ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข่าวด่วน

คำวิงวอนของอนุตราจารย์ชิงไห่ ให้มนุษย์ตื่นขึ้น และรู้ถูกจากผิด

2022-10-01
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

น่าสงสาร คนที่น่าสงสาร - พวกเขาอยากหนี เพราะพวกเขารู้ ว่าสงครามในยูเครนนั้นผิดศีลธรรม มันเต็มไปด้วยความโหดร้าย และไม่มีเหตุผลเลย ที่จะต้องทำสงครามที่นั่น (ใช่ครับ) […]

( ทำไมปูตินถึงทำอย่างนั้น? ดูเหมือนว่าเขาจะไม่หยุด แค่ทำต่อไป ) ใช่ ฉันก็ถามแบบนั้นเหมือนกัน ฉันยังถามสวรรค์ว่า “ทำไม?” (โอ้) แล้วพวกเขาก็บอกฉันว่า “เขาไม่ใช่มนุษย์ นั่นคือเหตุผล” (ว้าว) เขาเป็นปีศาจ (อา) แม้ว่ามันจะดูเหมือนร่างของเขา หรือบางทีอาจจะเป็นคนหน้าเหมือน ของเขา หรือพวกมันอาจยึดร่างเขา มันเป็นปีศาจภายในตัวเขา มันไม่ใช่เขา (โว้ว) ก็ คุณไม่ต้องเชื่อฉัน ฉันหมายถึง คุณสามารถดูสิ่งที่ เขากำลังทำ แล้วคุณจะรู้ ว่าสิ่งที่สวรรค์บอกฉันเป็นความจริง (ใช่ ถูกต้อง) […]

ยังไงก็เป็นมนุษย์ไม่ได้ (ไม่ใช่ ไม่ใช่มนุษย์เลย ถูกต้องครับ) ไปและเพียงแค่ฆ่าพลเมือง เพื่อนบ้านที่บริสุทธิ์เช่นนั้น และตอนนี้เขาจะฆ่าพลเมืองของเขา เพิ่มขึ้นด้วยการเกณฑ์ทหาร ผู้ชายที่ไร้เดียงสา ไม่ได้รับการฝึกฝน ไร้ความช่วยเหลือ และ ถูกบังคับเข้ามาในกองทัพของเขา ให้ไปที่นั่นเพื่อตาย ตอนนี้ชาวรัสเซียเกือบ 60,000 คน เสียชีวิตในยูเครนแล้ว (ว้าว) […]

แต่เนื่องจากมนุษย์สร้างกรรมเลือด มากมาย ดังนั้นตอนนี้ จึงเป็นงานของปีศาจทั้งหมด มีปีศาจร้ายอยู่ หลายแสนตัว พวกมันอยู่ทุกหนทุกแห่งเพื่อฆ่า มนุษย์ด้วยวิธีการต่าง ๆ (ว้าว) […]

ตำรวจเหล่านี้เรียกตัวเอง ว่า "ตำรวจศีลธรรม" แต่ไม่มีศีลธรรม (ใช่ครับ) พวกเขาไม่สามารถ ถูกปล่อยไปโดยไม่ถูกลงโทษได้ เพราะจะทำให้ ทั้งอิหร่าน เสียชื่อเสียง (ใช่ ใช่) ผู้คนจะกลัวที่จะ ทำธุรกิจที่นั่นหรือไปที่นั่น ฉันจะกลัว ฉันกลัวที่จะไปที่นั่นจริง ๆ […]

ตอนนี้ แม้แต่ผ้าพันคอก็ฆ่าคุณได้ คุณพระช่วย ตำรวจคุณธรรมแบบไหนกันนะ? พวกเขาเป็นพวกซาดิสม์จริง ๆ หรือพวกเขาใช้สิทธิ และอำนาจในทางที่ผิด (ครับอาจารย์ เข้าใจครับอาจารย์) เธอเป็นแค่เด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ แค่เด็กสาวคนหนึ่ง […]

Host: ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2022 ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ผู้เป็นที่รักยิ่งของเรา กรุณาสละเวลาจากการทำสมาธิเข้มข้น ของท่านเพื่อโทรหาสมาชิก ในทีมโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ และเช็คความเป็นอยู่ และความสะดวกสบายของพวกเขา ระหว่างการสนทนา ทีมงานได้รายงานข่าว ที่รบกวนใจล่าสุด จากรัสเซียและอิหร่าน ให้ท่านอาจารย์ฟัง และขอความคิดและ ภูมิปัญญาเกี่ยวกับ ความสำคัญของเหตุการณ์

( รัสเซียเรียกเกณฑ์ทหารใหม่ เพราะพวกเขากำลังวางแผน เรียกเกณฑ์ทหารใหม่ 300,000 นาย เพราะอันที่จริง พวกเขากำลังแพ้ในยูเครน พวกเขาเรียกมันว่า "การระดมพล 100%" แต่จริง ๆ แล้ว หลายคนกำลังเข้าคิว รอที่พรมแดนรอบรัสเซีย และกำลังออกจากประเทศ เพราะพวกเขาไม่ต้องการต่อสู้ และตายในสงครามในยูเครนครั้งนี้ นั่นคือสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น )

ใช่ ฉันรู้เรื่องนั้น ฉันก็อ่านมัน และน่าสงสาร คนที่น่าสงสาร - พวกเขาอยากหนี เพราะพวกเขารู้ ว่าสงครามในยูเครนนั้นผิดศีลธรรม มันเต็มไปด้วยความโหดร้าย และไม่มีเหตุผลเลย ที่จะต้องทำสงครามที่นั่น (ใช่ครับ) พวกเขาทั้งหมดรู้เรื่องนั้น

พวกเขายังประท้วงหลายครั้ง หลายครั้ง แต่ทางการรัสเซีย ยังคงคุมขังพวกเขา บางครั้งก็หลายพันคนต่อครั้ง ในทุกที่ (ใช่ครับ) และตอนนี้เมื่อพวกเขารู้ว่า มันไม่มีทางอื่นแล้ว พวกเขาจึงหนี ฉันอ่านเจอว่าบางคนพูดว่า "ฉันจะไม่ตายเพื่อปูติน" หรือ “ฉันจะไม่เป็นวัตถุ ที่ถูกใช้ในการทำสงคราม” หรือ “ปูตินต้องการให้ฉัน สละชีวิต” (โว้ว) หรืออะไรทำนองนั้น (ครับ)

" Media Report from TODAY - Sept. 23, 2022 Reporter (m): ชาวรัสเซียหลายคน ไม่ต้องการมีส่วนร่วมในสงครามนี้ กลุ่มสิทธิมนุษยชนกล่าวว่า ผู้ประท้วงประมาณ 1,200 คน ถูกจับกุม และได้รับบัตรเกณฑ์ทหาร “ผมจะไม่ตายเพื่อปูติน” ผู้ประท้วงคนนี้กล่าว ชาวรัสเซียจำนวนมากกำลังพยายาม เพื่อหลบเลี่ยงการเกณฑ์ทหาร การไม่รายงานตนถือเป็นอาชญากรรม "

" Media Report from Sky News - Sept. 27, 2022 Reporter (m): ชาวรัสเซีย 10,000 คนได้ข้ามวันมา ที่นี่แล้วตั้งแต่ คำสั่งระดมพลของปูติน เมื่อเกือบหนึ่งสัปดาห์ก่อน บางคนหลบหนีเอกสารการเรียกตัว มันได้ถูกส่งไปแล้ว เช่น นิค กำลังหนีตอนนี้ เพื่อหลีกเลี่ยงการต่อสู้ในยูเครน

Nick (m): ผมต้องการออกจากรัสเซียเพราะ ผมเป็นนักวิทยาศาสตร์วิศวกรรม และรัฐบาลของผมต้องการ ให้ผมสละชีวิต

Dmitri (m): ผมไม่ต้องการฆ่าผู้คน และผมไม่ต้องการถูกฆ่า ผมไม่ต้องการสงครามนี้ ผมไม่สนับสนุนปูติน "

มันไร้ประโยชน์ และผู้คนที่น่าสงสาร พวกเขาไม่อยากสู้ มันไม่ดีสำหรับพวกเขา เพราะพวกเขาไม่ได้รับการฝึกฝน แม้แต่น้อย (ครับ ใช่เลยครับ) แล้วก็กระโดดเข้าไปแบบนั้น สวมเสื้อผ้า หยิบปืนขึ้น ซึ่งพวกเขาไม่รู้ว่าจะใช้ อย่างไร (ถูกต้องครับ) และลูก ๆ ของพวกเขากำลังร้องไห้ ฉันเห็นบางคลิป ลูกร้องไห้ “พ่อ พ่อ อย่าไป! อย่าไป!” (โอ้) หรือ “กลับมา” โอ้ เธอ มันใจสลาย เมื่อฉันเห็นทั้งหมดนั้น มันแย่มาก แย่มาก (ใช่ครับ แย่)

" Media Report from 9 News – Sept. 23, 2022 Reporter (m): สมาชิกใหม่ล่าสุดของรัสเซีย บอกลาครอบครัวของพวกเขาโดย ไม่รู้ว่าพวกเขาจะกลับบ้าน โดยที่ยังมีชีวิตหรือไม่ “พ่อ ลาก่อน ได้โปรดกลับมา” เด็กคนนี้ร้องไห้ ทั่วประเทศ ผู้ชายถูกบรรทุก ขึ้นรถบัส… และเครื่องบิน ทหารเกณฑ์ใหม่แถวยาวนี้ในคูร์บา ทางตะวันออกไกลของรัสเซีย แค่ 300,000 คน ที่วลาดิมีร์ ปูตินต้องการให้สู้รบ ในสงครามของเขา ถูกส่งตัวไป และในขณะที่บางคนกำลัง ต่อสู้ บางคนกำลังหลบหนี ผู้คนหลายพันคนกำลังพยายาม ข้ามพรมแดนไปยังจอร์เจีย คาซัคสถาน และฟินแลนด์ "

