ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

Thanks the COVID-19 Virus for Warning and Protecting Me from Harm: Following Our True Nature Can Bring About Protection

2023-01-22
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
เรียน ท่านอาจารย์ ในระหว่างเข้าฌานทำสมาธิ เนื่องจากการกักตัว โรคโควิด-19 ฉันได้ยินมาว่าการเปิด โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง สิ่งมีชีวิตที่มองไม่เห็นหลายล้าน จะได้รับการปลดปล่อย

ขณะทำสมาธิ ฉันเห็นคนเข้าแถว รอคิวยาว เมื่อเห็นฉากนั้น ฉันรู้จากส่วนลึกของหัวใจว่า สิ่งมีชีวิตที่มองไม่เห็นเหล่านั้น กระตือรือร้นที่จะฟัง และดูโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ทุกนาทีและทุกวินาที เพื่อได้รับการปลดปล่อย

ในวันเดียวกัน ฉันได้ยิน ไวรัสโควิดพูดกับฉัน ไวรัสกล่าวว่า “คุณติดเชื้อโควิด-19 ดังนั้น คุณควรอยู่บ้าน และอย่าออกไปเตร็ดเตร่ ตามท้องถนน” ฉันบอกไวรัสว่า “โอ้ ฉันเป็นวีแกนและนั่งสมาธิ ทำไมฉันถึงติดเชื้อ?” ไวรัสกล่าวว่า “คุณติด เชื่อฉัน แต่ไม่เป็นไร คุณจะรักษาด้วยตัวคุณเอง”

ฉันฟังไวรัส และอยู่บ้าน ไม่กี่วันต่อมา สามีของฉันบอกว่า เขาอยากได้ผลไม้ ฉันจึงบอกว่า ฉันจะไปตลาดในเช้าวันรุ่งขึ้น เย็นวันนั้น ไวรัสบอกฉันว่า “พรุ่งนี้เช้า อย่าไปซื้อผลไม้นะ เพราะคนขายติดเชื้อ โควิด-19 แล้ว” ดังนั้น ฉันจึงอยู่บ้าน

จากนั้นเจ็ดวันต่อมา เจ้าหน้าที่ท้องถิ่น ที่ฉันอาศัยอยู่ก็ประกาศ ผ่านลำโพงว่า ใครที่ไปซื้อผลไม้ที่ร้านนั้น ในช่วง 10 วันสุดท้าย ต้องไปรายงานตัวเพื่อกักบริเวณ และคนขายผลไม้คนนั้น คือคนที่ไวรัส เตือนฉันก่อนหน้านี้ ฉันตื้นตันใจมาก และ ขอขอบคุณท่านอาจารย์ และไวรัสอย่างเงียบ ๆ เพราะรู้ว่าไวรัส สามารถล่วงรู้สิ่งต่าง ๆ ได้ มีความเห็นอกเห็นใจ และมีน้ำใจมาก

โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ได้ชำระสนามพลังงาน ให้บริสุทธิ์อยู่เสมอ และ ปกป้องเราอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ การนั่งสมาธิ อธิษฐาน กลับใจ และการรู้สึกขอบคุณ อยู่เสมอ เป็นเกราะป้องกัน ที่ยอดเยี่ยมที่สุด และ ดีกว่าวิธีรักษาอื่น ๆ ทั้งหมด

ในแต่ละวัน เราภาวนา ขอให้มีผู้คนที่เปิด โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ มากขึ้นเรื่อย ๆ และจากการบำเพ็ญทางจิตวิญญาณ ของเรา ขอให้เราเป็นแขน ที่ยื่นออกไปของท่านอาจารย์ เพื่อช่วยนำพระคุณของ ท่านอาจารย์ไปสู่ผู้คนทั่วโลก เราอธิษฐาน ให้สิ่งมีชีวิตในที่มืดที่สุด สามารถได้ยินและรับรู้ ถึงพระคุณของท่านอาจารย์ ผ่านทางโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์!

ฉันขอขอบคุณทีมงาน โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์มาก สำหรับความพยายามของพวกเขา ทั้งกลางวันและกลางคืน ขอให้ท่านอาจารย์มีสุขภาพแข็งแรง อ่อนเยาว์ตลอดกาล และมีอายุยืนยาว ฉันขอให้ ทีมงานโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ มีสุขภาพแข็งแรง! ศิษย์ เธา วี จาก เอาหลัก (เวียดนาม)

เธา วีที่รับรู้ ขอขอบคุณสำหรับการบอกเล่า นิมิตภายในของคุณ

ท่านอาจารย์มีคำพูด ที่ชาญฉลาดที่จะแบ่งปันกับคุณ: “เธา วีที่ซาบซึ้งคุณ เมื่อเราบำเพ็ญทางจิตวิญญาณ กับอาจารย์ผู้รู้แจ้ง เราตระหนักถึง หลายสิ่งหลายอย่าง ที่คนส่วนใหญ่ไม่ได้ใส่ใจ โลกที่มองไม่เห็นและ ที่มองเห็นได้รวมเข้าด้วยกัน และเราจะได้รับ คำแนะนำ ภูมิปัญญา และ ข้อมูลเชิงลึกจากแหล่งต่าง ๆ มากมายที่ชาวโลก ไม่สามารถเข้าถึงได้ ไวรัสปกป้องคุณจากอันตราย ในขณะที่หลายคนเสียชีวิตจากเขา ความแตกต่างอยู่ในพลังงาน ธรรมชาติที่แท้จริงของเรา ปกป้องเรา และอัตตาของเรา ก็นำเราไปสู่อันตราย จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับ การอยู่รอดบนโลกที่ผู้คน ปฏิบัติตามธรรมชาติที่แท้จริง ซึ่งรวมถึงการเป็นวีแกน การกลับใจ การจดจ่อทางจิตวิญญาณ และการทำความดี เรามาอธิษฐานขอให้ มนุษย์ทุกคนตื่นขึ้น และ ดำเนินตามวิถีที่ชอบธรรม! ขอให้คุณ และเอาหลัก (เวียดนาม) ที่สวยงาม ได้รับพรจากพระคุณ ของพระพุทธเจ้าตลอดไป”
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2023-03-21
730 รับชม
35:13

ข่าวเด่น

2023-03-20   33 รับชม
2023-03-20
33 รับชม
2023-03-20
31 รับชม
2023-03-20
1045 รับชม
33:07

ข่าวเด่น

2023-03-19   145 รับชม
2023-03-19
145 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์