ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข่าวด่วน

สถาบันพระมหากษัตริย์อังกฤษ ควรได้รับความเคารพและชื่นชม

2022-09-23
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

เราทุกคนต่างรับใช้ และกษัตริย์ เป็นคนรับใช้ยิ่งกว่าพวกเขาทั้งหมด เพราะพระองค์ต้องรับใช้ ประชาชนทุกคนในประเทศ - หากพระองค์มีแนวคิดที่ถูกต้อง (ครับ) “หัวที่สวมมงกุฎ นั้นไม่สบาย” โอเค? (ครับ) เราทุกคนต่างก็มีปัญหา และการได้เป็นกษัตริย์ ไม่ใช่เรื่องน่าอิจฉาสำหรับฉัน มันมีความรับผิดชอบมาก มาก มาก มีปัญหามากมาย ที่ต้องเผชิญ

เขา (กษัตริย์ชาร์ลส์ที่ 3) เพิ่งสูญเสียพระมารดา มารดา อันเป็นที่รักที่สุดของพระองค์ (ใช่ครับ อาจารย์) และพระองค์ไม่มีเวลาแม้แต่จะ คร่ำครวญหรืออะไรก็ตาม พระองค์ไม่ทรงได้รับอนุญาตเช่นนั้น - พระองค์ต้องรับ ตำแหน่งที่รับผิดชอบมากที่สุด ในอังกฤษในทันที และในหัวใจของพระองค์เจ็บปวด เข้าใจฉันไหม? พระองค์ทรงเจ็บปวด ทรงร้องไห้ (ครับ)

ดังนั้น ทุกคนที่ประท้วง ต่อต้านสถาบันพระมหากษัตริย์ หรือต่อต้านกษัตริย์ พระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3 องค์ใหม่ ควรคิดให้รอบคอบ ก่อนที่จะดำเนินการใด ๆ ที่จะสร้างปัญหา ในประเทศที่สงบสุข และประเทศที่ดี (ครับอาจารย์ เข้าใจครับ) หลายคนอิจฉาอังกฤษ และอยากมา ใช้ชีวิตในอังกฤษ ดังนั้น หากพวกเขาเป็นชาวอังกฤษ พวกเขาอาศัยอยู่ที่อังกฤษ พวกเขาควรจะมีความสุข ภาคภูมิใจ

สถาบันพระมหากษัตริย์ ควรได้รับการเคารพ ชื่นชม และคงอยู่ต่อไป เพราะคุณเห็นได้ พระราชินี... เธอเป็นพระราชินีแห่งอังกฤษ และในบางประเทศในขณะนี้ อาจเหลือเพียง 14 แห่ง ในเครือจักรภพ แต่ผู้คน ทั่วโลกที่ไม่รู้จัก พระองค์ซึ่งไม่เคยแม้แต่ จะสนใจเรื่องราชวงศ์ พวกเขาทั้งหมดเข้าแถวบนถนน ยาวหลายกิโลเมตร บางคนต้องรอ 24 ชั่วโมง เพื่อกราบหีบพระบรมศพของพระองค์ (ใช่ ใช่ครับ อาจารย์) ดังนั้น นี่คือสิ่งที่ถูกต้อง

Host: ในวันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2022 ในระหว่างการเข้าฌาน เพื่อโลกของท่าน ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ที่ห่วงใยมากที่สุดของเรา ได้เมตตาโทรหาสมาชิกในทีม โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ เพื่อสอบถามเกี่ยวกับสุขภาพ และความเป็นอยู่ของพวกเขา ในระหว่างการประชุม ท่านอาจารย์ยังได้แบ่งปันความรู้ ความเข้าใจอันล้ำค่าของท่าน ในขณะที่ตอบคำถามที่ ทีมงานหยิบยกขึ้นมาท่ามกลาง เหตุการณ์ล่าสุดในสหราชอาณาจักร – การเสด็จสวรรคตของ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 และการเริ่มต้นรัชกาล ของกษัตริย์ พระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3

( เนื่องจากการเสด็จขึ้นครองราชสมบัติ ของกษัตริย์ชาร์ลส์ที่ 3 บางคนประท้วง พวกเขาไม่ต้องการให้กษัตริย์ ปกครองพวกเขา ) ใช่ ( อาจารย์คิดอย่างไร กับการที่ผู้คนประท้วงครับ? )

พวกเขามีสิทธิ์ที่จะประท้วง แน่นอน พวกเขามีสิทธิ์ แสดงความคิดเห็น เพราะอังกฤษ เป็นประเทศเสรี (ใช่ครับ) แต่พวกเขาควรคิดว่า - อังกฤษเป็นประเทศ ที่ดีที่สุดในโลกประเทศหนึ่ง ที่น่าอยู่ – มีกษัตริย์หรือไม่ ใช่ไหม? (ครับ ครับอาจารย์) และอาจเป็นเพราะ สถาบันกษัตริย์ ที่ทำให้อังกฤษมีความมั่นคง และเป็นที่เคารพนับถือ จากประเทศอื่น ๆ ในโลก คุณรู้ไหม สมเด็จ พระราชินีนาถแห่งอังกฤษ เพิ่งเสด็จจากโลกไป และบรรดาผู้นำในโลกทั้งหมด ก็มาร่วมถวายอาลัย (ใช่ครับ ครับ)

" Media Report from Sky News Sept. 19, 2022 Reporter (f): ไม่มีขบวนรถส่วนตัวแต่มี รถโค้ชคอยรับส่งแม้กระทั่ง เจ้าชายและประธานาธิบดีของโลก – เพื่อให้มั่นใจว่าผู้โดยสาร ขาเข้าจะวิ่งราวกับเครื่องจักร จักรพรรดิและจักรพรรดินีแห่ง ญี่ปุ่น ซึ่งไม่ค่อยมีโอกาส ไปร่วมงานศพเนื่องจาก ความเชื่อของศาสนาชินโต ได้ร่วมรถบัสกับกษัตริย์ และราชินีแห่งภูฏาน เคยมีเหตุการณ์ระดับโลก ที่ต้องใส่ความคิดมากเช่นนี้ ในการจัดที่นั่ง ของผู้มีเกียรติจากต่างประเทศ และราชวงศ์ มากมายที่เดินทางมา สักการะพระราชินีหรือไม่? ออกจากเวสต์มินสเตอร์ แอบบีย์ – ภาพหายากของ ราชวงศ์ที่รอรถบัสและเข้าคิว แต่เป็นการแสดงความคารวะ ทั่วโลกซึ่งได้รับคำสั่งจาก สมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 ท่ามกลางบรรดาผู้นำระดับโลกที่มา รวมตัวกันเพื่อวางเธอให้พักผ่อน "

พวกเขาทั้งหมด และแม้แต่ปูตินก็ยังอยากมาเลย พวกเขาไม่อนุญาต และฉันเห็นในข่าว พวกเขาพูด ว่าหนึ่งในพันธมิตรของเขายืนอยู่หน้า หีบพระบรมศพของพระราชินี- พวกเขาประท้วง พวกเขาไม่พอใจเรื่องนี้ (ครับ)

คนเหล่านี้ หากพวกเขาต้องการประท้วง... ฉันไม่เห็นมีมากมายนัก แต่แน่นอน พวกเขาแสดงความคิดเห็นได้ แต่ถ้าพวกเขาไม่ชอบอังกฤษ พวกเขาไม่ชอบพระราชินี พวกเขาสามารถไปที่อื่นได้ - พวกเขาสามารถอพยพย้ายได้ รู้ไหมทุกวันนี้เราสามารถ อพยพไปที่ไหนก็ได้ (ใช่ครับ) หากพวกเขาคิดว่าประเทศอื่น ดีกว่าที่ไม่มีกษัตริย์ พวกเขาก็ไปได้ พวกเขาอาจชอบรัสเซียมากกว่า? บางทีพวกเขา ควรอยู่ภายใต้ปูติน คุณคิดอย่างไร? ( ไม่ใช่ความคิดที่ดีครับ ) เป็นตัวอย่าง คุณคิดว่าพวกเขาจะชอบไหม? (ไม่ครับ) ไม่

พระเจ้าชาร์ลส์ แน่ล่ะ พูดอย่างมนุษย์ อาจไม่สมบูรณ์แบบในสายตาพวกเขา แต่พระองค์ก็ไม่ใช่ผู้นำที่แย่ที่สุด ในโลก คุณไม่คิดอย่างนั้นหรือ? (ไม่ครับ อาจารย์ พระองค์ไม่ใช่) อย่างไรก็ตาม มันเป็นเพียงสัญลักษณ์ และพระองค์ไม่ยุ่งกับ ระบบการเมืองของอังกฤษ คนอังกฤษตัดสินใจเอง ว่าใครเป็นคนจัดการ เรื่องของพวกเขา พวกเขาลงคะแนนและมีพรรค เลือกผู้นำ (ใช่ครับ อาจารย์) ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ควรกังวล เกี่ยวกับพระเจ้าชาร์ลส์เกินไป และตอนนี้พระราชินี เพิ่งเสด็จสวรรคต พวกเขาควรแสดง ความเห็นอกเห็นใจมากขึ้น ให้กำลังใจมากขึ้น เพื่อได้ทรงมั่นใจคิดได้ถูกต้อง และทำสิ่งที่ดี ๆ เป็นประโยชน์กับพวกเขา คุณว่าไหม? (ใช่ครับ อาจารย์) คุณมีความเห็นอย่างไร?

( นอกจากนี้ยังมีเหตุการณ์ การลงนามด้วยปากกาสองสามครั้ง เมื่อพระองค์ได้รับการประกาศเป็น ทางการขึ้นเป็นพระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3 ขณะลงนามในเอกสารสำคัญ ดูเหมือนว่า พระองค์จะทรงอารมณ์เสียที่ถาดหมึก ไม่อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง พระองค์ส่งสัญญาณให้ใครซักคน รีบย้ายมัน พระองค์ตรัสว่า “คนรับใช้ ควรต้องย้ายสิ่งเหล่านี้ ไม่ใช่เป็นฉัน ที่ย้ายสิ่งของพวกนี้” เป็นความผิดของคนรับใช้หรือ ที่เกิดเรื่องแบบนี้? )

คุณรู้ไหม นี่คือราคาที่ต้องจ่าย เมื่อคุณพึ่งพาคนอื่น ให้ทำงานให้คุณ คุณไม่สามารถ ได้ตามที่คุณต้องการเสมอไป อย่างแรก ฉันจะไม่ใช้คำว่า "คนรับใช้" ถ้าฉันเป็นคุณ เพราะเราทุกคนต่างรับใช้ พวกเขารับใช้ แต่พวกเขาไม่ใช่คนรับใช้ “คนรับใช้” ทุกวันนี้ ในแง่ของ วิธีการใช้คำ “คนรับใช้” เป็นการลดคุณค่ามนุษย์อย่างยิ่ง คุณเข้าใจฉันไหม? (ครับอาจารย์ นั่นเป็นความจริงครับ)

เราทุกคนต่างรับใช้ และกษัตริย์ เป็นคนรับใช้ยิ่งกว่าพวกเขาทั้งหมด เพราะพระองค์ต้องรับใช้ ประชาชนทุกคนในประเทศ - หากพระองค์มีแนวคิดที่ถูกต้อง (ครับ) “หัวที่สวมมงกุฎ นั้นไม่สบาย” โอเค? (ครับ) เราทุกคนต่างก็มีปัญหา และการได้เป็นกษัตริย์ ไม่ใช่เรื่องน่าอิจฉาสำหรับฉัน มันมีความรับผิดชอบมาก มาก มาก มีปัญหามากมาย ที่ต้องเผชิญ และแน่นอน อย่างที่พระพุทธเจ้าตรัสไว้ “ไม่มีใครถูกตำหนิ หรือได้รับการยกย่อง ทั้งหมดร้อยเปอร์เซ็นต์ ทุกคนในโลกนี้ ไม่ทางใดทางหนึ่ง ไม่วันใดวันหนึ่ง จะถูกตำหนิ หรือได้รับการยกย่อง แต่ไม่ใช่ ด้านเดียวทั้งหมด” คุณเข้าใจที่ฉันพูดไหม? (ครับ อาจารย์)

