ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

เราทุกคนมีหน้าที่ปกป้องตนเองและผู้อื่น ตอนที่ 3 จาก 6 ตอน

2020-12-06
ภาษา:English

ตอน

รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

ให้สวรรค์ตัดสินการกระทำของคุณ อย่าสนใจว่า มนุษย์ตัดสินคุณอย่างไร แต่ในบางครั้งมนุษย์ ตื่นขึ้นมาหลายศตวรรษหลังจากนั้น และตัดสินผู้นำ หรือใครก็ตามที่ทำสิ่งที่ถูกต้อง อีกครั้งในแสงที่เหมาะสม (ค่ะ อาจารย์) ไม่สำคัญ คุณต้องทำ สิ่งที่ถูกต้อง

( ท่านอาจารย์บอกว่าผู้คน ไม่ได้เลือกผู้นำจริง ๆ มันเป็นกรรมของส่วนรวม ของประเทศหรือโลกและ พระประสงค์ของพระเจ้าเลือกผู้นำ หากผู้สมัครของกรรมและ ผู้สมัครของพระเจ้าไม่เหมือนกัน พระประสงค์ของพระเจ้าจะชนะ ในเรื่องนี้เสมอไหมคะ? )

ไม่เสมอไป ตัวอย่างของพระเยซูคริสต์ (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) เขาไม่ต้องการทำอะไรเลย กับใครก็ตาม เขาแค่เทศนาผู้คน ให้ทำความดี (ครับ) แต่ถึงอย่างนั้น มีข้อขัดแย้งอื่น ๆ แม้แต่รัฐบาล ตอนนั้นกลัวว่าเขาอาจจะยึดบัลลังก์ ของพวกเขาหรืออำนาจของพวกเขา (ครับ ท่านอาจารย์) ดังนั้น อำนาจมากมาย บางครั้งอาจมีชัยท่วมท้น คนที่พระเจ้าเลือก (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) แต่ในขณะนี้ในโลกของเรา อาจเป็นเพราะผู้คนเป็นวีแกนมากขึ้น ผู้คนบำเพ็ญจิตวิญญาณ มากขึ้น ดังนั้นแม้ว่าผู้คนดี ผู้นำดีก็ตาม หรืออาจารย์หรือครูดี พวกเขาถูกโจมตี หรือชื่อของพวกเขาถูกทำให้ด่างพร้อย หรือถูกกล่าวหาว่าปลอม และข่าวปลอม และข่าวไม่ดีเกี่ยวกับพวกเขา แต่อย่างน้อยพวกเขาก็ไม่ถูกฆ่า หรือไม่ถูกทรมาน แต่บางทีพวกเขาอาจจะไม่ใช่ ผู้ชนะการแข่งขันเสมอไป นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับว่าโลก สะอาดแล้วหรือไม่ในเวลานั้นด้วย (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) และผู้คนจำนวนมากขึ้นแค่ไหน มีบุญในโลกนี้ ประเทศนั้นมีบุญแค่ไหนด้วย (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) เอาล่ะ ขอบคุณ คนที่ร้องไห้ตอนนี้ถามได้

( ท่านอาจารย์ ด้วยการทำความสะอาดอย่างต่อเนื่อง ชั้นบรรยากาศของดาวเคราะห์ได้ เบาลงในระดับเช่นนั้น ที่ผ่านพลังของ การภาวนาโลกวีแกน และคำสอน และความรักของท่านอาจารย์ผ่าน โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ผู้คนเริ่มตื่นขึ้นอย่างกะทันหัน และยอมรับการกินวีแกน ในอัตราที่เร็วขึ้นมาก และที่กว้างขึ้นกว่าตอนนี้ไหมคะ? )

คุณภาวนา ไม่ใช่ในทันใด แต่คุณภาวนา (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) ฉันปรารถนาว่า สิ่งที่คุณปรารถนามันจะเป็นจริง ฉันปรารถนาเหมือนสิ่งที่คุณปรารถนา ฉันฝันเหมือนกับความฝันของคุณ แต่ฉันมีความรู้สึกเชิงบวก นั่นคือทั้งหมดที่ฉันบอกคุณได้ โอเค? ( โอ้ นั่นดีค่ะ ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์ ขอบคุณครับ ท่านอาจารย์ ) ฉันบอกเรื่องอื่น ๆ คุณไม่ได้ ฉันบอกไม่ได้โดยสัตย์จริง (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) เอาล่ะ แต่คุณจะรู้ เมื่อถึงเวลา ( ครับ ท่านอาจารย์ )