( ทำไมปูตินถึงทำอย่างนั้น? ดูเหมือนว่าเขาจะไม่หยุด แค่ทำต่อไป ) ใช่ ฉันก็ถามแบบนั้นเหมือนกัน ฉันยังถามสวรรค์ว่า “ทำไม?” (โอ้) แล้วพวกเขาก็บอกฉันว่า “เขาไม่ใช่มนุษย์ นั่นคือเหตุผล” (ว้าว) เขาเป็นปีศาจ (อา) แม้ว่ามันจะดูเหมือนร่างของเขา หรือบางทีอาจจะเป็นคนหน้าเหมือน ของเขา หรือพวกมันอาจยึดร่างเขา มันเป็นปีศาจภายในตัวเขา มันไม่ใช่เขา (โว้ว) ก็ คุณไม่ต้องเชื่อฉัน ฉันหมายถึง คุณสามารถดูสิ่งที่ เขากำลังทำ แล้วคุณจะรู้ ว่าสิ่งที่สวรรค์บอกฉันเป็นความจริง (ใช่ ถูกต้อง)

มนุษย์ประเภทไหนกัน ที่จะเริ่มทำเช่นนี้ ตั้งแต่เมื่อหลายร้อยวันก่อนแล้ว? (ใช่เลยครับ) มนุษย์ประเภทไหน ที่ทำเช่นนี้ได้? (ครับ ไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา) ใช่ ยังไงก็เป็นมนุษย์ไม่ได้ (ไม่ใช่ ไม่ใช่มนุษย์เลย ถูกต้องครับ) ไปและเพียงแค่ฆ่าพลเมือง เพื่อนบ้านที่บริสุทธิ์เช่นนั้น และตอนนี้เขาจะฆ่าพลเมืองของเขา เพิ่มขึ้นด้วยการเกณฑ์ทหาร ผู้ชายที่ไร้เดียงสา ไม่ได้รับการฝึกฝน ไร้ความช่วยเหลือ และ ถูกบังคับเข้ามาในกองทัพของเขา ให้ไปที่นั่นเพื่อตาย ตอนนี้ชาวรัสเซียเกือบ 60,000 คน เสียชีวิตในยูเครนแล้ว (ว้าว)

และผู้บัญชาการทหาร ผู้นำ และนายพลได้เสียชีวิตไป แล้วกี่คน? (ถูกต้องครับ) และเมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้บัญชาการสูงสุด ของกองทัพก็เสียชีวิต ในสงครามเช่นกัน (ใช่ครับ) แม้แต่ผู้บัญชาการและนายพลเหล่านั้น ก็ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี พวกเขาเป็นทหารที่ช่ำชอง แต่พวกเขากำลังจะตาย อย่างไม่มีที่สิ้นสุดเช่นนั้น พวกเขายังคงตาย (ใช่ครับ)

ไม่ต้องพูดถึง ทหารเกณฑ์ใหม่เหล่านี้ ซึ่งไม่ได้รับการฝึกฝน คนที่น่าสงสาร ไม่น่าแปลกใจเลยที่ พวกเขาหนีไปยังประเทศต่าง ๆ แต่ตอนนี้ ฉันอ่านเจอมาว่ารัสเซียตั้ง สำนักงานที่ชายแดนด้วยซ้ำ (ครับ) เพราะผู้ชายทั้งหมดกำลังหนีไป ยังชายแดนและมันยาวหลายไมล์ ที่นั่นรถติด (ใช่ครับ ใช่) รถเยอะเกินไป

และปูตินก็ไปซ่อนตัวอยู่ที่ไหน สักแห่งในวังพิเศษแห่งหนึ่ง และปล่อยให้สิ่งนี้เกิดขึ้น (ถูกต้องครับ โอ้ พระเจ้า) คุณก็รู้ว่าเขาไม่ใช่มนุษย์ (ไม่ใช่ครับ) ไม่มีมนุษย์คนไหน จะทำแบบนั้น

ประเด็นคือ ฉันเฝ้าแต่ภาวนา แต่สวรรค์บอกฉันว่ามนุษย์ นั้นเลวทรามมาก (โอ้) พวกเขาต้องชดใช้ นั่นเป็นเหตุผลที่ปีศาจ และมารเหล่านี้และ อะไรก็ตามที่ไม่ใช่มนุษย์ และไม่ดีสำหรับโลก จึงมาอยู่ในตำแหน่งที่มีอำนาจทั้งหมด เพื่อทำลายมนุษย์ (โอ้ตายแล้ว) คุณจะเห็นได้อย่างชัดเจน ไม่จำเป็นต้องให้ฉันพูดอะไร และมันเศร้า เศร้า เศร้ามาก (ใช่ครับ) ฉันไม่รู้ จะบอกใครให้ฟังฉัน ไม่รู้มีใคร เคยฟังบ้าง ในรายการโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ฉันเล่าไปหลายอย่าง ทุกอย่างแล้ว แต่ถึงกระนั้น ผู้คนก็ตาบอด หูหนวกกันเหลือเกิน

พวกเขาถูกวางยาพิษ พวกเขาไม่แม้แต่จะฟัง ไม่เข้าใจสิ่งที่ฉันพูด ไม่ต้องการ หรือไม่ฟัง บางคนถึงกับพูดว่า “โอ้ ไม่เป็นไร ถ้าคุณติด โควิด ครั้งเดียว คุณจะไม่ติดมันอีก” พระเจ้า คนนั้นก็ เลยไม่ฟังข่าวเลย? ไม่ต้องพูดถึง โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ (ใช่เลยครับ) ผู้คนนับล้านเสียชีวิต ตั้งแต่ครั้งแรก ตอนแรกเริ่มของโควิด คุณรู้ใช่มั้ย? (ครับ อาจารย์) และแม้กระทั่งตอนนี้ ลองโควิด ก็ยังเป็นเรื่องที่น่ากังวล (ใช่แล้วครับ)

และบุคคลหนึ่งติดโควิด และถ่ายทอด ให้ลูกศิษย์คนหนึ่ง และตอนนี้เธอมีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ (โอ้ พระเจ้า โอ้) ใช่ ฉันต้องบอกเธอ ว่า “ไปหาหมอคนนี้ หมอคนนั้น” (ว้าว) เธอคิดว่า “โอ้ มันเป็นแค่หัวใจ” พระเจ้า ฉันพูดว่า “มันคือหัวใจ! ไม่ใช่แค่หัวใจ!” เธอบอกว่า “อ้อ เพราะเป็นโควิด เดี๋ยวก็ดีขึ้น หัวใจก็จะดีขึ้น” ฉันพูดว่า "ไม่ ไม่! คุณต้องไปพบแพทย์เดี๋ยวนี้ พบผู้เชี่ยวชาญ พบแพทย์สองสามคน ความคิดเห็นที่สอง ที่สาม จนกว่าคุณจะกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง คุณไม่สามารถเพียงแค่นั่งอยู่ที่นั่น โดยไม่ทำอะไรเลย” รู้ไหม แม้แต่ ลูกศิษย์อย่างนั้น ฉันต้องดูแล! (โอ้) [...]

ดังนั้นได้โปรด ใครก็ตามที่ฟังฉัน โปรดฟัง ฉันรักพวกคุณจริง ๆ และ ฉันต้องการให้คุณมีสุขภาพแข็งแรง และมีความสุข และฉันต้องการ ให้โลกนี้เป็นโลกที่เมตตา โลกปกติ ไม่เมตตาด้วยซ้ำ ในโลกปกติ ผู้คนไม่รู้จักคำว่า เมตตาด้วยซ้ำ เพราะไม่จำเป็น ต้องใช้คำนั้น ไม่ต้องแสดงความเมตตา เพราะนั่นเป็นวิถีชีวิต ตามปกติ - เช่นเดียวกับในสวนเอเดน ก่อนที่งูจะเข้ามาและ เกลี้ยกล่อมให้เอวากินแอปเปิ้ล จากนั้นเอวาก็ล่อลวงอดัม ให้กินแอปเปิล และนั่นก็ ทำให้ทุกอย่างวุ่นวายและสับสน และแย่ลงไป เห็นไหม? (ถูกต้องครับ อาจารย์)

มีอะไรอีกไหม? ( มีครับ เรามีข่าวเพิ่มเติม เครมลินกำลังจัดการลงคะแนนเสียง หลอกลวงเพื่อเข้ายึดครองพื้นที่ ที่ถูกยึดครองของยูเครน เริ่มเมื่อวันที่ 23 กันยายน เจ้าหน้าที่ติดอาวุธกำลังเดินตาม บ้านเพื่อรวบรวมคะแนนเสียง และตอนนี้พวกเขากล่าวว่า “ผู้อยู่อาศัยทั้งหมดในสี่ภูมิภาคที่ ถูกยึดครองโหวตให้เข้าร่วมกับรัสเซีย” )

" Media Report from WION – Sept. 29, 2022 Olly (m): เครมลินกล่าวว่าจะผนวกสี่ภูมิภาค ของยูเครนในวันศุกร์ หลังจากสิ่งที่ยูเครนและตะวันตก เรียกว่าเป็นการลงประชามติที่หลอกลวง รัสเซียจะอ้างสิทธิ์ในการควบคุมของ โดเนตสก์และลูฮันสก์ และบางส่วน ของซาปอริฌเฌียและแคร์ซอน พื้นที่ดังกล่าวเป็นที่อยู่อาศัย ของประชากรทั้งหมดสี่ล้านคน และคิดเป็นประมาณ 15% ของอาณาเขตของยูเครน ยูเครนและประชาคมระหว่างประเทศ ส่วนใหญ่กล่าวว่า การลงคะแนนเสียงนั้นผิดกฎหมาย และไม่อิสระหรือยุติธรรม และ กล่าวไปแล้วว่าพวกเขาจะไม่ยอมรับ การผนวกใด ๆ จากรัสเซีย "

