ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

Seeing the Energy from S.M. Celestial Jewelry Help Wearers Together with the Whole World and Quan Yin Practitioners Being Measured When Entering Higher Realms

2023-01-13
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
เรียน ท่านอาจารย์ ฉันได้รับการประทับจิต เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2001 ฉันขอแบ่งปันประสบการณ์ภายใน ของฉันเกี่ยวกับ เครื่องประดับสวรรค์เอสเอ็ม ชุด จักรวาลที่สูงส่ง ซึ่งออกแบบโดยท่านอาจารย์ เมื่อฉันนั่งสมาธิ ฉันเห็นตัวเองยืนอยู่ บนพื้นโลก และฉันเห็นร่างกาย ที่เป็นแสงของท่านอาจารย์ ในเวลานั้น ท่านอาจารย์สวม เครื่องประดับชุดจักรวาลที่สูงส่ง และท่านกำลังเดินเข้ามาหาฉัน เมื่อฉันมองไปที่ เครื่องประดับสวรรค์ เอส.เอ็ม. มีการสั่นสะเทือน ที่รุนแรงมาก และแสงที่ส่องไปทั่วทั้งจักรวาล เปล่งออกมาจากเครื่องประดับนั้น การสั่นสะเทือนของ เครื่องประดับสวรรค์ เอส.เอ็ม. ชำระล้างบรรยากาศทั้งหมด และพลังงานที่เปล่งออกมานั้น ทรงพลังมากจนฉัน รู้สึกราวกับว่าตัวตนทั้งหมดของฉัน สลายไปจนหมดสิ้น

ต่อมา ฉันเห็นกระแสวน ของจักรวาล และท่านอาจารย์ พาร่างจิตวิญญาณของฉัน ผ่านกระแสวนเหล่านั้น เมื่อฉันกลับมายังโลก พลังงานจาก เครื่องประดับสวรรค์ เอส.เอ็ม. ชุดจักรวาลที่สูงส่ง ปล่อยแสงออกมาเหมือนสายฝน หยดแสงเหล่านั้น กระจายไปทั่วโลก และ บรรเทาความทุกข์ทรมาน ของสิ่งมีชีวิตจำนวนหนึ่ง คนเหล่านี้คุกเข่าอย่างมีความสุข ด้วยความสำนึกในพระคุณ และ ความรักจากท่านอาจารย์ Tim Qo Tu (ทิมโคทู)

และฉันเห็นขวดแก้วมากมาย ฉันเห็นว่าวิญญาณชั่วร้าย และก้าวร้าวถูกขัง อยู่ในขวดเหล่านี้ จากนั้นพวกเขาก็ถูกไฟนรก เผาเป็นผุยผง และ ถูกพาไปในที่มืดแห่งหนึ่ง และในปัจจุบัน สวรรค์ยังคงช่วย และ จะยังคงชำระโลกให้บริสุทธิ์ โดยส่งกองทัพสวรรค์ ลงมาเพื่อจับ ดวงวิญญาณเหล่านั้น วิญญาณเหล่านั้นช่างน่าสงสาร แต่กรรมหนักหนาสาหัส พวกเขาไม่สำนึกผิด สวรรค์จึงลงโทษ

ฉันขอแบ่งปันประสบการณ์ภายใน กับท่านอาจารย์อีกเรื่องหนึ่ง ระหว่างทำสมาธิ ฉันเห็น ประตูสวรรค์เปิดออก และ ประตูแต่ละบานเป็นอาณาจักร ฉันเห็นว่าวิญญาณที่นั่น มีผู้บำเพ็ญกวนอิม และเรา เข้าแถวเพื่อเข้าประตูเหล่านั้น ภายในประตูทุกบาน มีร่างแสงของท่านอาจารย์ คอยดูแลและสั่งสอนพวกเขา และวิญญาณแต่ละดวง จะไปสู่อาณาจักรที่เขา หรือ เธอได้รับจากความพยายาม ในการฝึกฝนทางจิตวิญญาณ

