Tìm Kiếm
Tiếp Theo
 

Tin Đáng Chú Ý / Tin Mới Bay Sang

Các Khuynh Hướng Quản Trị Kiểu Satan Và Chiến Tranh Leo Thang Ở Ukraine

2022-10-07
Chi Tiết
Tải Về Docx
Đọc thêm

Tôi không thích chiến tranh chút nào! Chiến tranh không bao giờ tốt. Không bao giờ, không bao giờ tốt. Nhưng đây không phải để Ukraine quyết định một mình. (Dạ đúng, thưa Sư Phụ. Vâng.) Bởi vì Nga dường như không dừng lại – Nga đã chiếm hết vùng này đến vùng khác, thậm chí còn đe dọa xông qua nước láng giềng Moldova nữa, để chiếm và lấy đi một số vùng đất khác. Và bọn họ còn đe dọa Ba Lan, đe dọa Phần Lan, đe dọa Thụy Điển – mà ít ra trong suốt những năm qua họ là những quốc gia hòa hoãn với Nga. (Dạ đúng vậy.) Thế mà Nga vẫn đe dọa mọi người, đe dọa [sử dụng] vũ khí hạt nhân và đủ thứ. Chính Nga đã khơi mào chiến tranh, chứ không phải Ukraine. (Dạ. Đúng vậy, thưa Sư Phụ.) Vậy, không đúng khi yêu cầu Ukraine dừng lại, bởi vì Ukraine không thể quyết định mọi thứ liên quan đến [cuộc chiến] này. […]

Và Ukraine đã không làm bất cứ gì để leo thang chiến tranh với Nga vì Crimea. Và rồi, Nga dùng căn cứ đó để tiếp tục tấn công và gây ảnh hưởng hoặc gây thêm rắc rối, khuấy động nội chiến ở Ukraine qua nhiều vùng khác nhau như ở Donbas, chẳng hạn. […]

(Ông ta cáo buộc phương Tây về chủ nghĩa đế quốc và thuộc địa hóa của phương Tây, và ông ta nói về chế độ độc tài của giới thượng cấp phương Tây. […] Ngài nghĩ gì về các cáo buộc của Putin đối với phương Tây?) Tất cả những lời cáo buộc đều đúng, ngoại trừ ông ta phải quay ngược nó vào chính ông ta. (Dạ.) Ông ta đang nói về chính ông ta và Điện Kremlin. (A, vâng.) […] Cho dù Putin cáo buộc phương Tây là thuộc địa hóa và là kẻ gây chiến hoặc chủ nghĩa đế quốc, thì chính Điện Kremlin mới là đang làm điều đó. Chính Putin. (Dạ, chính xác.) Ở thế kỷ thứ 21. […]

(Putin cũng nói rằng phương Tây bị một tôn giáo quỷ satan dẫn dắt.) […] Còn tôn giáo của Nga thì sao? Ông giáo trưởng liên tục ủng hộ chiến tranh, thậm chí gần đây. Và thậm chí giáo sĩ của họ đã lạm dụng tình dục em bé và trẻ em. Ông ta đã nhận nuôi 70 trẻ em và lạm dụng tình dục các em – cưỡng hiếp tình dục các em. (Kinh khủng.) Vậy thì quý vị có hiểu tôn giáo của Nga là gì, so với tôn giáo của phương Tây? Nói tôi nghe. Cả hai đều không phải là quỷ satan sao? (Dạ, thưa Sư Phụ.) Ý nói chỉ một tôn giáo, Giáo hội Công giáo ngay bây giờ. Không phải đạo Công giáo, mà là giáo hoàng và các tu sĩ Dòng Tên. […]

Vì vậy, Putin, dù đó là ai đi nữa, như Putin trước đây, hoặc người đóng thế Putin, chỉ nói về bản thân và chính bọn họ, cũng như [nói về] các chính sách và hệ thống của Điện Kremlin thôi. (Dạ, chính xác.) […]

Host: Vào thứ Tư, ngày 5 tháng 10 năm 2022, trong khi vẫn đang bế quan thiền sâu cho thế giới, Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư Vô Vàn Độ Lượng đã ưu ái dành thời gian để gọi điện cho các thành viên đội ngũ Truyền hình Vô Thượng Sư và hỏi thăm sức khỏe của họ. Sư Phụ cũng ân cần trả lời các câu hỏi của đội ngũ, về một vài tin mới nhất liên quan đến cuộc chiến Nga-Ukraine, đồng thời Sư Phụ cũng chia sẻ cảm nghĩ của Ngài về những diễn biến quan trọng khác trên toàn cầu.

(Kính chào Sư Phụ.) Chào quý vị! Mọi chuyện ổn chứ? (Dạ, chúng con ổn. Sư Phụ khỏe không ạ?) Tôi vẫn còn đây. (A. Tốt quá.) Tôi vẫn còn đây với quý vị trên Địa Cầu này. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Cho đến nay, tôi luôn sống sót. Quý vị cũng vậy. (Dạ.)

Thế quý vị có chăn ấm và bật máy sưởi và mọi thứ chứ? (Dạ, thưa Sư Phụ, chúng con có ạ.) Và có đủ rau quả chứ? Quan trọng đấy. (Dạ. Luôn luôn có ạ.) Thay đổi dinh dưỡng sao cho đa dạng. Nếu có thể. (Dạ, thưa Sư Phụ. Cảm ơn Sư Phụ.) (Xin cảm ơn Sư Phụ.)

Và này, tôi chỉ ngẫu nhiên chụp vài tấm ảnh, tự chụp mình, (Dạ.) mà không chuẩn bị, không trang điểm, không chỉnh sửa hay bất cứ gì. (Ôi chà. Tuyệt quá.) Hy vọng quý vị vẫn nhận ra tôi. Tôi gửi để quý vị biết rằng tôi vẫn còn sống, an ổn, đừng quá lo lắng cho tôi. Thế thôi. (Xin cảm ơn Sư Phụ.)

Tôi biết quý vị có vài câu hỏi. Vậy bắt đầu đi. (Dạ. Elon Musk đã đề xuất một điều gọi là kế hoạch hòa bình trên Twitter. Ông nói rằng Crimea là một phần của Nga từ thập niên 1700. Ông khuyên Ukraine ngừng leo thang chiến tranh, và Ukraine cũng không nên gia nhập NATO. Vì sao Musk lại làm điều đó? Những điều ông ta nói và đề xuất có đúng không, thưa Sư Phụ?) Tôi biết. Tôi không biết – bỗng nhiên ông ta thay đổi. (Chao ơi.) Nhưng không đúng.

Tôi thực sự không thích chiến tranh chút nào. Tôi không thích chiến tranh. Quý vị biết điều đó rồi. Nó cũng ảnh hưởng đến tôi, tôi ăn không ngon, ngủ không yên, và tôi có quá nhiều công việc, bên trong lẫn bên ngoài. (Dạ, thưa Sư Phụ. Dạ hiểu.) Và chúng ta cũng phải chăm sóc một số người tị nạn bằng cách nào đó, theo những cách khác nhau, hoặc tài chính. Mặc dù không nhiều lắm nhưng chúng ta đã cho những gì mình có thể. Và nhiều đồng tu phải đi đến đó làm việc, rời bỏ bổn phận và gia đình họ. Không những thế, không chỉ sức khỏe của tôi hoặc tài chính bị giảm đôi chút, mà còn có thể nguy hiểm cho tôi và công việc của chúng ta. Nó đã xảy ra rồi. Chúng ta đã phải thực hiện biện pháp để bảo vệ công việc của mình rồi. Hy vọng những điều này sẽ được lâu dài. (Dạ.)