คุณเห็นแล้วว่า ฉันว่ามันเป็นความผิดของพระราชินี – (โอ?) ไม่ใช่ความผิดของคนรับใช้ ไม่ใช่ความผิดของเจ้าชาย บางคนพูดว่า “โอ้ นั่นทำให้เรารู้ถึงวิธีที่พระองค์ ปฏิบัติต่อผู้รับใช้ของพระองค์” มันไม่ใช่แบบนั้น บางทีพระองค์อาจไม่เคยปฏิบัติ ต่อผู้ที่เรียกว่าคนรับใช้แบบนี้มาก่อน เป็นเพียงเพราะ การเสด็จสวรรคตอย่างกะทันหัน ของพระราชินี ที่ทำให้ทุกคน จิตสับสนอลหม่านไปหมด คุณเข้าใจฉันไหม? (ครับ อาจารย์) พวกเขาทั้งหลายรักพระราชินี คนทำงานทุกคนในพระราชวัง รักพระราชินี และพวกเขารับใช้เจ้าชาย มาหลายสิบปีแล้ว พระองค์ไม่เคยบ่น แค่ในเวลานี้ พวกเขาต่างเศร้ามาก ๆ เศร้าสลดอย่างยิ่ง ดังนั้น พวกเขาจึงอาจลืมว่า ทำอย่างไรถึงถูกต้อง คุณเข้าใจสิ่งที่ฉันพูดไหม? (ครับ เข้าใจครับอาจารย์) นั่นคืออย่างแรก อย่างที่สอง พวกเขาไม่เคย ทำแบบนี้มาก่อน นับเป็นครั้งแรก ที่พวกเขาต้องเตรียมถาด ให้เจ้าชายลงนาม ในเอกสารสำคัญเช่นนี้ (ครับ)

ครั้งหนึ่งในชีวิตของพระองค์ (ใช่ ถูกครับ) พวกเขาทั้งหมดจึงสับสน (ใช่แล้วครับ อาจารย์ ครับ เป็นความจริงครับ) และเศร้าเกินกว่า ที่จะรวบรวมจิตใจได้ พวกเขาเป็นเพียงมนุษย์ และไม่ใช่ความผิด ของเจ้าชายเช่นกัน ใช่พระองค์เพิ่งสูญเสียพระมารดาไป พระมารดาที่พระองค์รักที่สุด (ใช่ครับ อาจารย์) และพระองค์ไม่มีเวลาแม้แต่จะ คร่ำครวญหรืออะไรก็ตาม พระองค์ไม่ทรงได้รับอนุญาตเช่นนั้น - พระองค์ต้องรับ ตำแหน่งที่รับผิดชอบมากที่สุด ในอังกฤษในทันที และในหัวใจของพระองค์เจ็บปวด เข้าใจฉันไหม? พระองค์ทรงเจ็บปวด ทรงร้องไห้ (ครับ) และพระองค์รู้สึกเหมือน พระองค์ต้องการให้ทุกคน เป็นบิดาและมารดาของพระองค์ เพื่อชดเชยความสูญเสียของพระองค์ พระองค์เพิ่งสูญเสียพระบิดาไป ไม่นานมานี้ด้วย จำได้ไหม? (ใช่ครับ นั่นจริงครับ) เจ้าชายฟิลิป พระองค์ก็เพิ่งทรงจากโลก ไปไม่นาน

ตอนนี้พระองค์ทรงสูญเสียพระมารดา พระองค์จึงกลายเป็น “เด็กกำพร้า” และพระองค์ทรงรู้สึกถึง ความว่างเปล่ายิ่งใหญ่ในชีวิต และพยายามจะคว้า ความรักและความเสน่หาของทุกคน มาเติมเต็มช่องว่างนั้น โดยไม่รู้ตัว (ครับ ใช่ครับ เข้าใจครับอาจารย์) ฉันรู้ เพราะฉันสูญเสียพ่อแม่มาก่อน ฉันไม่เคยเล่าให้คุณฟังเรื่องนี้ ไม่ใช่ว่า ฉันเป็นก้อนหินหรืออะไรทำนองนั้น อย่างไรก็ตาม พระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3 (ครับ อาจารย์) พระองค์ได้รับความรัก ความเอาใจใส่และถูกตามใจ ในอ้อมแขนของพระบิดามารดา ทันใดพระองค์ก็สูญเสีย ไปทีละคนเช่นนั้น ความเศร้าของพระองค์ปะทุเป็นอารมณ์ คุณเข้าใจฉันไหม? (ครับ อาจารย์)

พระองค์รู้สึกหลงทาง ทำอะไรไม่ถูก และทรงคาดหวังโดยไม่รู้ตัวว่า คนรอบข้าง จะเข้าใจและ ให้ความเอาใจใส่เต็มที่จนถึง รายละเอียดปลีกย่อย-ความรัก ทั้งหมดที่พวกเขาจะแสดงให้เห็น เพื่อชดเชยสิ่งที่พระองค์ สูญเสียไป (ครับ) แต่พวกที่ถูกเรียกว่าคนรับใช้ พวกเขาก็ไม่มีสติเช่นกัน เพราะพระราชินีเสด็จสวรรคต (ครับ ครับอาจารย์) ทั้งสองฝ่ายต่างต้องการความช่วยเหลือ ทั้งสองฝ่ายมีปัญหา และไม่สามารถช่วยเหลือกันได้ นั่นเป็นปัญหาเดียวของพวกเขา (ครับ) จึงไม่มีใครผิด เพียงแต่พวกเขารักพระราชินี มากเกินไป (ถูกต้องครับ) และเมื่อคุณรักใครสักคน มากเกินไป และสูญเสียเขาไป คุณมีปัญหา คุณเบลอ คุณเข้าใจไหม? (ครับ อาจารย์)

" Courtesy of Buckingham Palace Sept. 10, 2022 King Charles (m): ถึงแม่ที่รักของข้าพเจ้า ในขณะที่ ท่านเริ่มต้นการเดินทางครั้ง ยิ่งใหญ่ครั้งสุดท้ายเพื่อไปพบกับ พ่อผู้ล่วงลับที่รักของข้าพเจ้า ข้าพเจ้า ต้องการพูดง่าย ๆ แค่นี้ – ขอบคุณ ขอบคุณสำหรับความรักและความ ทุ่มเทของท่านต่อครอบครัว ของเรา และต่อครอบครัวของ ประชาชาติที่ท่านรับใช้อย่าง ขยันขันแข็งตลอดหลายปีที่ผ่านมา ขอให้เที่ยวบินของทูตสวรรค์ ร้องเพลงให้ท่านพักผ่อน "

โอเค เอาล่ะ มีคำถามอื่นอีกไหม ก่อนที่ฉันจะร้องไห้ต่อ? (ครับ อาจารย์ ครับ) ( ท่านเรียกคนทำงาน ให้ท่านที่บ้าน ว่าอะไรครับถ้างั้น? )

คุณเคยได้ยินฉันเรียกพวกเขาว่า คนรับใช้ไหม? (ไม่เคยครับ อาจารย์) โอเค ลินน์ วินเทอร์สเตลเลอร์ นักร้องดังคนหนึ่ง ของฮอลลีวูด เธอยังประกาศด้วยว่า เมื่อมีคนถามเธอ เธอบอกว่า “ฉันรับใช้พวกเขา ฉันนำอาหารมาให้พวกเขา จากครัว ฉันไม่มีคนรับใช้” จำได้ไหม? จำได้ไหม ในแคนคูน? ก่อนที่พวกเขาร้องเพลงบนเวที ฉันเชิญพวกเขา ไปที่ห้องพักในโรงแรมของฉัน และเสิร์ฟอาหารให้พวกเขาและ พูดคุยกับพวกเขา (ครับ) เพราะฉันรักเหล่าศิลปิน

" Acclaimed Soprano & Actress United States, Lynne Wintersteller (f): ฉันรักท่าน [ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่] ฉันเรียกท่านว่า “ผู้มีหัวใจแม่" เรามีอาหารพิเศษเมื่อพบกับท่าน ฉันเดาว่าเป็นบรันช์ และท่านก็พาเราไปที่ห้องของท่าน และท่านก็ทำอาหารให้เรา ฉันหมายถึงมันเป็นอาหารหลากหลาย และยังมีอีกมากมาย หลังเวทีที่ท่านนำมา และท่านต้องการให้ทุกคน นำถุงอาหารกลับบ้าน ดังนั้น ท่านค่อนข้างโดดเด่นมาก ท่านเป็นจริง ๆ “ผู้มีหัวใจแม่” ฉันรักท่าน เป็นเกียรติที่ได้พบท่าน จิตสำนึกของฉันสูงขึ้น มันเป็นจริง ๆ

Cary Brown (m): ฉันได้พบกับท่าน [ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่] เช้านี้เป็นครั้งแรก และท่าน เสิร์ฟอาหารกลางวันให้เราจริง ๆ ไม่ใช่ว่าท่านมีคนรับใช้ หรืออะไรสักอย่าง และ... ท่านยอดเยี่ยมมาก! ท่านเป็นเหมือนแม่ ท่านเป็นพระแม่ธรณีต่อโลก และท่านก็เป็นแบบนั้น กับเราเหมือนท่านอยู่ที่นี่คืนนี้ มันยอดเยี่ยมมากเมื่อคุณ อยู่กับคนไม่กี่คน หรือคุณอาจจะอยู่กับ หลายร้อยคน และมีความอบอุ่นนั้น และมีความจริงใจนั้น และมีความรักนั้น ท่านเป็นสุภาพสตรีที่ยิ่งใหญ่ ตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมสำหรับโลก! ฉันหวังว่าอนาคตเราจะอยู่ในความฝันของท่าน และในความฝันของเรา และที่เราจะมีโลกที่ดีกว่า โลกที่ปลอดภัยกว่า และสะอาดกว่า "

ไม่ใช่เพราะพวกเขา ร้องเพลงในงานนั้น พวกเขาร้องเพลงให้คนที่มางาน – พวกวีไอพีและผู้คนทุกคน ที่มาที่โรงแรมในวันนั้น ในพิธีสีเขียว เพื่อมอบรางวัลสีเขียว ให้กับคน ที่เป็นแชมเปียน ของโลกวีแกนและโลกสีเขียว จำได้ไหม ในแคนคูน? (ครับ) ไม่ใช่เพราะ พวกเขามาร้องเพลง ในงานเลี้ยงรับเชิญ แต่เป็นเพราะ ฉันรักพวกเขาและฉันก็มีความสุขมาก ที่มีโอกาสได้พบพวกเขา ฉันจึงเชิญพวกเขาไปที่ห้องของฉัน และเลี้ยงอาหารอะไรก็แล้วแต่ ที่เรามีตอนนั้น พวกเขามีความสุขมาก (ครับ) เธอพูดว่า “เธอไม่มีคนรับใช้” หมายความว่า อาจารย์ไม่มีคนรับใช้

แต่ฉันเรียกพวกเขาว่าผู้ช่วย ผู้ช่วยของฉัน คุณได้ยินหลายครั้งแล้ว ใช่ไหม ? (ครับ ครับอาจารย์) และส่วนใหญ่ พวกเขาไม่ได้ทำงาน ในบ้านของฉันอยู่แล้ว พวกเขาทำงานให้สุนัข แม้ว่าฉันต้องการพวกเขาบางครั้ง เพื่อช่วยยกของหนัก ๆ ที่ฉันทำคนเดียวไม่ได้ ฉันก็ยังต้องรอ เพราะพวกเขาพูดว่า “โอ้ ตอนนี้เราอยู่กับสุนัข เรากำลังให้อาหารสุนัข เรากำลังพาสุนัขออกไปข้างนอก เรากำลังดูให้แน่ใจว่า สุนัขอยู่สบาย ท่านกรุณารอสักครู่ได้ไหม?” แล้วฉันจะทำอะไรได้? ค่ะ คุณผู้หญิง! ฉันจะรอค่ะ คุณผู้หญิง ฉันจะรอค่ะ คุณผู้ชาย บ่อยครั้งที่ฉันพูดตลกกับพวกเขา ฉันไม่เคยเรียกพวกเขาว่า "คนรับใช้" พระเจ้า ฉันจำไม่ได้

ฉันจำไม่ได้ว่าเคย พูดแบบนั้น คุณเคยได้ยินฉันพูดอย่างนั้นไหม? (ไม่เคยครับ อาจารย์) เมื่อฉันคุยกับคุณเกี่ยวกับพวกเขา ฉันพูดว่า พวกเขาเป็นผู้จัดการสุนัข หรือคนดูแลสุนัข (ครับ) ผู้ปกป้องสุนัข ผู้พิทักษ์สุนัข แต่ฉันไม่เคยเรียกพวกเขาว่าคนรับใช้ ฉันไม่กล้า ฉันไม่เคยคิดเรื่องนั้น ฉันไม่เคยคิดใช้คำนั้น กับพวกเขา ฉันไม่เคยคิดแบบนั้น เพราะพวกเขาต่างเป็นบุตรของพระเจ้า ฉันจะกล้าพูดอะไรแบบนั้นได้อย่างไร (ครับ อาจารย์)

