ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

An Inner Spiritual Vision: When the World Was All Ruined, the Ones with a Golden Thread Were Carried by Phoenixes

2023-01-17
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
สวัสดีค่ะ ท่านอาจารย์ที่รัก และเคารพ: ฉันขอบคุณมากที่ท่าน และโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ พี่น้องชายหญิง กำลังทำงานร่วมกัน เพื่อช่วยโลกและ เพื่อนประทับจิตทั่วโลก ได้พยายามร่วมกัน กันนานนับปี เพื่อทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้น

ฉันเป็นวีแกนตั้งแต่ อยู่ในครรภ์มารดาของฉัน ตอนนี้ฉันอายุ 13 ปี ฉันโชคดีที่สามารถ รับชมรายการ โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ที่โดดเด่น ตั้งแต่เกิดและฉันได้พยายาม อย่างเต็มที่เพื่อให้ทัน ในการบำเพ็ญทางจิตวิญญาณ อย่างไรก็ตาม การล่อลวงทางโลกทุกประเภท ทำให้ฉันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ได้ทำผิดพลาดไป ซึ่งฉันสำนึกผิดอย่างสุดซึ้งมา ณ ที่นี้ กรุณายกโทษให้ฉัน เด็กคนนี้ที่ครั้งหนึ่ง โง่เขลา และสับสน ฉันจะเปลี่ยนตัวเองอย่างแน่นอน และเป็นเด็กดีต่อจากนี้ไป เพื่อช่วยโลกด้วยกัน กับคนอื่น ๆ

ฉันอยากแบ่งปันประสบการณ์ภายใน ที่ฉันมีในเดือนสิงหาคม 2022: ครั้งหนึ่งขณะฉันนั่งสมาธิ รุ่งเช้า ฉันเห็นว่า โลกถูกทำลายทั้งหมด เมืองยักษ์ปรากฏขึ้นบนท้องฟ้า จากที่ที่สวยงามนับไม่ถ้วน นกฟีนิกซ์เจ็ดสี บินลงมายังโลก ด้ายสีทองปรากฏขึ้น ในศีรษะของคนมากมายหลายคน เชื่อมต่อพวกเขากับท้องฟ้า พวกที่มีด้ายสีทอง บนศีรษะพวกเขาจะถูกแบกไว้ทั้งหมด โดยนกฟีนิกซ์และบินจากไป ในขณะที่ผู้ที่ไม่มี ด้ายสีทองถูกดึงดูดทั้งหมดเข้าไป สู่หลุมดำขนาดใหญ่… ขณะนั้นฉันเห็นหมู่ดาว นับแสนล้านดวง และดาวเคราะห์ซึ่งเป็นดาวเคราะห์ เปล่งประกายด้วยรัศมีของพระอาทิตย์ นับหมื่นนับพันล้านดวง สว่างเจิดจ้ายิ่งนัก และตื่นตามาก! รายล้อมด้วยท่วงทำนองพิเศษ ที่เงียบสงบและไพเราะ มันทำให้ผู้คนรู้สึกร่าเริงมาก และดีใจกับท่านอาจารย์ และทุกคน ต่างก็ร้องไห้ด้วยความดีใจ…

นอกจากนี้ ฉันต้องการแบ่งปัน หนึ่งในภาพวาดของฉัน ชื่อว่า “การตื่นรู้” ในใจกลางของ ภาพวาดคือโลกที่กำลังลุกไหม้ พระแม่ธรณีหลั่งน้ำตา เป็นเลือดทีละหยด เหนือโลกคือสวรรค์ และเบื้องล่างคือนรก มายากำลังใช้โซ่เหล็กขนาดใหญ่ เพื่อผูกโลก พยายามที่จะดึงเธอลงไปในเหว ด้านหนึ่งคือ การเวียนว่ายอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ของการเกิดและการตาย และอีกด้านหนึ่งคือวิญญาณบางส่วน ผู้โชคดีที่กลับไปสู่สวรรค์ พระเจ้าทรงฉายแสงอันยิ่งใหญ่ ร่วมกับสวรรค์ พยายาม ช่วยโลกและยกระดับโลก