" Media Report from DW News – Sept. 28, 2022 Vadym (m): มีคนจำนวนหนึ่งที่ต้อง ใส่เครื่องหมายตกลงนั้น ไว้บนบัตรลงคะแนน และทำไม? เพราะผู้ชายมาที่บ้านทุกหลังพร้อมกับ ปืนยาวและขอให้พวกเขาลง คะแนนเสียง เมื่อมีคนติดอาวุธ มาที่บ้านผู้คนควร ผู้คนควรทำอย่างไร? พวกเขาถูกบังคับ ให้ลงนามในบัตรลงคะแนน

Reporter (f): วิดีโอจากมารีอูปอลที่แชร์ โดยรัฐบาลเมืองพลัดถิ่นของยูเครน เผยให้เห็นทหารติดอาวุธ ตามเจ้าหน้าที่การเลือกตั้ง เข้าไปในอาคารที่พักอาศัย "

แน่นอน แน่นอน ช่างน่าละอาย พวกเขาไม่รู้จักความละอายเลยหรือ? แต่แน่นอนว่าไม่รู้ - ปูตินไม่ใช่มนุษย์ อะไรที่ตามที่ “ปูติน” เป็นอยู่ทุกวันนี้ (ครับ) เขาไม่ใช่มนุษย์อยู่ดี เขาอยู่ที่นั่นเพื่อทำลายมนุษยชาติ ให้มากที่สุดเท่าที่เขาทำได้ เขาอยู่ที่นั่นเพื่อฆ่าพลเมืองของเขา และเพื่อฆ่าชาวยูเครน คุณเห็นมันชัดเจนมาก แม้แต่เด็กยังเห็นได้ (ครับอาจารย์ ครับ) ฉันก็เห็นสิ่ง น่าละอายเหล่านี้ด้วย

แต่เนื่องจากมนุษย์สร้างกรรมเลือด มากมาย ดังนั้นตอนนี้ จึงเป็นงานของปีศาจทั้งหมด มีปีศาจร้ายอยู่ หลายแสนตัว พวกมันอยู่ทุกหนทุกแห่งเพื่อฆ่า มนุษย์ด้วยวิธีการต่าง ๆ (ว้าว) แม้แต่โรคฝีดาษลิง แต่ก่อนมันไม่มีอะไรเลย เราไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้ และตอนนี้ หลายคน หลายหมื่นคนติดมันแล้ว และ 26 คนเสียชีวิตแล้ว คุณเห็นมัน ในสุพรีมมาสเตอร์ทีวีของเรา (ครับ ครับอาจารย์) ยกตัวอย่างแบบนั้น และโรคอื่น ๆ อีกมากมาย แมลงใหม่ ๆ ไวรัสใหม่ ๆ และ สิ่งต่าง ๆ มากมาย ที่ผู้คนไม่รู้ด้วยซ้ำ

และมีชายคนหนึ่ง เพิ่งกำลังกินยาแก้ซึมเศร้า และผิวของเขาเปลี่ยนเป็น สีเขียวแกมน้ำเงิน (ว้าว) พวกเขาเพิ่งเอามือมาโชว์ เช่น ใบหน้าและผิว ของเขาเปลี่ยนเป็น สีน้ำตาลแกมเขียว (ว้าว) ผู้คนใช้ยากล่อมประสาท ทุกที่ในโลก ผู้คนกินมันไปแล้ว หลายครั้งแล้ว- หลายคน ไม่มีอะไรเกิดขึ้น (ครับ) ตอนนี้ทุกอย่างจู่ ๆ ก็เกิดขึ้น และมนุษย์ยังไม่เรียนรู้ ไม่หยุดใช้ความรุนแรง หรือความรุนแรงทางอ้อม ฆ่าชาวสัตว์ผู้บริสุทธิ์ทั้งหมด กินพวกเขาแล้วก็ป่วย รับกรรมชั่ว ทำสงคราม เกิดโรคระบาด การแพร่ระบาดใหญ่ และสิ่งต่าง ๆ อย่างนั้น

นอกจากนี้ สงครามยูเครนทั้งหมดนี้ เกิดขึ้น “ขอบคุณ” นาโต้ที่ปฏิเสธ การเป็นสมาชิกของยูเครน (โอ้) และต้อง “ขอบคุณ” ใครก็ตามที่ สนับสนุนการตัดสินใจนั้นจากนาโต้ ที่ขัดขวางไม่ให้ยูเครน เข้าสู่นาโต้ (ถูกต้องครับ) ดังนั้นตอนนี้ นาโต้ มีข้ออ้าง ที่จะไม่เข้าไปที่นั่น และต่อสู้และช่วยเหลือยูเครน (ครับ อาจารย์) แต่ชาวยูเครน พวกเขากล้าหาญ จริง ๆ อย่างแท้จริง ดีจริง ๆ ทั้งหมดนั้นและพวกเขายังเอา พื้นที่หลายพันตารางกิโลเมตร กลับคืนมาจากรัสเซีย (ครับ ครับอาจารย์) แม้พวกเขาได้เสียสละไปมาก แต่พวกเขาก็ยัง ทำต่อไป

ดังนั้น สำหรับการเกณฑ์ทหารใหม่ พวกเขา (รัสเซีย) แค่เกณฑ์ใครก็ได้ แม้แต่ชายชรา ชายชราที่เป็นโรคอะไรก็ตาม มันอยู่บนอินเทอร์เน็ต อะไรทำนองนั้นทั้งนั้น ชายชราคนหนึ่งถูกเกณฑ์ทหาร (ว้าว) และตอนนี้ ถ้าผู้คน หนีข้ามพรมแดน พวกเขาก็ตั้งสำนักงานที่นั่น เพื่อจับพวกเขาไป เกณฑ์ทหารที่ชายแดน (ครับ อาจารย์) แต่สิ่งนี้จะยิ่งฆ่า รัสเซียมากขึ้นเท่านั้น (ใช่ จริง ๆ ครับ ใช่) เครมลินหรือปีศาจตนนี้ ที่เรียกกันว่าปูติน กำลัง ผลักดันพลเมืองของเขาให้ตาย ทำให้พวกเขาตกอยู่ในอันตราย ในทางแห่งความตาย (ครับ อาจารย์)

" Media Report from Sky News – Sept. 16, 2022 Kurt (m): มีคนพยายามหนี ออกนอกประเทศ และแม้แต่ผู้ที่ถูก บังคับให้รับราชการทหาร ได้สำเร็จก็ยังมี แรงจูงใจที่ไม่ดี ฝึกฝนน้อยมาก และ พวกเขาไม่มีอุปกรณ์ ที่จะมอบให้พวกเขา ดังนั้น พวกเขากำลังจะกลายเป็น เบี้ยที่ถูกโยน เข้าไปในความขัดแย้งนี้ ซึ่งอีกครั้งคือเหตุผลที่พวกเขาถึง ต้องการออกจากประเทศมากกว่าที่จะ ถูกจับเข้าไปอยู่ในสถานการณ์นั้น "

ราวกับว่าก่อนหน้าการเกณฑ์ทหาร ทหารยังตายไม่พอ หรือทุกข์ทรมานพอ หรือบาดเจ็บเพียงพอ (ครับ อาจารย์) ราวกับว่าเขาไม่ได้สร้าง หญิงม่ายมากพอสำหรับ พลเมืองหญิงสาวของเขาเอง ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ (ครับอาจารย์)

( มีข่าวร้าย ในอิหร่าน ผู้หญิงคนหนึ่ง เสียชีวิตหลังจากถูกตำรวจทุบตี เพราะกฎหมายคลุมฮิญาบ เธอไม่ปฏิบัติตามกฎฮิญาบ ที่เข้มงวดในการแต่งกายของผู้หญิง และเธอถูกตำรวจ จับกุมอย่างรุนแรง และเสียชีวิต )

ใช่ฉันรู้ ฉันรู้แล้ว มันเศร้ามาก ฉันได้เสียน้ำตา หลังจากนั้น ช่างเป็นข่าวร้าย รัฐบาลอิหร่านต้องทำ อะไรสักอย่าง มิฉะนั้นเหตุการณ์นี้ จะทำให้มีผู้เสียชีวิตมากขึ้น ตอนนี้อาจจะเสียชีวิต ไปแล้ว 17 คน ผู้หญิงออกไปประท้วง 17 คนเสียชีวิตแล้ว เพราะการประท้วง เพราะอาจจะปะทะกับตำรวจ หรืออะไรทำนองนั้น (โอ้) แต่จะมีผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้น ถ้ารัฐบาล ไม่แก้ไขให้ถูกต้อง

" Media Report from ABS-CBN News Channel – Sept. 23, 2022 Raine (f): มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 17 คน ในอิหร่าน เหตุความไม่สงบ ที่ปะทุขึ้นทั่วประเทศเกี่ยวกับ การเสียชีวิตของหญิงชาวเคิร์ด ขณะถูกตำรวจควบคุมตัว ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตอย่างเป็นทางการ อยู่ที่ 17 ราย ซึ่งรวมถึง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 5 ราย กลุ่มสิทธิมนุษยชนระบุว่า มีพลเรือน เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 31 ราย "

" Media Report from CBS News Channel – Sept. 28, 2022 Protesters: “จิน จิยะ อาซาดี (สตรี ชีวิต อิสรภาพ)”

Reporter (f): การประท้วงของรัฐบาลต่อต้าน อิหร่านกำลังแพร่กระจายไปทั่วโลก ภายหลังการเสียชีวิตของ หญิงสาววัย 22 ปีที่ถูกตำรวจ ควบคุมตัวเมื่อต้นเดือนนี้ นักเคลื่อนไหวกล่าวว่ากองกำลังอิหร่าน ได้สังหารผู้ประท้วงอย่างน้อย 76 คน ในช่วงเหตุการณ์ความไม่สงบหลายวัน ในประเทศ มีผู้ถูกจับกุมหลายร้อยคน "