ในโลกนี้ไม่มีคนรับใช้ มีเพียงบุตรหลานของพระเจ้า ที่ได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่ต่าง ๆ เพื่อให้โลกทำงานต่อไป เข้าใจฉันไหม? (เข้าใจครับ อาจารย์ ครับ อาจารย์) สมมติว่า กษัตริย์ปกครองอังกฤษ กษัตริย์ใด ๆ ปกครองประเทศต่าง ๆ โดยไม่มีผู้ที่เรียกว่า คนรับใช้ เหล่านี้ พวกเขายังสามารถปกครองได้หรือ? (ไม่ได้ครับ อาจารย์) หรือฉันไม่รู้ พวกเขาอาจทำได้ (ไม่ได้เหมือนกันครับ) บางทีพวกเขาสามารถทำได้ แต่พวกเขาต้องได้รับการฝึกฝนใหม่ ในทางตรงกันข้ามกับวิธี ที่พวกเขาได้รับการฝึกให้เป็น (ครับ ครับอาจารย์)

อย่างเช่น เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ อย่าตำหนิพระองค์เกินไป พระองค์ได้รับการฝึกฝนต่างไป พระองค์ได้รับการขัดเกลาอย่างดี เพื่อเป็นกษัตริย์ และตามธรรมเนียมโบราณ กษัตริย์ปกครองประเทศ – สูงสุด อันดับหนึ่ง เหนือผู้อื่น และคำสั่งของกษัตริย์ ทุกคนต้องเชื่อฟัง และทุกคนต้องทำงาน เพื่อกษัตริย์ ไม่ใช่ตรงกันข้าม

แต่พวกเขาลืมไปว่า กษัตริย์ก็ต้องทำงาน เพียงเป็นงานที่แตกต่างไป (ครับ อาจารย์) พระองค์ต้องพบผู้คน พระองค์ต้องพบนักการทูตคนอื่น ๆ พระองค์ต้องไปพบผู้นำคนอื่น ๆ และพระองค์ต้องใช้เวลา อ่านเอกสาร เซ็นเอกสาร ออกไปข้างนอก บางครั้งเพื่อการกุศล และทุกสิ่งที่ พวกเขาต้องทำ (ใช่ครับ) คุณไม่สามารถนั่งเฉย ๆ โดยไม่ทำอะไรเลย (ครับ อาจารย์) และฉันได้ยินมาว่าเจ้าชายฟิลลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ แต่ก่อน ดูแลปลูกฝัง เจ้าชายชาร์ลส์ ในตอนนั้น

" Media Report from ABC News (Australia) Sept. 10, 2022 Reporter (f): เมื่อพระราชินีไม่อยู่บ่อยครั้ง เจ้าชายฟิลิปจึงตัดสินใจ เกี่ยวกับครอบครัว และ ความสัมพันธ์ของเขากับลูกชาย คนโตก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป

Reporter (f): เจ้าชายชาร์ลส์มีความสัมพันธ์ที่ ยากลำบากกับเจ้าชายฟิลิปเสมอ พระองค์ไม่มีวันทำตามความคิดของ เจ้าชายฟิลิปว่าท่านควรจะเป็นเช่นไร "

พระองค์ไม่ได้ทรงให้เจ้าชายชาร์ลส์ ทราบเรื่องทางโลกมากนัก ในขณะนั้น (ว้าว) ทั้งหมดมุ่งความสนใจไปที่การเป็น เจ้าชายและกษัตริย์ในอนาคต นั่นคือทั้งหมดที่พระองค์ได้เรียนรู้ และแม้แต่ท่านยังต้อง ขอให้อดีตนายกรัฐมนตรีคนหนึ่ง สอนวิธีรับ นายกรัฐมนตรีในโรงละคร จำลอง การแสดง (โอ ใช่ครับ)

" Media Report from BBC Sept. 14, 2022 David Cameron (m): ผมได้เข้าเฝ้า เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ตอนที่ควีนอลิซาเบธที่ 2 ยังอยู่บนบัลลังก์ เพราะพระองค์ต้องการเริ่ม คิดว่าจะจัดการกับ ผู้ชมเหล่านั้นอย่างไร และจากสิ่งที่ผมเห็น พระองค์จะเก่งงานนั้น เก่งในการฟัง ฉลาดในการถาม คำถาม ให้คำแนะนำที่ชาญฉลาด และคำแนะนำของปราชญ์ ผมหมายความว่านี่อาจ เป็นการฝึกงานที่ยาวนาน ที่สุดในประวัติศาสตร์ "

เหมือนซ้อมเพื่อว่าเมื่อได้ เป็นกษัตริย์ในอนาคตพระองค์จะรู้ ว่าต้องทำอย่างไร (ครับ) พระองค์ต้องเรียนรู้ กฎทางการทูตมากมาย กฎของกษัตริย์ และ กฎของราชวงศ์มากมาย และพระองค์ได้เรียนรู้สิ่ง ที่พระองค์ได้รับการสอน (ครับ อาจารย์)

ดังนั้นพระองค์จึงต้อง ประพฤติตามที่กษัตริย์จะประพฤติ ตามประเพณี บางทีในยุคปัจจุบัน พวกเขาต้องทำให้มัน แตกต่างออกไปเล็กน้อย ฉันได้ยินมาว่า ด้วยเหตุนี้ เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ไม่ต้องบีบยาสีฟัน ในตอนเช้าด้วยซ้ำ และพระองค์ไม่ทรงทราบ สิ่งที่คนรอบข้างพระองค์ ทำในบ้านของพระองค์ เช่น พระองค์ไม่ทราบว่าแผ่นฟิล์ม ถนอมอาหารคืออะไร ก็ ครั้งหนึ่งพระองค์ทรงเห็น แล้วพระองค์ก็กรีดร้องตะโกน อาจจะแค่ล้อเล่น แต่ก็เหมือนมันน่ากลัวสำหรับท่าน แกล้งทำเป็นกลัว (อ่า ครับ) เพราะพระองค์ไม่เคยเห็นมาก่อน! ลองนึกดู? (ครับ)

" Media Report from The List June 8, 2022 Reporter (f): ในหนังสือ “เจ้าชายกบฏ” ทอม โบเวอร์ ผู้เขียน เปิดเผยว่า เจ้าชายชาร์ลส์ไม่สามารถระบุ ของใช้ในครัวเรือนทั่วไปได้ ปรากฏว่าพระองค์ไม่ทรงทราบ ว่าพลาสติกถนอมอาหารคืออะไร หลังจากขอให้พนักงาน ทิ้งอาหารไว้ให้พระองค์ กินในตอนกลางวัน มีรายงานว่าเจ้าชายชาร์ลส์ ส่งเสียง "กรีดร้อง" เมื่อพบของเหลือ ทายาทรายนี้ถูกกล่าวหาว่า “หวาดกลัวเมื่อพบเนื้อเย็นชืด ที่เคลือบด้วยผลิตภัณฑ์ ที่ไม่รู้จัก” ทำให้พระองค์ ต้องถามภรรยาของท่าน คามิลลา พาร์คเกอร์ โบว์ลส์ ว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวคืออะไร โดยใช้ชื่ออังกฤษ คามิลล่าต้องแจ้งพระองค์ว่า อันที่จริงเรียกว่าฟิล์มยืดถนอมอาหาร "

นั่นเป็นวิธีที่เจ้าชายฟิลลิปเลี้ยงดู ทรงปลูกฝังให้ท่านกลายเป็นกษัตริย์ และท่านเคยเรียนในโรงเรียนด้วย มันปกติครึ่งหนึ่ง สำหรับเจ้าชายและเจ้าหญิง และพวกเขาไม่ได้ดูแลพระองค์ แบบนักเรียนธรรมดา พวกเขาจะรู้ว่าพระองค์ทรงเป็น กษัตริย์ในอนาคตไม่มากก็น้อย วิธีที่พวกเขาประพฤติ ต่อพระองค์อาจไม่ปกติ เหมือนนักเรียนคนอื่น ๆ (ครับ อาจารย์) ดังนั้น ตำแหน่งของกษัตริย์ มีเพียงด้านที่รุ่งโรจน์ ของรูปลักษณ์ทางโลก แต่ก็ไม่ง่ายเลย ที่จะทำทั้งหมด (ครับ อาจารย์ เราเข้าใจ)

" Media Report from Fox News Sept. 20, 2022 Reporter (m): กษัตริย์ชาร์ลส์ใช้เวลาหลายทศวรรษ ในการเตรียมตัวขึ้นครองบัลลังก์

Interviewee (m): ตั้งแต่เกิด พระองค์ต้องเตรียมพร้อม ที่จะเป็นกษัตริย์ที่ เหมาะสมกับบริเตนใหญ่ "

พระองค์ทรงได้รับการฝึกฝนตั้งแต่ ยังเป็นเด็กตัวเล็ก ๆ แล้ว ไม่ได้อยู่ในบ้านปกติ หรือแบบปกติ แม้ว่าพวกเขาจะพยายามแสดง ให้โลกเห็น เหมือนกับ ที่เจ้าชายทรงต้องทำสิ่งต่าง ๆ เช่น นักเรียนธรรมดา หรือคนธรรมดา แต่ก็ไม่ธรรมดาทั้งหมด (ครับ อาจารย์)

" Media Report from ABC News (Australia) Sept. 10, 2022 Reporter (f): เมื่อเจ้าชายชาร์ลส์ได้รับเลือกให้เป็น มกุฎราชกุมารแห่งเวลส์ ในวันราชสมภพปีที่ 21 ของพระองค์ ชีวิตในราชสำนักก็เริ่มขึ้นอย่างจริงจัง

King Charles (m): ข้าพเจ้า ชาร์ลส์ มกุฎราชกุมาร แห่งเวลส์ เป็นผู้อุปถัมภ์แห่ง ชีวิต แขนขา และเคารพบูชาทางโลก "

ดังนั้น ฉันคิดว่าประชาชนชาวอังกฤษ ควรเข้าใจและอดทนต่อพระองค์ หรือยกโทษให้พระองค์ หากพวกเขาคิดว่าพระองค์ผิด มันไม่ใช่ขาวดำทั้งหมดอย่างนั้น (ครับ อาจารย์)

พระองค์ทรงทำอะไรอีก? ( อีกเหตุการณ์หนึ่งตอนที่ลงนาม ในหนังสือของผู้มาเยือนใน ไอร์แลนด์เหนือ ปากกาก็รั่ว และกษัตริย์ชาร์ลที่ 3 ก็ทรงรำคาญจริง ๆ และ พระองค์ก็แสดงอารมณ์ออกมาบ้าง นอกจากนี้ ยังเป็นหัวข้อเก่า ที่ว่าเมื่อเจ้าชายชาร์ลส์ในขณะนั้น แต่งงานกับเจ้าหญิงไดอาน่า พระองค์ทรงมีชู้กับคามิลลา ซึ่งปัจจุบันเป็นพระชายาของพระองค์ นี่อาจเป็นเหตุผลบางประการ ที่ผู้คนประท้วงต่อต้าน กษัตริย์องค์ใหม่หรือไม่? )

อาจจะใช่ บางคนอาจจะเข้มงวดมาก เข้มงวดกว่า พ่อและแม่ (อา) เจ้าชายฟิลิปและสมเด็จ พระราชินีนาถแห่งอังกฤษ พระราชินีผู้ล่วงลับไปแล้วแห่งอังกฤษ บางคนเข้มงวด แต่พระเยซูตรัส ว่า ใครไม่เคยทำบาป ก็โยนหินก้อนแรกไป (ครับอาจารย์ ครับ)

เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์มีด้านดีมากมาย ที่ผู้คนมองไม่เห็น พระองค์ทรงงานหนัก มาทั้งชีวิต สำหรับองค์กร การกุศลทุกประเภท ที่จะนำเงินมา ช่วยเหลือคนยากจน และคนขัดสน และพระองค์ต้องเจอผู้คนมากมาย พระองค์ต้องเดินทางมาก แม้ว่าพระองค์จะไม่ต้องการก็ตาม พระองค์ต้องทำสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด ที่พระองค์อาจไม่ชอบเสมอ (ครับ อาจารย์)