Tôi không thích chiến tranh chút nào! Chiến tranh không bao giờ tốt. Không bao giờ, không bao giờ tốt. Nhưng đây không phải để Ukraine quyết định một mình. (Dạ đúng, thưa Sư Phụ. Vâng.) Bởi vì Nga dường như không dừng lại – Nga đã chiếm hết vùng này đến vùng khác, thậm chí còn đe dọa xông qua nước láng giềng Moldova nữa, để chiếm và lấy đi một số vùng đất khác. Và bọn họ còn đe dọa Ba Lan, đe dọa Phần Lan, đe dọa Thụy Điển – mà ít ra trong suốt những năm qua họ là những quốc gia hòa hoãn với Nga. (Dạ đúng vậy.) Thế mà Nga vẫn đe dọa mọi người, đe dọa [sử dụng] vũ khí hạt nhân và đủ thứ. Chính Nga đã khơi mào chiến tranh, chứ không phải Ukraine. (Dạ. Đúng vậy, thưa Sư Phụ.) Vậy, không đúng khi yêu cầu Ukraine dừng lại, bởi vì Ukraine không thể quyết định mọi thứ liên quan đến [cuộc chiến] này. (Dạ, thưa Sư Phụ.)

Và dĩ nhiên, một số vùng của Ukraine, như Crimea, đã thuộc về Nga. Nga đã và đang xâm lược Ukraine, hết lần này đến lần khác. (Dạ, đúng vậy. Dạ, thưa Sư Phụ.) Và dưới thời Stalin nữa. Và hậu quả của việc đó là gì? Hàng triệu người đã chết vì đói, và vì chiến tranh, vì đánh nhau, dĩ nhiên. (Dạ.)

Nên, tôi không biết bây giờ ông Musk đang làm gì. Có lẽ ông lo ngại rằng Đệ Tam Thế Chiến thực sự sẽ xảy ra, bởi vì Putin không ngừng đe dọa bằng vũ khí hạt nhân, và phương Tây không làm gì thực sự đáng kể cả. Ông đột ngột thay đổi thái độ. Ông chắc hẳn bị Putin ảnh hưởng hoặc đẳng cấp năng lượng ma quỷ nào đó khác. (A. Chao ơi.)

Nói về điều đó – Ấn Độ đã từng là thuộc địa của Anh, và nhiều quốc đảo khác hoặc các quốc gia khác cũng từng là thuộc địa của Anh, nhưng họ đều tự do. (Dạ. Chính xác. Vâng.) Hoặc họ tự nguyện ở lại, như Canada, hoặc Úc. Họ là những quốc gia lớn, họ không sợ Anh, mà họ muốn ở lại vì sự ổn định. (Dạ. Đúng vậy.) Bởi vì ở lại với Anh thì tốt cho đất nước của họ, lý do là vậy. Các nhà lãnh đạo của những quốc gia lớn này, ví dụ như Canada, hoặc Úc hoặc New Zealand, họ rất khôn ngoan và họ thật sự tận tâm vì lợi ích của dân họ. Thành ra họ ở lại với Anh. Quý vị hiểu ý tôi không? (Dạ hiểu, thưa Sư Phụ.) Chứ họ không sợ nước Anh. (Dạ, thưa Sư Phụ. Đúng vậy.)

Thế thì, giả sử, dù Crimea là một phần của Nga – nhưng nó thuộc về Ukraine. (Dạ, thưa Sư Phụ. Đúng vậy, thưa Sư Phụ.) Nhưng dù vậy, sau khi Nga chiếm Crimea như thế đó, bất ngờ, bằng những thủ đoạn tinh ranh, Ukraine đã không làm gì nhiều. Họ chỉ khiêm tốn, âm thầm cố gắng phát triển những gì còn lại. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Đó là từ năm 2014 rồi. Đến giờ là bao nhiêu năm rồi? Tám năm. (Dạ.) Tám năm, khoảng vậy. Và Ukraine đã không làm bất cứ gì để leo thang chiến tranh với Nga vì Crimea. Và rồi, Nga dùng căn cứ đó để tiếp tục tấn công và gây ảnh hưởng hoặc gây thêm rắc rối, khuấy động nội chiến ở Ukraine qua nhiều vùng khác nhau như ở Donbas, chẳng hạn.

Giờ quý vị hiểu chưa? (Vâng, thưa Sư Phụ. Dạ hiểu.) Nên, tôi không biết ông Musk đang nói gì. Tôi không hiểu ông ta. (Dạ.) Nếu quý vị hỏi tôi tại sao, tôi không biết. Tôi cũng như quý vị, không biết. Và tôi không biết về bất cứ gì trên thế giới này nữa, rằng người ta hành động như quỷ dữ ở hầu hết mọi nơi, ngay cả trong tôn giáo. (Dạ.)

Dù sao, có lẽ chính bài phát biểu của Putin đã ảnh hưởng đến sự thay đổi đột ngột của Musk. Không ai thích chiến tranh. Nhưng ở đây, đổ lỗi cho Ukraine leo thang chiến tranh là hoàn toàn sai và không đúng 100%. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Ngay cả trao Donbas cho Nga, tôi không nghĩ rằng Nga sẽ chỉ dừng lại ở đó. (Dạ đúng. Vâng.) Bởi vì Điện Kremlin thích nuốt chửng tất cả nông sản của Ukraine để Nga trở thành số một. (Dạ. Vâng, thưa Sư Phụ.)

“ Media Report by AP and FRONTLINE PBS – Oct. 3, 2022 Reporter (f): Kể từ khi cuộc chiến khởi sự ở Ukraine, Nga đã đánh cắp ngũ cốc của Ukraine trị giá hàng trăm triệu đô la và vận chuyển nó đến Trung Đông, nơi đó ngũ cốc được làm thành các sản phẩm thực phẩm phổ biến. Trong khi Nga phủ nhận họ đã đánh cắp bất kỳ ngũ cốc nào, hãng thông tấn AP và Frontline đã ghi nhận một mạng lưới buôn lậu phức tạp của Nga lớn hơn và sinh lợi hơn rất nhiều so với những gì đã biết trước đây. ”

Nông sản của Ukraine hầu như có ở khắp mọi nơi trên thế giới và nuôi sống rất nhiều người. Vì vậy, Nga muốn đoạt lấy sự ảnh hưởng đó, muốn nuốt chửng toàn bộ Ukraine. Và bọn họ đã cố làm điều đó trước đây, chỉ có điều bọn họ đã thất bại. (Dạ, thưa Sư Phụ.)

Nên tôi không biết trả lời quý vị thế nào, ngoài việc có lẽ ông [Musk] bị lực lượng phủ định ảnh hưởng. (À. Dạ đúng. Đúng ạ.) Phải, dĩ nhiên. Nhưng quý vị không thể chỉ đổ lỗi cho ông ta – nhiều người cũng bị lực lượng phủ định đó ảnh hưởng. Bởi vì họ không biết nhiều. Có lẽ, họ không nghiên cứu lịch sử của Ukraine và Nga.