ตำรวจเหล่านี้เรียกตัวเอง ว่า "ตำรวจศีลธรรม" แต่ไม่มีศีลธรรม (ใช่ครับ) พวกเขาไม่สามารถ ถูกปล่อยไปโดยไม่ถูกลงโทษได้ เพราะจะทำให้ ทั้งอิหร่าน เสียชื่อเสียง (ใช่ ใช่) ผู้คนจะกลัวที่จะ ทำธุรกิจที่นั่นหรือไปที่นั่น ฉันจะกลัว ฉันกลัวที่จะไปที่นั่นจริง ๆ

เมื่อก่อนฉันอยู่ ในประเทศอาหรับประเทศหนึ่ง แต่ฉันไม่กลัว เพราะในประเทศนั้น คนหรือนักท่องเที่ยวบางคน ไม่สวมฮิญาบ ผ้าพันคอ คลุมศีรษะ (ใช่ครับ) ฉันเห็นหลายคนไม่ใส่มัน และพวกเขาก็สวมทุกอย่าง ที่พวกเขาต้องการ ใกล้ชายหาด พวกเขายังสวมบิกินี่หรือกางเกงขาสั้น หรืออะไรทำนองนั้น แน่นอนว่าไม่ใช่ในร้านอาหาร แต่บนชายหาดที่พวกเขาทำได้ และตามถนน พวกเขาแค่สวมชุดปกติ และไม่สวมผ้าพันคอ แต่ฉันสวมผ้าพันคอ และกังวล ว่าจะสวมไม่ถูกต้อง เหตุผลที่ฉันสวมผ้าพันคอ ฮิญาบ เพราะฉันต้อง การแสดงความเคารพต่อ ประเพณีของประเทศนั้น (ครับ เข้าใจครับ อาจารย์) แม้ว่าฉันจะชอบหรือไม่ชอบมัน ฉันก็ใส่เพราะ ฉันอยู่ในประเทศของพวกเขา

ฉันบังเอิญผ่านประเทศนั้น แล้วฉันก็รู้สึก ว่าฉันควรจะอยู่ที่นั่นซักพัก (ครับ อาจารย์) เพราะผู้คนน่ารักมาก พวกเขาทำงานอย่างถูกต้อง ทุกที่ และคุณรู้สึก ถึงความรักจากพวกเขา คุณไม่ได้มีความรู้สึกว่า “โอเค ฉันเป็นคนเอเชีย ฉันไม่ใช่คนร่วมชาติของพวกเขา” ไม่ ฉันไม่ได้รู้สึกแบบนั้น พวกเขาทำให้ฉันรู้สึกเป็นที่รักอย่างมาก ได้รับการต้อนรับมาก ๆ ยินดีเป็นอย่างยิ่ง ฉันก็เลยอยากอยู่ ที่นั่นซักพัก แล้วฉันก็สวมฮิญาบ แบบที่พวกเขาสวม แต่ฉันกังวล ว่าฉันใส่มันไม่ดี เพราะฉันไม่เคยใส่มันจริง ๆ ครั้งหนึ่งฉันเคยผ่านดูไบมาก่อน ฉันแค่ปิดศีรษะ และจับผ้าพันคอด้วยมือของฉัน และพวกเขายังยกย่องฉันว่า “คุณเป็นผู้หญิงที่มีคุณธรรมมาก”

ดังนั้นเมื่อฉันไปที่ประเทศนั้น หนึ่งในประเทศอาหรับ ฉันสวมผ้าพันคอ แต่ฉันไม่แน่ใจว่าถูกต้องหรือไม่ ดังนั้นในห้องน้ำ ฉันถามผู้หญิงพื้นเมืองคนหนึ่ง ฉันพูดว่า “คุณช่วยสอนวิธี ใส่ให้ถูกต้องหน่อยได้ไหม? เพราะฉันดูผ้าพันคอของคุณ มันอยู่กับที่อย่างถูกต้อง และของฉัน มันหลุดตลอด” ฉันคิดว่าฉันทำถูกต้อง แต่ไม่จริง มันมีเคล็ดลับที่คุณต้องเรียนรู้ และมันง่ายมาก แต่ถ้าคุณไม่รู้มัน คุณก็ไม่รู้ (เข้าใจครับ) คุณไม่จำเป็นต้อง ผูกมันเข้าด้วยกัน คุณเพียงแค่ต้องเหน็บ ไว้ใต้อีกด้านหนึ่ง แล้วก็เสร็จ แล้วฉันก็สวมมัน อย่างถูกต้องเช่นนั้น โชคดีที่ฉันทำ

ตัวอย่างเช่น ถ้าฉันอยู่ในอิหร่าน และฉันสวมเสื้อผ้าแบบที่ฉันสวม ก่อนที่ฉันจะขอให้คนท้องถิ่นสอนฉัน ฉันอาจจะ ติดคุกไปแล้วตอนนี้ (โอ้) หรือตาย ถูกตีจนตาย เพราะฉันไม่มี "ศีลธรรม" ใครจะรู้? (พระเจ้า) แค่ใส่ผ้าพันคอก็อาจจะ แตกต่างไปบ้าง หรือไม่ถูกต้อง หรืออาจจะไถลหลุดออก เพราะลมหรืออะไรซักอย่าง หรือคุณอาจมีความรัก แล้วคุณก็ไม่ สามารถเก็บมันไว้ได้ แล้วคุณจะติดคุก แล้วก็ตายไปอย่างนั้น! ใครจะไม่กลัว? (ใช่ครับอาจารย์ ใช่ครับอาจารย์)

ดังนั้น ผู้หญิงจำนวนมากในอิหร่าน จึงออกไปประท้วง และ ไม่มีใครสามารถตำหนิพวกเขาได้ พวกเขายังตัดผม และเผาฮิญาบ เพื่อแสดงความไม่พอใจ ความโกรธ และความเศร้าโศกต่อ ผู้หญิงร่วมประเทศของพวกเขา (โอ้ ครับอาจารย์) ลองคิดดู? จะผิดศีลธรรมขนาดไหน ถ้าเธอใส่มันผิด? แตกต่างออกไปเล็กน้อย บางทีสายลมพัดมา หรือบางทีเธอ อาจจะไม่สบายในตอนนั้น หรือบางทีเธออาจกำลังมีความรัก และมีความสุขเกินกว่าจะคิดได้ หลายสาเหตุอาจทำให้คน ทำผิดได้ (ถูกต้องครับ) และเธอไม่ได้ฆ่าใครด้วย จากการทำเช่นนั้น (ไม่ครับ) เธอไม่ได้จงใจพยายาม ยั่วยุตำรวจหรือ ละเลยธรรมเนียม ฉันแน่ใจว่าเธอไม่ได้ทำอย่างนั้น เธอยังเด็กมากใช่ไหม? สาวมาก (เธออายุ 22 ปี) อายุเพียง 22 ปี พระเจ้า!

ตอนที่ฉันอายุ 22 ปี ฉันไม่ได้คิดอะไรมาก ไม่เร็วและฉลาดเหมือน คนอายุ 22 สมัยนี้ ฉันจำได้ว่าฉัน ไม่รู้อะไรเลย ฉันเป็นคนเรียบง่าย ไร้เดียงสามาก เรียบง่ายมาก โชคดีที่ฉันไม่ได้อยู่ในอิหร่าน

พระเจ้า ฉันอยากไปอิหร่าน! นานมาแล้ว ฉันคิดว่า “โอ้ ประวัติศาสตร์มากมาย น่านับถือมาก อาจารย์ซูฟีมากมาย และอาจารย์มุสลิมมากมาย (ครับ) และศาสดามุฮัมหมัดก็อยู่ที่นั่น ขอความสันติจงมีแด่พระองค์ ฉันคิดว่าวันหนึ่ง ถ้าฉันสามารถไปได้ ฉันจะไปแสวงบุญที่นั่น ไปสักการะ นั่นคือสิ่งที่ฉันคิด (ครับ อาจารย์) และตอนนี้ฉันไม่กล้า ฉันจะไม่กล้าไป ฉันจะไม่ไป ฉันไม่ต้องการให้คุณเป็น กำพร้าอย่างรวดเร็ว (โอ้)

ใครจะรู้ ใครจะรู้ พระเจ้า ถ้าตำรวจได้รับอนุญาตให้ จับกุมเด็กสาวคนหนึ่ง และจับเธอเข้าคุกและ ทำอะไรสักอย่างที่ ทำให้เธอตายแบบนั้น... เพราะครอบครัวของเธอบอกว่า เธอไม่เคยมีปัญหาเรื่องหัวใจ มาก่อน (โอ้ ใช่ครับ) นี่เป็นเรื่องใหม่ พวกเขาบอกว่าเธอมีอาการหัวใจวาย และเธอเสียชีวิตจากมัน แต่ครอบครัวของเธอปฏิเสธ และต้องการสอบสวน (ครับ)

" Media Report from WION – Sept. 19, 2022 Molly (f): การประท้วงได้ปะทุขึ้น ในหลายพื้นที่ของอิหร่าน เกี่ยวกับการเสียชีวิตของหญิงสาว ที่อยู่ในการดูแล ของตำรวจศีลธรรม เมื่อวันอังคาร ตำรวจศีลธรรมของอิหร่าน ได้จับกุม มาห์ซา อามินี วัย 22 ปี อาชญากรรมของเธอ “คือการไม่ได้สวมผ้าโพกศีรษะ” ตามคำให้การของพยาน เธอถูกทุบตี ในรถตู้ตำรวจ และพวกเขาก็พาเธอ ไปที่สถานกักกัน จากนั้นเธอก็ทรุดตัว ลงขณะถูกคุมขัง และหลังจากอยู่ในอาการโคม่า ได้สามวัน อามินี ก็เสียชีวิตในโรงพยาบาล ทางการอิหร่านปฏิเสธ ทุกข้อกล่าวหาเรื่องการทรมาน โดยบอกว่าเธอล้มป่วย ขณะรอผู้หญิงคนอื่น แต่พ่อแม่ของเธอกลับพูดอย่างอื่น พวกเขากล่าวว่าลูกสาวของพวกเขา มีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ และไม่ป่วย ด้วยโรคเรื้อรังใด ๆ การตายของเธอได้จุดชนวน ให้เกิดการประท้วง ทั่วประเทศเอเชียตะวันตก ผู้ประท้วงหลายร้อยคนรวมตัวกัน รอบ ๆ มหาวิทยาลัยเตหะราน พร้อมตะโกนว่า "ผู้หญิง ชีวิต อิสรภาพ" ผู้หญิงบางคนถ่ายคลิป ตัวเองตัดผม ในขณะที่คนอื่น ๆ ถอดฮิญาบ และเผามันในวิดีโอ การโต้กลับของสาธารณะนั้นรุนแรงมาก จนประธานาธิบดี ไรซี ได้สั่ง การสอบสวนการเสียชีวิตของเธอ ผู้สร้างภาพยนตร์ ศิลปิน นักกีฬา บุคคลสำคัญทางการเมือง และศาสนา ได้นำสื่อ สังคมออนไลน์แสดง ความโกรธแค้นต่อตำรวจศีลธรรม "