และหมั่นภาวนา (ครับ/ค่ะ) (เราจะทำค่ะ) เราและคนที่เรียกกันว่า ลูกศิษย์ยังคงภาวนา ต่อพระเจ้าผู้ทรงฤทธานุภาพต่อไป ต่อพลังบวกสากล ต่อตัวตนที่กรุณาแห่งจักรวาล ต่อพลังอาจารย์ ต่อพลังอาจารย์สูงสุด ต่อก็อดเสส Ihôs Kư (อิฮอสคึ) และเหนือขึ้นไปทั้งหมด ให้หมั่นภาวนา คุณภาวนาก่อนที่คุณจะนั่งสมาธิ หลังจากนั่งสมาธิแล้วคุณขอบคุณ (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) พวกเขาทำงานอย่างรวดเร็ว และตื่นเต้น มันเป็นเพียงเวลาในสวรรค์ และเวลาที่นี่ แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

นอกจากนี้ภาระหนัก ของกรรมในครั้งนี้ ของการพัฒนาของเราคือ หนักมากเกินไป หนักมากเกินไป เกินไปมาก ๆ ๆ ๆอย่างไม่น่าเชื่อ หนักอย่างหยั่งไม่ถึง ( ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์ ) โอ้ฉันจำรายการเอพีครั้งสุดท้ายได้ (รายการการทำนายโบราณ) ครั้งที่แล้ว (ค่ะ) เขา (ลิว โบเวน) พูดว่า พระพุทธเจ้ามากมายจะเสด็จลงมา แต่แม้แต่พวกท่านจะติดกับดัก ดังนั้นถ้าไม่มี พลังอาจารย์ที่แท้จริงในเวลานี้ พระพุทธเจ้า โพธิสัตว์ทั้งหมดนี้จะ ถูกกักกันตลอดไป ฉันหมายถึงไม่ใช่ตลอดไป แต่หลาย ๆ กัป (ครับ ท่านอาจารย์) แม้การแบ่งปันกรรม ของสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ บนดาวเคราะห์นี้ในเวลานี้ เพียงแค่แบ่งปันและช่วยเหลือเท่านั้น คุณจะถูกกักกัน เช่นนั้นตลอดไปด้วยซ้ำ (โอ้ ว้าว) จินตนาการดู

ฉันจะบอกความลับคุณ ฉันต้องยืมมือ ฉันหมายถึงการใช้พลังอันยิ่งใหญ่ พลังอาจารย์เพื่อช่วย อาจารย์บางคนด้วย (ว้าว) ในเวลาของเรา (ว้าว) มิฉะนั้นกรรมของลูกศิษย์ของพวกเขา คนอื่น ๆ ของพวกเขา กรรมของโลก จะจมพวกเขาสู่นรก ขออภัย ฉันไม่อยากบอกว่าใครเป็นใคร ( ครับ ท่านอาจารย์ ขอบคุณครับ ท่านอาจารย์ ) แต่นั่นคือความจริง ฉันไม่เคยบอกคุณ ฉันบอกคุณแค่ในระหว่างทาง แค่ให้คุณรู้ คนที่หนีไปได้ ในครั้งนี้คือโชคดี โชคดีจริง ๆ โชคดีเป็นพิเศษ โชคดีมาก ๆ (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) อย่ารับทุกอย่าง โดยไม่เห็นค่า (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) นั่งสมาธิให้ดี ภาวนาตลอดเวลา ขอบคุณตลอดเวลา สำหรับพระพรของคุณ ( ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์ ขอบคุณค่ะ ท่านอาจารย์ )

( แม้ว่าการกระทำเหล่านั้น อาจดีสำหรับพวกเขา เช่นข้อกำหนดล็อกดาวน์ หรือการสวมหน้ากากที่ทำไป แล้วผู้คนมีแนวโน้มประท้วงต่อต้าน การกระทำของรัฐบาล ที่จำกัดเสรีภาพ ของพวกเขา ผู้นำจะหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ได้อย่างไร เมื่อใช้กับการห้ามกินเนื้อสัตว์? )

