10 trong số những nhân vật có ảnh hưởng nhiều nhất được nêu danh cho lối sống thuần chay gương mẫu - 26 tháng 12, 2011  
email to friend  E-mail this to a Friend    Print

Một bài đăng trên mạng “Món này là Chay” bởi tác giả Kasey Minnis giới thiệu 10 cá nhân lỗi lạc đang dẫn đầu trong việc cho thấy cách thức ăn toàn thực vật có thể biến đổi đời sống ra sao.

Giữa những người này là Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton, đã quy việc giảm cân lành mạnh và cải tiến tim là do lối ăn gần như thuần chay.

Nữ danh hài ăn thuần chay và điều khiển mục hội thoại, từng đoạt Giải Emmy, Ellen DeGeneres cũng được nêu danh cho sự khích lệ về lối ăn thuần chay trên mục của cô, cùng với mạng điện tử: “Ăn Thuần chay với Ellen” và gần đây cô tuyên bố dự án để khai trương hiệu thức ăn chay cho chó.

Lee Fulkerson, giám đốc phim tài liệu: “Nĩa ăn thay vì Dao,” được nêu danh khi nhiều danh nhân công khai nói nhờ phim đó họ đã quyết định ăn thuần chay, trong khi Ingrid Newkirk nhận được sự công nhận cho việc đồng sáng lập tổ chức hiện là quốc tế tên Con người Đối xử Đạo đức với Thú vật.

Nữ tài tử, sản xuất gia và người mẹ ăn thuần chay, Alicia Silverstone được lưu ý cho tác giả sách: “Lối dinh dưỡng Nhân từ” cũng như mạng của cô: giúp những ai muốn theo lối ăn toàn thực vật.

Các nhân vật thuần chay có ảnh hưởng khác bao gồm Bác sĩ Neal Barnard, chủ tịch và sáng lập viên của Ủy ban Y sĩ cho Thuốc có Trách nhiệm, các bài viết khoa học duyệt bởi đồng sự, nêu rõ những lợi ích sức khỏe của lối ăn thuần chay, và chuyên gia dinh dưỡng T. Colin Campbell, cho thấy rõ ràng sự liên hệ giữa tiêu thụ sản phẩm thú vật và bệnh tật như ung thư, tiểu đường, đau tim và mập phì.
 
Xin đa tạ ký giả Kasey Minnis đã chia sẻ các thành quả thăng hoa như vầy, và xin hoan hô tất cả những người đã được công nhận và ca tụng nhiều hơn nữa cho lối sống gương mẫu và từ bi của quý vị.

Mong tất cả chúng ta sớm chọn lựa lối sống thuần chay quan tâm giúp mang lại sức khỏe sống động và sự an tâm. 

http://www.thisdishisvegetarian.com/2011/12/10-most-influential-people-in-veganism.html

trackback : http://suprememastertv.com/bbs/tb.php/killers_au/820

 
::: Killers :::
SOLUTIONS for the PLANET from Supreme Master Ching Hai
Meat
Milk
Alcohol
Drugs
Tobacco
Warning News
Swine Flu Update
Stop Animal Cruelty
Flesh eating is the number one killer