ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

The Guide to Caring for Children: Choosing the Most Loving Home for Children and Staying Away from Being Influenced by Demons

2023-01-21
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
เรียนท่านอาจารย์ วันนี้ ฉันดูการประชุมของอาจารย์ “แนวโน้มการปกครองของซาตาน และการลุกลามของสงคราม ในยูเครน (ยูเรน)” ฉันนึกย้อนไปเมื่อ ดูผู้หญิงคนหนึ่งแบ่งปันว่า เธอถูกเสนอให้กับคริสตจักร เป็นพิธีกรรมทางศาสนาเมื่อ เธออายุสี่ขวบและถูกทรมาน

ฉันเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเมื่อไม่กี่ปี ที่ผ่านมาเลี้ยงลูกสาววัยสี่ขวบของฉัน เราสนิทกันมาก ในฐานะที่ฉันเป็นแม่เต็มเวลา และฉันให้นมเธอเป็นเวลาหลายปี และอุ้มเธอไว้ในผ้าห่อทารก ไปทุกที่ เธอเป็นเพื่อนของฉัน เมื่อเธออายุสี่ขวบ ฉันรู้สึกถึงสิ่งมีชีวิต ที่มองไม่เห็นมากมายมารบกวนเรา ฉันตื่นตระหนกเพราะฉันต้องการ ปกป้องเธอจากสิ่งเหล่านี้ และไม่ทราบว่าเป็นอย่างไร ฉันเปิดวิดีโอของอาจารย์ให้เธอดู แต่ผีก็ดังขึ้น มีบางอย่างบอกให้ฉันปกป้องเธอ โดยการส่งเธอไปยังสถานที่แห่งรัก โรงเรียนคาทอลิก บ้านของพระเจ้า โชคดี ต้องขอบคุณท่านอาจารย์ มาเพื่อช่วยเหลือเรา ฉันไม่ได้ทำอย่างนั้น ฉันยังคงสวดภาวนาให้ท่านอาจารย์ เพื่อปกป้องเธอ และในไม่ช้าฉันก็ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เพื่อเข้ารับการรักษาพยาบาล ในขณะที่ครอบครัวของฉันดูแล ลูกสาวของฉัน

หลังจากที่ฉันหายป่วยแล้ว ลูกสาวและฉันกลับมาอยู่ด้วยกันใหม่ และวันนี้เธอได้รับการประทับจิต และใจฉันก็เบิกบานเป็นที่สุด รู้ว่าเธอได้รับการปกป้องตลอดไป ฉันรู้วิธีที่จะปกป้องเราตอนนี้ เปิดโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ เพลงของอาจารย์ และฉันก็ซื้อ เครื่องประดับเอสเอ็มให้เธอด้วย และโคมไฟเอสเอ็ม ที่สำคัญที่สุดคือ ฉันแน่ใจว่าเธอเข้าใจ ทำไมเราต้องรักษา ศีลทุกข้อและฉันเฝ้าดูเธอ นั่งสมาธิทุกวัน ฉันเตือนเธอว่าการบำเพ็ญธรรม การนั่งสมาธิ ท่านอาจารย์ พร้อมกับพี่น้องของเรา เป็นของขวัญชิ้นสำคัญ ที่สุดในชีวิต

มันเป็นการกล่าวได้น้อยกว่าความจริง ที่จะบอกว่าฉันซาบซึ้งมาก ฉันไม่ได้ไปส่งเธอ ไปสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าหรือโบสถ์ ที่ที่เธอจะต้องทนทุกข์ และฉันจะมีชีวิตอยู่ ด้วยความสำนึกผิดตลอดไป ฉันตระหนักดีว่าพ่อแม่คนใด ใครอยากส่งลูก สู่ระบบคาทอลิก ได้รับอิทธิพลจากปีศาจ ฉันขอร้องผู้ปกครองทุกคน โปรดอย่าส่งลูกที่มีค่าของคุณ แก่บาทหลวงเหล่านั้น ไม่ว่าคุณจะเชื่อว่า การกระทำนั้นศักดิ์สิทธิ์เพียงใด ไม่ใช่สิ่งที่พระเจ้าต้องการ มันเป็นสิ่งที่ปีศาจต้องการ พระเจ้ารู้ว่าไม่มีใครอื่น สามารถดูแลได้ดีกว่า พ่อแม่ของพวกเขา ปกป้องพวกเขาด้วยการกินวีแกน ด้วยกัน โดยปฏิบัติตามบัญญัติของพระเจ้า การไม่เบียดเบียนผู้อื่น และรักษา ศีลทั้งหลายนั้นอย่างเคร่งครัด อย่างที่อาจารย์ที่รู้แจ้งได้สอนไว้ ด้วยความรักทั้งหมดของฉัน คาเรน จากสหรัฐอเมริกา

คาเรนที่โอบอุ้ม เราขอบคุณที่คุณแบ่งปันว่า ขอบคุณพระเจ้า คุณตระหนักว่าคุณคือคนที่ดีที่สุด รักและปกป้องลูกสาวของคุณ และท่านอาจารย์ผู้เป็นที่รักยิ่งของเรา ดูแลคุณทั้งสองทุกวัน ขอให้คุณเห็นสัจธรรม ในชีวิตประจำวันของคุณต่อไป

ท่านอาจารย์มีคำตอบที่ห่วงใย สำหรับคุณ: “คาเรนผู้อุทิศตน ลูกสาวของคุณโชคดีมาก และได้รับการอวยพร ให้มีแม่ที่รัก และปกป้องเธอเป็นอย่างดี หลายอย่างในโลกนี้ ไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาดูเหมือนจะเป็น ฉันมีความสุขมากที่ คุณเลือกบ้านของคุณให้เป็น บ้านที่รักที่สุด สำหรับลูกสาวของคุณและรู้ว่า ธรรมวิถีกวนอิม ถ่ายทอดโดยพลังอาจารย์ คือการปกป้องและของขวัญที่ดีที่สุด! ขอให้คุณและลูกของคุณ เช่นเดียวกับ ชาวอเมริกันที่สนับสนุนทั้งหมด พลเมืองร่วมของคุณ อยู่อย่างมีสันติและเสรีภาพเสมอ”
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2023-03-21
730 รับชม
35:13

ข่าวเด่น

2023-03-20   33 รับชม
2023-03-20
33 รับชม
2023-03-20
31 รับชม
2023-03-20
1045 รับชม
33:07

ข่าวเด่น

2023-03-19   145 รับชม
2023-03-19
145 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์