พวกเขาต้อง กล้าหาญ พวกเขาแค่ต้องทำ สิ่งที่ถูกต้อง (ครับ ท่านอาจารย์) อย่างน้อย แม้ว่าคุณทำไม่สำเร็จ คุณรู้ว่าคุณทำสิ่งที่ถูกต้อง และความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของคุณจะ สงบ (จริง จริง ใช่ครับ) หากคุณยังคงรอ ทุกคนเห็นด้วยกับคุณ แล้วคุณทำงานเพื่อชื่อเสียงเท่านั้น (ครับ ท่านอาจารย์) อาจารย์ทั้งหมด ทำงานด้วยความยากลำบาก ในสถานการณ์ที่ถูกกดขี่ แต่พวกท่านยังคงดำเนินต่อไป ผู้คนจำนวนมากโจมตีพวกท่าน หรือทำให้พวกท่านบาดเจ็บ ภายในหรือภายนอก ทุกสิ่งทุกอย่าง แต่พวกท่านดำเนินต่อไป เพราะ พวกท่านไม่ได้ทำงานเพื่อชื่อเสียง พวกท่านทำงานเพื่อผู้คน พวกท่าน ทำงานเพื่อพระประสงค์ของพระเจ้า (ครับ ท่านอาจารย์) พวกท่านทำงานเพื่อช่วยเหลือ สิ่งมีชีวิตที่ทุกข์ทรมาน นั่นคือวิธี ที่คนที่เรียกว่าผู้นำใดก็ตามควรทำ ถ้าคุณอ้างว่าตัวเอง เป็นผู้นำ ผู้นำควรทำสิ่งที่ถูกต้องเท่านั้น ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น (ครับ ท่านอาจารย์) คุณรู้ว่าคุณทำสิ่งที่ถูกต้อง (ครับ ท่านอาจารย์) และให้สวรรค์ตัดสิน การกระทำของคุณ ไม่ต้องสนใจว่า มนุษย์ตัดสินคุณอย่างไร แต่บางครั้งหลังจากนั้น หลายศตวรรษมนุษย์ตื่นขึ้นมา และตัดสินผู้นำ หรือใครก็ตามที่ทำสิ่งที่ถูกต้องอีกครั้ง ในแสงที่ถูกต้อง (ครับ ท่านอาจารย์) มันไม่สำคัญคุณแค่ ต้องทำสิ่งที่ถูกต้อง ไม่ต้องสนใจว่าใครจะพูดอะไร ถ้าคุณรู้อยู่ในใจ ว่านั่นคือสิ่งถูกต้อง แล้วคุณทำมัน ผู้คนธรรมดา ควรทำเช่นนั้นด้วย ไม่ต้องพูดถึงผู้นำ (ครับ ท่านอาจารย์) แน่นอนมันอาจจะไม่ เรียบง่ายและราบรื่น แต่มีหลายวิธี ที่คุณสามารถเปลี่ยนโลก เปลี่ยนสังคมได้ ผู้คนได้ทำเช่นนั้นมา ในอดีต ดังนั้นเราทำในปัจจุบันได้

หากรัฐบาลไม่ต้องการ ให้ผู้คนกินเนื้อสัตว์อีกต่อไป ก่อนอื่นพวกเขาต้องหยุด โรงฆ่าสัตว์ทั้งหมด อุตสาหกรรมปศุสัตว์ทั้งหมด ปิดพวกมันลงทั้งหมด(ครับอาจารย์) ให้เงินอุดหนุนบางส่วน แก่เจ้าของธุรกิจเหล่านี้ เพื่อให้พวกเขาสามารถเปลี่ยนสิ่งนั้น เป็นการทำการเกษตรอีกรูปแบบหนึ่งได้ เพราะพวกเขากล่าวว่า นั่นคือฟาร์มเลี้ยงสัตว์ เพื่อให้พวกเขาสามารถเปลี่ยนสิ่งนั้น เป็นฟาร์มผัก และฟาร์มผลไม้ได้ พวกเขามีผู้คน มีพนักงานอยู่แล้ว พวกเขามีที่ดินและอาคารขนาดใหญ่ พวกเขาสามารถเปลี่ยนทั้งหมดนั้น เป็นเรือนกระจก ในการปลูกผักได้ แทนที่จะกักขัง และฆ่าสัตว์ภายใน(ครับ/ค่ะ อาจารย์) และถ้าไม่มีเนื้อสัตว์ขาย จากนั้นก็ไม่มีผู้คน ที่สามารถซื้อได้ ฉันแน่ใจว่าจะมี ธุรกิจแอบทำบ้าง อาจจะในตอนแรก แต่นั่นเป็นเรื่องง่าย ค่อย ๆ ควบคุม หรือห้ามพวกเขาทั้งหมดได้ และใครก็ตาม ที่อยากกินเนื้อ พวกเขาต้องหาทาง หาสัตว์ก่อน ในการไปล่าสัตว์หรืออะไรสักอย่าง และต้องฆ่ามันด้วยตัวพวกเขาเอง ดูว่าพวกเขาสามารถทำได้หรือไม่ คนส่วนใหญ่ไม่ชอบ ฆ่าสัตว์ เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับพวกสัตว์ (ครับ/ค่ะ ท่านอาจารย์) พวกเขาเรียกสิ่งนี้…โดยสัญชาตญาณ พวกเขารู้สึกว่าเป็นการฆาตกรรม ของสิ่งมีชีวิต ดังนั้น มันจะถูกทำให้น้อยที่สุด อย่างอัตโนมัติโดยส่วนใหญ่

