ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

Showing Thankfulness for the Great Power of the Five Holy Names and the Gift to Guide My Father to be Liberated from Suffering

2023-01-20
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
พลังที่ยิ่งใหญ่ของพระนาม ศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้าและของขวัญ

ขอบคุณท่านอาจารย์ ที่มอบพระนาม ศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้า และของขวัญให้ฉัน พ่อของฉันเสียชีวิตเพราะ เส้นเลือดในสมองแตก แม้ว่าเขาจะเป็นคนใจดีมาก ตอนมีชีวิตอยู่ แต่เขามักจะขี้เกียจ และต้องการไปเกิดใหม่ บนสวรรค์โดยเร็ว หลังจากพ่อจากไปแล้ว ฉันฝันว่ารู้สึกว่าท่านอาจารย์ บอกให้ฉันใช้ อิทธิฤทธิ์อันยิ่งใหญ่ของพระนาม ศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้าและของขวัญ เพื่อนำทางให้พ่อพ้นทุกข์

ฉันพบที่ที่พ่อของฉันอยู่ ซึ่งเป็นดินแดนที่ต่ำกว่า และเขากำลังรอ การจัดเรียงและ จัดแจงว่าจะไปที่ใด ฉันเริ่มท่องพระนามศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้า และของขวัญในใจ ในระหว่างที่ฉันท่อง จู่ ๆ พ่อของฉันก็ปรากฏตัวขึ้น จากห้องที่เขาถูก แยกออกไป และเริ่มท่อง พระนามศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้า และของขวัญกับฉัน เดิมทีร่างทิพย์ของเขา มืดและไหม้ มีรอยแผลเป็น และเศษผงถ่าน และศีรษะของเขามีร่องรอย ของการโดนกระสุนยิง หลังจากท่องพระนามศักดิ์สิทธิ์ ทั้งห้าแล้ว วิญญาณของเขาก็ เริ่มเปล่งประกาย หลุดพ้นจาก พันธนาการของร่างทิยพ์ที่ดำมืด และบินขึ้นไปออกจากคุก ฉันเห็นว่าร่างทิพย์ของเขา สว่างขึ้นมาก ไม่ดูมืดและไหม้อีกต่อไป

ผ่านตาปัญญาของฉัน ฉันค้นหาสถานที่ใหม่ ที่พ่อของฉันไป ในขณะที่รู้สึกทึ่งกับ พลังของพระนามศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้า และของขวัญ ที่ท่านอาจารย์มอบให้เรา ฉันบินไปยังดินแดนที่ สวยงามซึ่งผู้ชายทุกคน ดูเหมือนพ่อของฉันมาก มีผู้คนมากมาย และฉัน รู้ว่าพวกเขาคือบรรพบุรุษ เก้าชั่วอายุคนของฉัน ในขณะที่บางคนกำลังเล่น บาสเก็ตบอลและบางคน อยู่ในเครื่องแบบทหาร ทุกคนมีความสุขมาก เป็นหนุ่มสาวและสวยงาม สถานที่นี้ล้อมรอบด้วย วิลล่าบนภูเขาที่ สวยงามซึ่งดูเหมือน บ้านในลานบ้านแบบจีน เหมือนในภาพยนตร์ พ่อของฉันบอกฉัน อย่างมีความสุขว่าเขาได้งาน ช่วยทหารเหล่านั้นแล้ว และเขาหวังว่าฉัน จะไม่ร้องไห้อีกต่อไป พ่อมีความสุขมาก ผาสุก หนุ่ม และแข็งแรง ฉันรู้สึกขอบคุณท่านอาจารย์ เป็นอย่างยิ่งที่มอบพลังอันยิ่งใหญ่ ของพระนามศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้า และของขวัญแก่เรา ท่านอาจารย์สัญญากับเราว่าท่าน จะนำบรรพชนทั้งห้าชั่วอายุคน ของเราไปสู่การหลุดพ้น แต่จริง ๆ แล้วไม่ใช่แค่ ห้าชั่วอายุคนเท่านั้น อาจเป็นบรรพบุรุษใน ชาติก่อน ๆ ของเรา ตลอดจนญาติพี่น้อง ที่กำลังจะจากไป