Nga đã xông vào, rời đi, xông vào, rời đi, xâm lược Ukraine nhiều lần. (Dạ, đúng vậy. Vâng, thưa Sư Phụ.) Không phải chỉ vào năm 1700 gì đó. (Dạ đúng.) Và bây giờ bọn họ vẫn làm vậy. (Dạ.) Giờ vẫn xâm lược Ukraine, lần nữa. Và hậu quả luôn giống nhau. Người dân chết, bị thương, đau đớn vì gia đình ly tán, và hàng triệu người tị nạn. Điều đó cũng ảnh hưởng đến nhiều quốc gia khác, nơi người Ukraine đến tị nạn. Nó ảnh hưởng đến vấn đề cơ sở hạ tầng, vấn đề tài chính, vấn đề hòa bình của họ, mọi thứ. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Cho nên dù gì đi nữa, Nga là bên leo thang. Chứ không phải Ukraine. (Dạ, đúng vậy.)

Ukraine luôn luôn yên bình từ đó tới giờ, chỉ làm việc của họ, lo chuyện của họ và cung cấp lương thực cho thế giới. (Dạ.) Họ chỉ làm vậy thôi. (Dạ, đúng vậy, thưa Sư Phụ.) Và ngay từ đầu, Ukraine cũng không dám gia nhập NATO. (Dạ.) Chỉ vừa rồi, gần đây, vì sự đe dọa của Nga, vì Crimea bị chiếm mất, nên họ mới phải xin gia nhập NATO để được bảo vệ. (Dạ.)

Và dù sao thì NATO đã từ chối. Hèn nhát. “Chết nhát”. Ở Âu Lạc (Việt Nam) họ nói như vậy đó. (Dạ đúng.) Hoặc có thể chỉ vì Ukraine không đủ giàu để trả tiền cho NATO. (Ồ. Dạ hiểu.) Nên có hai lý do không đúng. Và ngay cả bây giờ, Stoltenberg vẫn nói ông ta không chấp nhận Ukraine, nói rằng: “Ồ, để Ukraine gia nhập NATO, chúng ta phải xem xét điều này, điều kia”. (Dạ, thưa Sư Phụ.)

Cho nên toàn là do Nga. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Lịch sử lặp đi lặp lại. Nga luôn muốn nuốt chửng Ukraine. Không thể phủ nhận điều đó. (Dạ.)

(Liên quan đến bài phát biểu gần đây của Putin về việc sáp nhập bốn vùng mới mà ông ta xâm chiếm, ông ta đã buộc tội phương Tây, thay vì chính ông ta, về những điều mà ông ta đã và đang làm. Ví dụ, ông ta cáo buộc phương Tây về chủ nghĩa đế quốc và thuộc địa hóa của phương Tây, và ông ta nói về chế độ độc tài của giới thượng lưu phương Tây. Ông còn đổ lỗi phương Tây phá hoại đường ống dẫn khí đốt Nord Stream. Nhưng thưa Sư Phụ, có vẻ như ông ta đang đổ lỗi cho phương Tây về những việc ông ta đang làm.)

“ Media Report from World News – Oct. 1, 2022 Putin (m): Hôm nay, chúng ta đưa ra lựa chọn này. Những cư dân ở Donetsk và Cộng hòa Nhân dân Luhansk, cư dân ở các vùng Zaporizhzhia và Kherson đã thực hiện điều đó. Họ đã chọn ở cùng với dân tộc của họ, ở cùng với Đất Mẹ, sống với định mệnh của Đất Mẹ, và cùng chiến thắng với nhau.

Reporter (f): Sự công bố của Nga về việc cai trị 15% lãnh thổ Ukraine, cuộc sáp nhập lớn nhất ở châu Âu kể từ Thế Chiến thứ II, đã bị cương quyết bác bỏ bởi các nước phương Tây và thậm chí bởi nhiều đồng minh thân Nga. Nga tiến tới việc sáp nhập các vùng, sau khi tổ chức cái gọi là cuộc trưng cầu dân ý – những lá phiếu bị Kyiv và các chính phủ phương Tây tố cáo là bất hợp pháp và mang tính cưỡng chế. Trong một bài diễn văn chống Hoa Kỳ cứng rắn nhất mà ông đã từng phát biểu hơn hai thập niên qua, Putin gay gắt phê bình phương Tây là thực dân mới và thờ quỷ satan.

Putin (m): Một phủ nhận hoàn toàn về con người như thế. Một sự khước từ tín ngưỡng và các giá trị truyền thống. Sự đàn áp tự do bắt đầu trông giống như một thứ tôn giáo đồi bại, hoàn toàn theo quỷ satan. ”

(Ngài nghĩ gì về các cáo buộc của Putin đối với phương Tây?) Tất cả những lời cáo buộc đều đúng, ngoại trừ ông ta phải quay ngược nó vào chính ông ta. (Dạ.) Ông ta đang nói về chính ông ta và Điện Kremlin. (A, vâng.)

Trước đây, cách đây lâu rồi, nhiều thế kỷ trước, một số nước phương Tây có lẽ đã thuộc địa hóa các nước khác. Nhưng giờ không còn như thế nữa. Họ không làm điều đó nữa. (Đúng vậy, thưa Sư Phụ.) Họ có căn cứ quân sự ở nhiều quốc gia, nhưng vì những quốc gia đó đã yêu cầu và đồng ý – để giữ hòa bình. (Đúng vậy. Vâng, thưa Sư Phụ.) Và may mắn là các nước phương Tây làm điều đó. Vì vậy, ít ra chúng ta chỉ có một Putin. (Dạ.) Nếu không, có thể có nhiều “Putin” hơn nữa ở khắp nơi. Và dù vậy, Điện Kremlin lạm dụng quyền lực và đặc quyền là một trong năm thành viên thường trực duy nhất của Hội đồng Bảo an, để có sự ảnh hưởng, ở nhiều nơi. Nhất là ở Phi châu, họ có căn cứ [quân sự] ở khắp nơi.

Và một số quốc gia khác nữa. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Do đó, nói về việc chiếm đóng bất cứ nơi nào, thì đó là Điện Kremlin. Không phải phương Tây. Ngay cả bây giờ, nói về Crimea bị Nga chiếm đóng từ những năm 1700.

Nhưng nhiều đất nước từng thuộc về nhiều quốc gia khác. Ví dụ như Iceland đã từng là một phần của Đan Mạch. (Dạ.) Và Vua Đan Mạch, cách đây lâu rồi, đã để họ được độc lập rồi. Ví dụ như thế. (Dạ, đúng vậy.) Và Anh cũng để cho nhiều quốc gia thuộc Khối Thịnh vượng chung được độc lập nếu họ muốn. (Dạ, đúng vậy.) Do đó, giờ chỉ còn 14 quốc gia thuộc Khối Thịnh vượng chung. Từng có 30 [quốc gia] hoặc hơn. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Nhất là Ấn Độ, nếu nước Anh thực sự khăng khăng với việc thuộc địa hóa, thì Ấn Độ phải là đất nước mà họ giữ lại, bởi vì đó là một quốc gia lớn. Và dù mỗi người dân Ấn Độ chỉ mua một cuộn giấy vệ sinh từ Anh, Anh sẽ giàu. (Dạ, thưa Sư Phụ.)