และแน่นอนว่าพวกเขาจะ ต้องเศร้าโศกตอนนี้ ใครจะตำหนิพวกเขาได้? และฉันแค่หวัง ว่าตำรวจจะไม่จับพวกเขา เข้าคุกด้วย เนื่องจากการต่อต้านตำรวจ (ครับ อาจารย์) ฉันกลัวแทนพวกเขาด้วย พระเจ้า หรือบางครั้ง ตอนคุณกำลังช้อปปิ้ง หรือที่ไหนสักแห่ง และคุณยุ่งเกินไป และบางทีผ้าพันคอ ของคุณก็ร่วงหล่นเพราะลม หรืออะไรบางอย่าง หรือคุณ ยุ่งอยู่ และคุณก็รีบเก็บ กลับโดยไวโดยไม่ได้คิด (ครับ อาจารย์)

ฉันแน่ใจว่าไม่มีใคร จงใจสวมผ้าพันคอผิดวิธี (ถูกต้องครับ) โดยเฉพาะผู้หญิงคนนั้น เธอจะทำแบบนั้นไปเพื่ออะไร? (ใช่ จริงครับ) ทำไมเธอถึงทำอย่างนั้น ถ้าเธอสวมฮิญาบอยู่แล้ว? ทำไมเธอไม่ทำมัน? เพียงเพื่อยั่วยุใคร? เพื่อยั่วยุตำรวจ? เธอทำอะไรผิดศีลธรรมหรือ? ไม่เลย! เธอจะไม่ทำร้ายใคร ด้วยการทำเช่นนั้น แม้ว่าเธอจงใจทำอย่างนั้น เธอทำร้ายใครด้วยสิ่งนั้นหรือ? (ไม่ครับ อาจารย์) ไม่!

ตำรวจศีลธรรม ถ้าพวกเขามีคุณธรรมจริง ๆ ก็จะไปหาเธอและเตือนเธอว่า “โอ้ ผ้าพันคอของคุณไม่ได้ทำ อย่างถูกต้อง กรุณาทำมัน" แค่นั้น! ใช่ไหม? (ถูกต้องครับ อาจารย์) พวกเขาไม่เสียอะไร เพียงแค่ไม่กี่วินาที (ใช่ครับ) เธอเป็นเด็กสาว! พระเจ้า เธอเหมือนลูกสาวของพวกเขา! พวกเขาไม่ปกป้องเด็กผู้หญิง เหมือนลูกสาวของพวเขา และพลเมืองผู้บริสุทธิ์ได้อย่างไร? กลับทำร้ายเธอด้วย แล้วโยนเธอเข้าคุก

แม้ว่าตำรวจไม่ได้ทุบตี เธอหรือทำอะไรก็ตาม แต่ถ้าพวกเขาเข้าไปในห้องขัง และมองดูเธอ นั่นจะทำให้เธอตกใจ แทบตายอยู่แล้ว เพราะเธอ ไม่รู้ว่าเธอทำอะไรผิด (ถูกต้องครับ อาจารย์) แค่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบนั้น และพวกเขาก็จับเธอเข้าคุก (ใช่ครับ) แม้ว่าบางครั้งคุณ ขับรถผิดถนน ตำรวจในประเทศอื่น ๆ จะหยุดคุณและปรับคุณ แค่นั้น (ใช่ครับ) นั่นเป็นอันตรายมากกว่า และถ้าคุณดื่มแล้วขับ และถ้าตำรวจจับคุณได้ และคุณหายใจมีกลิ่นแอลกอฮอล์ พวกเขาจะปรับคุณ (ครับ ครับอาจารย์) แต่อย่างน้อยนั่นก็อันตรายกว่า และถึงแม้พวกเขาจะถูกจำคุก แต่มันก็อันตรายกว่า การสวมผ้าพันคออย่างผิด ๆ (ถูกต้องครับ) ผิดเพียงเล็กน้อยเท่านั้น “ไม่ถูกต้อง” นั่นคือสิ่งที่พวกเขาพูด

พระเจ้าช่วย นี่เป็นโลกที่น่ากลัว ฉันบอกคุณแล้ว (ครับ อาจารย์) ทุกคนมีอาวุธนิวเคลียร์ และข่มขู่กันที่นี่ ที่นั่น ทุกที่ และแม้แต่จะสวม ผ้าพันคอ คุณก็ตายได้ (โอ้ย แย่มาก) มันแย่มาก (ใช่ครับ อาจารย์ แย่มาก)

พระเจ้าของฉัน ฉันไม่รู้ว่าทำไม คุณต้องสวมผ้าพันคอจริง ๆ เหรอ? เพราะมันไม่มีอะไรปิดบัง ตาของคุณยังระยิบระยับ จมูกของคุณยังโด่ง ปากของคุณยังอยู่ที่นั่น คุณยังยิ้มได้ คุณยังสามารถหว่านเสน่ห์ ให้ผู้อื่นได้ด้วยตา ปาก และด้วยการยิ้ม แล้วการสวมผ้าพันคอ มีประโยชน์อย่างไร? โอเค มันเป็นธรรมเนียม เราเคารพมัน แม้แต่ฉันเองก็เคารพ ตอนที่ฉันอยู่ในประเทศอาหรับ (ครับ อาจารย์)

แต่ทุกวันนี้บางครั้ง ฉันก็กังวลเรื่อง ผู้หญิงที่ใส่ผ้าพันคอ ตอนที่ฉันสวมฮิญาบ บางครั้งฉันรู้สึกอึดอัด ถ้าฉันคุยโทรศัพท์ บางครั้ง มันก็มีรอยขีดข่วนเล็กน้อยบนผ้า และมัน "ส่งเสียงดัง” และฉันไม่ค่อยได้ยิน ฉันกังวลว่าผู้หญิงที่ใส่ ผ้าพันคอเป็นบางครั้ง เพราะเช่นหมอ เช่น ถ้า ได้ยินหัวใจคุณถูกต้อง (ครับ อาจารย์) พวกเขาต้องฟังเสียง หัวใจของผู้ป่วยด้วย เครื่องตรวจฟังของแพทย์ ฉันสงสัยว่าพวกเขาได้ยิน ถูกต้องดีพอไหม แบบ 100% (ครับ ครับอาจารย์)

และบางครั้งเวลา ออกไปตามถนน ก็ต้องปิดคอและทุกอย่าง จนถึงคาง และมันก็ค่อนข้างร้อน (ใช่ครับ) แต่มันก็โอเค ไม่ใช่เรื่องเลวร้าย ถ้าคุณไม่สวมผ้าพันคอ ฉันบอกคุณแล้ว ว่ามันเป็นเพราะเหตุผลทางศาสนา เพราะในการทำสมาธิ อย่างหนึ่ง เราต้องปิดบัง ตัวเองหากเราอยู่ใน ที่สาธารณะ หรือถ้าเรา คิดว่ามีคนกำลังดูอยู่ (ครับอาจารย์ ถูกต้อง) เรามีผ้ากวนอิมนี้สำหรับ ผู้หญิงและผู้ชายด้วย (ครับ อาจารย์) ในหลาย ๆ ศาสนา ผู้หญิงมักสวมผ้าพันคอ ไม่ว่า จะพาดคอเหมือนปกติ หรือทำเป็นเครื่องประดับ บางลงและแคบลง พวกเขาเพียงแค่สวมใส่มันบนชุดทูนิค หรือชุดปัญจาบ เหมือนเป็นเครื่องประดับ และคนเคร่งศาสนาบางคน ก็สวมหมวกครึ่งหนึ่ง บนหัวของพวกเขา (ใช่ครับ) และบางคนก็สวมมันเหมือนผ้าโพกหัว ทั้งหมดนี้มาจากสมัยก่อน ที่พวกเขานั่งสมาธิใน การปฏิบัตินั้น ที่คุณรู้ (ครับ อาจารย์) […]

พระเจ้า โลกอะไรกันนี่! โลกอะไรกันนี่ ฉันพูดได้แค่นั้น และมันอันตรายมาก ฉันบอกคุณหลายครั้งแล้ว ว่าฉันดูคนที่โฆษณาเนื้อสัตว์ บนกำแพง ตอนฉันกำลังขับรถ พร้อมคนขับไปตามถนน ฉันรู้สึกตัวสั่น ฉันพูดว่า "โอ้ช่างเป็นโลก ที่อันตรายที่จะอาศัยอยู่จริง ๆ" และอีกหลายต่อหลายครั้ง เกี่ยวกับสงครามและอาวุธนิวเคลียร์ และทั้งหมดนั่น โอ้ อันตรายมาก ตอนนี้ แม้แต่ผ้าพันคอก็ฆ่าคุณได้ คุณพระช่วย ตำรวจคุณธรรมแบบไหนกันนะ? พวกเขาเป็นพวกซาดิสม์จริง ๆ หรือพวกเขาใช้สิทธิ และอำนาจในทางที่ผิด (ครับอาจารย์ เข้าใจครับอาจารย์) เธอเป็นแค่เด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ แค่เด็กสาวคนหนึ่ง