ลองนึกภาพถ้าคุณเป็นพระองค์ คุณถูกบังคับให้เดินทาง ไปยังประเทศนั้นประเทศนี้ ที่คุณไม่ชอบ และบางทีในตอนนั้นคุณอาจป่วย และติดไข้หวัด หรือมีไข้ หรืออาการไม่ค่อยสบาย และยังต้องเดินทางต่อไป หรือคุณต้องพบปะคนบางคน เป็นผู้นำของโลก ที่คุณไม่ชอบจริง ๆ (ใช่ครับ จริง) และสำหรับการเป็นเจ้าชาย พระองค์เป็น… แน่นอน ฉันบอกคุณ เกี่ยวกับอารมณ์แล้ว (ใช่ครับ) ทั้งที่เรียกกันว่าข้าราชบริพาร ผู้ช่วยในครอบครัวราชวงศ์ และเจ้าชาย ต่างก็ตกอยู่ ภายใต้ความเครียด (ถูกต้องครับ) และเมื่อคุณอยู่ภายใต้ความเครียด - เพราะการสวรรคตอย่างกะทันหัน ของพระราชินีได้ทิ้งความว่างเปล่า ที่ยิ่งใหญ่ไว้ในใจของพวกเขาในขณะนี้

ดังนั้นทั้งสองคนจึงอยู่ ภายใต้ความเครียดมาก และเป็นงานใหม่ สำหรับครอบครัวและ งานใหม่ของเจ้าชาย เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ (ครับ อาจารย์) เหมือนกัน ทั้งสองฝ่ายอยู่ ในสถานการณ์ใหม่ ดังนั้น พวกเขาจึงทำได้ไม่ดี นั่นเป็นเพียงสิ่งเล็กน้อย ไม่ใช่เรื่องใหญ่ ที่คุณอยากจะ ละทิ้งกษัตริย์ (ครับ อาจารย์) […]

ดังนั้น ฉันคิดว่าเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ต้องการความเห็นอกเห็นใจจากทุกคน มากกว่านี้ ไม่ใช่แค่วิพากษ์วิจารณ์ ให้โอกาสพระองค์ได้ เป็นกษัตริย์ที่ดี พระองค์จะได้เรียนรู้กับงานของท่าน พระองค์เป็นเพียงมนุษย์ แม้ว่าพระองค์จะเป็นกษัตริย์ก็ตาม และพระองค์ทรงมีงานมากกว่าคุณ คนส่วนใหญ่ – มีความรับผิดชอบมากกว่า เป็นภาระที่หนักกว่า คนจำนวนมากในโลก ดังนั้น ให้ที่ว่างเล็กน้อยแก่พระองค์ โอกาสเล็กน้อย รักนิดหน่อย ส่งเสริมให้พระองค์ทำงานต่อไป ตอนนี้พระองค์ก็เป็นชายชราเช่นกัน พระองค์มีพระชนมายุ 73 ใช่ไหม? (ใช่ครับ) […]

และพวกที่เรียกกันว่า ข้าราชบริพาร พวกเขาควรมีสมาธิมากกว่านี้ แต่พวกเขาทำไม่ได้ จิตใจ หัวใจของพวกเขา ก็วุ่นวาย (ครับ อาจารย์) มันเป็นการจัดการใหม่สำหรับพวกเขา พวกเขาไม่เคยทำแบบนั้นมาก่อน – แทบจะไม่มีโอกาสเกิดขึ้นเลย และแน่นอนว่าเจ้าชายอารมณ์เสีย เพราะพระองค์อารมณ์เสียอยู่แล้ว ท่านอารมณ์เสียมากเกินไปเพราะ การตายของพระมารดา ทำให้ท่านเสียใจมาก (ถูกต้อง) […]

และทันใดนั้นพระองค์ก็ถูกโยน เข้าสู่สถานการณ์ใหญ่เช่นนั้น และ ท่านอารมณ์เสียมากเกินไปอยู่แล้ว ท่านไม่สามารถแม้แต่จะร้องไห้ในที่ สาธารณะท่านไม่อาจแสดงออกได้ดี ถึงความรู้สึกของพระองค์ ไม่สำคัญว่าท่านจะแสดงออกมาได้ดี แค่ไหน คุณไม่สามารถแสดงออก ได้มากพอว่าคุณรู้สึกอย่างไร เมื่อพ่อแม่ของคุณเสียชีวิต แล้วสิ่งเล็กน้อย ก็ถูกปั่นให้เป็นเรื่องใหญ่เกินเหตุ (ครับ อาจารย์)

แต่พระองค์ได้ทรงเรียนรู้ ครั้งที่สามที่พระองค์ต้องเซ็นอะไร บางอย่าง พระองค์นำปากกามาเอง เผื่อไว้ ดังนั้น พระองค์ทรงดีขึ้นนะเธอ ให้โอกาสพระองค์ปรับปรุง (ครับ อาจารย์) และแม้แต่ประชาชนบางคน ก็รู้สึกสงสารพระองค์ คนหนึ่งให้ปากกาแก่พระองค์ เผื่อไว้ หลายคนเข้าคิวนอกวัง หรือที่อยู่อาศัยของพระองค์ เพื่อไว้อาลัยพระองค์ แสดงความรักของพวกเขา และบางครั้งพระมหากษัตริย์ พระเจ้าชาร์ลส์ เสด็จออกมาต้อนรับ และแสดงความขอบคุณ

และหนึ่งในนั้นก็ให้ปากกาแก่พระองค์ โอ้ ช่างคิดได้ นั่นเป็นความคิดที่ดี (ใช่ครับ) แทนที่จะวิพากษ์วิจารณ์พระองค์ แค่ช่วยให้พระองค์ดีขึ้น (ใช่ครับ) ช่วยพระองค์ทำงานของท่าน ฉันไม่ใช่แฟนของราชวงศ์ หรืออะไรแบบนั้น ฉันไม่รู้สึกถึงความเกี่ยวข้องมากนัก กับเรื่องของราชวงศ์ แต่มันแค่พูดกันอย่างยุติธรรม

เราทุกคนต่างก็เป็นมนุษย์ เราควรเข้าใจ เห็นอกเห็นใจ และช่วยเหลือซึ่งกันและกัน มันดีสำหรับโลกมากกว่า การวิพากษ์วิจารณ์ตลอดเวลา สำหรับเรื่องผิดพลาดเล็กน้อยทุกอย่าง ใช่ไหม (ใช่ครับ) คุณคิดอย่างไร? (เราเห็นด้วยครับ นั่นจริงครับ) คนอื่น ๆ ? (ใช่ครับ เราเห็นด้วย) คุณควร คุณควร ในการเป็นมนุษย์ที่ดี คุณควร (ครับ ครับอาจารย์)

และกษัตริย์องค์ใหม่ พระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3 อาจยังคงประหม่า ในบทบาทใหม่ของเขา คุณจะไม่เป็นหรือ? (ใช่ครับ) แม้ว่าตลอดชีวิตของพระองค์ พระองค์ทรงทราบว่าวันนี้อาจเกิดขึ้น แต่สิ่งที่คุณรู้ และสิ่งที่คุณเผชิญนั้นแตกต่างกัน (ใช่ครับ แน่นอน ใช่ จริงครับ) สิ่งที่คุณกลัวและ สิ่งที่มาหาคุณ เมื่อความกลัวนั้นแสดงออกมาต่างกัน – คุณจะตอบสนองแตกต่างออกไป คุณจะรู้สึกแตกต่างออกไป (ครับ อาจารย์) ดังนั้น พระองค์จึงต้องเศร้าโศก เรื่องพระมารดาของท่านในใจ พระองค์กำลังเศร้าโศกอย่างสุดซึ้ง และพระองค์ต้องแต่งตัว ดูแข็งแกร่งและปกติ และยิ้ม และไปทำสิ่งที่ พวกเขาคาดหวังให้พระองค์ทำ ลองนึกดู? นั่นไม่ใช่ตำแหน่งที่เครียด มากแล้วเหรอ? (ครับ แน่นอน ครับ อาจารย์ มันเครียด) […]

ผู้คนอาจคิดว่า “โอ้ การเป็นกษัตริย์นั้น รุ่งโรจน์ สง่างาม ทรงอำนาจ และทั้งหมดนั้น” ใช่ อาจจะ แต่ความเป็นจริงของงาน นั้นแตกต่างกัน มันเครียดมากและ เรียกร้องมากเกินควรด้วย และพระองค์เป็นชายชรา (ใช่ครับ) เมื่อก่อน แน่นอน พระองค์ทรงทำงานเช่นกัน แต่ไม่เหมือนกับการเป็นกษัตริย์ การเป็นเจ้าชายแตกต่าง จากการเป็นกษัตริย์ (ครับ อาจารย์) เพราะพระองค์ยังมีพ่อแม่ ให้พึ่งพิงได้ พระองค์ยังรู้สึกเด็กมาก และเหมือนเด็ก นั่นคือสิ่งที่ฉันรู้สึก ตอนฉันเห็นพ่อแม่ของฉัน ฉันรู้สึกว่าฉันทำได้ ทุกอย่างและไม่เคยถูกตำหนิ เพราะฉันเป็นลูกของพ่อแม่ (เข้าใจครับ อาจารย์ ครับ) ฉันไม่เคยรู้สึกว่าฉันต้อง รับผิดชอบ จริงจังมากกว่านี้ เพราะฉันสอนการทำสมาธิ เมื่อฉันเห็นพ่อแม่ของฉัน ฉันรู้สึกเหมือนเด็ก (ครับ) ภูมิใจที่ได้เป็นเด็ก ที่มีพ่อแม่ ไม่เป็นไร ฉันไม่ควรเปรียบพระองค์ กับสถานการณ์ของฉัน เพราะแต่ละคนไม่เหมือนกัน

แต่ฉันก็สงสาร กษัตริย์องค์ใหม่มาก พระเจ้าชาร์ลส์ เพราะ ท่านกำลังเผชิญกับปัญหาปั่นป่วน (เข้าใจครับ อาจารย์) ห้วงน้ำลึกทวีคูณ ดังนั้น ฉันคิดว่า ทั้งอังกฤษควรสนับสนุน และให้กำลังใจพระองค์ ส่งความรัก และคำอธิษฐานดี ๆ ไปให้ท่าน เพื่อพระองค์จะได้ทรงเข้มแข็งและ ทำงานเพื่อพวกเขาต่อไป เพราะนั่นคือสิ่งที่พระองค์ทำ ทำงานให้ประเทศของพระองค์ แน่นอน พระองค์ได้รับเงิน และพระองค์ทรงมีสมบัติมากมาย และเงินจำนวนมาก เพราะมรดก แต่นั่นไม่ได้ช่วยคุณ เวลาคุณเศร้าโศก หรือเมื่อคุณมีภาระหน้าที่ ใหญ่หลวงทำหรือไม่ ? (ถูกต้องครับ อาจารย์) ไม่ มันจะไม่มีความหมาย (ใช่ จริงครับ) คุณสามารถกินได้เท่าไหร่ต่อวัน? (เข้าใจ ครับ) และทุกวันคุณสามารถ ใส่เสื้อผ้าได้ กี่ชุด (ใช่ครับ) คุณสามารถใช้เงินได้เท่าไหร่ ต่อวัน? เพื่ออะไร? แม้ว่าคุณจะมีเงินมากก็ตาม (ครับ จริงครับ)

และคุณพูดถึงเรื่องรักใคร่ของท่าน? (ใช่ครับ เรื่องรักใคร่ของท่านแต่ก่อน) บางทีนิกายเชิร์ชออฟอิงแลนด์ น่าจะสอนพระองค์ ให้เข้มงวดกว่านี้ แต่คุณไม่สามารถบอกหัวใจ ของคุณให้รักใครได้ นี่คือปัญหาของมนุษย์ (ครับ อาจารย์) พระเจ้าชาร์ลที่ 3 ทรงมีคุณลักษณะดี ๆ มากมาย ที่ผู้คนควรคำนึงถึง ฉันไม่รู้ว่าเขาจะ เป็นกษัตริย์ที่ดี หรือเปล่า แต่ในฐานะเจ้าชาย พระองค์ก็ดีพอแล้ว ท่านทำทุกอย่างที่คาดหวังจากท่าน ไม่ว่าอะไรที่พระองค์จะทำได้ อะไรก็ตามที่พระองค์เชื่อ (ใช่ครับ)

พระองค์ยังเป็นวีแกน สองวันต่อสัปดาห์ คุณรู้ใช่ไหม? (ครับ อาจารย์) มันจริงใช่ไหม? (ใช่ครับ) มีผู้นำกี่คนในโลกที่ ทำอย่างนั้น? บอกฉัน (ครับ ไม่มาก ไม่มี) กษัตริย์กี่องค์? ฉันหมายถึง ผู้นำระดับสูงอย่างกษัตริย์ หรือประธานาธิบดี หรือนายกรัฐมนตรี ที่ยังพยายามเป็นวีแกน? ยกเว้นบอริส จอห์นสัน แต่กษัตริย์กี่องค์หรือ… พวกเขาอาจทำอย่างเงียบ ๆ แต่ฉันไม่ได้ยินเรื่องใดเลย ที่แม้แต่ละทิ้งเนื้อสัตว์และ ผลิตภัณฑ์จากชาวสัตว์สัปดาห์ละครั้ง คุณได้ยินไหม? (ไม่ครับ อาจารย์) ดังนั้นท่านทำได้ดีกว่าคนอื่นแล้ว (ครับ ใช่ถูกต้อง) พระองค์ไม่เคยรับสั่ง ให้ต่อสู้กับใคร ฆ่าใคร ทำสงคราม หรือปลุกระดม สงคราม หรืออะไรทำนองนั้น พระองค์ทำไหม? (ไม่ครับอาจารย์)