Vì vậy, phương Tây đã không làm bất cứ gì thuộc địa hóa hoặc bất cứ gì mà chủ nghĩa đế quốc từ đó tới giờ. (Dạ, thưa Sư Phụ. Vâng.) Cho dù Putin cáo buộc phương Tây là thuộc địa hóa và là kẻ gây chiến hoặc chủ nghĩa đế quốc, thì chính Điện Kremlin mới là đang làm điều đó. Chính Putin. (Dạ, chính xác.) Ở thế kỷ thứ 21. (Dạ, thưa Sư Phụ.)

“ Media Report from ITV News – Sept. 30, 2022 Reporter (m): Chỉ vài nét bút, thế là bản đồ châu Âu đã được vẽ lại, mặc dù không ai bên ngoài những bức tường này sẽ nhận ra biên giới. Và hãy so sánh tiếng nạt nộ dọa dẫm ở Moscow với tiếng chết lặng ở Ukraine, chỉ bị phá vỡ bởi tiếng reo của điện thoại di động mà sẽ không bao giờ được trả lời. Anh em hoặc con trai của ai đó, người mẹ hoặc con gái của ai đó, trong số hai chục người đã bị giết ở đây, một điểm tập trung cho những đoàn xe thường dân – tuy nhiên máu vô tội còn đổ nhiều hơn nữa trong một cuộc chiến kinh hoàng. ”

Tại sao ông ta lại bắt đầu trở lại như thế? Và trong bài phát biểu, ông còn buộc tội phương Tây về tất cả những gì ông ta đang làm. (Dạ đúng vậy. Ôi Trời ơi. (Vâng.) Ông [Putin] cũng cáo buộc tôn giáo là quỷ satan. Điều đó thì tôi đồng ý. Bởi vì giáo hoàng nói rằng Lucifer là thần linh của Giáo hội Công giáo. Chính ông ta nói điều đó. Và ông là một linh mục Dòng Tên. Lời thề trung thành với đức tin của họ rất đẫm máu, đầy đe dọa và khủng bố. (Dạ.)

“ Lời Thề Nhập Môn Cực Đoan Của Dòng Tên “Con xin tuyên hứa thêm rằng khi có cơ hội, con sẽ gây ra và tham gia chiến tranh tàn nhẫn bí mật hoặc công khai, chống lại tất cả những kẻ dị giáo, tín đồ Tin Lành và Tự Do, như con được lệnh thi hành; tận diệt chúng khỏi mặt Địa Cầu; và con sẽ không chừa một ai, bất kể tuổi tác, nam hay nữ hay tình trạng xã hội và con sẽ treo cổ, thiêu sống, vứt bỏ, luộc sống, mổ bụng, siết cổ và chôn sống những kẻ dị giáo ô nhục đó; phanh bụng moi bào thai của vợ chúng, và quật đầu con sơ sinh của chúng vào tường để tận diệt vĩnh viễn cái giống dân đáng ghét của chúng. Nếu những điều trên không thể làm công khai được, thì con sẽ bí mật dùng thuốc độc, dây thắt cổ, dao găm, đạn chì, không cần biết đến danh giá, cấp bậc, phẩm hạnh hay quyền hạn của chúng, bất kể hoàn cảnh sống của chúng như thế nào, công hay tư, bất cứ khi nào mà con được lệnh làm vậy từ những sứ giả của giáo hoàng hoặc từ Đấng Bề Trên Tối Cao của Dòng Tên. ”

Lời thề của những người thuộc về cái gọi là Dòng Tên khiến nhiều người nhầm lẫn, vì họ nghĩ rằng Dòng Tên thuộc một trong những dòng của Chúa Giê-su. Giống như các nhà Truyền giáo, như Cơ đốc Phục lâm và tín đồ Thiên Chúa Tái sinh cũng tôn thờ Chúa Giê-su. (Dạ đúng ạ.) Vì vậy, nhiều người đã bị nhầm lẫn bởi cái danh từ đó: “Dòng Tên”, và đi theo bọn họ. (Ồ. Vâng.) Nhưng lời thề trung thành với cái gọi là dòng tên thì quá đẫm máu, quá quỷ quái và quá đáng sợ. Họ như những kẻ khủng bố vậy. (Dạ. Vâng, thưa Sư Phụ.)

Nên bằng cách này hay cách khác, chính Giáo hoàng Công giáo đã làm nó thành như thế – khiến người ta không còn niềm tin vào Giáo hội Công giáo nữa. Nhiều người đã rời bỏ Giáo hội, nhiều nhà thờ ngày nay trống vắng. Ngoài ra, vì bọn họ làm đủ loại trò hung bạo và cưỡng hiếp trẻ em, nam, nữ, con trai, con gái và thậm chí em bé. Bọn họ là quỷ satan, tôi cũng nói vậy đó. Không phải tín ngưỡng Công giáo là quỷ satan – mà là những kẻ này, những linh mục này là quỷ satan. (Dạ, thưa Sư Phụ.)

“ Media Report from PBS NewsHour – Dec. 27, 2018 Becky (f): Một linh mục mới thụ phong, Cha William Reinecke, đến giáo phận của chúng tôi và ông kiểu như bảo hộ gia đình chúng tôi. Và ông sẽ đọc Thánh lễ trong nhà chúng tôi, và đến nhà chúng tôi dùng cơm tối. Ba hoặc bốn lần ông đi nghỉ mát với gia đình chúng tôi. Và tôi thương yêu ông, và cũng muốn ông chú ý. Nhưng ông lợi dụng sự kính yêu đó, và bắt đầu lạm dụng tình dục tôi vào khoảng năm tôi lên tám. Chuyện đó tiếp diễn có lẽ từ ba tới bốn năm. Ông ta thật sự lạm dụng tình dục tôi trong tầng hầm của nhà chúng tôi và sau đó đi lên ăn tối với cha mẹ tôi. Rồi mỗi Chủ Nhật, tôi phải chứng kiến hai bàn tay mà ông xâm phạm tôi cầm ly rượu lễ tại Thánh Lễ. ”

Và nhân tiện, tôi cho quý vị biết một điều để quý vị cũng cảm thấy vui. Thành Vatican hiện đang trừng phạt những kẻ lạm dụng tình dục các tín đồ. (Ồ!) Trừng phạt. (Cuối cùng đã làm.) Ít nhất là một, cho đến nay. Một hoặc hai – một cách công khai.

Về cô gái [ở Iran] chết khi bị cảnh sát giam giữ. (À, vâng. Dạ.) Nhà lãnh đạo tôn giáo Iran, Khamenei, ông đi ra và nói điều gì đó. Nhưng ông cũng đổ lỗi cho phương Tây đã kích động cuộc biểu tình. (Ồ.) Đó không phải là biểu tình – đó là cái chết phi lý của một cô gái trẻ, vô tội, xinh đẹp. Và điều đó đã gây bao đau thương cho cha mẹ, người thân, bạn bè của cô và khiến cả quốc gia phải rúng động. Điều đó khiến cả thế giới náo loạn. (Dạ. Vâng, thưa Sư Phụ.)

“ Media Report from DW News – Oct. 4, 2022 Ben (m): Lãnh tụ Tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei cáo buộc Hoa Kỳ và Israel đứng sau các cuộc biểu tình trên toàn quốc mà được châm ngòi bởi cái chết của Mahsa Amini. Cô qua đời vào tháng trước sau khi bị cảnh sát đạo đức của Iran bắt giữ vì bị buộc tội vi phạm quy tắc ăn mặc bảo thủ của nước này. Các nhà hoạt động cho biết chiến dịch trấn áp người biểu tình của chính phủ đã khiến cho ít nhất 52 người thiệt mạng.