และเพื่อไปสู่อาณาจักรที่สูงขึ้น วิญญาณจะถูกประเมิน อย่างละเอียด เช่น ขยันขันแข็งในการบำเพ็ญ ทางจิตวิญญาณ ทานอาหารวีแกน อ่อนน้อมถ่อมตน ปฏิบัติตามคำสอนของท่านอาจารย์ รักษาศีลห้าหรือไม่... และวิญญาณของพวกเขาจะต้อง เปลี่ยนชั้นแสงเพื่อให้สอดคล้องกับ การสั่นสะเทือนของอาณาจักรนั้น

หลังจากนั้น ร่างแสงของท่านอาจารย์ ก็พาฉันไปยังสถานที่ ที่ห่างไกลซึ่งมีประตูอยู่ และทั้งสองข้างของประตู มีทูตสวรรค์ที่มีปีก เข้าแถวเรียงราย และ ทักทายเราด้วยความเคารพ ด้วยฝ่ามือที่ประสานกัน เมื่อร่างแสงของท่านอาจารย์ พาฉันผ่านประตูไป เราทั้งคู่ก็หายไป มีเพียงร่างวิญญาณที่โปร่งใส และ บริสุทธิ์มากเท่านั้นที่คงอยู่ ในขณะนั้น จิตสำนึกของฉัน เพิ่งรู้ว่าท่านอาจารย์ พาฉัน ไปยังดินแดนสูงสุด

ฉันขอกราบขอบพระคุณท่านอาจารย์ ขอบคุณที่ท่านมา ขอบคุณท่านที่ปลุก ความยิ่งใหญ่ในตัวเราแต่ละคน และนำเรากลับสู่ อาณาจักรนิรันดร์ ขอบคุณสำหรับความรักอันยิ่งใหญ่ และการเสียสละอันสูงส่งของท่าน ฉันขออวยพรให้ท่าน มีสุขภาพที่แข็งแรง ขอให้สวรรค์ และ ก็อดเสสที่ทรงพลานุภาพ คุ้มครองท่านเสมอ ฉันรักท่านเสมอ ศิษย์ของท่าน เทา เฝือง จาก เอาหลัก (เวียดนาม)

เทา เฝืองผู้พุ่งทะยาน ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปัน นิมิตภายในที่สร้างแรงบันดาลใจ ของคุณเกี่ยวกับเครื่องประดับสวรรค์ และอาณาจักรที่สูงขึ้น

ท่านอาจารย์มีปัญญาบางประการ ที่จะแบ่งปันกับคุณ: “เทา เฝือ ผู้ตื่นรู้ ฉันดีใจที่คุณได้เห็นพลัง ของเครื่องประดับสวรรค์ เอส.เอ็ม. ด้วยตัวคุณเอง พลังงานของอาจารย์ ยกระดับมนุษยชาติ และการออกแบบเครื่องประดับ ไม่เพียงช่วยผู้ที่สวมใส่เท่านั้น แต่ยังช่วยโลกทั้งใบด้วย โลกของเรามีสิ่ง ที่เป็นลบมากมาย ที่พลังงานของอาจารย์ ต้องใช้ทุกช่องทางที่มี เพื่อนำแสงสว่าง มาสู่ผู้คนให้ได้มากที่สุด ขอบคุณที่ฝึกฝนอย่างดี เพื่อที่คุณจะได้ มีโอกาสสัมผัสกับ ดินแดนสูงสุด ขอให้คุณและผู้คน ที่ใจดีของ เอาหลัก (เวียดนาม) เต็มไปด้วยปัญญา ของพระพุทธเจ้า”
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2023-03-25
4 รับชม
2023-03-25
593 รับชม
2023-03-24
595 รับชม
2023-03-24
403 รับชม
36:03

ข่าวเด่น

2023-03-24   1 รับชม
2023-03-24
1 รับชม
2023-03-24
923 รับชม
34:16

ข่าวเด่น

2023-03-23   159 รับชม
2023-03-23
159 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์