อย่างน้อยพระองค์ก็เป็นผู้นำที่สงบสุข (ใช่ จริงครับ) และถึงกับพยายามเป็นวีแกน (ใช่ครับ ถูกต้อง เป็นสิ่งที่ดีมากครับ) พระองค์ทรงพยายามอย่างมาก ตั้งแต่พระองค์ยังทรงพระเยาว์ พระองค์ถูกเลี้ยงดูด้วย ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ทั้งหมด และพระองค์สามารถเลิก ได้สัปดาห์ละสองครั้ง นั่นก็ดีแล้ว (ครับ ครับอาจารย์) ใช่ และพระองค์ทรงสนับสนุน ให้ปกป้องป่า ปกป้องแอมะซอน และอะไรทำนองนั้นเสมอ (ใช่ครับ) ท่านกระตือรือร้นมากในเรื่องนั้น(ครับ) มีเจ้าชายกี่องค์ มีกษัตริย์กี่องค์ มีประธานาธิบดีกี่คนทำอย่างนั้น? (ไม่มาก ใช่ครับ) ไม่มาก มีไหม? (ไม่ครับอาจารย์ ไม่) ใช่ ยกเว้นเจ้าชายอาหรับองค์นั้น

มีเจ้าชายองค์หนึ่ง แห่งประเทศอาหรับ ท่านทำอย่างนั้นท่านเปลี่ยนเป็นวีแกน และฉันรู้สึกขอบคุณอย่างสุดซึ้งสำหรับ สิ่งนั้น และฉันรู้สึกทึ่งกับสิ่งนั้น และประธานาธิบดีสโลวีเนียผู้ล่วงลับ ยาเนซ ดาร์นอฟเชกก็เป็นวีแกน หายากมากใช่ไหม? (ใช่ครับ) แต่ท่านเสียชีวิตไปแล้ว แล้วเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ก็ได้ทรงลองทำหลายสิ่งหลายอย่าง

" Media Report from BBC Oct. 11, 2021 King Charles III (m): แน่นอนเรื่องของสิ่งที่เรากิน เป็นสิ่งสำคัญ เป็นเวลาหลายปีแล้วที่ผมไม่ได้กิน เนื้อสัตว์และปลาสองวันต่อสัปดาห์ และผมไม่กินผลิตภัณฑ์ จากนมหนึ่งวันต่อสัปดาห์ ผมหมายความว่า นั่นเป็นวิธีหนึ่งที่จะทำได้ ถ้าคุณทำอย่างนั้น ถ้า มากกว่านี้ คุณจะลดแรงกดดัน ต่อสิ่งแวดล้อมได้มาก "

และเกี่ยวกับความสัมพันธ์ ของเจ้าชายชาร์ลส์ในขณะนั้น และพระชายาของพระองค์ตอนนี้ พระราชินีคามิลลา – เขาเป็นเจ้าชาย เจ้าชายอีกหลายองค์ มีเรื่องมากกว่านั้นอีกมาก คุณไม่คิดอย่างนั้นเหรอ? (ครับอาจารย์ ครับ) เจ้าชายอื่น ๆ ไม่มากแต่บางองค์ และสิ่งที่แย่กว่านั้น และพระองค์มีเพียงหนึ่งเดียว

และฉันรู้สึกใจสลายจริง ๆ ตอนเจ้าหญิงไดอาน่าสิ้นพระชนม์ และขอให้วิญญาณของเธอยกโทษ ให้ฉันสำหรับสิ่งที่ฉันกำลังพูด แต่บางที นี่อาจเป็นราคาที่ พระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3 ต้องจ่ายเพื่อที่จะได้เป็นกษัตริย์ เพื่อปกครองอังกฤษ และเครือจักรภพ และอีกราคาหนึ่งที่ต้องจ่าย เพื่ออยู่กับคนที่พระองค์รักเพราะ พระราชินีคามิลลาและยังเป็น คนเดียวที่พระองค์รักในชีวิต (ใช่ครับ) พวกเขารักกัน หรือมีความรักใคร่ลึกซึ้งก่อนที่ท่าน จะแต่งงานกับเจ้าหญิงไดอาน่า จริง ๆ พระองค์ไม่ต้องการแต่งงาน กับเจ้าหญิงไดอาน่า ก่อนแต่งงาน แต่เจ้าชายฟิลิปเป็น ผู้มีส่วนสำคัญ ในการสร้างการแต่งงานครั้งนี้ ท่านยังบอกพระองค์ว่า “เธอยังบริสุทธิ์อยู่ หากลูกรอนานกว่านี้ ลูกจะไม่มี โอกาสแต่งงานกับสาวพรหมจารี” อะไรแบบนั้น

ฉันเคยอ่านเจอแต่ก่อน ในข่าวเมื่อนานมาแล้ว อย่างที่คุณเห็น การเป็นเจ้าชาย และพระองค์ยังหนุ่มอยู่ด้วย และมันไม่ง่ายเลยที่พระองค์จะไม่ เชื่อฟังพ่อที่เข้มงวดมากของท่าน (ครับ อาจารย์) ท่านไม่ได้เป็นแค่เจ้าชาย ท่านเป็น ลูกชายและเป็นลูกชายที่รับผิดชอบ และเชื่อฟังมากด้วย (ครับ) พระองค์ไม่ได้ทรงทำอะไรที่ฉันรู้ ที่ขัดต่อแม่ หรือพ่อของท่านจนถึงตอนนี้ หรือที่ฉันได้รู้มา

และแม้กระทั่งตอนที่เจ้าหญิง ไดอาน่าสิ้นพระชนม์แล้ว หลังจากเวลาผ่านไปนาน พระองค์ต้องการแต่งงานกับ คนเดียวที่ท่านรัก คามิลลา สมเด็จพระราชินีนาถไม่ต้องการ และในขณะนั้นเธอยังเรียก คามิลลาว่า “หญิงชั่วร้าย” ดังนั้น ถึงกระนั้น เจ้าชายชาร์ลส์ ก็ยังไม่ได้แต่งงาน กับคามิลลา ภริยาของท่านในตอนนี้ ตามข่าวทั้งหมด ที่ฉันอ่าน (ครับ อาจารย์) พระองค์ทรงเป็นเจ้าชายที่รับผิดชอบ และเชื่อฟังมาก

นานมาแล้ว บรรพบุรุษคนหนึ่ง ของพระองค์ กษัตริย์แห่งอังกฤษ พระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่ 8 พระองค์ถึงกับสละความเป็นกษัตริย์ และอังกฤษทั้งหมด ทั้งโลก เพียงเพื่อแต่งงาน กับหญิงชาวอเมริกันของพระองค์ ที่หย่ามาแล้ว พระองค์เป็นคนที่สละ ราชสมบัติเองและละทิ้ง หน้าที่ของท่านและความรุ่งโรจน์ และตำแหน่งและอาณาจักรทั้งหมด เพื่อที่จะแต่งงาน กับผู้หญิงที่พระองค์รัก พระองค์ตรัสว่าท่านทำงานไม่ได้ ถ้าไม่มีผู้หญิงที่ท่านรัก ดังนั้น ในแง่นี้ เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ทรงเป็นลูกชายที่รับผิดชอบ และเชื่อฟังมากของพ่อแม่ (ครับ อาจารย์)

นั่นเป็นคุณสมบัติที่หายาก และดีมากสำหรับเจ้าชาย ผู้ถูกตามใจมาตลอดชีวิต (ครับ อาจารย์) และทั้งหมดนี้ พระองค์ไม่ได้ แสดงว่าท่านต้องการแต่งงาน กับเจ้าหญิงไดอาน่า และแม้แต่เจ้าหญิงไดอาน่า ก็ทรงทราบเรื่องนั้น ตั้งแต่คืนแต่งงานแล้ว ตามรายงาน พระองค์ทรงบอกให้เธอรู้แล้ว ทางใดทางหนึ่ง

" Media Report from The List Sept. 16, 2021 Reporter (f): ในคืนก่อนวันอภิเษกสมรส เห็นได้ชัด ว่าเจ้าชายชาร์ลส์รู้สึกว่าท่าน เป็นหนี้ต่อคู่หมั้นสาวของพระองค์ เพื่อบอกกับเธอว่าเขารู้สึก อย่างไรจริง ๆ ก่อนทำพันธสัญญา ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตเช่นนี้ นักโหราศาสตร์ของไดอาน่า เล่าถึงสิ่งที่เจ้าหญิง เล่าให้เธอฟังในคืน ก่อนจะแต่งงานกับชาร์ลส์ เธอพูดว่า “ชาร์ลส์บอกเธอ ว่าเขาไม่ได้รักเธอ ฉันคิดว่าชาร์ลส์ ไม่ต้องการเข้าพิธีแต่งงาน ด้วยสมมติฐานผิด ๆ” "

และในระหว่างการแต่งงานทั้งหมด ท่านเพิ่งมีความใกล้ชิดทางร่างกาย กับเธอเฉพาะเมื่อเธอเริ่มต้นเท่านั้น ตามรายงานเช่นกัน เพราะหัวใจของท่านรักผู้หญิงอีกคน ภริยาของพระองค์ตอนนี้ พระราชินีคามิลล่า (ครับ)

" Documentary from Real Royalty Nov. 29, 2020 Reporter (f): ชาล์สส์ และคามิลลา พบกันที่โปโลในปี 1971 ความสนใจของพวกเขามีร่วมกันและ ดำเนินต่อไปนอกเหนือจากการแต่งงาน ของเธอกับเจ้าหน้าที่ทหารองครักษ์ แอนดรูว์ ปาร์คเกอร์โบว์ลส์

Christopher (m): เธอสามารถทำให้เขาพอใจ ในแบบที่ผู้หญิง คนอื่นไม่เคยทำ "

" Media Report from Channel 5 Dec. 10, 2020 King Charles (m): ฉันได้ข้อสรุปแล้ว ว่าการมีภรรยาสองคน ง่ายกว่ามาก

Penny (f): พระองค์ทรงสวมกระดุมข้อมือ ที่คามิลล่าให้ ไว้กับตัวซีสองตัวพันกัน ท่านสวมชุดเหล่านั้นในวันฮันนีมูน

Victoria (f): เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์และคามิลลา กำลังพูดคุยอย่างใกล้ชิด เกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาชอบทำ ร่วมกันและว่าพวกเขา คิดถึงกันมากแค่ไหน Reporter (m): พระองค์พยายามที่จะซื่อสัตย์ และให้เกียรติภรรยาของท่าน เมื่อพระองค์สาบานว่า จะแต่งงานหรือไม่?

King Charles (m): ใช่ อย่างแน่นอน

Reporter (m): แล้วพระองค์ล่ะ?