Reporter (f): Lãnh tụ Tối cao Iran Ayatollah Khamenei cuối cùng đã lên tiếng về các cuộc biểu tình đã làm rung chuyển đất nước Hồi giáo này. Ông nói rằng các cuộc biểu tình không phải là một phong trào cơ sở có tổ chức và ông hoàn toàn ủng hộ lực lượng an ninh.

Supreme Leader Ayatollah Ali Khamenei (m): Ai đã lên kế hoạch cho các cuộc biểu tình? Tôi nói rõ ràng rằng kế hoạch được thực hiện bởi Hoa Kỳ, chế độ Phục quốc Do thái giả mạo và những người theo họ.

Reporter (f): Bất chấp bị đàn áp bạo lực, các cuộc biểu tình vẫn không suy giảm. Có những báo cáo về sinh viên xuống đường ở nhiều thành phố khác nhau. Đoạn video này cho thấy lực lượng an ninh đang giải tán một đám đông bên ngoài một trường đại học ở Tehran. Các cuộc biểu tình cũng đã lan rộng ra nhiều nơi trên thế giới, như ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, nơi có cộng đồng lớn của những người Iran lưu vong. Ở Iran, những người biểu tình tiếp tục thách thức chính phủ có đường lối cứng rắn với nhiều người yêu cầu chấm dứt chính thể Hồi giáo cai trị kéo dài hơn bốn thập kỷ qua. ”

Nên, đó không phải là cuộc biểu tình mà chúng ta nói tới. (Dạ.) Người dân có quyền phản đối bất cứ nơi đâu về bất kỳ sự bất công nào. Và bất kỳ chính phủ nào lạm dụng quyền lực để đàn áp dân, hoặc bắn hơi cay vào dân, hoặc bắn súng hoặc giết dân, thì những chính phủ đó là bọn theo quỷ satan. (Dạ, thưa Sư Phụ. Đúng vậy ạ.)

“ Media Report from CBS News – Oct. 4, 2022 Reporter (f): Hôm Chủ nhật, lực lượng an ninh đã bao vây Đại học Sharif ưu tú của Tehran, nơi sinh viên biểu tình ôn hòa. Liên đoàn sinh viên cho biết các đặc vụ mặc thường phục có vũ khí đã đuổi theo các sinh viên xuống tận bãi đậu xe, và bắt giữ một số sinh viên một cách dã man. Các nhân chứng tận mắt cho biết mặt đất phủ đầy máu.

Roxana (f): Chúng tôi đã thấy hình ảnh lực lượng an ninh sử dụng hơi cay, vòi rồng, đạn viên bằng sắt, trong một số trường hợp là đạn thật. Chúng tôi đã xem video về những người biểu tình bị đánh đập. Một phụ nữ bị họ đập đầu xuống vỉa hè khi cố gắng giúp một người phụ nữ khác. Hình ảnh những người biểu tình bị bắn chết trong cuộc biểu tình. Truyền hình nhà nước Iran cho biết ít nhất 41 người đã thiệt mạng trong các cuộc đụng độ bắt đầu vào giữa tháng 9, nhưng nhóm nhân quyền Iran có trụ sở tại Oslo cho biết ít nhất 133 người Iran đã bị chính quyền giết chết kể từ khi cuộc biểu tình bắt đầu và con số đó bao gồm hơn 40 người tại thành phố Zahedan ở đông nam vào thứ Sáu tuần trước. ”

Tôi không xin lỗi vì xúc phạm bất cứ ai. Đó là sự thật, và chúng ta phải nói điều đó. (Dạ.) Tôi muốn có thời gian thậm chí chỉ để đọc truyện và kể cho quý vị nghe về lời dạy của Chúa Giê- su, lời dạy của Đức Phật, nhiều lời dạy khác của chư Thánh, và của Đức Tiên Tri Muhammad, Bình an Ở Cùng Ngài. Nhưng tôi phải lãng phí thời gian quý báu của mình trong lúc bế quan để làm sáng tỏ tất cả những quan niệm sai lầm này. (Dạ, Sư Phụ.) Và điều đó khiến tôi rất đau lòng.

Tôi cảm thấy thời gian của mình không còn nhiều nữa, xét về tuổi của tôi, và tất cả những hỗn loạn trên thế giới, khiến tôi rất đau lòng. Tôi cảm thấy thời gian của mình rất, rất, rất ít ỏi và ngắn ngủi. Và tôi muốn [đọc] nhiều giáo lý hơn từ chư Thánh. Nhưng tôi lại ở đây, ngồi đây, thậm chí khóc vì một cô gái ở Iran bởi cách cô chết. Cô ấy còn cả cuộc đời ở phía trước. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Cô ấy thậm chí còn chưa kết hôn. Cô ấy… Thật kinh khủng, kinh khủng…

Và người lãnh đạo tôn giáo lớn nhất của Iran phải đi ra và không nói những lời an ủi, mà lại buộc tội người khác – đổ lỗi cho người khác thay vì hệ thống của chính họ. Điều đó tôi cũng không hiểu. (Dạ, thưa Sư Phụ.)

Nếu Elon Musk nói điều gì đó vô lý, tôi không hiểu, nhưng tôi không trách ông ấy. Ông ấy không phải là một người có tâm linh hoặc bất cứ gì, mà chỉ là doanh nhân bình thường. Ông nói những gì ông nghĩ, cho dù có thể là tệ. Tôi chắc rằng một số người khác cũng muốn nói những điều ông nói, bởi vì họ không biết gì về nghiệp, và họ không nghĩ gì nhiều về cuộc chiến phi lý. Họ chỉ nghĩ rằng con người không nên chết nữa, bất kể lý do gì.

Nhưng Điện Kremlin, dưới tay Putin, sẽ không dừng lại, cho dù họ ký kết hòa bình. Họ sẽ không dừng lại. Họ sẽ không ngừng lại ở Ukraine, họ sẽ bành trướng khắp thế giới, (Vâng.) đe dọa bằng vũ khí hạt nhân. Và điều đó sẽ khiến mọi người sợ hãi không dám giúp Ukraine. Và sau này sẽ còn muộn màng hơn nữa. Nếu bọn họ chiếm được Ukraine, châu Âu và mọi nơi sẽ [bị chiếm] kế tiếp.

Và bọn họ dự định làm một đường hầm lớn, suốt đến tận Alaska, Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Như vậy sẽ dễ tấn công Hoa Kỳ, qua đường hầm đó. Bởi vì bọn họ sẽ làm nó rất lớn để có thể mang vũ khí và binh lính hoặc bất cứ gì, và chi tiêu hàng tỷ [tiền bạc] cho việc đó. Bọn họ không quan tâm những gì bọn họ làm, miễn là ma quỷ có thể hủy diệt nhân loại bằng mọi cách. (Dạ, thưa Sư Phụ.)

Nhưng Elon Musk và những người khác, họ chỉ là những người bình thường, những người vô minh. Nhưng Ayatollah Khamenei, ông là nhà lãnh đạo tôn giáo của Iran và được rất nhiều người tôn kính và đi theo. Ông không nên nói điều như thế đối với phương Tây. Phương Tây không làm gì cả. Phương Tây muốn phản đối để làm gì? Không gì cả. Tôi có thể nói – điều này không liên quan đến phương Tây.

