ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

Seeing Good Love's Manifestation Body Staying Close to Protect Master and the Consequence of Not Consuming Vegan Food

2022-12-31
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
ท่านอาจารย์ที่รัก – ทิมโควทู ฉันอายุ 79 ปี ฉันได้รับการประทับจิตเมื่อ วันที่ 26 เดือนมกราคม 1994 ฉันรู้สึกขอบคุณท่านอาจารย์มาก สำหรับการให้พระพรครอบครัวของฉัน และหลานสาว วัยหกขวบและแปดขวบของฉัน ได้รับการประทับจิตครึ่งหนึ่ง ในพิธีประทับจิตเมื่อไม่นานมานี้ ฉันมีความสุขมาก เพราะพวกเขาเชื่อฟังมาก รักการนั่งสมาธิ เคารพและรักท่านอาจารย์เสมอ และพวกเขามีประสบการณ์ การทำสมาธิภายในที่ดี

ฉันอยากกล่าวถึงประสบการณ์ภายใน ของฉันต่อท่าน: ในการนั่งสมาธิเมื่อไม่นานมานี้ เมื่อช่วงตี 2 ถึง 6 โมงเช้า ฉันเห็นว่า ท่านอาจารย์ให้ผลน้อยหน่าหนึ่งผล และลำไยสองผลซึ่งสวยและอร่อย ไม่เหมือนผลไม้ใด ๆ ในโลกแก่ฉัน ท่านอาจารย์บอกฉันว่า “ถ้าผู้ประทับจิตกินผักและผลไม้ และทำสมาธิอย่างขยันขันแข็ง เมื่อพวกเขาตาย ฉันจะพาพวกเขาไปยัง อาณาจักรชั้นสูงโดยตรง” จากนั้นฉันมองออกไปอีกเล็กน้อย ฉันเห็นร่างนิรมาณกาย ของกู๊ดเลิฟ ซึ่งใหญ่มาก มีแสงเจิดจ้า คอยปกป้องอยู่ใกล้ ๆ ท่านอาจารย์อยู่เสมอ

ตอนนี้ฉันจำได้ว่า ทุกวันก่อนทำสมาธิ เพื่ออธิษฐานต่อก็อดเสสในอิฮอสคึ เพื่อให้คุ้มครองอาจารย์เสมอ เพราะท่านได้เสียสละ อย่างมาก ๆ เพื่อช่วยเหลือมนุษยชาติ ดังนั้นฉันจึงรู้สึกมั่นใจ ที่เห็นว่าร่างนิรมาณกายของกู๊ดเลิฟ อยู่ใกล้ และปกป้องท่านอาจารย์เสมอ

ฉันยังขอบคุณท่านอาจารย์ ที่มอบประสบการณ์ภายนอก ที่ยอดเยี่ยมบางอย่าง และช่วยชีวิตของฉันด้วย ฉันเกิดมาพร้อม ลิ้นหัวใจรั่วสามอัน และโรคหัวใจขาดเลือด เนื่องจากฉันขยันนั่งสมาธิ และกินนมถั่วเหลือง ผักต้ม และผลไม้เป็นเวลาสองปี ตอนที่ฉันไปตรวจร่างกาย หมอบอกว่าหัวใจของฉัน ไม่มีปัญหาเลย และฉันแข็งแรงมาก เมื่อหมอให้ผลการตรวจ แก่ฉันเท่านั้น ฉันจึงเชื่อและรู้ว่า เป็นเพราะพลังของท่าน ที่ทำให้ฉันได้รับการรักษา

ครั้งหนึ่งฉันเคยติด เชื้อไวรัสวาริเซลลาซอสเตอร์ (วีแซดวี) ซึ่งส่งผลต่อแก้วหูของฉัน ทำให้ฉันหูหนวก และจะแพร่กระจาย ไปยังสมอง ฉันปวดมากจนคิดว่า ฉันคงจะตายไปแล้ว แต่ฉันก็ยัง พยายามอย่างหนักที่จะนั่งสมาธิ และปล่อยให้ท่านอาจารย์ดูแลฉัน หนึ่งสัปดาห์ต่อมา ฉันไปตรวจสุขภาพ หมอเอ็กซเรย์ แล้วพบว่าแก้วหูของฉัน หายสนิทโดยตัวมันเอง และฉันสามารถได้ยินปกติ หมออุทานว่า “อัศจรรย์มาก! ฉันอยู่ในอาชีพนี้มา กว่า 20 ปี แต่ไม่เคยเจออะไรแบบนี้เลย” และหมอแสดงความยินดีกับฉัน ฉันทำได้แต่ขอบคุณท่านอาจารย์ อย่างไม่สิ้นสุดเท่านั้น ที่อยู่กับฉันและดูแลฉันทุกวินาที ทุกนาทีเพื่อที่ฉันสามารถ เอาชนะกรรมของฉัน กลายเป็นมีสุขภาพแข็งแรง และบำเพ็ญทางจิตวิญญาณต่อไปได้

ฉันอธิษฐานขอให้สงครามใน ยูเครน (ยูเรน) ยุติลงทันที เพื่อให้ร่างกายและจิตใจ ของท่านอาจารย์สงบสุขและสว่างไสว และความปรารถนา ของท่านในการสร้างสวรรค์บนดิน จะเป็นจริงในไม่ช้า เพื่อให้ทั้งหมดสามารถเพลิดเพลินได้ ลูกศิษย์ของท่าน เอี๋ยนงี จากเอาหลัก (เวียดนาม)

เอี๋ยนงีผู้โชคดี ขอต้อนรับ หลานสาวทั้งสองคนของคุณเข้าสู่ ครอบครัวกวนอิมอย่างอบอุ่น อาจารย์แบ่งปันการหยั่งรู้ที่ชาญฉลาด:

“เอี๋ยนงีที่งดงาม ความไว้วางใจในพลังอาจารย์ภายใน ของคุณและ ความอุตสาหะในการทำสมาธิ ได้มอบสิทธิพิเศษให้กับคุณ ในการแสวงหาที่หลบภัย ภายใต้การคุ้มครองของสวรรค์ ฉันรู้สึกขอบคุณกู๊ดเลิฟชั่วนิรันดร์ สำหรับความรักอันบริสุทธิ์ของเขา และการเสียสละที่ไม่เห็นแก่ตัว ที่เขาได้ทำมาชีวิตแล้วชีวิตเล่า โรคภัยไข้เจ็บมากมายที่เราได้ยิน ในปัจจุบันเป็นผลมาจากการ บริโภคผลิตภัณฑ์จากชาวสัตว์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอาหารของคุณ เป็นวีแกนบริสุทธิ์ตลอดเวลา กรรมใหม่จึงจะไม่เกิด อาหารอะไรก็ตาม ที่คุณไม่แน่ใจในความบริสุทธิ์ จากสารส่วนผสมของพลเมืองสัตว์ เพียงแค่หลีกเลี่ยงมัน การกินอาหารวีแกนที่มี คุณค่าทางโภชนาการนั้นดีที่สุดเสมอ ขอให้คุณและผู้คนชาวเอาหลัก (ชาวเวียดนาม) ที่อ่อนโยน เพลิดเพลินกับสุขภาพที่ดี และมีจิตใจที่อิ่มเอม”
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
32:28

ข่าวเด่น

2023-03-31   83 รับชม
2023-03-31
83 รับชม
37:22

ข่าวเด่น

2023-03-30   183 รับชม
2023-03-30
183 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์