King Charles (m): ใช่ จนมันพังทลาย ไปอย่างไม่เหลือซาก

Princess Diana (m): การแต่งงานครั้งนี้ มีพวกเราสามคน ดังนั้น จึงค่อนข้างแออัด "

" Documentary from Real Royalty Nov. 29, 2020 Reporter (f): สถาบันกษัตริย์ จะไม่ตายในชั่วข้ามคืนเพราะ การแต่งงานที่พังทลาย มันรอดชีวิตจากวิกฤต รัฐธรรมนูญเมื่อ 60 ปีที่แล้ว เมื่อพระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่ 8 สละราชสมบัติเพื่อ แต่งงานกับวอลลิส ซิมป์สัน ชาวอเมริกันที่หย่าแล้ว "

" Media Report from Channel 5 Dec. 10, 2020 Reporter (f): การหย่าร้างของเจ้าชายชาร์ลส์ และไดอาน่าได้สิ้นสุดในวันที่ 28 สิงหาคม 1966 การเปิดเผย ที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ชี้ให้เห็นความสงบ

Ingrid (f): ไดอาน่าบอกฉันบางอย่าง ที่น่าสนใจทีเดียว เธอบอกในวันหย่า เธอกับชาร์ลส์นั่งลง บนโซฟาด้วยกัน และ ทั้งคู่ก็ร้องไห้ เมื่อการหย่าร้างเสร็จสิ้นลงจริง ๆ พวกเขาก็ เข้ากันได้ดีขึ้นมาก "

" Media Report from The List Sept. 16, 2021 Reporter (f): ในที่สุดเจ้าชายชาร์ลส์ก็แต่งงาน กับ "บุคคลที่สาม" คนนั้น ในการแต่งงานครั้งแรกของพระองค์ คามิลล่า พาร์คเกอร์ โบว์ลส์ ซึ่งพระองค์ไม่เคย ตกหลุมรักใครเลย ตลอดหลายปีที่ผ่านมา "

ตอนนี้คุณเห็นแล้ว ว่าพระองค์ทรงเป็นคนที่ซื่อสัตย์มาก ซื่อสัตย์ต่อความรักของท่าน ซื่อตรงต่อหัวใจของท่าน มีผู้ชายกี่คนที่อ้างว่าเป็นแบบ นั้นได้ (ครับ อาจารย์) อย่างน้อยที่สุด เจ้าชายผู้มีอำนาจ ที่จะสนุกสนานไปทั่ว ดังนั้น ผู้คนควรพิจารณาถึง คุณสมบัติที่ดีบางอย่างของพระองค์ คุณลักษณะที่น่านับถือ เพื่อให้การสนับสนุนเพิ่มเติม ให้ความสงสารมากขึ้น ถ้าให้ความรักไม่ได้ อย่างน้อยก็เห็นใจกันบ้าง

ลองนึกดูว่าเขาคือคุณ คุณจะรู้สึกอย่างไร? คุณจะทำอย่างไรเพื่อให้งาน ของกษัตริย์ดีขึ้น มันเป็นงาน มีข้อดีและ ข้อเสียมากมายเช่นกัน เช่นเดียวกับงานอื่น ๆ มันพิเศษกว่านั้นเท่านั้น (ครับ อาจารย์) ดังนั้นตอนนี้พวกเขาแต่งงานกัน อย่างถูกกฎหมาย และได้รับอนุญาต จากสมเด็จพระราชินีนาถ สมเด็จพระราชินีนาถยังทรง พระราชทานตำแหน่งให้คามิลลา เป็นพระมเหสีล่วงหน้าด้วย เพราะทรงเห็นว่าคามิลลา ดีสำหรับเจ้าชายชาร์ลส์จริง ๆ ในเวลานั้น

" Media Report from ABC News Sept. 10, 2022 Reporter (m): ฉลองการครองราชย์ครบ 70 ปี ของควีนอลิซาเบธและ มีการประกาศครั้งใหญ่

Reporter (f): … ประกาศต่อสาธารณชนว่าพระองค์ ปรารถนาที่จะให้ภริยาของเจ้าชาย ชาร์ลส์ได้รับตำแหน่งพระราชินี

Reporter (f): ในแถลงการณ์เขียนว่า “ความปรารถนาอย่างจริงใจของฉัน คือให้คามิลลาเป็นที่รู้จัก ในนามพระราชินีมเหสี”

Reporter (f): เมื่อต้นปีนี้ ควีน เอลิซาเบธได้ทรงประกาศ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยคิดไม่ถึง – คามิลลาจะเป็นพระราชินี

Priest (m): โดยคำอวยพรของคุณ ขอให้แหวน เหล่านี้เป็นของชาร์ลส์และคามิลลา อันเป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก และความสัตย์ซื่อที่ไม่สิ้นสุด และของคำสัญญาที่ พวกเขาได้ให้ไว้แก่กันและกัน

Reporter (f): เป็นเวลาหลายปีแล้วที่คามิลลา เป็นหนึ่งในราชวงศ์อาวุโส ที่ยุ่งที่สุด – ทุ่มเทตัวเอง เข้าสู่ชีวิตสาธารณะ เธอสนับสนุนงานหลายอย่างที่อยู่ ใกล้และเป็นที่รักของหัวใจ

Robert (m): เธอเป็นผู้หญิงที่คอย สนับสนุนอย่างยอดเยี่ยม และเป็นงานที่ยากลำบาก สิ่งที่พวกเขาทำนั้นยาก และผมคิดว่า ใครก็ตามที่อยู่ใน บทบาทนั้นจะต้องมีพาร์ตเนอร์ ที่พวกเขาสามารถ คุยตลกได้ด้วยในตอนท้ายของวัน หรือเพียงแค่ถอดรองเท้า และพูดคุย

Imogen (f): คามิลลาคอยดูแลชาร์ลส์ที่ 3 อยู่เสมอ - เธอเป็นคนรักครอบครัวมาก ฉันไม่คิดว่าเธอเคย แสวงหาบทบาทสาธารณะ นั่นไม่ใช่ที่ที่เธอต้องการ แต่นี่คือบทบาท ที่เธอทำเพื่อ ชายที่เธอรัก

King Charles (m): ฉันวางใจในความช่วยเหลือด้วยความรัก ของคามิลล่า ภรรยาที่รักของฉัน ในการรับรู้ถึงการบริการสาธารณะ ที่ภักดีของเธอตั้งแต่การ แต่งงานของเราเมื่อ 17 ปีที่แล้ว เธอกลายเป็นพระมเหสีของฉัน

David (m): พระเจ้าชาร์ลส์กล่าวปราศรัยครั้งแรก ต่อสาธารณชน โดยยกย่องพระชายา ซึ่งปัจจุบันคือพระมเหสีคามิลลา ชีวิตของพวกเขาในสายตาของ สาธารณชน การเดินทางของทศวรรษ และมีข้อสงสัย เกี่ยวกับ ชื่อใหม่ของเธอ แต่แน่นอนว่าเป็นหนึ่ง ในความปรารถนาสุดท้ายของ ควีนอลิซาเบธที่คามิลลา ได้ชื่อว่าเป็นพระมเหสี "

ดังนั้น หากเรารักสมเด็จพระราชินีนาถ เราก็ควรทำตามคำแนะนำของท่าน ทำตามความปรารถนาของท่าน และ ทำสิ่งดี ๆ ให้กับอังกฤษ แทนที่จะสร้างปัญหาให้มากขึ้น คุณไม่คิดหรือ? (ใช่อาจารย์ เราคิดอย่างนั้น) […]

และคุณเองที่ ตั้งคำถามในใจคุณ รู้สึกอย่างไร? ฉันพูดถูกไหม? ฉันหมายความว่า คุณพอใจกับคำตอบของฉันไหม? (ครับ ผมเห็นด้วย ท่านพูดถูก อย่างแน่นอนครับ) ไม่ใช่เพราะฉันเป็นอาจารย์ของคุณ แต่บอกฉันว่าคุณจะรู้สึกอย่างไร ถ้าคุณเป็นเขา ( มันมีเหตุผลและคุณต้อง การทำตามหัวใจของคุณ ผมหมายถึงหัวใจของคุณ เอาชนะทุกสิ่ง คนเราจะเพิกเฉยต่อหัวใจ และไม่ทำตามหัวใจได้อย่างไร? ) ใช่ มันก็จริงเหมือนกัน มันเป็นเช่นนั้น

ถ้าคุณรักใครสักคน คุณไม่สามารถช่วยได้ (ใช่ครับ ใช่) นั่นเป็นเหตุผลที่คนพูดว่า "คุณตกหลุมรัก" (ครับ) ตกหลุม (ครับ อาจารย์) คุณไม่ได้ยืนอยู่ในความรัก คุณไม่ได้นั่งรักอยู่ในความรัก คุณกำลังตกอยู่ ตก (ครับ) คุณแค่ตก (ครับ) และในฝรั่งเศสพวกเขาพูดว่า "coup de foudre" ในเอาหลัก (เวียดนาม) พวกเขาพูดว่า “tiếng sét ái tình.” แปลว่า ฟ้าร้อง ฟ้าร้องแห่งความรักกระทบคุณ นั่นคือสิ่งที่พวกเขาพูด ใช่! นั่นหมายความว่าคุณทำอะไรไม่ถูก คุณตายแล้ว (ครับ) มีเพียงหัวใจของคุณเท่านั้น ที่ยังมีชีวิตอยู่และ กำหนดการเคลื่อนไหวของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่หลายคน ทำเรื่องบ้า ๆ หลายอย่าง เพราะพวกเขาตกหลุมรัก

พวกเขาตกหลุมรัก (ครับ) อีกอย่าง นั่นเป็นการจัดการ เพื่อให้พระองค์มีตำหนิบ้าง เพื่อเป็นกษัตริย์ เราต้องจ่ายทุกอย่าง ที่เรามีในโลกนี้ คุณรู้ใช่ไหม? (ครับ อาจารย์) แม้ว่าเราไม่ต้องการ หรือไม่รู้ก็ตาม มันเป็นกรรม ที่จัดมันให้เป็นเช่นนั้น และฉันบอกความลับกับคุณ พวกเขาเป็นคู่รักกันมาก่อน (โอ้ ว้าว!) ในบางชาติก่อน ใช่! พวกเขาเป็นเชื้อพระวงศ์และเป็นคู่รัก มาก่อนชีวิตนี้ (โอ้ ว้าว) ดังนั้น หลังจากหลายชาติ พวกเขายังคงมีความประทับใจนี้ ในจิตใต้สำนึกของพวกเขา ดังนั้น เมื่อพวกเขาพบกันอีกครั้ง มันก็ เกิดขึ้น (ว้าว โอ้ ใช่ครับ) มันเหมือนกับว่าคุณเจอเป้าหมาย (ครับ อาจารย์) แต่ถึงอย่างนั้น พวกเขาก็คิด ว่า "โอ้ เป็นไปไม่ได้" พวกเขายังเด็กเกินไป สมัยนั้นพวกเขายังเด็ก (ครับ)

และท่านก็ยุ่งอยู่ในฐานะเจ้าชาย (ครับ) และเธอก็ยุ่งกับเรื่องของเธอ แล้วก็ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง มันถูกกำหนดอย่างนั้น ให้เธอแต่งงานก่อนพระองค์ (ครับ) (ใช่ครับ ถูกต้อง) และหลังจากนั้นพระองค์ ก็ไม่มีทางเลือก แต่แล้ว ทางใดทางหนึ่ง พวกเขากลับมาพบกันอีกครั้ง แล้วสิ่งต่าง ๆ ก็เพียงเกิดขึ้น (ครับ อาจารย์) ฉันไม่ให้อภัยอะไรแบบนั้น (ครับ อาจารย์) ฉันแค่บอกความลับกับคุณ ใช่

ดังนั้น หากคุณรู้สึก ไม่สงบในใจเกี่ยวกับ เจ้าชายชาร์ลส์ และคามิลลาในตอนนั้น โปรดอย่าถือมัน อย่าแบกภาระนี้ (เข้าใจครับอาจารย์ เข้าใจครับ) ตอนนี้คุณรู้สึกโอเคไหม? (ครับ มันชัดเจนแล้วตอนนี้ ขอบคุณท่านมากครับ ที่ช่วยชี้แจง) ใช่ เราขอให้พวกเขาโชคดี นะ? (ครับ อาจารย์) เราขออวยพรให้พวกเขา มีความสุขและมีพลัง เพื่อที่พวกเขาจะได้แบกรับภาระ อันหนักหน่วงที่งานของพวกเขา จะทับถมพวกเขาต่อไป และโลกจะผลักงานมาให้พวกเขา (ครับ อาจารย์) […]

มีคำถามอื่นอีกไหม? ( ผู้คนวิพากษ์วิจารณ์พระราชินี เพราะทรงเป็นประมุขของประเทศ อาณานิคมบางประเทศ อาจารย์ช่วยแบ่งปันความคิด ของท่านเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ไหมครับ? )

โอ้ ที่รัก คุณลากฉัน เข้าสู่การเมืองตลอด ใครจะเดือดร้อนแทนฉัน? ช่างเถอะ ถ้าคุณเชื่อฉัน ฉันจำเป็นต้องตอบ เพื่อทำให้ จิตใจของคุณปลอดโปร่ง และฉันรู้ว่าหลายคน ถามคำถามนี้ทั่วโลก เช่นเดียวกับคำถามที่พี่น้อง ของคุณเคยถามมาก่อน พวกเขาอยู่ทั่วโลก พวกเขาถาม พวกเขาไม่รู้ ว่าจะถามใครและจะถามที่ไหน (ครับ) ดังนั้น ฉันก็ควรตอบไปซะ เพื่อเคลียร์จิตใจ ของคนอื่นด้วย ถ้าพวกเขาให้ฉันตอบ (ขอบคุณครับ อาจารย์)