Những người biểu tình, chính dân của họ, lập tức đổ ra đường phố sau khi cô gái bị chết. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Sau khi tin tức lan truyền rằng cô gái đã chết trong khi bị cảnh sát giam giữ, do bọn họ đánh đập cô ấy. Và sau đó nói dối rằng do một cơn đau tim. Cô ấy chưa từng có vấn đề về tim trước đây. Và cô ấy còn quá trẻ, mới 22 tuổi, không thể tự nhiên chết như thế. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Còn trẻ, khỏe mạnh và không phạm bất kỳ tội nào. Đội khăn hay không đội khăn, đó không phải là tội. Điều đó không gây hại cho bất cứ ai. Không làm hại ai cả. Phải không? (Dạ đúng, thưa Sư Phụ.)

Vì vậy, tôi không hiểu nữa. Đầu tiên, người gọi là lãnh đạo tôn giáo của Giáo hội Công giáo, giáo hoàng, nói Lucifer là thần linh, và làm ngơ tất cả những linh mục đã lạm dụng tình dục trẻ em và cả em bé nữa. Và bây giờ, người lãnh đạo tôn giáo của Iran không có sự thương cảm với cô gái đã chết vô cớ như thế – cô không làm gì sai hết. (Dạ.)

Đức Tiên Tri không bao giờ trừng phạt bất kỳ ai, hoặc khuyên ai trừng phạt bất kỳ người nào không đội khăn. Tôi không thấy điều đó ở đâu cả. Phải không? (Không thấy, thưa Sư Phụ.) Đức Tiên Tri Muhammad, Bình An Ở Cùng Ngài, luôn ủng hộ hòa bình, tình thương và thật sự vô cùng tôn trọng phụ nữ. Quý vị biết điều đó rồi. Chúng ta đã phát sóng nhiều giáo lý của Đức Tiên Tri và của Thiên Kinh Koran, liên quan đến sự tôn trọng phụ nữ trên Truyền Hình Vô Thượng Sư của chúng ta rồi. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Chúng ta có thể chiếu lại để nhắc mọi người nhớ lời dạy của Đức Tiên Tri Muhammad, Bình An Ở Cùng Ngài, đều là về lòng thương yêu nhân ái và vô cùng tôn trọng đối với phụ nữ. Đó là lý do nhiều người theo Ngài trên khắp thế giới.

Không phải để đội khăn, hoặc không phải để chết vì không đội khăn. Vì vậy, tôi không hiểu tại sao nhà lãnh đạo tôn giáo của Iran lại đi ngược với lời dạy của Đức Tiên Tri bằng cách đứng về phía cảnh sát, thay vì có tình thương và cảm thông với cô gái đáng thương và gia đình của cô ấy. Hãy tưởng tượng nếu con gái hoặc vợ của ông ta bị đối xử như thế coi. (Dạ.) Liệu ông ta có giữ im lặng suốt thời gian này? (Dạ không, thưa Sư Phụ.)

Thành Vatican, hiện cũng đang trừng phạt các linh mục lạm dụng tình dục. Hoặc ít nhất là lên kế hoạch. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Và giáo hoàng, cũng đã đến Canada để xin lỗi người dân bản địa về những cái chết của các con nhỏ của họ cách đây đã lâu bởi bàn tay của ban quản trị Công giáo. (Dạ, Sư Phụ.) Ít ra có gì đó. Và bây giờ ông ta cũng buộc tội Nga là bạo lực và yêu cầu Putin dừng lại, thậm chí cầu xin Putin chấm dứt vòng xoáy bạo lực này.

(Putin cũng nói rằng phương Tây bị một tôn giáo quỷ satan dẫn dắt.) Nhưng tôn giáo của ông ở đó thì sao? Giáo trưởng, người khuyến khích chiến tranh để giết những công dân vô tội khác và chính công dân của ông.

Và bây giờ, thậm chí đồng minh của Putin đã đưa những con trai thiếu niên của ông ra tiền tuyến để chết ở Ukraine. (Chao ơi.) Đứa nhỏ nhất mới 14 tuổi (Chao ơi. Ôi Trời ơi. Chao ơi.) Hãy tưởng tượng một người cha làm điều đó với con cái của mình? (Chao ơi.) Một cách tự nguyện. (Ôi, Trời ơi.) Để thể hiện lòng trung thành với Putin hoặc với Điện Kremlin chỉ để giữ địa vị của ông ta. Tổng thống Chechnya. (Dạ.) Gã đó là thủ lĩnh của người Chechnya và ông ta đã đưa các thiếu niên con ông ra tiền tuyến. (Ồ!)

Và quý vị biết hàng vạn người đã chết ở đó, binh lính giàu kinh nghiệm của Nga. Tất cả đều chết vô số kể. Và bây giờ ông ta đưa các thiếu niên con mình đến đó. Để làm gì? Đưa họ vào con đường nguy hiểm, đưa họ vào chỗ chết như vậy. Cha gì mà kỳ vậy? Giờ thì quý vị đã hiểu tại sao bọn họ lại gây chiến với người dân Ukraine. Bởi vì bọn họ không phải là con người. (Dạ. Vâng, thưa Sư Phụ.)

Một thiếu niên – 14 tuổi, ra tiền tuyến chiến đấu. Tưởng tượng loại cha như thế đó? (Chà. Thật kinh khủng.) Mới 14 tuổi thì biết gì chứ? (Vâng, không biết gì hết.) Và không được huấn luyện. Không được huấn luyện theo bất kỳ cách nào để chiến đấu. Trời ơi. Bây giờ quý vị biết rồi. Nếu tôi nói bọn họ là ác quỷ, thì quý vị hiểu ngay. Quý vị tin tôi, phải không? (Dạ tin, thưa Sư Phụ. Vâng, chắc chắn.) Chỉ cần nhìn vào những gì họ làm thì quý vị biết họ là ác quỷ bởi vì con người chúng ta không làm điều đó. (Dạ. Vâng, thưa Sư Phụ.)

A, Trời ơi. Còn tôn giáo của Nga thì sao? Ông giáo trưởng liên tục ủng hộ chiến tranh, thậm chí gần đây. Và thậm chí giáo sĩ của họ đã lạm dụng tình dục em bé và trẻ em. Ông ta đã nhận nuôi 70 trẻ em và lạm dụng tình dục các em – cưỡng hiếp tình dục các em. (Kinh khủng.) Vậy thì quý vị có hiểu tôn giáo của Nga là gì, so với tôn giáo của phương Tây? Nói tôi nghe. Cả hai đều không phải là quỷ satan sao? (Dạ, thưa Sư Phụ.) Ý nói chỉ một tôn giáo, Giáo hội Công giáo ngay bây giờ. Không phải đạo Công giáo, mà là giáo hoàng và các tu sĩ Dòng Tên. Loại tổ chức đó thậm giết trẻ sơ sinh để hiến tế và dâng cho quỷ Satan. Vì vậy, bọn họ không quan tâm nếu linh mục của bọn họ, hoặc bất kỳ linh mục nào trong hệ thống Công giáo cưỡng hiếp em bé.

“ Courtesy of freedomcentral.info, Interviewed in Zwolle, the Netherlands - May 7, 2013 Toos Nijenhuis (f): Khi tôi bốn tuổi… tôi là con cả trong gia đình. Và theo nghi lễ của Giáo hội, có trong Kinh Thánh: con đầu lòng phải được dâng lên Đức Chúa Trời. Và đó là những gì họ đã thực hiện khi tôi 4 tuổi. Họ đưa tôi đến miền Nam nước Đức. Có hai lâu đài thuộc dòng dõi nhà vua. Các vua của Bayern [Bavaria]. Và Hohenschwangau là một trong số (họ). Và có những giám mục khác từ vùng đó của quốc gia.

