ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / Selected News

อัปเดตข่าวบรรเทาทุกข์ของยูเครน (ยูเรน)

2022-11-25
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
ในอัปเดตข่าวบรรเทาทุกข์ จากสมาคมอนุตราจารย์ชิงไห่ นานาชาติจาก ยูเครน (ยูเรน) …

นับตั้งแต่การรุกรานยูเครน (ยูเรน) ที่น่าเศร้าในเดือน กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ (วีแกน) ได้สนับสนุนยูเครน (ยูเรน) ผ่านการสวดอ้อนวอน ปัญญา และการบริจาคเงิน เพื่อช่วยเหลือทั้งมนุษย์และ สัตว์ที่ต้องการความช่วยเหลือ รายงานต่อไปนี้เป็นการอัปเดต ความพยายามบรรเทาทุกข์ อย่างต่อเนื่องของสมาคม ตั้งแต่สิ้นเดือนสิงหาคม ถึงกันยายน ค.ศ. 2022

เป็นเวลาสามสัปดาห์โดยเริ่ม ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม ทีมงานของเรากระจายออกไปยัง ตลาดริมถนนทุกวันในเมือง โนวี รอซโดล และลวีฟ ทางตะวันตกของยูเครน (ยูเรน) ซึ่งเราได้แจกจ่ายหนังสือ ของท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ “ความรักคือทางออกเดียว” หนังสือสำหรับเด็กวีแกน

เมื่อวันที่ 3 กันยายน ทีมบรรเทาทุกข์ ได้ไปที่หมู่บ้านบอร์ตนีคี และส่งมอบกล่องอาหารวีแกนให้ กับสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าลีฟวิ่งเพิร์ล พร้อมกับถุงของขวัญสำหรับเด็ก ๆ ในระหว่างนี้และการเยี่ยมชม ครั้งต่อ ๆ ไปทีมงานยังได้ เตรียมอาหารวีแกนง่าย ๆ และ ของว่างสำหรับพนักงานและเด็ก ๆ

ในขณะเดียวกันใน ลักซ์ สมาชิกในทีมของเราบางคน ได้ทำงานร่วมกับ ผู้มีเกียรติ อเล็กซานเดอร์ คูลาคอฟ สมาชิกสภาเมืองแห่งแคว้นโวลิน และจัดกิจกรรม ให้ความรู้เรื่องวีแกน ที่ซึ่งกิจกรรม ซึ่งมีการสนทนา และคำถามเกี่ยวกับวีแกนที่ มีชีวิตชีวามากมาย พร้อมกับ ตัวอย่างอาหารวีแกนรสเลิศ

เมื่อวันที่ 9 กันยายน ทีมงานในลักซ์ ได้ส่ง หนังสือภาษายูเครน (ยูเรน) ของ “ความรักคือทางออกเดียว” และหนังสือวีแกน สำหรับเด็ก ไปยังศูนย์ในห้าประเทศ ในยุโรปสำหรับผู้ลี้ภัยที่นั่น

นอกจากนี้ สมาชิกสมาคม ของเรายังให้เงินแก่ ผู้ช่วยเหลือชาวยูเครน (ชาวยูเรน) หลายคนใน ภูมิภาคต่าง ๆ เพื่อซื้อ เสบียงอาหารวีแกน สิ่งเหล่านี้ถูกส่งไปยังผู้ พลัดถิ่นภายในประเทศเป็นหลัก เช่น เด็กกำพร้า คนชรา ผู้หญิง และเด็กที่หนีจาก พื้นที่ขัดแย้งทางตอนใต้และ ตะวันออกของยูเครน (ยูเรน)

ในเมืองลวีฟได้มีการส่งชุด การดูแลไปยังครอบครัวผู้พลัดถิ่น จำนวนมากที่มีเด็กเล็กเพื่อ ช่วยบรรเทาสถานการณ์ของพวกเขา ซึ่งรวมถึงผักและผลไม้สด อาหารหลักวีแกน รายการสุขอนามัย แจ็คเก็ตสำหรับเด็ก และสมุดโน้ต

ในภูมิภาคไอวาโน ฟรองคีฟ การซื้อผักและ ผลไม้สดพร้อมกับ ถุงมือแพทย์ 50,000 คู่ และผงซักฟอกสำหรับหนึ่ง เดือนถูกส่งไปยังศูนย์ พักพิงสเมอริชก้าในเมือง ทางตะวันตกของยูเครน (ยูเรน) ซึ่งเป็นสถานที่ของ ที่ลี้ภัยสำหรับ เด็กกำพร้า อพยพจากคาร์คิฟ ในทำนองเดียวกัน น้ำยาทำความสะอาดสำหรับบ้านพัก คนชราและเครื่องทำความร้อน สำหรับเด็กออทิสติก และเด็กพิเศษ

ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน ด้วยความช่วยเหลือของผู้ช่วยท้องถิ่น ในเคียฟ เราได้ร่วมกับ คุณทามารา ฮิวแมน (วีแกน) ผู้ก่อตั้งองค์กรเอฟรี่แอนิเมิล และผู้รับรางวัลโลกจรัสแสง ด้านความเมตตา ในการจัดกิจกรรมให้ความรู้เรื่อง วีแกนเป็นเวลาสองสัปดาห์ นอกจากการบรรยายเกี่ยวกับการกิน วีแกนแล้ว งานนี้ยังมี การอภิปรายกับนักกีฬาวีแกน ตลอดจนอาหารว่างวีแกน และความบันเทิงสำหรับเด็ก จากนั้น ทีมงานได้จัดส่ง น้ำยาทำความสะอาดหลายชนิด สำหรับทั้งบ้านพักคนชรา และศูนย์ฟื้นฟูเด็ก เรายังนำอุปกรณ์ศิลปะ ของเล่น และความบันเทิงมา ให้เด็ก ๆ ด้วย ซึ่งเรา ได้รับของขวัญอันน่ายินดี จากเสียงหัวเราะของพวกเขา

เมื่อวันที่ 19 กันยายน ทีมงานได้มอบอาหารและ สิ่งของวีแกนให้กับ ครอบครัวที่มีลูก 12 คน จากนั้นทีมบรรเทาทุกข์ได้ ไปที่ชุมชนของหมู่บ้านโปรตซิฟ ในคายิฟ โอบลัสต์ ซึ่งพวกเขาได้บริจาคอาหาร วีแกนให้กับผู้พลัดถิ่น ภายในประเทศประมาณ 3,000 คน ที่เพิ่งเดินทางมาถึง เงินบริจาค 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ ถูกจัดสรรให้กับหญิงสาวจาก โดเนตสก์ซึ่งมีกำหนดคลอด บุตรในขณะที่ครอบครัวของเธอ ยังคงทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์

เมื่อวันที่ 20 กันยายน ทีมบรรเทาทุกข์ของเราได้พบ กับนายกเทศมนตรีเมืองยูซิน ผู้มีเกียรติ วิทาลี ยูริโยวิช กรินชุก และมอบเสบียงอาหารวีแกน ให้กับผู้ลี้ภัยใหม่ประมาณ 4,000 คน จากยูเครน (ยูเรน) ตะวันออก

ถัดไปในเมืองวาซิลกิฟ ทีมงาน ได้ไปเยี่ยมศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพ สำหรับเด็กที่มีความต้องการ พิเศษ และจัดเตรียมผ้านวม 50 ผืน ขนมวีแกน ของเล่น และ ความบันเทิงสำหรับเด็ก ๆ หลังจากได้เห็นการทำลายล้าง ครั้งใหญ่ในเมืองบูชา สมาชิก สมาคมของเราได้ร่วมงานกับ คุณทามารา ฮิวแมนอีกครั้งเพื่อ จัดงานกิจกรรมสำหรับเด็กเพื่อ ยกระดับจิตวิญญาณของเด็ก ๆ ด้วยเกมมายากลสำหรับเด็ก และศิลปะบำบัดเพื่อความสงบสุข

ตั้งแต่วันที่ 27 ถึง 30 กันยายน สมาชิกสมาคมของเราได้ เข้าร่วมนิทรรศการวีแกนของเคียฟ เป็นครั้งแรก และแนะนำผู้เข้าร่วม ประชุมจำนวนมากให้รู้จักกับ ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ (วีแกน) และโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์

สมาชิกทุกคนในทีมบรรเทาทุกข์ ของเรารู้สึกเป็นเกียรติและ เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ แบ่งปันความรักของอาจารย์กับ ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสงคราม และได้รับความขอบคุณอย่าง จริงใจจากชาวยูเครน (ยูเรน) สำหรับความช่วยเหลือของเรา เราเองก็รู้สึกขอบคุณอย่างจริงใจ ต่อความห่วงใยอันไม่มีขอบเขต ของอนุตราจารย์ชิงไห่และการ สนับสนุนอย่างแน่วแน่ต่อชาวยูเครน (ชาวยูเรน) เราขอขอบคุณ ผู้ช่วยเหลือในท้องถิ่นทุกคนที่ ช่วยเหลือในการมอบความสะดวกสบาย แก่พลเมืองที่ต้องการความช่วยเหลือ ขอสันติภาพจงมีแด่ยูเครน (ยูเรน) ในขณะที่โลกของเรา รวมกันเพื่อปกป้องมนุษยชาติ ด้วยพระกรุณาธิคุณของพระเจ้า

อาจารย์ส่งคำขอบคุณและความรัก ถึงสมาชิกผู้เสียสละทุกคน ของสมาคมของเรา และท่านกล่าวว่า เราจะพยายามอย่างสุดความสามารถ เพื่อให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติม ถ้าสถานการณ์ในยูเรน เป็นไปได้สำหรับกิจกรรมดังกล่าว พระเจ้ารัก แด่พวกคุณทุกคน สำหรับจิตใจที่ดีของคุณ ขอให้พระเจ้าอวยพร ชาวยูเรน (ยูเครน) ผู้ยอดเยี่ยม
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2023-02-08
429 รับชม
33:53

ข่าวเด่น

2023-02-07   109 รับชม
2023-02-07
109 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์