มันเป็นอย่างนั้น ไม่ใช่ความผิดของพระราชินีใช่ไหม? การล่าอาณานิคมเกิดขึ้น นานแสนนานก่อนที่พระองค์จะเกิด ด้วยซ้ำ (ใช่ จริง) ดังนั้น มันก็ดำเนินต่อไปอย่างนั้น และพระองค์ก็กลายเป็น ผู้นำเชิงสัญลักษณ์ของเครือจักรภพ พวกเขาเรียกมัน และชาวอังกฤษ ไม่เพียงแต่ตั้งรกราก แต่ยังช่วยด้วย (ใช่ครับ) หลายประเทศในอดีตอาณานิคม ยอมรับว่าและพวกเขา ยินดีต้อนรับหนังสือเดินทาง ของอังกฤษด้วยความอบอุ่น และความเสน่หาเสมอ เพราะชาวอังกฤษช่วย พวกเขาด้วยวิธีการต่าง ๆ (ครับ อาจารย์)

ฉันได้ยินมาว่าบางประเทศ ที่เรียกว่าเครือจักรภพ กำลังพยายามหรือกำลังคิด หรือต้องการเป็นอิสระ มันโอเค มันเป็นเจตจำนงเสรีของพวกเขา ที่จะเลือก ถ้าประชาชนเห็นด้วย และรัฐสภาของพวกเขาต้องยินยอม เช่นกัน ก็สามารถ สมัครเป็นอิสระได้ หากพวกเขาคิดว่าเป็นการ ดีกว่าที่ประเทศของตนจะเป็นอิสระ ก็ควรเดินหน้าไป ในทิศทางนั้น หากประชาชน ของพวกเขาต้องการเช่นกัน

บางประเทศไม่ต้องการ (ใช่ครับ) พวกเขาต้องการอยู่ กับอังกฤษ ใช่ (ใช่ครับ) รวมกันยังเป็นพลัง สามัคคีเรายืนหยัด (ใช่ครับอาจารย์ ถูกต้อง) แต่ถ้าพวกเขาคิด หรือ หากพวกเขาสามารถพิสูจน์ได้ หรือถ้าพวกเขามีสถิติ หรือการวิจัยอย่างใด เพื่อพิสูจน์ว่าต้องอยู่คนเดียว เป็นอิสระจาก บริติชยูเนี่ยน พวกเขา ก็ควรไปในทางนั้น ถ้ามันดีกว่าสำหรับประเทศ ของพวกเขา ทำไมไม่ล่ะ? แต่ถ้ามันไม่ดีสำหรับประชาชน สำหรับประเทศของพวกเขา แล้วทำไมต้องสนใจชื่อนี้ด้วย (ครับอาจารย์ เข้าใจครับอาจารย์)

พวกเขาต้องถามคนของพวกเขา พวกเขาต้องฟังคนของพวกเขา ดูว่าคนของพวกเขาต้องการอะไร และพวกเขาต้องทำการค้นคว้า หรือขอให้ใคร สักคนทำการค้นคว้า เพื่อพิสูจน์ว่าการเป็นอิสระ นั้นดีกว่าสำหรับประเทศ ของพวกเขาจริง ๆ – มีค่ามากกว่าข้อเสีย แล้วพวกเขาก็ควรทำมั้น มันแล้วแต่ ขึ้นอยู่กับว่าประเทศไหน หรือสถานการณ์ไหน หรือวิธีการ ที่ประชาชนต้องการ (ครับ)

" Media Report by ABC News (Australia) Sept. 10, 2022 Harshan Kumarasingham (m): พระองค์ทรงเป็นที่เคารพนับถือ อย่างมากทั่วทั้ง เครือจักรภพและจากบรรดา ผู้นำของเครือจักรภพ พระองค์ผสมผสานกับผู้นำมากมาย จากรุ่นสู่รุ่นของผู้นำ พระองค์ทรงเป็นคน คนหนึ่ง แสดงให้เห็น สำหรับผม ถึงการเปลี่ยนแปลง ที่ยากลำบากจากอาณาจักร ไปสู่ความเป็นอิสระและ สามารถรักษาความเป็นมิตร ความเป็นกันเองโดยที่ มันอาจจะเต็มไปด้วยและ โต้แย้งกับส่วนต่าง ๆ ของโลกที่ครั้งหนึ่ง เคยเป็นอาณานิคม ในบางแง่ พระองค์ค่อนข้าง โดดเด่นในการให้ ความช่วยเหลือ ในการเปลี่ยนผ่านจากจักรวรรดิ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็น โครงสร้างอาณานิคม ไปสู่เครือจักรภพ ซึ่ง เป็นการประชุมโดยสมัครใจ ของประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก "

พระราชวงศ์ของอังกฤษ ก็เป็นที่รักอย่างมากเช่นกัน หลักฐานคือผู้คน จากทั่วทุกมุมโลก มาเข้าคิว สิบ สิบสองชั่วโมง แม้แต่เดวิด เบ็คแฮม ดาราฟุตบอลชื่อดัง (ใช่ครับ) แม้แต่เขาก็รอสิบสองชั่วโมง เพื่อดูหีบพระบรมศพของพระองค์ เพื่อแสดงความเคารพ และเขาสะเทือนใจมาก ร้องไห้ ระลึกถึงพระองค์

และผู้นำทุกคนในโลก มาแสดงความเคารพต่อพระองค์ แม้แต่ปูตินก็ต้องการมา และถูกปฏิเสธ แน่นอนล่ะ (ครับ อาจารย์)

" Media Report from Bloomberg Sept. 19, 2022 Reporter (f): บรรดาผู้นำโลกและ สมาชิกราชวงศ์ยุโรป ทั้งหมดจะเข้าร่วม

Lizzy Burden (f): เวสต์มินสเตอร์ แอบบีย์ จุคนได้ 2,000 คน คาดว่าคนหลายล้านคน จะลงมาเมืองหลวง เพื่อไว้อาลัย "

ดังนั้น ทุกคนที่ประท้วง ต่อต้านสถาบันพระมหากษัตริย์ หรือต่อต้านกษัตริย์ พระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3 องค์ใหม่ ควรคิดให้รอบคอบ ก่อนที่จะดำเนินการใด ๆ ที่จะสร้างปัญหา ในประเทศที่สงบสุข และประเทศที่ดี (ครับอาจารย์ เข้าใจครับ) หลายคนอิจฉาอังกฤษ และอยากมา ใช้ชีวิตในอังกฤษ ดังนั้น หากพวกเขาเป็นชาวอังกฤษ พวกเขาอาศัยอยู่ที่อังกฤษ พวกเขาควรจะมีความสุข ภาคภูมิใจ (ถูกต้องครับ อาจารย์)

และมักจะมีปัญหาเล็กน้อย ที่นี่และที่นั่น แต่กษัตริย์องค์เดียวทำทุกอย่างไม่ได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย และการตัดสินใจ ของรัฐสภา และรัฐบาลอังกฤษด้วย แม้แต่พระราชินีก็ไม่ควร ตำหนิพระองค์ในสิ่งใด พระองค์ไม่มีอำนาจที่จะ ตัดสินใจทุกอย่าง เกี่ยวกับประเด็นทางการเมือง ตัวอย่างเช่น พวกเขา จัดคนที่พระองค์ต้องพบ จับมือ พูดคุยด้วย แม้ว่าพระองค์ไม่ต้องการ

มีเรื่องเล่าว่า ครั้งหนึ่ง ผู้คนเห็นว่า เธอต้องซ่อนตัวอยู่หลัง พุ่มไม้ในสวนพระราชวัง บักกิงแฮม เพราะเธอ ไม่ต้องการคุยกับผู้นำ ระดับโลกคนหนึ่งอีกครั้ง เธอซ่อนตัวจากเขา ผู้คนหาเธอไม่พบ เธอต้องซ่อน เธอไม่มีอำนาจแม้แต่จะปฏิเสธ เธอซ่อนตัวเพราะ ไม่อยากคุยกับ คน ๆ นั้นอีก เพราะเธอไม่ชอบ ประธานาธิบดีในตอนนั้น และเขา เป็นหนึ่งในคนเลว คุณไปศึกษาหาข้อมูลเรื่องนั้น แล้วคุณจะรู้ (ครับ อาจารย์) […]

" Excerpt from Documentary ‘Secrets of The Royals: Inside The Crown’ Robert Hardman (m): เธอสามารถเห็นเชาเชสกู มาทางอื่นและคิดว่า “ฉันไม่สามารถ เผชิญหน้ากับพวกเขาได้จริง ๆ” ดังนั้น เป็นครั้งแรกและครั้งเดียว ในชีวิตของเธอที่ จริง ๆ แล้วเธอซ่อนตัวอยู่ ในพุ่มไม้ในสวนของพระราชวัง เพื่อหลีกเลี่ยงแขกของเธอเอง

Lord Owen (m): พระราชินีทรงทนอยู่ กับผู้คนมากมาย แต่ เชาเชสกูนั้นมากเกินไป "

เธอไม่สามารถทำทุกอย่าง ที่เธอต้องการได้ ตัวอย่างเช่น หากเกิดความไม่สงบ ในที่ใดที่หนึ่ง เช่น เคนยาหรือ บางสิ่งบางอย่าง พวกเขาจะรายงาน กับเธอในแบบที่ต่างไปจากเดิม พวกเขาจะพูดว่า “โอ้ คนประเภทนี้ พวกเขา เป็นผู้ก่อการร้าย พวกเขากำลังฆ่าสิ่งนั้น และคนเหล่านี้ พวกเขากำลังฆ่ารัฐบาลนั้น แล้วตอนนี้ เราต้อง นำกองทัพไปปราบ การก่อการร้าย ที่ก่อ ความไม่สงบในประเทศเคนยา ตัวอย่างเช่น อย่างนั้น เธอพูดไม่ได้ว่า "โอ้ ไม่ คุณทำไม่ได้" (ใช่ เข้าใจครับ)

ถึงแม้เธอจะเป็นพระราชินี แต่เธอไม่มีอำนาจ ในทุกหน่วยงาน ของรัฐบาลใน การตัดสินใจ (ใช่ครับ) ดังนั้น ผู้คนควรเข้าใจ มากขึ้นเกี่ยวกับองค์กร ทางการเมืองที่ซับซ้อนและ ยากลำบากของโลกนี้ เพื่อจะได้ซาบซึ้งต่อกษัตริย์ที่ดี ที่คุณหาได้ยากในโลกนี้ (ครับ อาจารย์) มีครั้งหนึ่ง เจ้าหญิงแอนน์ พระธิดาในสมเด็จ พระราชินีนาถ อลิซาเบธที่ 2 (ครับ) ฉันอ่านเจอในข่าวว่า เธอบอกว่าพระราชินีบอกกับเธอ ว่าบางครั้งเธอก็ไม่เห็นด้วย ถ้าเธอไม่สามารถตกลง กับนายกรัฐมนตรีหรือ รัฐบาลเกี่ยวกับการทำ บางสิ่งบางอย่าง และเธอไม่ สามารถโต้เถียงกับมันได้ เธอก็ปล่อยให้มันเป็นไป เธอก็ปล่อยให้พวกมันเป็นไป ให้พวกเขาทำมัน (ครับ อาจารย์)

ดังนั้น นายกรัฐมนตรี และรัฐบาลก็มีอำนาจมาก เช่นกันที่จะปฏิเสธคำแนะนำ หรือการตัดสินใจของพระราชินี (ครับ อาจารย์) ดังนั้น พระราชินีจึงเป็นสัญลักษณ์ ของสถาบันพระมหากษัตริย์ ไม่มากก็น้อย และการตัดสินใจ ทางการเมืองส่วนใหญ่มาจากรัฐบาล นายกรัฐมนตรี รัฐสภา ฯลฯ (ครับ อาจารย์) และแม้กระทั่งการแต่งตั้ง นายกรัฐมนตรีของอังกฤษอย่าง มาดาม ลิซ ทรัสส์ คนล่าสุด พวกเขาเลือกเธอก่อน แล้วจึงมอบเธอให้พระราชินี (ครับ อาจารย์) ไม่ใช่พระราชินีที่เลือกเธอ ดังนั้นพวกเขาจึง นำเสนอเธอต่อพระราชินีและ พระราชินีก็ตกลงและ ให้เธอเป็นนายกรัฐมนตรี ฉันสงสัยว่า ท่านสามารถปฏิเสธ มาดาม ลิซทรัสส์ และพูดว่า "ไม่ ฉันไม่ต้องการเธอ" (ครับ อาจารย์) ฉันไม่คิดว่าพระราชินีจะพูด ว่า "ไม่ ไล่เธอออกไป" หรือ "คุณเอาบอริส จอห์นสัน กลับมาให้ฉัน" ยกตัวอย่าง อย่างนั้น