Interviewer 2 (m): Họ làm gì?

Toos Nijenhuis (f): Họ hành hạ tôi một lần nữa. Tất cả họ đều cưỡng hiếp tôi. Tất cả họ đều làm gì đó. Tất cả họ đều cưỡng hiếp.

Interviewer (f): Họ cũng hành hạ bà, phải không?

Toos Nijenhuis (f): Phải. Mình không là gì đối với họ. Chỉ là một món đồ chơi, và họ thích nhìn thấy mình đau khổ. Càng nhiều càng tốt. ”

Bọn họ không quan tâm. (Dạ. Ôi Trời.) Bởi vì đó là cách bọn họ đang làm. Đó là cách bọn họ tin tưởng. Bọn họ tin vào quỷ satan thay vì Thượng Đế Toàn Năng. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Vì vậy, Putin, dù đó là ai đi nữa, như Putin trước đây, hoặc người đóng thế Putin, chỉ nói về bản thân và chính bọn họ, cũng như [nói về] các chính sách và hệ thống của Điện Kremlin thôi. (Dạ, chính xác.)

Rất dễ hiểu. (Dạ.) Ý tôi nói, thật dễ để biết tại sao bọn họ nói những điều như thế. (Dạ.) Vì vậy, bất cứ Putin nói điều gì, quý vị không thể hoàn toàn tin điều đó. Bởi vì dù sao tất cả đều là phi lý, vô lý và ma quái. Những người lính của ông [Putin] đang tra tấn – không chỉ cưỡng hiếp người dân Ukraine thuộc mọi lứa tuổi, mà còn tra tấn các tù binh chiến tranh, bỏ đói họ cho đến khi họ chỉ còn là những bộ xương. Và giết những công dân vô tội. Tra tấn họ và giết họ, và thậm chí thiến họ, cắt bỏ dương vật của họ.

“ Media Report from BBC – Sept. 16, 2022 Reporter (f): Ngôi mộ đầu tiên mà họ mở ra chứa xác của một thường dân với dây thừng quấn quanh cổ. Hầu hết tất cả những người chết ở đây được cho biết là thường dân – trong đó có phụ nữ và trẻ em. Đối với những người có mặt tại hiện trường, điều đó thật khó để chấp nhận. ”

“ Media Report from Human Rights Watch – May 18, 2022 Giorgi (m): Trong căn phòng lò hơi nhỏ này, có 20 người bị lính Nga giam giữ vào một lúc nào đó, khi họ vây bắt thường dân. Tôi vừa phỏng vấn một người đàn ông, 66 tuổi. Và ông bị giam trong tòa nhà này, trong một cái hố nhỏ. Khi được thả, ông thấy hai người trong số họ (thường dân bị giam giữ) đã chết, đầu bị đập nát, trong nghĩa trang.

Ihor (m): Mọi người nằm trên sàn nhà, trên các giẻ rách, một tấm đệm. Tôi biết rằng bọn họ đã tra tấn người ta bằng điện giật. Họ đã bị đánh thật sự mạnh bạo. ”

“ Media Report from Sky News – June 3, 2022 Reporter (m): Anh ấy cho chúng tôi thấy vết máu dưới chân bộ đồ thể thao của anh, nơi một cái đinh đóng vào đầu gối của anh. Anh ấy có những vết sẹo trên mặt mà anh ấy bị đốt bằng thuốc lá. “Một người lính đặt tay tôi lên bàn và đập vào hai tay tôi bằng báng súng máy ba lần. Cánh tay của tôi bị cong và gãy rất nặng”, Aleksandr kể với chúng tôi. “Họ đánh tôi rất mạnh vào đầu, tôi nghe thấy có gì đó nứt vỡ. Có nhiều máu rơi trên sàn nhà đến nỗi một lính Nga đã trượt chân. Mũi tôi bị gãy, sau đó họ dọa cắt gân và giết tôi”. ”

“ Media Report from Associated Press – Oct. 2, 2022 Mykola (m): Một cái bao được chụp lên đầu tôi. Tại đây, bọn họ giật điện chúng tôi. Ở đây, bọn họ đánh đập chúng tôi. Bọn họ dùng giẻ rách bịt mặt tôi và đổ nước từ bình đun nước lên mặt tôi. Bọn họ nói: “Nhảy múa đi”, nhưng tôi không nhảy. Vì vậy, họ đã bắn vào chân tôi.

Reporter (f): Mosyakyn sống sót sau vụ nổ súng và đánh đập, nhưng con trai của Ludmila Shabelnyk thì không.

Ludmila (f): Tại sao bọn họ lại tiêu diệt những người như cháu? Tôi không hiểu. Tại sao điều này lại xảy ra với đất nước chúng tôi? Tay cháu bị bắn. Xương sườn cháu bị gãy. Và không thể nhận ra mặt của cháu nữa.

Reporter (f): Em gái của anh ấy nói họ đã nhận dạng được anh từ đồng phục nhà máy của anh.

Olha (f): Tôi chỉ có một từ: diệt chủng. Bọn họ tra tấn thường dân thả giàn, cứ như những kẻ bắt nạt.

Oleksandr (m): Mỗi ngày người thân đến gặp chúng tôi đều nói rằng bạn bè, gia đình của họ, đã bị những người lính Nga tra tấn. ”

Quý vị có muốn gia nhập một đội quân như thế không? Quý vị có dung túng hành động như vậy không? Và gọi những người khác là quỷ satan. Ông ta nên tự gọi mình bằng chữ đó, như vậy sẽ hợp hơn.

Và ông ta buộc tội phương Tây đô hộ các nước khác. Ông ta cũng đang làm giống vậy, thế mà buộc tội phương Tây… chúng ta không nên nói tôn giáo phương Tây, mà chỉ là giáo hoàng Công giáo và hệ thống của lão ta ngay bây giờ, đó là của quỷ satan. (Dạ đúng.) Nhưng Putin đã đưa binh lính đến Ukraine một cách vô cớ. Ngoài ra, còn giết người bừa bãi, giết bất kỳ ai, và cưỡng hiếp dân. Và cưỡng hiếp ngay cả em bé, 2 tuổi. (Dạ đúng. Còn tệ hơn nữa.) Vậy, đó không phải là quỷ dữ sao? Đó cũng là quỷ satan. (Dĩ nhiên, dạ.)

Vì vậy, ông ta đang nói về bản thân và hệ thống của chính ông ta, chứ không phải người dân Nga. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Chúng ta không thể buộc tội người dân Nga. Chúng ta chỉ có thể buộc tội Điện Kremlin – Putin và những kẻ ủng hộ ông ta. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Bởi vì người dân Nga rất tốt.

Tôi đã kể quý vị nghe nhiều chuyện về người dân Nga rất tốt như thế nào rồi. (Dạ.) Và khi nước Nga hòa nhập vào hệ thống bình thường – không phải Liên Xô nữa, và ít nhiều không còn là Cộng sản nữa, tôi thậm chí đã đi đến Nga để thuyết giảng ở đó. (Dạ.) Thậm chí có thể thuyết giảng công khai. Và nhân viên khách sạn nói với tôi: “Ồ, xin đi xe buýt. Nó ở ngay trước khách sạn. Đi vậy rẻ. Đừng đi bằng taxi”. Họ muốn tiết kiệm tiền cho tôi. Và tôi đã lên xe buýt, không trả đồng nào. Và tài xế xe buýt cũng không nói với tôi gì hết. Tôi quên trả. Tôi không có ý gạt họ vài đồng rúp. Không có ý đó. Tôi có tiền mà. Chỉ là tâm trí tôi không ở trên xe buýt. (Dạ.)