ฉันรู้สึกขอบคุณท่านอาจารย์ ในช่วงเวลาที่ฉันทำงานให้กับ สุพรีมมาสเตอร์ทีวี อาจารย์ได้มอบพระคุณอันใหญ่หลวง ให้ฉันด้วยการดูแลพ่อและ เพื่อนสัตว์ของฉัน อีกทั้งงานที่มั่นคงกว่าด้วย ดังนั้นฉันจึงสามารถทำงานให้ กับอาจารย์ได้อย่างสบายใจ ขอบคุณท่านอาจารย์ที่อยู่ กับเราในโลกทางกายภาพ ที่เจ็บปวดและอยู่ ที่นั่นเพื่อให้เราพึ่งพา ขอให้ท่านอาจารย์มีสุขภาพ แข็งแรงตลอดไปและอยู่ กับพวกเราไปนาน ๆ ขอให้เพื่อนประทับจิตทุกคนพยายาม ทำงานร่วมกันเพื่อช่วยให้อาจารย์ นำสู่โลกวีแกนอันรุ่งโรจน์ จื่อหยวน จากไต้หวัน (ฟอร์โมซา)

จื่อหยวน ที่ใส่ใจ ขอแสดงความเสียใจกับ การสูญเสียพ่อของคุณ เราขอขอบคุณที่ได้เรียนรู้ว่า คุณได้รับการชี้นำจากอาจารย์ อย่างไรเพื่อช่วยให้พ่อของคุณ ไปถึงสถานที่ที่เขาสามารถ มีความสุขได้หลังจากที่เขาจากไป สบายใจที่รู้ว่าคนที่เรารัก ได้รับการดูแลอย่างดี แท้จริงแล้ว เป็นพระพรอันใหญ่หลวง ที่ได้รับความไว้วางใจได้รับพระนาม ศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้าและของขวัญ จากท่านอาจารย์ที่มีค่าที่สุดของเรา ขอแสงจากสวรรค์ช่วยยกคุณ คุณและไต้หวัน (ฟอร์โมซา) ที่สวยงามไม่รู้จบ ด้วยความรักจักรวาล ทีมงานทีวีสุพรีมมาสเตอร์

ป.ล. เราถ่ายทอดคำตอบ ของอาจารย์ด้วยความยินดีให้คุณ: “จื่อหยวน ผู้ขยันขันแข็ง พ่อของคุณโชคดีมาก ที่มีลูกชายที่น่ารัก ที่บำเพ็ญดีและ เชื่อฟังอาจารย์ของเขา! ดังนั้น บุญกุศลที่ได้รับเหล่านี้ สามารถเปลี่ยนแปลงและ ทวีคูณด้วยพลังอาจารย์และ พระคุณที่เพิ่มเข้ามา เพื่อช่วยเหลือคนมากขึ้นที่เขารัก ไม่ใช่แค่เก้าชั่วอายุคน แต่รวมถึงเพื่อน เพื่อนร่วมงาน และสัตว์เลี้ยง ฯลฯ... ฉันขอขอบคุณด้วยความรักสำหรับ ความปรารถนาดีที่ใส่ใจของคุณ ขอพระปัญญาของพระพุทธเจ้า ช่วยให้สรรพสัตว์ทั้งหลาย ค้นพบจุดมุ่งหมายที่แท้จริง ในชีวิตพวกเขา รวมทั้งเพื่อนร่วมชาติ ชาวไต้หวัน (ฟอร์โมซา) ที่เปี่ยม ด้วยจิตวิญญาณ เพื่อพวกเขาจะได้หลุดพ้น จากความทุกข์ของวัฏสงสารเช่นกัน”
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2023-03-28
1 รับชม
35:29

ข่าวเด่น

2023-03-27   2 รับชม
2023-03-27
2 รับชม
2023-03-27
1 รับชม
2023-03-27
924 รับชม
34:54

ข่าวเด่น

2023-03-26   132 รับชม
2023-03-26
132 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์