ดังนั้นคนที่ตำหนิพระราชินี และเกลียดชังพระราชินีใน ฐานะหัวหน้าอาณานิคมและ ทั้งหมดนั้นพวกเขาไม่ควร พวกเขาไม่ควร พระองค์เป็นพระราชินีที่ดีมาก (เข้าใจครับ อาจารย์) พระองค์ก็น่ารัก เพราะถ้าพระองค์ไม่น่ารัก ผู้คนที่ทำงาน รอบ ๆ ตัวพระองค์คงจะไม่ ได้พูดถึงพระองค์ดีนัก หลังจากที่ท่านสวรรคตไปแล้ว (ครับ) และในรัชกาลของพระองค์ ในช่วงเวลาที่พระองค์มีชีวิต อยู่บนโลกเช่นกัน ไม่มีใครพูดไม่ดีเกี่ยวกับพระราชินี แม้แต่น้อย รวมทั้ง ทุกคนในครัวเรือนด้วย คนในครัวเรือนเป็นคนที่ ควรรู้จักพระองค์มากที่สุด (ครับ ถูกต้อง ครับอาจารย์)

" Media Report from Sky News Sept. 8, 2022 Lord Janvrin (m): พระองค์เป็นเจ้านายที่ยอดเยี่ยม เราเคยวางกล่องสีแดงทุกเย็น และเรารู้ว่าพระองค์ ทรงเห็นมัน และ มันจะกลับมาที่โต๊ะทำงาน ของเราในเช้าวันรุ่งขึ้น ตอนแปดโมงเช้า มันวิเศษมากที่พระองค์ ทรงทำวันแล้ววันเล่า ตลอดรัชสมัยของพระองค์ "

" Media Report from CNN Sept. 8, 2022 Reporter (m): พระองค์เปลี่ยนบทบาทของสถาบัน กษัตริย์โดยนำแนวคิดบริการ สมัครใจมาสู่บทบาททางการ ของสถาบันพระมหากษัตริย์ "

" Media Report from Sky News Sept. 10, 2022 Lt. Col. Twumasi-Ankrah (m): สมเด็จพระนางเจ้าทรงเป็น คนที่ทำงานหนักที่สุดคนหนึ่ง ที่ฉันเคยพบในชีวิต สำหรับคนที่อายุเท่าพระองค์ สิ่งที่พระองค์ทำ งานที่ พระองค์เข้าร่วม – บางครั้ง มีสามงานในหนึ่งวัน มันน่าทึ่งมาก

Lord Robin Janvrin (m): เป็นเรื่องสนุกที่ได้เป็น เลขาส่วนตัวของพระองค์และ หนึ่งในรุ่นก่อนของพระองค์ กล่าวว่า “คุณไม่เคย ออกจากเซสชั่นตอนเช้าของคุณ กับพระราชินีที่รู้สึก แย่กว่าตอนที่คุณเข้าไป” พระองค์มีอารมณ์ขัน พระองค์สนใจผู้คนมาก

Simon (m): นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ข้าพเจ้า ได้เข้าเฝ้าสมเด็จพระราชินีนาถ และในการโต้ตอบทั้งหมดนั้น มีความสุภาพ มนุษยธรรม และความเมตตา ที่ฉันจะจดจำตลอดไป "

" Media Report from Sky News Sept. 8, 2022 Queen (f): จริง ๆ ฉัน ไม่มีการฝึกงาน พ่อของฉันเสียชีวิตยังเด็กเกินไป มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกะทันหัน และทำงานให้ดี ที่สุดเท่าที่จะทำได้ "

และนักการเมืองในอังกฤษทุกคน ยังคงให้เกียรติพระองค์ […] คุณเห็นไหมว่าสถาบันกษัตริย์ ควรได้รับการเคารพ ชื่นชม และคงอยู่ต่อไป เพราะคุณเห็นได้ พระราชินี... เธอเป็นพระราชินีแห่งอังกฤษ และในบางประเทศในขณะนี้ อาจเหลือเพียง 14 แห่ง ในเครือจักรภพ แต่ผู้คน ทั่วโลกที่ไม่รู้จัก พระองค์ซึ่งไม่เคยแม้แต่ จะสนใจเรื่องราชวงศ์ พวกเขาทั้งหมดเข้าแถวบนถนน ยาวหลายกิโลเมตร บางคนต้องรอ 24 ชั่วโมง เพื่อกราบหีบพระบรมศพของพระองค์ (ใช่ ใช่ครับ อาจารย์) ดังนั้น นี่คือสิ่งที่ถูกต้อง คุณไม่ต้องไป แสดงความเคารพ และรอ 24 ชั่วโมง แต่ถึงกระนั้นพระองค์ก็เป็น คนที่ผู้คนรักและเคารพ

พระองค์นำพลังบวกแบบนี้ มาสู่โลก (ครับ อาจารย์) เพราะ พระองค์เมตตาและใจดี (ใช่ครับ) ดังนั้น ลูกชายของท่านไม่ควรอยู่ ไกลจากคุณสมบัตินั้นมากเกินไป (ครับ อาจารย์) พวกเขาควรสนับสนุนพระองค์

บอกฉัน คุณต้อง การเสนอแนะ ถาม หรือ โต้แย้งอะไรกับฉันอีก? ( ผมมีบทความที่ ปกป้องสมเด็จพระราชินีนาถ มันบอกว่าการมีอยู่ของ พระราชินีคือส่วนสำคัญในการ ทำให้อาณานิคมเป็นไปได้ ) แล้วพระองค์เป็นคนที่ ช่วยให้มันเกิดขึ้น? ( ใช่ พระองค์ช่วยทำให้ อาณานิคมเป็นอิสระ )

ใช่คุณสามารถเห็นได้ พระองค์ทำในสิ่งที่ พระองค์ทำได้ (ใช่ครับ) แน่นอนว่าพระองค์ไม่สามารถทำ ทุกอย่างได้ในคราวเดียว แต่เมื่อสถานการณ์เอื้ออำนวย พระองค์ทำทุกอย่างที่ทำได้ เพื่อช่วยให้ผู้อื่นมีอิสระ มันจะมีประโยชน์อะไรกับพระองค์ ถ้าพระองค์ปกครองบางประเทศ มากกว่าหรือน้อยกว่า (ครับ อาจารย์) มีประโยชน์อะไร? พระองค์มีทุกสิ่งที่พระองค์ต้องการ

และพระองค์ก็เป็นคนที่พอใจ พระองค์ยุ่งกับงานของพระองค์ และยุ่งอยู่กับการรัก ชาวสัตว์ทุกตัวที่พระองค์มี พระองค์มีห่าน พระองค์มีม้า พระองค์มีสุนัข และอื่น ๆ จำนวนมาก (ครับ) ใช่ และพระองค์ต้อง ดูแลคนทั้งประเทศ ครัวเรือนที่จะสั่งสอนสิ่งต่าง ๆ และพระองค์ทรงมีประชุมมากมาย กับรัฐสภา กับนายกรัฐมนตรี กับคนในรัฐบาล กับคนในโบสถ์ ทุกเรื่อง และพระองค์มีครอบครัว ที่ลูก ๆต้องดูแล หลาน ๆ ของพระองค์ และอีกหลายอย่าง ทำไมคนแบบนั้นถึงต้องการ ขยายการปกครองของพระองค์ หรือมีประเทศอื่นให้ปกครอง? (ครับ อาจารย์) […]

" Courtesy of British Royal Fans Jan. 6, 2022 Jane (f): เจ้าชายฟิลลิปเรียกพระองค์ ว่า นักจิตบำบัด แห่งเครือจักรภพ พระองค์ทรงรู้จักผู้นำทุกคน พระองค์ได้ยินปัญหาของพวกเขา และพวกเขามองว่า พระองค์ทรงเป็นเหมือนแม่

Narrator (f): แม่ ภรรยา พระราชินี งานนี้กำหนดให้ ควีนเอลิซาเบธต้องเล่นทุกบท และอีกมากมายนอกจากนี้ แม้ว่าจะเป็นใบหน้า ที่โด่งดังที่สุดในโลก การเป็นเชื้อพระวงศ์ก็สามารถ เป็นงานที่โดดเดี่ยวได้

Penny (f): พระองค์เป็นผู้พิทักษ์ความลับ ทั้งหมดที่ท่านไม่สามารถ บอกกับสามีของท่านได้ พระองค์ทรงใช้เวลามากมาย กับคนแปลกหน้า พระองค์ถูกคาดหวังให้รู้ว่า ทำไมท่านถึงอยู่ที่ไหนสักแห่ง ทำไมคนที่ท่านกำลังพูดด้วย ถึงอยู่ที่นั่น ฉันคิดว่ามันเป็นงานที่เดียวดายมาก งานที่โดดเดี่ยวมาก "

และถ้าพระราชินีเป็นผู้ล่า อาณานิคมในใจจริง ๆ แล้วเหตุใดอินเดียจึงกลาย เป็นอิสระ และเป็นอิสระได้? (ครับ อาจารย์) และสิงคโปร์ (ครับ อาจารย์) หรือมาเลเซีย ตอนที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน สิงคโปร์ มาเลเซีย และอีกหลายประเทศ หลายประเทศกลายเป็นเอกราช มันเหมือน 30 อะไรซักอย่าง และตอนนี้ก็แค่ 14 ดังนั้น หลายประเทศ ได้เป็นอิสระแล้ว

คุณไม่สามารถตำหนิพระราชินีได้ ในสิ่งใด ๆ อย่างแน่นอน นาดา นิกซ์ เนียเอ็นเต้ ซีโร (ครับ อาจารย์) นั่นคือความคิดเห็นของฉัน และผู้คนสามารถประท้วงฉันได้ หากต้องการ เชิญเลย ฉันแค่พูดความจริง จริงใจต่อหัวใจของฉัน และหัวใจของฉันมักจะ สั่งให้ฉันทำอะไร (ครับ อาจารย์) หัวใจของฉันเป็นความจริง […]

Host: ความขอบคุณอย่างสุดซึ้งของเรา ท่านอาจารย์ผู้เมตตาที่สุด สำหรับการสอนเราถึงเส้นทางแห่ง ความซาบซึ้ง ความเคารพ และ ความอ่อนน้อมถ่อมตนอย่างแท้จริง การรับใช้ผู้อื่น ด้วยความเมตตากรุณาและปัญญา โดยกำเนิดของเราเป็นการปูทาง ไปสู่สังคมที่สูงกว่า และสร้างความสัมพันธ์ที่มั่นคง และคุ้มค่ามากขึ้น เราสวดอ้อนวอนขอความคุ้มครอง พระเจ้าเหนือผู้นำที่ อุทิศตนและขยันขันแข็งทุกคน ขอให้พวกเขากลายเป็นตัวอย่าง ที่ดียิ่งขึ้นของความเมตตากรุณา ในขณะที่พวกเขานำวิถีชีวิตวีแกน ที่มีคุณค่ามากที่สุดมาใช้ และด้วยเหตุนี้จึงช่วยให้เกิด อนาคตที่สดใสและเจริญรุ่งเรือง ยิ่งขึ้นในที่ที่มนุษยชาติ เติบโตในสันติภาพและความรัก ขอให้ท่านอาจารย์ผู้ล้ำค่า มีสุขภาพสมบูรณ์และความสงบ สมบูรณ์ ได้รับการปกป้อง จากเหล่าก็อดเสสผู้ทรงเมตตา

เพื่อรับฟังความคิดเห็นของ ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่เพิ่มเติม เกี่ยวกับสถาบันพระมหากษัตริย์ ในสหราชอาณาจักร ตลอดจน เรื่องราวที่เผยว่าท่านอาจารย์ ปฏิบัติต่อคนในครัวเรือน ของท่านอย่างไร หรือใครก็ตาม ที่ช่วยท่านมาตลอด โปรดติดตามได้ในวันจันทร์ ที่ 3 ตุลาคม 2022 ในระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์ สำหรับการออกอากาศเต็มรูปแบบ ของการประชุมครั้งนี้

สำหรับการอ้างอิงของคุณ โปรดดูข่าวฟลายอินที่เกี่ยวข้อง ก่อนหน้านี้ การประชุม ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์ อาทิ:

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์:

ปกครองด้วยความเมตตาและ และความเห็นอกเห็นใจ ต่อทุกสรรพสัตว์

สหราชอาณาจักรต้องปฏิบัติตามกฎหมาย และปกป้องพลเมืองสัตว์ ในฐานะสิ่งมีชีวิตรับรู้ความรู้สึกได้

ไม่มีข้ออ้างใด ๆ ที่จะบุกรุกประเทศ

ในชั่วโมงของการตัดสินของสวรรค์ ตื่นขึ้นและเป็นวีแกนตอนนี้เลย

ฯลฯ ...

รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2022-11-26
1924 รับชม
2022-11-26
177 รับชม
2022-11-25
573 รับชม
46:26

ข่าวเด่น

2022-11-25   27 รับชม
2022-11-25
27 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์