Và tôi luôn đi bằng taxi. Hoặc thông thường, có người đến đón tôi đến nơi tổ chức buổi thuyết giảng. Nên tôi không bao giờ phải trả tiền. (Dạ đúng.) Dĩ nhiên, tôi đã thanh toán qua hệ thống của mình. Như kế toán viên, họ nhận hóa đơn từ bất cứ gì mà tôi chi tiêu với đồng tu. Chúng tôi trả lại tất cả cho họ. (Dạ, Sư Phụ.) Nhưng đó không phải đích thân tôi trả tiền. Tôi luôn bảo họ: “Hãy mang nó đến kế toán viên và rồi chúng tôi sẽ thanh toán ở đó”. Bởi vì tôi không thể cứ luôn lo lắng về tiền bạc. Đôi khi tôi thanh toán trực tiếp, nếu tôi có tiền trong người và nếu nước này quá xa, thì tôi trả. Đỡ rắc rối hơn, đỡ phức tạp hơn.

Nhưng rồi tôi quên. Tôi chưa bao giờ lên xe buýt đã lâu, lâu, lâu lắm rồi – mấy chục năm rồi. Tôi quên mất! Quên trả tiền. Nên sau đó, tôi trả nhiều tiền típ hơn cho [một tài xế] taxi và tự nhủ và nói với Thiên Đàng rằng dù sao tất cả tiền này đều thuộc về Nga. Bất cứ nơi nào tiền đi đâu, tất cả đều ở Nga. Do đó nếu tôi không trả cho xe buýt số tiền này, thì tôi trả thêm tiền cho tài xế taxi. Và đó cũng là cho nước Nga. Nó vẫn ở Nga. (Dạ.)

Nhưng tôi bảo quý vị rồi, họ là những người rất tốt. Họ chỉ là người dân, họ chỉ là công dân thế giới. Tất cả họ đều tốt. Chỉ là những người lãnh đạo. Bất cứ cuộc chiến nào, bất cứ điều gì bất công, bất cứ hệ thống nào – tất cả đều do các nhà lãnh đạo, do các chính phủ gây ra, chứ không phải thường dân.

Thế mà họ cấm mọi người xuống đường bày tỏ sự phản đối. (Dạ đúng.) Dân đã bầu giới lãnh đạo. Dân cũng có thể có tiếng nói – thường dân, những người đóng thuế. Những người đóng thuế thậm chí không thể đi biểu tình. Bởi nếu họ ra đường dù chỉ để nói lên ý kiến ​​của mình một cách ôn hòa, họ sẽ bị xử lý như tội phạm ở khắp mọi nơi. (Dạ.) Không chỉ ở Iran. Tôi phải nói công bằng. Mọi nơi. Hầu hết ở mọi quốc gia, họ sẽ đàn áp người biểu tình, dù người biểu tình có ý kiến đúng ​​và có quyền nói lên ý kiến ​​của họ. Bởi vì chính phủ là để như vậy mà.

Họ nên lắng nghe người dân, chứ không phải nghe ngã chấp của họ, không nghe khuynh hướng ác quỷ, không vì lợi ích của riêng họ – để mập phì thêm, để có nhiều tiền hơn, để có địa vị quyền lực hơn, hoặc để củng cố địa vị của họ bằng sự thiệt thòi của mọi người khác, ngay cả công dân nước ngoài như Ukraine. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Thôi, được rồi (. Thực sự là vậy. Dạ rất rõ ràng rằng Putin là ác quỷ!)

Có câu hỏi nào khác không? (Dạ không, thưa Sư Phụ.) Vậy thì tốt. Nếu quý vị không còn gì, thì tôi chúc quý vị an lành. (Cảm ơn Sư Phụ.) Chúc quý vị khai ngộ hơn, sức khỏe tốt hơn và vui vẻ hơn. (Xin cảm ơn Sư Phụ.) Thượng Đế thương quý vị. Thượng Đế thương quý vị và tôi thương quý vị. (Chúng con cũng thương Sư Phụ.)

Host: Chúng con xin dâng lòng biết ơn chân thành lên Sư Phụ Vô Vàn Từ Bi vì Tình Thương vô điều kiện và sự Cảm Thông của Ngài đối với thế giới vẫn còn đang hỗn loạn. Những hy sinh của Ngài, ngày qua ngày, vì mục đích giúp ích nhân loại trong những thời gian thử thách này, sẽ mãi mãi được ghi nhớ và được gìn giữ như một gương sáng về sự hết lòng và vị tha vô hạn. Chúng con thành tâm cầu nguyện cho tất cả những người bị áp bức, đang sống dưới bất kỳ sự bất công nào, được bảo vệ bởi Đấng Thiêng liêng và được trân quý bởi tất cả chúng ta. Mong các cõi Thiên Đàng hỗ trợ trong việc đem sự tử tế và nhân từ vào tâm của tất cả các nhà lãnh đạo, cũng như vào sự quản trị của họ. Kính chúc Sư Phụ Yêu Quý dồi dào sức khỏe và thanh thản, với sự Hỗ Trợ Hùng Mạnh của tất cả các vị Thiên Đế và Thượng giới.

Để xem phát sóng đầy đủ buổi hội thảo này với các phụ đề ngôn ngữ bổ sung, mời quý vị đón xem tiết mục Giữa Thầy và Trò vào một ngày gần đây.

Ngoài ra, để tham khảo thêm, mời quý vị xem các buổi hội thảo Tin Mới Bay Sang / Giữa Thầy và Trò liên quan trước đó, chẳng hạn như:

Tin Mới Bay Sang:

Lời Khẩn Cầu Của Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư Để Loài Người Thức Tỉnh Và Nhận Biết Đúng Sai

Giữa Thầy và Trò:

Cảm Nghĩ Của Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư Về Tình Hình Khẩn Cấp Ở Ukraine

Thế Giới Để Ukraine Chiến Đấu Đơn Độc

Chính Phủ Toàn Cầu Phải Sát Cánh Cùng Ukraine

Các Cường Quốc Phải Dũng Cảm Và Giúp Đỡ Ukraine

V.v…

Xem thêm
Video Mới Nhất
2022-12-08
183 Lượt Xem
4:23
2022-12-07
785 Lượt Xem
33:26

Tin Đáng Chú Ý

2022-12-07   48 Lượt Xem
2022-12-07
48 Lượt Xem
17:58

Người Rohingya Kiên Cường

2022-12-07   37 Lượt Xem
2022-12-07
37 Lượt Xem
3:51

Cứu Trợ Bão Ở Bangladesh

2022-12-06   546 Lượt Xem
2022-12-06
546 Lượt Xem
Chia sẻ
Chia sẻ với
Nhúng
Bắt đầu tại
Tải Về
Điện Thoại
Điện Thoại
iPhone
Android
Xem trên trình duyệt di động
GO
GO
Ứng Dụng
Quét mã QR,
hoặc chọn hệ điều hành phù hợp để tải về
iPhone
Android