เดียงสา ของชาวสัตว์ผู้ใจดีของเราตลอดไป ความรักของฉันที่มีต่อคุณเสมอ อย่ารู้สึกละอายใจ โลกนี้ไม่ได้ช่วยอะไรมาก ในความพยายามทางจิตวิญญาณคุณ เพียงพยายามให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ อธิษฐานพระเจ้าผู้ทรงอำนาจ ให้อวยพรคุณให้แข็งแกร่งขึ้น ในความปรารถนาของวิญญาณคุณ!"
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2023-03-22
564 รับชม
34:25

ข่าวเด่น

2023-03-21   1 รับชม
2023-03-21
1 รับชม
2023-03-21
1090 รับชม
35:13

ข่าวเด่น

2023-03-20   124 รับชม
2023-03-20
124 รับชม
2023-03-20
143 รับชม
2023-03-20
115 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์