รัฐบาลจะต้อง ออกอากาศทั้งหมดนี้ล่วงหน้า เตือนประชาชนล่วงหน้า ว่าธุรกิจสัตว์นั้น การกิน / ขายเนื้อสัตว์ ไข่หรือนม พวกมันทั้งหมด เป็นอันตรายต่อ สุขภาพและความสุขของผู้คนมาก ๆ ที่ฆ่าเด็กและผู้สูงอายุ เช่นเดียวกัน (ครับ/ค่ะ อาจารย์) ต้องให้ความรู้ประชาชนทุกที่ ต้องให้กำลังใจ รัฐบาลท้องถิ่นที่จะใส่ ป้ายโฆษณาหรือหนังสือพิมพ์ วิทยุ โทรทัศน์ ออกอากาศข้อมูลทั้งหมดนี้ ให้กับผู้คน ทุกวันค่ำเช้า (ครับ/ค่ะ อาจารย์) และมีบางหน่วยงาน ตอบคำถามของผู้คน หากพวกเขาต้องการทราบข้อมูลเพิ่ม ควรมีเว็บไซต์ เพื่อให้ผู้คนเข้าถึงได้ง่าย เพื่อค้นหาข้อมูล เกี่ยวกับผลเสียของเนื้อสัตว์ ทั้งหมดนี้ทำได้ไม่ยาก มันเป็นเรื่องง่าย มันแค่ใช้ความกล้าจาก ความเป็นผู้นำของประเทศต่าง ๆ และระบบที่รองรับ ของรัฐบาลบ้าง สามารถทำมันได้ ใช่เราทำได้ (ครับ/ค่ะ อาจารย์) ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ในโลกนี้ (ครับ/ค่ะ อาจารย์) เราไปที่ดวงจันทร์ และไปดาวอังคารแล้ว เราจะไปดาวศุกร์ต่อไป การวางแผนทั้งหมดนี้ ในขณะที่เราไม่ ดูแลดาวเคราะห์ของเรา มันง่ายขึ้นในการดูแลสิ่งต่าง ๆ ที่นี่ เมื่อเราอยู่ที่นี่แล้ว ดังนั้นก่อนอื่นให้ดูแลดาวเคราะห์ใบนี้ แล้วเราสามารถเห็น ร่างกายสวรรค์อื่น ๆ ที่อื่นได้ ฉันไม่เข้าใจ ทำไมเราสามารถพิชิตดวงจันทร์ได้ และต้องการพิชิตดาวอังคาร และดาวศุกร์ และไม่สามารถดูแล ปัญหาเล็กน้อยของเราที่นี่ได้ด้วยซ้ำ เพียงแค่หยุดกินสัตว์ นั่นคือทั้งหมดที่มี ฉันไม่เห็นข้อแก้ตัวใด ๆ(ค่ะอาจารย์)