และทั้งหมดที่พวกเขาต้องทำ คือบอกเธออย่างดุดัน หรือแม้แต่ดุเธอว่า “คุณสวมผ้าพันคอเดี๋ยวนี้ อย่างถูกต้อง” แค่นั้นแหละ (ใช่ครับอาจารย์ ถูกต้อง) หรือแม้แต่ที่แย่ที่สุด พวกเขาสามารถปรับเงินเธอได้บ้าง (ถูกต้องครับ) แต่อย่าโยนเธอเข้าคุก เพียงเพราะสวมผ้าพันคอ อย่างไม่ถูกต้อง ไม่ถูกต้อง 100% นี่มันแย่มาก นี่มันโหดร้าย นี่มันทารุณ นี่มันเหี้ยมโหด นี่มันไร้มนุษยธรรม ไม่ มันผิดกฎหมายและไม่ใช่ตำรวจ (ครับอาจารย์ ครับอาจารย์) ไม่ต้องพูดถึงตำรวจศีลธรรม ชื่ออะไร! น่าละอายใจ! พวกเขากำลังทำสิ่งที่ตรงกันข้าม กับชื่อของพวกเขา (ใช่ครับ) ตำรวจศีลธรรม ไม่น่าเชื่อ พวกเขาควรจะละอายใจ ในตัวเอง พวกเขาควรลาออก

และถ้ารัฐบาลอิหร่าน ไม่ทำอะไรเลย สิ่งนั้นจะ ยิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ และ สร้างปัญหาให้มากขึ้น และ ผู้คนจะเสียชีวิตมากขึ้น เพื่ออะไร? เพื่ออะไร? ดูแลง่ายขนาดนั้น (ครับอาจารย์ ครับ) แค่แก้ไขตำรวจเหล่านี้ และประชาชนจะสงบลง (ครับ อาจารย์ แน่นอน) และสัญญาว่าพวกเขาจะสอบสวน คดีอย่างถูกต้องและ 100% เพื่อดูว่ามีอะไรผิดปกติ ผู้คนจะสงบลง (ใช่ครับอาจารย์ ถูกต้อง)

ฉันกำลังบอกคุณ ฉันกำลังบอกคุณ ฉันไม่เคยร้องไห้มากพอ ในโลกนี้ โอ้พระเจ้าที่รัก บางครั้งฉันก็ไม่อยาก อยู่บนโลกนี้อีกต่อไป ฉันรู้สึกเหมือนฉันทำอะไรไม่ถูก และไร้ประโยชน์ที่นี่ น่าหงุดหงิดมาก ทุกวัน ฉันบอกสวรรค์ ว่า “ทำอะไรสักอย่าง” ฉันบอกพระเจ้าว่า “ทำอะไรสักอย่าง ได้โปรดเปลี่ยนความคิดของมนุษย์ เปลี่ยนเจตจำนงของพวกเขา อย่าปล่อยให้พวกเขาใช้เจตจำนง ในทางที่ผิด เปลี่ยนพวกเขา สอนพวกเขาให้รู้แจ้ง ยกพวกเขาขึ้น เพื่อให้พวกเขาเข้าใจว่าอะไรถูกอะไรผิด” แต่ไม่รู้ว่าถึงเมื่อไหร่

พวกเขายังต้องการ กำจัดคนเลวทั้งหมด แต่บางครั้งมันก็เป็นไปไม่ได้ ที่จะแยกพวกเขาออกจาก คนดีเพราะเราอยู่ด้วยกัน (ครับ อาจารย์) ช่างเถอะ ฉันพูดเรื่องนี้ได้ไม่จบ เหมือนครอบครัวเดียวกัน พวกเขาอยู่ด้วยกันตลอดเวลา พวกเขาจะฆ่าคนเลวคนหนึ่งนั้น ได้อย่างไรและไม่ส่งผลกระทบ ต่อทั้งครอบครัว? แม้ว่าทั้งครอบครัวจะไม่ตายไป พร้อมกับพวกเขา กับเขาหรือเธอ ก็จะมีความปวดใจ (ใช่ครับ อาจารย์) […]

เศร้ามาก เศร้ามากแล้ว พระเจ้า ผู้นำคนใดก็ตาม ไม่ใช่แค่ปูติน ล้วนได้รับการปกป้องอย่างดี (ครับ อาจารย์) ได้รับการคุ้มครองอย่างดี จากกองทัพจำนวนมาก และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย บอดี้การ์ด และอีกมากมาย และรถกันกระสุน รถกันระเบิด เครื่องบินเจ็ตส่วนตัว และแอร์ฟอร์ซ วัน ทู ทรี อะไรก็ได้ พิเศษ (ครับ อาจารย์) ดังนั้นจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับพวกเขา ไม่ค่อยมีอะไรเกิดขึ้น กับพวกเขาเลย มีเพียงพลเมือง

ที่น่าสงสารของพวกเขาเท่านั้นที่ตาย มีเพียงพลเมืองเท่านั้นที่ต้องทนทุกข์ - เศรษฐกิจพังทลาย และเงินเฟ้อหรือปัญหา - ไม่มีเครื่องทำความร้อนในฤดูหนาว และไม่มีอาหารในฤดูร้อน (ครับ อาจารย์) นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขา (ผู้นำ) แค่นั่งบนโซฟาและชี้นิ้ว "ทำนี่ ทำนั่น” และใครก็ตามที่กล้าต่อต้านพวกเขา จะเข้าคุกหรือถูกฆ่าตาย หรือถูกฆาตกรรม หรือตาย อย่างลึกลับ ฯลฯ คุณรู้อยู่แล้ว (ใช่ครับ)

พันธมิตรหลายคนของปูติน ถ้าพวกเขาพูดอะไรต่อต้านสงคราม หรือไม่กระทั่งต่อต้าน แต่พูดว่า “ถ้าเราหยุดล่ะ?” หรืออะไรก็ตาม พวกเขาก็ตาย พวกเขาจะตายอย่างลึกลับ (ครับ) และรัฐบาลก็จะพูดว่า “โอ้ ผู้ชายคนนี้ฆ่าตัวตาย” หรือเพียงแค่ตกลงมา จากชั้น 15 อย่างนั้น ด้วยตัวเขาเอง หรือแค่หายใจไม่ออกเพราะ ความเจ็บป่วยหรืออะไรก็ตาม (ครับ ครับอาจารย์)

" Media Report from TLDR News EU – Sept. 26, 2022 TLDR News anchor (m): จนถึงปีนี้ ชาวรัสเซีย หรือนักธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับรัสเซีย 14 คนได้เสียชีวิต จากสถานการณ์ที่น่าสงสัย "

" Media Report from MSNBC – Apr. 23, 2022 Ali Velshi (m): อะไรคือโอกาสที่ผู้มีอำนาจ ชาวรัสเซียสองคนที่มี ความเกี่ยวข้องกับเครมลินและ อุตสาหกรรมน้ำมันตัดสินใจ ฆ่าตัวตายห่างกัน 24 ชั่วโมง? และโอกาสที่ทั้งสี่ จะทำเช่นนั้นตั้งแต่ปูติน บุกยูเครนคืออะไร? "

" Media Report from NewsNation – Sept. 2, 2022 Mike Viqueira (m): การเสียชีวิตอย่างลึกลับ ของใครบางคนที่พูด ต่อต้านสงครามของปูติน ราวิล มากานอฟ เขาเป็นหัวหน้าของลูคอยล์ บริษัทน้ำมันรายใหญ่แห่งหนึ่ง ของรัสเซีย และเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทของเขาเรียกร้อง ให้ยุติความขัดแย้งในยูเครน "

" Media Report from CNN – Sept. 14, 2022 Tom Foreman (m): ไอแวน เพโชริน กรรมการผู้จัดการ ของคอร์ปอเรชั่น เพื่อการพัฒนา ตะวันออกไกลและอาร์กติก เมื่อวันที่ 10 กันยายน สื่อระดับภูมิภาครายงาน ว่าพบเขาจมน้ำ มีรายงานบางฉบับเกี่ยวกับ อุบัติเหตุทางเรือที่อาจเกิดขึ้น แต่มีความลึกลับ เกี่ยวกับเรื่องนี้และความสงสัย ฆ่าตัวตาย รายงานการแทง การสงสัยฆ่าตัวตาย รายงานการแทง ฆาตกรรม-ฆ่าตัวตาย ฆาตกรรม-ฆ่าตัวตาย ตกจากหน้าต่าง "

" Media Report from NewsNation – Sept. 2, 2022 Dmitri Alperovitch (m): ดูเหมือนว่าคนเหล่านี้จำนวนมาก จะตกจากหน้าต่าง ซึ่งเป็นข้อแก้ตัว อย่างเป็นทางการที่นี่เช่นกัน ดังนั้นดูเหมือนว่า หน้าต่างในรัสเซียจะ เป็นสถานที่ที่อันตรายที่สุด สำหรับคุณ แต่ พูดอย่างซีเรียส นี่เป็นวิธีข่มขู่ ฝ่ายตรงข้าม เพื่อให้ แน่ใจว่าทุกคนรู้ว่า ใครก็ตามที่คิดจะพูด ต่อต้านระบอบการปกครอง ต่อต้านสงครามในยูเครน ความตายกำลังจะมาถึง อย่างกะทันหัน "

