ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

This Time on Earth Is the Turning Point Predicted in the Prophecies of the Past and Only Light Can Dispel Darkness

2023-01-12
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
ท่านอาจารย์ที่รัก ฉันกราบเรียนท่านด้วยความนอบน้อม และขออภัยที่ถามท่านเรื่องนี้ แต่ฉันหาทางออกอื่นไม่ได้ ขอโทษด้วย

อาจารย์ ฉันมาจากเปรู และ เมื่อเร็ว ๆ นี้ในประเทศของฉัน เกิดวิกฤตการณ์อันเลวร้าย ระหว่างอำนาจทางการเมือง และเศรษฐกิจกับชาวพื้นเมือง ที่ต่ำต้อยในเปรู และเช่นเคย อำนาจควบคุมทุกสิ่ง ทุกอย่าง ด้วยเงิน อย่างไม่ยุติธรรม ไม่ซื่อสัตย์ และด้วย การเอารัดเอาเปรียบมากมาย

เมื่อเร็ว ๆ นี้ พวกเขา ได้กระตุ้นให้เกิดการเผชิญหน้า ระหว่างกองทัพ กับประชาชนที่ถูกเลือกปฏิบัติ เสมอเพราะ สีผิวของพวกเขา ฯลฯ และการปะทะกันเหล่านี้ รุนแรงถึงขั้นฆ่าคน จำนวนมากอย่างไร้ความปรานี เด็กหญิงเสียชีวิต เด็กอายุ 13, 15, 17 ปี เด็กและผู้ใหญ่ พวกเขาบอกว่าตอนนี้ มีผู้เสียชีวิต 25 คน แต่ผู้คนรู้ว่า มีมากกว่านี้ มีแม้กระทั่งคนที่หายไป มันปวดใจมาก มีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก เราเห็นและได้ยินความเจ็บปวดและ เสียงร้องไห้ที่ไม่อาจปลอบใจ ของแม่และครอบครัวของผู้คน และ เรารู้สึกไร้เรี่ยวแรงเมื่อต้อง เผชิญหน้ากับเรื่องทั้งหมดนี้ สิ่งเดียวที่เหลือสำหรับ เราคือร้องไห้ ร้องไห้ และร้องไห้ เพราะถ้า คุณบ่น พวกเขาไม่ฟัง สำหรับพวกเขา การฆ่าไม่ใช่อะไร

ขออภัยท่านอาจารย์ เพราะเรารู้ว่าเป็นกรรมร่วมกัน ของเราในฐานะประเทศชาติ เป็นไปตามที่ท่านบอกเรา ยกเว้นว่าความรู้สึกเจ็บปวด และไร้อำนาจนั้นยิ่งใหญ่มาก เมื่อเผชิญกับความไม่ซื่อสัตย์ อยุติธรรม การทุจริต และความชั่วร้าย ของผู้มีอำนาจทางเศรษฐกิจ วิธีป้องกันพวกเขา? ไม่มีทางออก

บางทีอาจเป็นเพราะการสวดมนต์ ที่เราทำกันเป็นกลุ่ม การสวดมนต์หนึ่งชั่วโมงเพื่อ ประเทศของเรา และเนื่องจาก ช่วงคริสต์มาสและปีใหม่นี้ ผู้คนจึงประกาศพักรบ จนถึงวันที่ 3 มกราคม การประท้วงหยุด ลงชั่วขณะ และ ผู้ตรวจการแผ่นดินกล่าวว่า พวกเขาจะต่อสู้อีกครั้ง ในวันที่ 3 มกราคม เราไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แต่ชาวเปรูจำนวนมากรู้สึก และสัมผัสโดยตรงถึงรสชาติ อันขมขื่นของความอยุติธรรม

ด้วยเหตุผลนี้ ท่านอาจารย์ที่รัก เราขอคำอธิษฐานอันศักดิ์สิทธิ์ ของท่านสำหรับประเทศและผู้คน ของเราและคำแนะนำอันชาญฉลาด ของท่านที่จะปลอบโยนหัวใจ ของเราอย่างไม่ต้องสงสัย ขอบคุณท่านอย่างนอบน้อม ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ เยสสิกา จากเปรู

เยสสิกา ที่น่าเชื่อถือ ขอบคุณที่แจ้งเตือนเราเกี่ยวกับ สถานการณ์เร่งด่วนในเปรู เราส่งคำอธิษฐานอย่างจริงจัง ขอให้ความขัดแย้งได้รับการ แก้ไขอย่างรวดเร็วและสงบสุข

อาจารย์มีข้อความรัก เพื่อปลอบใจคุณ: “เยสสิกาผู้มีเมตตา ฉันรู้สึกใจสลายที่ ได้ยินข่าวนี้จากเปรู เวลาบนโลกนี้เป็นจุด เปลี่ยนที่ทำนายไว้นานมาแล้ว ในคำทำนายในอดีต วิธีเดียวที่จะขจัดความ มืดมิดได้คือด้วยแสงสว่าง ทำสมาธิและจดจ่ออยู่ภายใน เพื่อให้พระเจ้าสามารถแนะนำคุณ ในแต่ละช่วงเวลาว่าจะทำอย่างไร ดูแลผู้คนรอบตัวคุณ และช่วยให้พวกเขา ระลึกถึงพระเจ้าและหันมาหา พระองค์ในช่วงเวลา ที่ท้าทายเหล่านี้ พระองค์ช่วยได้มาก ในสถานการณ์เหล่านี้ ดังที่เราได้เห็นในยูเครน (ยูเรน) ยิ่งผู้คนของคุณเชื่อมต่อ กับพระองค์มากเท่าใด การปกป้องและการสนับสนุนก็ จะยิ่งมีมากขึ้นเท่านั้น ฉันอยากมีคำแนะนำเพิ่มเติม สำหรับคุณ ที่รัก เพราะฉันรู้ว่านี่เป็น สถานการณ์ที่ยากลำบากมาก ฉันภาวนาให้โลกนี้ตื่นขึ้นและ กลายเป็นวีแกน เพื่อให้ความรุนแรง ที่น่าสยดสยองนี้สิ้นสุดลงตลอดกาล ฉันอยู่กับคุณเสมอ จำไว้ ขอให้คุณและชาวเปรูผู้ใจดี มีการตื่นรู้มากขึ้นและ ได้รับการคุ้มครองตลอดไป ด้วยพระคุณของพระเจ้า

รักเธอ รักและอธิษฐานให้กับเปรู ขอทุกคนอธิษฐานให้แผ่นดินคุณด้วย เราทุกคนอธิษฐานให้กับโลก เมื่อใดก็ตามที่ทำได้ ตลอดเวลา หนึ่งชั่วโมงเป็นเพียงสัญลักษณ์ เพื่อเตือนผู้คนว่า โลกเราอยู่ในความสับสนอลหม่าน ที่เราทุกคนควรจะเป็น ลูกที่แท้จริงของพระเจ้า!!”
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
32:28

ข่าวเด่น

2023-03-31   83 รับชม
2023-03-31
83 รับชม
37:22

ข่าวเด่น

2023-03-30   183 รับชม
2023-03-30
183 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์