ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

The Experience of Eating Late at Night Led to Falling under the Influence of the Negative Power: We Must Rely on the Master Power, and Humble Ourselves, Following Only Divine Guidance

2022-12-29
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
สวัสดี และด้วยความเคารพอย่างสูง ต่อท่านอาจารย์ชิงไห่ที่รัก และทีมงานโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ฉันกำลังเขียนจดหมายนี้เพื่อแบ่งปัน ประสบการณ์ภายในที่ฉันมี ไม่กี่คืนที่ผ่านมา ตามคำแนะนำของท่านอาจารย์ ไม่ควรกินตอนดึก เพราะเราจะตกอยู่ภายใต้ อิทธิพลของพลังด้านลบ ฉันแทบไม่กินอะไรหลังพระอาทิตย์ตกดิน แต่ถึงแม้ฉันจะตั้งปณิธานไว้ คืนหนึ่ง เนื่องจากความหิวและความอ่อนแอ ฉันต้องกินตอนห้าทุ่ม

หลังจากที่ฉันทำสมาธิแล้ว ฉันถูกดึงเข้าไปในอุโมงค์ อยู่ในสภาวะมึนงงและเริ่มที่จะ บินผ่านมันด้วยความเร็วสูง ฉันกำลังมองหาแสงสว่าง แต่ฉันกลับถูกดึงดูดเข้ามา สภาพแวดล้อมที่มืดมาก ที่นั่นฉันได้ยินเสียงของ ปีศาจที่เริ่มพูดกับฉัน ทันใดนั้นฉันเห็นมือของเขา ยื่นมือออกมาจากความมืด และเขาก็บอกกับฉันว่า “วางมือคุณในมือฉันสิ” เขาขอให้ฉันเข้าร่วมกับเขา แต่ฉันหันหลังให้เขา ด้วยความโกรธยิ่งนัก ความรังเกียจและเกลียดชังที่ลึกซึ้ง และเริ่มตะโกน และสาปแช่งเขา เสียงกรีดร้องและความโกรธของฉัน ที่มีต่อเขานั้นดังมาก ฉันไม่ได้ยินเขา ขณะที่เขาพยายามโน้มน้าวใจฉัน สุดท้ายเขาถามฉันว่า "คุณแน่ใจนะ? มิฉะนั้น..." เขาขู่ฉัน ด้วยประโยคนี้

แต่ฉันเริ่มมั่นใจ ท่องพระนามศักดิ์สิทธิ์ และกลับคืนสู่ร่างของฉัน ฉันเห็นในห้องว่า เขากำลังแยกวิญญาณของฉัน จากร่างกายของฉัน ฉันเห็นวิญญาณของฉันลอยขึ้น เพื่อให้เขาทำตามคำขู่ของเขา แต่ฉันท่องพระนามศักดิ์สิทธิ์ซ้ำอีกครั้ง และกลับมาอย่างรวดเร็วมาก สู่ร่างกายของฉัน เรื่องนี้เกิดขึ้นในขณะที่ เพลงของท่านอาจารย์ยังคงเล่นอยู่ บนโทรศัพท์มือถือของฉัน มันเป็นอาจารย์ภายในที่ บันดาลใจให้ฉันเล่นเพลงของอาจารย์ ในมือถือก่อนนอน ฉันคิดว่ากำลังเล่นเพลงของอาจารย์ พร้อมกับท่อง พระนามศักดิ์สิทธิ์และ ศรัทธาอันแรงกล้าของฉันในอาจารย์ ช่วยฉันจากสถานการณ์นี้

มีประเด็นสำคัญสองเรื่อง สำหรับฉันในประสบการณ์ภายในนี้: หนึ่งคือนำคำสอนของอาจารย์ทั้งหมด สู่การปฏิบัติเพราะจะปกป้องเรา ประการที่สอง ปีศาจชอบที่จะ ลากเราเข้าสู่ความมืด ดังนั้น เราจึงต้องดูแล ศรัทธาและการปฏิบัติของเรา ทางจิตวิญญาณเป็นอย่างดี เขาไม่กล้าเข้าหาเรา

เรียนท่านอาจารย์ฉันรู้สึกขอบคุณมาก ในความรักและคำสอนทั้งหมดของท่าน ด้วยความรักมากมาย วีด้าจากอิหร่าน

วีด้าผู้โชคดี ขอบคุณสำหรับ การแบ่งปันประสบการณ์ภายใน ที่เหมือนความฝันของคุณ มันแสดงให้เห็นว่า โลกนี้อันตรายแค่ไหน และการตกอยู่ภายใต้อิทธิพล ของอำนาจเชิงลบนั้นง่ายเพียงใด หากปราศจากการอวยพร และพระคุณของท่านอาจารย์ ก็แทบ จะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะหลบหนี เป็นการดีที่คุณตระหนักในสิ่งนี้ และขยันหมั่นเพียร ในการปฏิบัติทางจิตวิญญาณของคุณ ขอให้คุณและชาวอิหร่าน ที่จิตใจอ่อนโยน รู้จักความรัก อันไร้ขอบเขตของอัลลอฮ์เสมอ ทีมงานโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์

ป.ล. ท่านอาจารย์มีคำพูด ที่ชาญฉลาดสำหรับคุณ: "วีด้า ผู้ซื่อสัตย์ หลังจากมีประสบการณ์เช่นนี้แล้ว ตอนนี้คุณเข้าใจแล้วว่าทำไมฉันถึง เตือนลูกศิษย์เสมอ ให้ท่องพระนามศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้า อย่างเงียบ ๆ รักษาศีล และนั่งสมาธิให้ดี การทำให้ตัวเองหลุดพ้น จากโลกนี้ ต้องใช้ความมุ่งมั่นตั้งใจ จริงจัง และซื่อสัตย์ แม้แต่การลื่นไถลเพียงเล็กน้อยก็ สามารถนำไปสู่การล้มลงครั้งใหญ่ได้ ดังนั้น เราจึงต้องพึ่งพา พลังของอาจารย์ และอ่อนน้อมถ่อมตน ทำตามคำแนะนำจากสวรรค์เท่านั้น และไม่มีอะไรอื่น ฉันดีใจ ที่คุณได้เรียนรู้ จากเหตุการณ์นี้ และเข้าใจสถานการณ์ในโลกนี้ และทางออกอย่างแท้จริง รู้ว่าคุณเป็นที่รัก! ขอให้คุณและพลเมืองร่วม ชาวอิหร่านที่ยอดเยี่ยมของคุณ ได้รับพรจากแสง อันงดงามของท่านศาสดา ขอสันติจงมีแด่พระองค์”
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2023-03-22
31 รับชม
2023-03-21
841 รับชม
35:13

ข่าวเด่น

2023-03-20   64 รับชม
2023-03-20
64 รับชม
2023-03-20
62 รับชม
2023-03-20
1107 รับชม
33:07

ข่าวเด่น

2023-03-19   168 รับชม
2023-03-19
168 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์