" Media Report from MSNBC – Apr. 23, 2022 Ali Velshi (m): ยูเอสเอทูเดย์ได้เผยแพร่ รายงานที่น่าเหลือเชื่อในปี 2017 ซึ่งพวกเขาบันทึก 38 กรณี ของชาวรัสเซียที่มีชื่อเสียง ซึ่งเสียชีวิตอย่างน่าสงสัย ในช่วงสามปีที่ผ่านมา พวกเขารวมถึง “นักวิจารณ์ที่ มีชื่อเสียงระดับสูง 10 คนของปูติน นักการทูตเจ็ดคน ตัวแทนของเครมลินหกคน ผู้นำทางทหารหรือการเมือง 13 คนที่เกี่ยวข้องกับ ความขัดแย้งในยูเครนตะวันออก สิบสองคนถูกยิง ถูกแทง หรือถูกทุบตีจนตาย หกรายถูกระเบิด คนหนึ่งตายด้วยบาดเจ็บที่ศีรษะอย่าง ลึกลับ มีรายงานว่าคนหนึ่งลื่นล้ม และศีรษะฟาดในห้องอาบน้ำสาธารณะ คนหนึ่งถูกแขวนคอในห้องขัง และอีกคนหนึ่งตายหลังจากดื่มกาแฟ” จบรายการ อีก 16 รายถูกรายงานว่าเป็นสาเหตุ ตามธรรมชาติหรือไม่ทราบสาเหตุ คณะกรรมการคุ้มครองนักข่าว กล่าวว่าตลอด 22 ปี ที่ปูตินดำรงตำแหน่ง นักข่าวรัสเซีย 25 ราย ถูกฆ่าตาย เห็นได้ชัดว่าพวกเขา ทั้งกลุ่มตกลงมาจากหน้าต่าง "

พันธมิตรใกล้ชิดของที่เรียกว่า ปูติน หลายคน ได้เสียชีวิตไปแล้ว (โว้ว ใช่ครับ) และนายพลทหารบางคนถูกไล่ออก หรืออาจจะเสียชีวิตในไม่ช้านี้ ใครจะรู้? พวกเขาถูกไล่ออกก่อน แล้วค่อยตาย อุบัติเหตุ อุบัติเหตุทางรถ หรือแม้แต่ตายในแถบอาร์กติก เพิ่งตกลงมาจากเรือยอชท์ หรืออะไรก็ตามก็ตาย เป็นแบบนั้น ไม่ใช่แค่ตกลงมาจาก ตึกสูงในเมือง แต่กระทั่งในแถบอาร์กติก ไม่มีสิ่งปลูกสร้างและยังตกมาตายได้ (โว้ว) คุณรู้ทั้งหมดนั่น แย่มาก ฉันมักจะส่ายหัวทุกครั้ง ที่ต้องผ่าน ข่าวเหล่านี้ทั้งหมด ฉันแค่ส่ายหัว มนุษย์ช่างน่าสงสารยิ่งนัก พระเจ้า โปรดตื่นขึ้น โปรดตื่นขึ้น โปรดตื่นขึ้น

หลายครั้ง ที่เราพูดถึง เช่น สงครามยูเครน มันไม่ยุติธรรม (ใช่ครับ) และก่อนหน้านั้นผู้นำโลกบางคน ยังลังเลใจอย่างมาก บางคนถึงกับ เข้าข้างรัสเซีย แต่พวกเขาเปลี่ยนไป!

เช่น มาครงที่ไปยูเครน (ใช่ครับ) และมีมุมมองที่ ต่างออกไปและแสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับสงครามที่ต่างออกไป (ใช่ครับ) งั้นเขาก็ สนับสนุนยูเครน (ใช่ครับ) และแม้กระทั่งล่าสุด เขาก็ทุบโต๊ะด้วยมือของเขา กล่าวหารัสเซียว่าเป็น ลัทธิจักรวรรดินิยม (ว้าว) เขาโกรธรัสเซียมาก แสดงความโกรธของเขา ต่อจักรวรรดินิยมของรัสเซีย

" United Nations General Assembly - Sept. 20, 2022 Macron (m): พวกที่อยากจะ เลียนแบบการต่อสู้ ของพวกไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด โดยไม่ยอมแสดงออก อย่างชัดเจนนั้นถือว่าผิด การต่อสู้ของขบวนการที่ ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดเป็น การต่อสู้เพื่อสันติภาพ พวกเขาต่อสู้เพื่อสันติภาพ พวกเขาต่อสู้เพื่ออธิปไตย ของรัฐ เพื่อบูรณภาพ แห่งดินแดนของทุกคน นี่คือการต่อสู้ของผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด แท้จริงแล้วบรรดาผู้ที่นิ่งเงียบ วันนี้ อันที่จริงก็เป็น ผู้สมรู้ร่วมคิดกับสาเหตุของ ลัทธิจักรวรรดินิยมใหม่ การเยาะเย้ยถากถางร่วมสมัย ซึ่งกำลังเหยียบย่ำ ระบบปัจจุบัน หากไม่มี ความสงบสุขก็เป็นไปไม่ได้ "

และก่อนหน้านี้ อินเดียไม่เคย พูดอะไรที่ต่อต้านรัสเซีย แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ใน การประชุมสหประชาชาติและพบกับ ปูติน นายโมดี นายกรัฐมนตรี อินเดียก็บอกรัสเซียเช่นกัน เขาบอกว่านี่ไม่ใช่เวลาทำสงคราม (ใช่ครับ ใช่)

" Samarkand, Uzbekistan - Sept. 16, 2022 Narendra Modi (m): ยุคปัจจุบันไม่มีสงคราม "

และแม้แต่สี จิ้นผิงแห่งประเทศจีน ก็วิพากษ์วิจารณ์ปูตินโดย ไม่ได้สนับสนุนปูติน (ครับ) พวกเขาทั้งหมด อยู่ห่าง ๆ หรืออะไรบางอย่าง ผู้นำที่สำคัญเหล่านี้ ส่วนใหญ่ พวกเขาตัดขาดปูติน คุณสามารถเห็นได้ (ใช่ครับ ใช่ ถูกต้อง) และตอนนี้ แม้แต่ประธานาธิบดีจีน สี จิ้นผิง ก็บอก กับญี่ปุ่นว่าจีนเห็นคุณค่า หรือเห็นคุณค่าของความสัมพันธ์ ทวิภาคีกับญี่ปุ่น (โอ้) ใช่! พวกเขาอยู่อย่างสงครามเย็น มานานแล้ว (ใช่ครับ) และตอนนี้เขาพูดอย่างนั้น

และเขาพูดสิ่งที่ ดีมากในฮ่องกงด้วย ไม่มีคำข่มขู่หรือนแรง ตอนเขาไปฮ่องกง ครั้งล่าสุด (ใช่ครับ) หมายถึง สงบมากและ ยอมรับความสัมพันธ์ (ครับ อาจารย์) ไม่เหมือนความเป็นปฏิปักษ์ หรือสิ่งที่คุกคามหรือ ความไม่ลงรอยกันระหว่าง นโยบายฮ่องกงและจีน จากนั้นเขาก็พูดอะไร บางอย่างเกี่ยวกับไต้หวัน (ฟอร์โมซา) เช่นไต้หวัน (ฟอร์โมซา) ก็มีระบบสังคม ที่แตกต่างไปได้ (โอ้) ความหมาย คุณทำของคุณ เราทำของเรา อะไรแบบนั้น (ใช่ ถูกต้องครับ) เราทุกคนต่างคำนึงถึงเรื่องของเราเอง เป็นการพูดคุยที่สงบสุขมาก (ครับ อาจารย์ เข้าใจครับอาจารย์)

และนายกูเตอร์เรส เลขาธิการสหประชาชาติ ก็ประณามรัสเซีย และการผนวก และผู้นำอีกหลายคนกล่าว อย่างเปิดเผยว่า “เราจะ ไม่ยอมรับการอ้างสิทธิ์ใน ดินแดนของรัสเซียในยูเครน” (ใช่ ถูกต้อง)

" New York, United States - Sept.29, 2022 António Guterres (m): สหพันธรัฐรัสเซีย เป็นหนึ่งในห้า สมาชิกถาวรของ คณะมนตรีความมั่นคง แบ่งปันความรับผิดชอบโดยเฉพาะ ในการเคารพกฎบัตร การตัดสินใจใด ๆ ที่จะดำเนินการ กับการผนวกภูมิภาคโดเนตสก์ ลูฮันสก์ แคร์ซอน และแคว้นซาปอริฌเฌีย ของประเทศยูเครน จะไม่มีมูลค่าทางกฎหมาย และสมควรถูกประณาม ไม่สามารถประนีประนอม กับกรอบกฎหมายระหว่างประเทศได้ "

แม้แต่สี จิ้นผิง ก็ไม่ชอบใจ เช่นกัน ตามข่าว ถ้าฉันอ่านมาถูกต้อง ยกตัวอย่าง อย่างนั้น สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีมาก (ครับอาจารย์ ฟังดูเป็นกำลังใจครับ) ฉันหมายถึงข่าวที่ดีกว่า (ครับ อาจารย์ แน่นอน ใช่ครับ) รู้สึกว่าโลก ปลอดภัยขึ้น เมื่อมีผู้นำบางคนที่เข้าใจ ความสัมพันธ์ระหว่างกัน ระหว่างมนุษย์บนดาวเคราะห์ดวงนี้ และพยายามทำให้ ทุกอย่างราบรื่น และมีสันติภาพต่อกันและกัน และควรปลูกฝัง ความสัมพันธ์ที่ดี (ถูกต้องครับ)

และวันนี้ฉันอ่านเจอ ว่าข้าราชบริพารในอังกฤษ ยังเขียนถึงแฟน ๆ ของเจ้าหญิงไดอาน่า ที่บอกให้ พวกเขาเดินหน้าต่อไป ความหมายไม่ยึดติดกับ 20 ปีที่แล้ว เกี่ยวกับความสัมพันธ์ และการสนับสนุนของพวกเขา ต่อเจ้าหญิงไดอาน่า และการต่อต้าน สมเด็จพระราชินีตอนนี้ พวกเขาพูดอะไรบางอย่างเช่น “ปล่อยมันไป สมเด็จพระราชินี ได้ทำดีที่สุดแล้ว และกษัตริย์ชาร์ลส์ด้วย” และพวกเขา “อย่าไปยุ่งกับพวกเขา” (ครับ อาจารย์ ถูกต้องครับอาจารย์) พวกเขาไม่เคยพูดเรื่องแบบนี้แต่ก่อน (ครับอาจารย์ จริงครับ)