มันแสดงให้เห็นสิ่งที่โลกของเรา กำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้— การต่อสู้ระหว่างหยินและหยาง แม้จะเสียน้ำตาไปนับไม่ถ้วน ของพระแม่ธรณี ได้หยดลงสู่นรก เธอก็ยังดับไฟนรกไม่ได้ เป็นกรรมของสัตว์ทั้งหลาย ที่หนักเกินไป และพวกเขาไม่เต็มใจที่จะกลับใจ... มังกรและนกฟีนิกซ์ ล้อมรอบด้วยสวรรค์หมายถึง เทพธิดากำลังช่วยเหลือ ท่านอาจารย์และทำหน้าที่ เพื่อป้องกันและปกป้องอย่างดีที่สุด ให้กับบ้านโลกแห่งเดียวของเรา...

ฉันหวังว่า ด้วยกันในชั่วชีวิตนี้ เราจะสามารถเห็นสันติสุขได้ ในโลกและผู้คน บนโลกใบนี้จะตื่นขึ้นในไม่ช้า เพื่อเลือกรับประทานอาหารวีแกน และวิถีชีวิตที่เมตตา และสูงส่ง ขอทุกชีวิตถูกปฏิบัติอย่างอ่อนโยน!

ขอบพระคุณ ท่านอาจารย์ผู้ยิ่งใหญ่ ในจักรวาล สำหรับการพิทักษ์และปกป้อง โลกและลูกศิษย์ทั้งหมดของท่าน ทั้งกลางวันและกลางคืน เรารักท่านตลอดไป! ขอให้ท่านอาจารย์งดงาม มีสุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาว และ ความปรารถนาทั้งหมดของท่านเป็นจริง!

เสียงของ บทสวดมนต์ของชาวพุทธภายใน และคลื่นทะเลภายใน เหนือกว่าเสียงของ โลกใบนี้ ฉันขออุทิศ ภาพวาดทางจิตวิญญาณชุดนี้ แด่ท่านอาจารย์ที่รักยิ่งของเรา ฉันขอให้ท่านมีสุขภาพที่ดี โชคดี ความปรารถนา ของท่านทุกประการเป็นจริง! ขอให้โลกตื่นขึ้น และกลายเป็นวีแกน และขอให้ โลกวีแกน โลกสันติภาพ อยู่ที่นี่ บนโลกใบนี้ในเร็ว ๆ นี้! ศิษย์ ลี่เหวิน จากประเทศจีน

ลี่เหวิน ที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณ ขอบคุณสำหรับข้อมูลเชิงลึกของคุณ ไม่ว่าอนาคตจะเป็นเช่นไร เราร่วมกันรักษา และแสดงความขอบคุณ อย่างสุดซึ้งต่อท่านอาจารย์ ที่อยู่ที่นี่บนโลกใบนี้ และแบ่งปันพลัง แห่งความรักอันสูงสุดของท่าน

ท่านอาจารย์ตอบกลับคุณ ด้วยคำแนะนำด้วยความรัก: “ลี่เหวิน ผู้มีความสามารถ ฉันภูมิใจในตัวคุณและ ส่งอ้อมกอดแห่งความรักมาให้คุณ บุญกุศลของคุณในอดีตชาติ ได้ให้พรแก่คุณ ด้วยพระพร ของการเป็นวีแกน ตั้งแต่แรกเกิด และเกิดในตระกูลผู้ประทับจิต ทำได้ดีมาก และขอขอบคุณ สำหรับการแบ่งปัน ภาพวาดที่สวยงามและลึกซึ้งของคุณ กับเรา รับทราบไว้ด้วยว่า คุณได้รับ การให้อภัย ความรักที่ไร้เงื่อนไข และการสนับสนุนเสมอ ขอให้คุณและชาวจีนผู้มีพระคุณ ได้รับพรจากพระพุทธเจ้า ให้บรรลุ ความฝันอันสูงส่งของคุณ”
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2023-03-21
730 รับชม
35:13

ข่าวเด่น

2023-03-20   33 รับชม
2023-03-20
33 รับชม
2023-03-20
31 รับชม
2023-03-20
1045 รับชม
33:07

ข่าวเด่น

2023-03-19   145 รับชม
2023-03-19
145 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์