ฉันไม่เห็นอุปสรรคใด ๆ ฉันไม่เห็นปัญหาใด ๆ เลย ยกเว้นมันทำให้ผู้คนมีสุขภาพดีมากขึ้น ประเทศที่เข้มแข็ง จิตวิญญาณที่ทรงพลังแข็งแกร่ง เด็กฉลาด สุขภาพดี และงานมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับผู้คน งานที่สุขภาพดีมากขึ้น งานที่ควบคุมโดยสติรู้ผิดชอบ สำหรับทุกคน มันจะเป็นอุตสาหกรรมที่เฟื่องฟู การทำฟาร์มออร์แกนิกวีแกน มันเป็นอยู่แล้ว มันมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ แค่ต้องการความเป็นผู้นำที่เข้มแข็ง นั่นคือทั้งหมด (ครับ/ค่ะ อาจารย์) เป็นหญิงผู้นำที่แข็งแกร่ง หรือชายผู้นำที่แข็งแกร่งด้วย ฉันต้องการเห็นบางส่วนของ ผู้นำเติบโตขึ้นเพื่อเป็นวีรบุรุษ เป็นผู้ชาย เป็นผู้นำที่แท้จริง เป็นผู้นำผู้หญิงที่แท้จริง ไม่ใช่แค่นักการเมืองมืออาชีพ ที่ต่อสู้เพื่อคะแนนเสียงและ พูดไม่ดีเกี่ยวกับกันและกันทุกเวลา เพียงเพื่อชนะการลงคะแนนเสียง แล้ววางแผนที่จะดำเนินการเอา ดินแดนของประเทศเพื่อนบ้าน หรือต่อสู้เพื่อแย่งชิงเกาะ ที่ไหนสักแห่งหรือใส่เงินภาษีทั้งหมด ที่หามาได้ยาก ในการผลิตอาวุธ เพียงเพื่อฆ่า ฉันอยากเห็นอะไรบางอย่าง ในทิศทางตรงกันข้าม จากความเป็นผู้นำของโลก เราทำได้ ใช่เราทำได้ (ครับ/ค่ะ อาจารย์)

ฉันไม่รู้ว่าทำไมผู้นำ หรือรัฐบาล ไม่เห็นตรรกะของมัน แทนที่จะจ่ายเงินหลายล้าน พันล้าน ล้านล้าน เพียงเพื่อรักษาผู้คน จากการแพร่ระบาด หรือแม้แต่โรคที่รักษาไม่หายด้วยซ้ำ ปีแล้วปีเล่า แทนที่จะหยุดต้นตอของมัน (ครับ/ค่ะ อาจารย์) แทนที่การสูญเสียเงินทั้งหมดนี้ ในสงคราม ในการรักษาโรคหรือการแพร่ระบาด และปิดกั้นผู้คน และทำลายเศรษฐกิจของ ประเทศและของโลก ทำให้โลก หยุดนิ่งเช่นนี้ พวกเขาใช้เงินเป็นจำนวนมาก และความทุกข์ทรมานเพื่อประชาชน ความวิตกกังวลสำหรับทุกครอบครัว และรัฐบาล (ครับ/ค่ะ อาจารย์) ทำไมไม่แค่เปลี่ยน ต้นตอของมัน? กำจัดต้นตอ และให้เงินเสียเปล่า ทั้งหมดนี้เป็น เงินอุดหนุนอุตสาหกรรมการเกษตร สำหรับสัตว์ (ในการเปลี่ยนแปลง) จากนั้นพวกเขาจะหันกลับ เหตุผลที่พวกเขาทำ ธุรกิจเนื้อเป็นเพราะ มันสร้างรายได้ให้พวกเขา ดังนั้นหากรัฐบาลต่าง ๆ ให้เงินเพียงพอ เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ พวกเขายินดีที่จะทำ (ครับ/ค่ะ อาจารย์) และเหตุผลว่าทำไม คนงานทำงานเกี่ยวกับเนื้อสัตว์ หรือไข่หรือผลิตภัณฑ์จากนม หรือห้องปฏิบัติการเป็นเพียงเพราะ พวกเขาต้องการได้เงิน ตราบเท่าที่ พวกเขาสามารถได้เงิน พวกเขาไม่รังเกียจว่าจะทำอะไร พวกเขาจะไม่รังเกียจว่า ฆ่าสัตว์หรือไม่ หรือจะปลูกผัก การปลูกผักง่ายกว่า ไม่เปื้อนเลือดมาก ไม่สกปรก มีกลิ่นเหม็นและน่าสะอิดสะเอียนมาก และไม่ทำให้ ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีเสียหาย ต่อความรู้สึกทางอารมณ์ จิตใจ และจิตวิทยาของผู้คน (ครับ/ค่ะ อาจารย์) สรุปแล้วมันเป็นสถานการณ์ที่ ชนะ-ชนะ-ชนะ-ชนะ ดังนั้น ฉันคิดว่ารัฐบาล ควรเปลี่ยนนโยบาย และโดยเร็วที่สุด!

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์