และตอนนี้ดูเหมือนว่าพวกเขา จะสนับสนุนกษัตริย์ชาร์ลส์ที่ 3 และสมเด็จพระราชินี นั่นคือวิธีที่พวกเขาควรจะเป็น พวกเขายังแสดงความคิดเห็น โดยบอกแฟน ๆ ของราชวงศ์ ให้เดินหน้าต่อไป ลืมอดีตที่ผ่านมา (ใช่ครับ) อย่ายึดติดกับอดีต (นั่นเป็นสิ่งที่ดีครับ) ใช่ นั่นเป็นข่าวดี (ใช่ครับ เป็นข่าวที่น่ายินดีมาก) และดีสำหรับกษัตริย์ชาร์ลส์ เพื่อให้เขาสามารถทำงานได้ดีขึ้น (ใช่ครับ อาจารย์) และด้วยเหตุนี้ สมเด็จพระราชินี คามิลลากำลัง สนับสนุนเขา ให้พลังงานที่ ให้กำลังใจแก่เขา (ใช่ครับ) เธอได้ทำอย่างนั้น และตามข่าว เธอได้ สนับสนุนอย่างน้อย 50% ของความพยายามทั้งหมด ของเจ้าชายชาร์ลส์ในอดีต (ว้าว ใช่ครับ) ให้กำลังใจเขา สนับสนุนเขา (ถูกต้องครับอาจารย์ ครับ) […]

มันฟังดูคุ้นเคย สิ่งที่คุณเคยได้ยิน เมื่อไม่นานนี้ ใช่ไหม? (ฟังคุ้น ๆ ครับ) (ใช่ครับ มันฟังดูคุ้น ๆ) ใช่ ใช่

นอกจากนี้ แม้แต่ประธานาธิบดี เออร์โดกันของตุรกี เขาก็อยู่ห่างจากรัสเซีย อยู่ห่าง ๆ ตอนนี้เขารักษาระยะห่าง ด้วยวิธีการต่าง ๆ และอีกหลายประเทศ ก่อนหน้านี้ควรจะเป็นพันธมิตร กับรัสเซียในเอเชีย ตอนนี้พวกเขาไม่ต้องการ ตอนนี้พวกเขากำลังเอนเอียง ไปทางอเมริกา (อ่า ใช่ครับ) ดังนั้น ข่าวนี้บางส่วนนี้ ฉันเพิ่งจะบังเอิญเห็น ฉันแชร์กับคุณ ในรายงานสั้น ๆ แบบนี้ เผื่อจะได้ สบายใจหน่อย และผู้นำหลายคนได้ เปลี่ยนทัศนคติและเปลี่ยน ความคิดเห็นและมุมมอง ของตนเป็นแบบที่ดี (ครับ อาจารย์) […]

ดังนั้น ข่าวดีสำหรับคุณ ที่รู้สึกมีกำลังใจขึ้นเล็กน้อย (ขอบพระคุณครับอาจารย์ สำหรับการทำเช่นนั้น ขอบคุณครับ) ข่าวดีนั้นหายาก เห็นคุณค่าของมัน (ครับ อาจารย์) และฉันหวังว่าทั้งหมดนี้ จะแปลเป็นการกระทำและ พลังงานในเชิงบวกมากขึ้น จากทุกคน และมีอิทธิพลต่อผู้อื่นเช่นกัน ที่ยังไม่ตัดสินใจ หรือไม่รู้ว่าจะคิดอย่างไร เพื่อสิ่งที่ถูกต้อง (ครับ อาจารย์ เราหวังว่าจะเป็นเช่นนั้นครับ) หรือยังคงยึดถือ ความคิดเห็นที่แคบ หรือแนวคิดที่ผิด

และฉันขอบคุณพระเจ้าที่ช่วยเรา ที่ช่วยให้ฉัน ให้พูดสิ่งที่ถูกต้อง มิฉะนั้น โลกอาจเลวร้ายลง และมีปัญหามากขึ้น ฉันแค่หวังว่าฉันจะทำ ทุกอย่างที่ทำได้เพื่อ ช่วยมนุษย์และชาวสัตว์

ฉันสามารถพูดได้แค่นั้น ไม่ว่าฉันจะรู้สึกอย่างไร มันส่งผลร้าย ต่อฉันและทุกอย่างมากแค่ไหน บางครั้งภาระกรรม ซึ่งถูกวัดออกมาใน ระดับโลกทิพย์ก็ส่ง ผลกระทบต่อร่างกาย ของฉันด้วยเช่นกัน ไม่เลวเหมือนในร่างและรูปแบบ โลกทิพย์ แต่บางครั้ง มันก็ส่งผลกระทบต่อฉันอย่างมาก มันทนได้ ไม่ใช่ว่าคนจะมองเห็นได้ มันทนได้ ฉันทำทุกอย่างที่ทำได้ เพื่อช่วยเหลือมนุษย์ที่น่าสงสาร และสัตว์ที่น่าสงสาร (ขอบพระคุณครับ อาจารย์) ไม่ต้องขอบคุณฉันเลย ฉันไม่รู้สึกว่ามันดีพอ มันไม่ดีเท่าที่ฉันคาดไว้ ฉันไม่รู้สึกว่าคุณ ควรขอบคุณฉันหรืออะไร เพราะฉันไม่รู้สึกพึงพอใจ พอที่จะรับคำขอบคุณจากคุณ

ฉันแค่ขอบคุณพระเจ้าสำหรับ ความโปรดปรานที่พระองค์ สามารถประทานแก่เรามนุษย์ ไว้ชีวิตเรา และไว้ชีวิตสัตว์ ทั้งสองอาณาจักร จากความทุกข์ยากเพิ่มเติม สอนพวกเขา ยกพวกเขาขึ้น ฉันจะทำทุกอย่าง นั่นคือทั้งหมดที่ฉันสามารถพูดได้ […]

เป็นการดีที่จะได้ยิน ผู้นำเหล่านี้แสดง เจตคติและความคิดเห็น ที่ส่งเสริมสันติภาพ และมันก็ดีมากสำหรับ พวกเขาด้วย ความดีจะ มอบให้จากสวรรค์สำหรับ ผู้ที่หลีกเลี่ยงสงคราม และหรือส่งเสริมสันติภาพ ระหว่างมนุษย์ระหว่าง มนุษย์กับสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ และระหว่างประชาชาติ ฉันรู้สึกมีความสุขสำหรับพวกเขา บางทีพวกเขาอาจไม่รู้ แต่ฉันรู้ว่าพวกเขาจะ ได้บุญมากมายที่คู่ควร จากพระคุณของสวรรค์ […]

ไม่เป็นไร โอเค ขอบคุณที่ทำงานหนัก (ขอบพระคุณอาจารย์สำหรับ การแบ่งปัน ขอบคุณอาจารย์ ขอบคุณพระเจ้า) ขอบคุณคุณทุกคน ทีมงานโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ สำหรับการทำงานหนัก และการอุทิศตนของคุณ ฉันรู้สึกขอบคุณเสมอที่ พระเจ้าประทานผู้ช่วยที่ดีแก่ฉัน ผู้ช่วยที่ดีอย่างพวกคุณ พระเจ้าอวยพร พระเจ้ารัก (ขอพระเจ้าอวยพรอาจารย์ ขอบพระคุณครับอาจารย์) ขอขอบคุณอีกครั้ง

Host: ท่านอาจารย์ผู้มีเมตตา เรารู้สึก ขอบคุณอย่างสุดซึ้งสำหรับการดูแล และการอุทิศตนอย่างไม่มีเงื่อนไข ของท่านเพื่อทำให้โลกของเราดีขึ้น ด้วยความพยายามด้วยความรักทั้งหมด ของท่าน แม้จะมีอุปสรรคมากมาย เราส่งคำอธิษฐานจากใจจริงเพื่อให้ มนุษย์ตื่นขึ้นอย่างเร่งด่วน เพื่อดำเนินชีวิตตามกฎของสวรรค์ และบรรลุการอยู่ร่วมกันอย่าง สันติและความเห็นอกเห็นใจ อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว บนโลก เพื่อเป็นเกียรติแก่ ความเมตตากรุณาและพระคุณ ที่ไม่มีวันสิ้นสุดของพระเจ้า ขออวยพรให้ท่านอาจารย์ที่รัก ได้รับการปกป้องอย่างดี และชั่วนิรันดร์จากตัวตนสวรรค์ อันศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมด

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับสิ่งที่ท่านอาจารย์ได้ กล่าวเกี่ยวกับความสำคัญของ การปฏิบัติตามคำแนะนำที่รอบคอบ และห่วงใยของท่านเกี่ยวกับ วิธีป้องกันตนเองจากโควิด และเพื่อฟังเรื่องราวที่ เป็นตัวอย่างว่าชีวิตประจำวันของ อาจารย์ต้องการให้ท่านคอยเฝ้า ระวังความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง ในวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2022 ในระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์ สำหรับการถ่ายทอดแบบเต็มรูปแบบ ของการประชุมใหญ่ครั้งนี้

สำหรับการอ้างอิงของคุณ โปรดดูข่าวฟลายอินที่เกี่ยวข้อง ก่อนหน้านี้ การประชุม ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์ อาทิ:

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์:

ความคิดของท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ เกี่ยวกับสถานการณ์ เร่งด่วนในยูเครน

โลกทิ้งให้ยูเครน ต่อสู้เพียงลำพัง

รัฐบาลทั่วโลกต้อง ยืนหยัดเคียงข้างยูเครน

ประเทศที่มีอำนาจต้อง กล้าหาญและช่วยเหลือยูเครน

ฯลฯ ...

รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2023-03-23
691 รับชม
33:26

ข่าวเด่น

2023-03-22   18 รับชม
2023-03-22
18 รับชม
2023-03-22
1013 รับชม
34:25

ข่าวเด่น

2023-03-21   111 รับชม
2023-03-21
111 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์